2 เกมมือถือ ในอนาคตที่มีเปิดกาชาฟรี สำหรับคนที่อยากเปิดเล่นๆ
ผมยอมรับว่าสมัยก่อนตอนเกมมือถือมาใหม่ๆโครตเกลียดเลยไอ้เกมเปิดกาชาเนี่ย ทำไมเมิงไม่ขายตัวละครตรงๆไปเลยวะ มาสุ่มทำไม อะไรทำนองนี้ จนมาปัจจุบันยอมรับว่าผมสนุกกับการเปิดกาชาเกมมือถือมากๆละ ลุ้นดี หัวร้อนด้วย ถ้าไม่ได้ ยิ่งการันตียิ่งนัก
อันนี้เอามาแจ้งข่าวสำหรับคนที่อยากเปิดกาชาสนุกๆแต่ไม่ได้อยากเล่นเกม เอาง่ายๆแค่อยากเปิดมันๆแค่นั้น ตอนนี้เท่าที่ผมตาม มีแค่ 2 เกมเท่านั้นที่มี นั้นก็คือ Princess Connect กับ Counter Side
เกมแรก PC Re Dive เอาจริงๆมันมีเปิดโรลฟรีมาสักพักแล้วครับ แต่ประเด็นคือ ผมสรุปง่ายๆละกันสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นเกมนี้ ให้รอเปิดตู้ถัดไปครับ คนคาดการณ์กันว่าวันที่ 15 พ.ค. มันเป็นตู้ตัวเก่งครับ กึ่งๆลิมิตมั้ง มันไม่ได้อยู่ในตู้กาชาทั่วไป ตู้กาชาทั่วไปเปิดไม่ได้ ตอนนี้ปัจจุบันเปิดได้ฟรีประมาณ 60-70 โรล แต่ถ้าถึงตู้ในรูปนี้เข้า จะได้ประมาณ 140-150 โรลมั้งครับ ประมาณนี้
เกมสอง Counter-Side กิจกรรมเกมครบรอบ 1 ปี วันนี้เลย เพิ่งเริ่มวันแรกครับ มีแค่ 10 โรล คือต้องดองวันแหละครับ เปิดได้มากสุดคือ 160 โรล นับไปอีก 15 วัน อันนี้ทิ้งไว้ยาวๆเลย แต่เกมนี้จะต่างกับ PC นิดหน่อยคือ สามารถเข้าเกมดองได้เลย แต่สำหรับเกม PC ห้ามเข้าเกมครับ เข้าเกมปุ๊บมันจะดองไม่ได้แล้ว มันจะไม่ทบจำนวนครั้งให้ตอนขึ้นวันใหม่
เดี๋ยวตอนที่ดองครบแล้วถึงเวลาควรเปิด ผมจะตั้งกระทู้แจ้งอีกทีครับ ตอนนั้นรอบแรกผมมันไม่ได้ติดตามข่าวเลย มีท่าน znegar ตั้งกระทู้ ผมเลยถึงรู้