ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
21 January 2022 21:31 by Narueta
ไม่มีทางเลือก! "ศิลาวรรณ" เร้าชบาแก้วต้องชนะอินโดฯในเกมหน้า
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ศิลาวรรณ อินต๊ะมี กัปตัน "ชบาแก้ว" ยอมรับทีมชาติไทยมีข้อผิดพลาดที่ต้องรีบนำไปแก้ไข เพื่อจะกลับมาเอาชนะ อินโดนีเซีย ให้ได้ในเกมต่อไป

เกมแรกของศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย "ชบาแก้ว" พ่ายต่อ ฟิลิปปินส์ ไปแบบพลิกล็อค 0-1 ซึ่ง ศิลาวรรณ อินต๊ะมี กัปตันทีม กล่าวว่า "เรามีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นและโค้ช อาจจะเป็นเพราะโควิด19 ด้วย ทำให้เราไม่มีเกมระดับนานาชาติ ทำให้เราไม่เห็นข้อผิดพลาดภายในทีม แต่เราจะเก็บความผิดพลาดในเกมนี้ไปแก้ไขให้ได้"

"เกมต่อไปกับ อินโดนีเซีย เราต้องเอาชนะ และเรียกความมั่นใจของทีมกลับมา เพื่อให้มีโอกาสเข้ารอบต่อไป"

"หลังจากนี้ เราต้องมองไปทีละนัด ต้องพยายามชนะในเกมต่อไปที่จะพบกับ อินโดนีเซีย ให้ได้ก่อน และหลังจบเกมนั้น เราก็ต้องมองข้อผิดพลาด แล้วแก้ไขมัน ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ที่จะต้องพบกับ ออสเตรเลีย เราต้องเล่นอย่างระมัดระวังให้มากที่สุด เพื่อให้เสียประตูน้อยที่สุดในการเจอกับพวกเขา"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ อินโดนีเซีย ที่สนาม ดีวาย พาติล ในวันที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสด ทางแอพพลิเคชั่น ELEVEN SPORTS โดยจะคัดอันดับ 1 และ 2 ของกลุ่มเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ รวมกับอันดับ 3 ดีที่สุด 2 ทีม


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel