ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
14 September 2021 10:40 by Narueta
ระยะทางไม่ใช่ปัญหา! “เดนนิส” มั่นใจค้างคาวไฟบุกเก็บชัยถิ่นช้างขาวพุธนี้
“เดนนิส” บอกไม่มีปัญหาทัพ “ค้างคาวไฟ” เดินทาง 12 ชั่วโมง ปะทะ “ช้างขาวจ้าวเกาะ” มั่นใจเก็บ 3 แต้ม กลับไปฝากแฟนบอลสุโขทัยได้แน่

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล ไทยลีก 2 “เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ” ฤดูกาล 2021/2022 นัดสาม ที่ต้องออกไปเล่นนอกบ้านเยือน ตราด เอฟซี ในนัดกลางสัปดาห์ วันพุธที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬากลาง จ.ตราด โดยทัพ “ค้างคาวไฟ” ต้องเดินทางไกลจากจังหวัดสุโขทัย มุ่งสู่ จังหวัดตราด ซึ่งใช้เวลากว่า 12 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม เดนนิส อมาโต้ กุนซือ “ค้างคาวไฟ” ให้สัมภาษณ์ว่า เกมเยือนนัดนี้จะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อเก็บ 3แต้มกลับจังหวัดสุโขทัยให้ได้ แม้ระยะทางที่ไกล ซึ่งแน่นอนว่ามีผลกระทบต่อความเหนื่อยล้าของนักเตะ แต่การเตรียมตัวและเตรียมพร้อมอย่างดี เชื่อว่า นักเตะจะสามารถลงแข่งขันได้อย่างเต็มศักยภาพ

“ตราด เอฟซี เป็นทีมที่แข็งแกร่งในไทยลีก 2 และมีเป้าหมายคือกลับไปลีกสูงสุดให้ได้ ส่วนผู้เล่นทั้งคนไทยและต่างชาติล้วนมีประสบการณ์ และมีคุณภาพ แต่สุโขทัย เอฟซี ไม่ได้เกรงกลัว และเรามีครบทั้งคุณภาพและศักยภาพ ดังนั้นเกมนัดที่สาม แม้จะเป็นฝ่ายไปเยือน แต่เราหวังผลลัพท์ที่ดีที่สุดคือ 3 แต้ม”

เดนนิส ยังกล่าวถึงเกมนัดที่ผ่านมา ซึ่งเอาชนะ ขอนแก่น เอฟซี 3-2 ทำให้ “ค้างคาวไฟ” คว้าชัย 2 นัดรวดว่า พอใจกับผลงาน โดยนักเตะเล่นได้ตามเกมและคุมเกมได้ แม้จะถูกตีเสมอในช่วงครึ่งเวลาหลัง แต่สุดท้ายลูกทีมสามารถคุมเกมได้ ส่วนที่หลายคนมองว่าบางจังหวะมีข้อผิดพลาดจากกองหลัง แต่ผมกลับมองต่างออกไป ไม่โทษกองหลังและมองว่าทำหน้าที่ได้ดี

ทั้งนี้ เฮดโค้ช “ค้างคาวไฟ” ฝากถึงแฟนบอลด้วยว่า เกมนอกบ้านครั้งแรก แฟนบอลที่ติดตามผ่านหน้าจอโทรทัศน์จะได้ฉลองอย่างแน่นอน เพราะสุโขทัย เอฟซี จะเก็บ 3 แต้มไปฝากแฟนบอลให้ได้

แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Tue Sep 14, 2021 10:43, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel