รอชูเสื้อ! เมืองกาญจน์ จ่อปิดดีลคว้า “อัสซัมเซา” ล่าตาข่ายไทยลีก2
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
อภิวัฒน์ คณากร ประธานสโมสร “ค้างคาวมหากาฬ” เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด น้องใหม่ไทยลีก 2 ยืนยันทีมสามารถตกลงรายละเอียดส่วนตัวในการคว้า เลอันโดร อัสซัมเซา กองหน้าตัวฉกาจของ สุพรรณบุรี เอฟซี เข้ามาร่วมทัพได้เป็นที่เรียบร้อย โดยเวลานี้เหลือเพียงแค่นักเตะเดินทางมาตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น
นับเป็นการเตรียมทีมอย่างรวดเร็วในการไล่ล่าตั๋วไทยลีก 1 สำหรับ "ค้างคาวมหากาฬ" หลังคว้ารองแชมป์ไทยลีก 3 ได้สิทธิ์ขึ้นมาโลดแล่นบนไทยลีก 2 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร ซึ่งหลายฝ่ายจับตาไปที่การเสริมทัพ เนื่องด้วยทีมมักจะสร้างเซอไพรส์ดึงเเข้งดังเข้าร่วมทีมมาโดยตลอด ล่าสุดได้รับการยืนยันจาก "บอสต้น" ปธ.สโมสรจอมทุ่มเป็นที่เรียบร้อยกับบิ๊กดีลที่เตรียมเกิดขึ้นเร็วๆ นี้
"ตอนนี้เราสามารถตกลงเงื่อนไขและรายละเอียดส่วนตัวกับ อัสซัมเซา ได้แล้ว เขาจะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่กับเราแน่นอน เหลือเพียงแค่เดินทางมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาเท่านั้น" บอสต้น กล่าว
สำหรับ อัสซัมเซา วัย 35 ปี เพิ่งพา สุพรรณบุรี เอฟซี รอดตกชั้นแบบหวุดหวิดในนัดสุดท้าย และก่อนหน้านี้เคยมีประสบการณ์ค้าแข้งกับทีมดังมากมาย ทั้ง สิงห์ เชียงราย, ชลบุรี เอฟซี และ เอสซีจี เมืองทอง
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Wed Apr 07, 2021 18:43, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ