ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Aug 2007
ตอบ: 26
ที่อยู่: อยู่ในใจคุณนั้นแหละ
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 09:52
10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard
สวัสดีครับ ขออนุญาตบทความ 10 สุดยอดผู้เล่นในตำแหน่ง Point Guard ครับผม

10 ผู้เล่นยอดเยี่ยมในตำแหน่ง Point Guard

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าการจัดตำแหน่งว่าใครเล่นตำแหน่งอะไรในวงการบาสเกตบอล NBA สมัยนี้มั่วมากครับ 555+ เพราะบาสสมัยนี้เล่นแทนกันได้หมดไม่จำกัดความสูง คนสูงเกือบ 7 ฟุต มาเล่น Point Guard ยังได้ ตำแหน่ง Shooting Guard, Small Forward ก็แทบจะกลืนเป็นตำแหน่งเดียวกัน หรือ Power Forward กับ Center ก็เหมือนกันไปแล้ว แต่ถึงกระนั้น ไอ้ผมมันคนสมัยเก่าเลยอยากจัดอันดับผู้เล่น 10 อันดับแรกในแต่ละตำแหน่งมาให้พิจารณาและรับชมกันครับ

โดยเริ่มจากตำแหน่ง Point Guard ก่อนแล้วกัน ตัดสินยากมากครับ ถ้าขวัญใจใครไม่ติดต้องขออภัยนะครับ 555+10. Ja Morant , Memphis Grizzlies

สำหรับน้อง Ja ที่พี่ให้น้องตาม List ของพี่ก็คือเวลาน้อง Drive เข้าหาห่วงแล้วกระโดดแต่ละที พี่ร้อง อู้ยยยย.... เลยครับผิดมนุษย์มนา สำหรับเรื่องอื่นๆผมว่าน้อง Ja แกถือว่าดีเลยนะครับ จั้มชูตถือว่าโอเครขึ้นหรือ จับบอลแล้วก็ Shoot เริ่มมา แต่ที่ยังขาดก็ 3 แต้มที่ยังดูอ่อนอ่อยไปหน่อย แต่ถึงกระนั้นผลงานของทีม Memphis ก็ถือว่าได้ว่าขั้ว Playoff อยู่9. Malcolm Brogdon, Indiana Pacers

คนนี้ต้องบอกเลยว่าชอบตั้งแต่อยู่ Bucks แล้วครับ คนนี้ผมว่าเป็นคนที่โดนมองข้ามอยู่บ่อยๆนะครับ อาจจะเป็นพวกที่ดูไม่มีสีสันอะไรแบบนั้น แต่ถ้ามองให้ลึก ที่ทีม Pacers ดูโอเครตั้งแต่มีแกอยู่ในทีม Brogdon จะเป็นแนวสาย Balance ให้ทีม ทำให้ทีมเกิดความสมดุล เกมส์รับก็ดี แถมปีนี้ทำแต้มเริ่มมามี 20 บวก สามแต้มก็เกือบแตะ 40 เปอร์เซ็นต์ ฤดูกาลนี้ถือว่ามาดีมาก ต้องติดอยู่ใน Lisit นี้แล้วละครับ8. Trae Young - Atlanta Hawks

อยากจะให้สูงกว่านี้ แต่เมื่อพิจารณาจากหลายๆสิ่งแล้ว อยู่ซำนี้ละ อันที่จริงแล้วผลงานส่วนตัวของ Trae Young ก็ดูดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำแต้ม การ Create Game และการ Assist ดูดีหมด แต่สิ่งที่ผมแปลกใจก็คือทำไมทีม Hawks ยังไปได้ไม่ไกลอย่างที่ควรจะเป็นทั้งที่มีผู้เล่นที่ดีอยู่ในทำหลายคน สิ่งนี้จะเป็นจุดท้าทายให้กับ Trae Young ที่จะพาทีมไปได้ไกลและประสบความสำเร็จได้มากกว่านี้หรือไม่ ไม่เช่นนั้นแล้วก็โดนค่อนแคะว่าปั้น Stat บ้าง มีแค่นี้แหละ Trae Young อะไรแบบนั้น7. Jamal Murray, Denver Nuggets

สำหรับตัว Jamaal Murray ถือว่าพัฒนาขึ้นทุกๆปี การทำแต้มถือว่าดีขึ้นยอดเยี่ยมทีเดียว แต่ครับแต่ การจะก้าวขึ้นไปอีกระดับนี้ผมว่าต้องสม่ำเสมอให้มากกว่านี้ในช่วงก่อนกับหลัง Bubble ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่ายังขาดความคงเส้นคงวาหน่อยๆ และในฤดูกาลนี้ทีมก็ออกสตาร์ทได้ไม่ค่อยดีเท่าไร ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะ Jamaal Murray ด้วยที่มาๆหายๆ แต่หลังๆนี้เริ่มจะคงที่แล้ว และจุดเล็กๆที่น่าจะทำให้เค้ากลายเป็นยอด PG ขึ้นได้นั้นก็คือการ Assist ที่ดูน้อยไปหน่อยถ้าทำได้สัก 8 ครั้งต่อเกมส์จะดีมากๆ เลยครับ6. Ben Simmons - Philadelphia 76ers

ถ้าจะพูดศักยภาพด้านต่างๆ ของ Ben Simmons ผมว่าแกไม่เป็นสองรองใคร สูง 6 ฟุต 10 มาเล่น Point Guard จะบ้าตาย 555+ แต่ก็อย่างที่ทุกคนรู้การชู๊ตของเค้ายังมีปัญหา สามแต้ม อึ..อือ.. วันชู๊ตลงฝนตกแน่นอน 555+ ถ้าเค้าชู๊ตได้นะผมว่าคำว่าราชันย์คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม5. Chris Paul, Phoenix Suns

ถึงแม้ว่าจะแก่แต่ก็ไม่เกินแกง อันดับ 5 ใน List นี้บางท่านอาจจะมองว่าสูงไปป่าว แต่ส่วนตัวผมคิดว่าน่าจะเหมาะสม เพราะการเข้ามาเป็นหัวหน้าเด็กอาจจะเป็นจิ๊กซอร์ที่ลงตัวก็ได้ และเมื่อดูถึงผลงานปัจจุบันของทีม Suns สิครับ ดูดีไม่หยอกใช้ไหมละ CP3 ไปที่ไหน ทีมนั้นดีขึ้นหมดเค้ามอบความจริง ความ Smooth การทำแต้ม และวิสัยทัศน์ ให้กับทีม นั้นละครับคือสิ่งที่สำคัญ4. Kyrie Irving - Brooklyn Nets

เมื่อบอลอยู่ในมือ Kyrie อะไรก็เกิดขึ้นได้ ผมว่านี้คำนี้น่าจะเหมอะสมกับเค้าอยู่ไม่ใช้น้อย ถ้าจะพูดถึง Ball Handling ที่ดีที่สุด Kyrie ต้องเป็นหนึ่งในนั้น แต่ก็มีจุดเล็กๆ ที่ทำให้เค้าไม่สามารถไปยังยอดปีระมิดได้ ส่วนตัวคิดว่าเรื่องสุขภาพก็มีส่วน ค่อนข้างเจ็บบ่อยตั้งแต่เข้าลีค ตัว Kyrie ยังเล่นไม่ครบ 82 เกมส์เลยสักฤดูกาลและอีกปัญหาก็คือเรื่องสภาพจิตใจหรือเรื่องส่วนตัวที่มีให้เห็นตั้งแต่อยู่ Cleveland , Boston และที่เพิ่งหายหน้าตาไปเพิ่งกลับเข้าสู่ทีมเมื่อไม่นานมานี้3. Stephen Curry - Golden State Warriors

ถ้าจะพูดว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วก็คงไม่ผิดนัก 2 ปีมานี้อะไรๆ ก็ไม่เป็นใจให้กับทีม สะพานทอง 2 ปีก่อนนู้นพรรคพวกแยกย้าย พวกซี้อย่าง Klay Thomson ก็เจ็บยาว มาปีนี้ถึงแม้ว่าจะได้ตัวอื่นๆมาเสริมแต่ก็ไม่เท่าไรได้ของเก๊มาซะเยอะ ผลงานเลยเป็นอย่างที่เห็น ทำให้แกต้องแบกรับหนักมาก Drayman Green เพื่อเก่าเพื่อแก่ ผลงานก็ถดถอย เรื่องทำแต้มไม่ต้องถามถึง แต่ถึงอย่างไร พี่แกง!ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ!น่าจะเข็นทีมเข้า Playoffs ได้ละครับ2. Damian Lillard, Portland Trailbrazers

ผมว่าการที่ Damian Lillard โผล่ขึ้นมาถึงระดับนี้ คงไม่มีใครประหลาดใจนะครับ แกเก่งจริง และเหมือนจะเก่งขึ้นทุกๆปีเลย ทั้งๆที่ผมคิดว่าแกคงถึงจุดสุดยอดแล้วไปเมื่อ 2 ปีก่อนแล้ว แต่ก็ยังพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีก ทำแต้มเก่งแล้วก็ต้องเก่งขึ้นอีก จ่ายบอลดีแล้วก็ต้องจ่ายดีขึ้นไปอีก นี้ละครับคือสุดยอดของแท้ และอีกจุดเด่นหนึ่งที่ทำให้ความเปล่งประกายนั้นก็คือการชู๊ตในจังหวะสำคัญชี้เป็นชี้ตายไว้ใจแกได้ขอรับ1. Luka Doncic, Dallas Mavericks

ถ้าจะพูดถึง Point Guad ผิด Size ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครร้อนแรงไปกว่า Luka Doncic แล้วละครับ ถึงแม้ว่าผลงานของทีมปีนี้จะลุ่มๆ ดอนๆไปหน่อย แต่การพัฒนาฟอร์มการเล่น ก็ถือว่าขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง จากที่โหดอยู่แล้ว ก็โหดขึ้นไปอีก ความครบเครื่องก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ Luka Doncic มาอยู่ ณ จุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ Rebound, Assist และการทำแต้ม ดูดีหมด และน่าจะขึ้นแท่นเป็น 1 ใน 5 ผู้เล่นที่ดีที่สุด ณ ปัจจุบันแล้วละครับ

จบแล้วครับ ขอบคุณมากๆที่ติดตาม มีข้อติชมยังไงแนะนำได้ครับ

Credit - Sport Talker TH https://www.facebook.com/Sports-Talker-TH-318238271948072/

ฝากกดไลท์กดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดบทความใหม่ๆครับ
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Manchester United Forever ++
ออนไลน์
Engineer
Status: #ความรักก็เช่นกัน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Jan 2015
ตอบ: 19399
ที่อยู่: ทุกที่ที่มีผู้หญิง
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 10:22
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
เห็นชื่อเด็กเกรียนผมก็ดีใจ เพราะปีนี้ฟอร์มเหวี่ยงมากครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
Fan of Manchester United since 2002 / Denver Nuggets since 2016 / Miami Heat 2006-2013 / all ManUTD players / Wade LeBron Kyrie Murray Jokic

ออนไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Mar 2020
ตอบ: 5832
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 10:27
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
ตอนนี้นับเคราเป็น PG แล้วละ เออวิ่งนับเปน SG

งั้นเรียงความเก่งตามนี้

1 Curry แบกทีม+ FG +3FG + FT สูงจัดๆขนาดโดนdouble teamแบบโคตรหนัก

2 Harden ปีที่จากที่ดูมาฟอร์มดีที่สุดของเคราละอยุ่กับเน๊ต แต่ต้องดูกันยาวๆ อยุ่กับเน๊ตแล้วมาถือบอลหลักแล้วมีเออวิ่งทำแต้มพื้นที่ให้เล่นมากกว่าเดิมเยอะเลย ดีกว่าตอนอยุ่กับคริสพอล ตำแหน่งทับๆกัน

3 Luca ฟอร์มดีขึ้นหน่อย เหลือยิง3โหดๆกว่านี้น่าจะเก่งขึ้นเยอะเลย

4 Murray เล่นดีขึ้นเรื่อยๆเลย

5 Lillard ส่วนตัวคิดว่าไม่เท่าไหร่ ไฮไลท์เยอะแต่ถ้าตามดูเกมจริงๆยังพลาดเยอะมาก
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

เมื่อไหร่โดนบังคับให้ไม่พูดสิ่งที่ควรพูด ถือว่าเราตายไปแล้ว :D
ออฟไลน์
นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status: Forza MilanoLFC Support YNWA
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Apr 2014
ตอบ: 10976
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 10:27
10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard
พี่เต่า เจ้าพ่อปั้ม stat ไม่ติดละแหะ 555+ ส่วนตัวผมก็ยังชอบสไตล์เก่าๆ แบบ CP3 มากอยู่
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 3079
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 10:34
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
ไอ่เด็กชื่อยาวๆที่แบกOKCก็ใช้ได้นะ วันนี้กดcareer high ใส่สเปอร์สผมด้วย
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
COYS

ออฟไลน์
JCM
นักเตะตำบล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Oct 2019
ตอบ: 1668
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 11:22
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
จัดอันดับไม่โดนใจผมเลย5555

ใจผมให้
1. Curry
2. Harden
3. Lillard

ลูก้า คือฟอร์มขึ้นลงมาก ใจอยากให้เป็น Lillard ด้วยซ้ำ ตัวจริง all-star
แก้ไขล่าสุดโดย JCM เมื่อ Thu Feb 25, 2021 11:23, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Oct 2010
ตอบ: 7354
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 12:00
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
ของผมนะ

1.S.Curry - ปีนี้แบกทีมหลังแอ่นเลยเล่น 10 นัดจะมียิงไม่ค่อยลงซัก 1-2 ครั้งเอง

2.D.Lillard - ปีนี้ก็แบกหลังแอ่นอีกเช่นเคยหลังจาก CJ คู่หูที่ฟอร์มกำลังดีๆดันไปเจ็บยาว แถมยิงได้ทุกระยะกับท้ายเกมนี่ของโปรดเลยยิงคลัชได้บ่อยมาก สมแล้วที่ได้ฉายาช่วงเวลานั้นว่าเดมไทม์

3.J.Harden - ผันตัวมาเป็น PG เต็มตัวปีนี้ ยิงก็ได้จ่ายก็ดี

4.CP3 - ปีนี้ไม่ต้องเล่นทำแต้มเยอะ เน้นคุมจังหวะกับติวน้องๆในทีมพอ

5.L.Doncic - ปีนี้ผลงานส่วนตัวยังดีอยู่ แต่ก็ดูดรอปๆไปจากปีที่แล้วนิดหน่อย

6.B.Simmons - ปีนี้ไม่ต้องทำแต้มเยอะ เน้นจ่ายให้คนอื่นทำแต้มเอา นานๆทีถึงจะเข้าโหมดทำแต้ม จ่ายกับสตีลนี่จุดเด่นอยู่แล้ว

7.J.Morant - ดีหมดแล้วเหลือแค่พัฒนาลูกชู้ตอีกหน่อย

8.F.Van Vleet - ยิงแม่น ป้องกันดี เหลือแค่ทำให้ฟอร์มมันสม่ำเสมอหน่อย

9.J.Murray - ฟอร์มปีนี้ยังขึ้นๆลงๆ เครื่องอาจจะยังไม่ร้อน

10.S.Gilgeous-Alexander - ฟอร์มดีมากพัฒนาขึ้นมาเยอะมากจากปีที่แล้ว เหลือแค่ OKC ประกอบทีมดีๆก็ใช้งานได้ยาวๆ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Oct 2019
ตอบ: 1462
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 13:40
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
ผมให้แบบนี้นะ
1. Curry - ชอบฟอร์มปีนี้แกจริงๆนะ แล้วมันเป็นบทพิสูจน์หลายๆอย่างด้วย ไม่มีเคลย์จะทำยังไง? จะเลยจุดพีคแล้วรึป่าว? เป็นไงล่ะอย่างโหด 55555
2. Luka - ไปดูสถิติจริงๆ น้องเล่นดีขึ้นนะคร้าบ มีแค่ช่วงต้นฤดูกาลเองที่ฟอร์มตก เอาจริงๆถ้าเพื่อนเล่นดีกว่านี้นิดเดียว AST แกพุ่งไปพอๆกับฮาร์เด้นละ
3. Dame - ต้นฤดูกาลก็ฟอร์มตกเหมือนกัน แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความเด็ดเดี่ยวท้ายเกมนะ แกเลยมีไฮไลท์ช็อตเยอะ เหลือความสม่ำเสมอที่ต้องรอดูไปอีกสักพัก
4. Kyrie - น่าจะเป็น Guard ที่เอา Skill 1-1 มาประยุกต์ใช้เก่งสุดแล้ว ฟอร์มก็คล้ายๆปีที่แล้ว ดูแกเล่นแล้วเพลินตาจริงๆนะ ถ้าไม่นับช็อต WTF
5. CP3 - แก่แต่เก๋าของจริงคนนี้ ผมยกให้ฟอร์มฤดูกาลนี้ดีที่สุดตั้งแต่ย้ายออกจาก LAC มาเลย มีแกในสนามแล้วทุกอย่างมันไหลลื่นไปหมด


ปล. ถ้าจะนับ Harden เป็น PG ด้วย จะแทรกอยู่เป็นอันดับ 2 รองจาก Curry นะ
ปล.2 ถ้าไม่เปรียบเทียบกับฤดูกาลก่อนๆ ถือว่าทุกคนฟอร์มดีมาก จัดอันดับยากมาก
แก้ไขล่าสุดโดย peemawach เมื่อ Thu Feb 25, 2021 15:06, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Oct 2007
ตอบ: 2036
ที่อยู่: San Siro
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 13:43
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
ชอบ Cp 3 สุดละ แต่ PG สมัยนี้มันกด 3pt ได้ทุกคน แถม%สูงอีก
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 2141
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 13:55
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
แทน Morant กับ Brogdon ด้วย Conley กับ Wall ละกันสำหรับผม
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
"เรื่องที่ประทับใจที่สุดคือการได้สวมเสื้อLiverpoolครั้งแรก หลังจากนั้นทุกความสำเร็จมันคือโบนัสในชีวิตของผม" Steven Gerrard
ออนไลน์
นักเตะตำบล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 May 2010
ตอบ: 2063
ที่อยู่: Dimension C-137
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 13:59
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
เอาตามตรงนะไม่เคยเห็น Irving เป็น PG แต่ไหนแต่ไรละ

Mike Conley ไม่ติดจริงเหรอ อารมณ์เดียวกับ CP3 และ jimmy butler ต้องดูทั้งเกมส์อะ

1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: Liverpool / Lorenzo / Cat >x
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 May 2014
ตอบ: 9359
ที่อยู่: Anfield
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 14:31
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
อันดับ 1 ต้อง S.Curry แบกขนาดนี้ ไม่ไหวจะแบกแล้ว
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 19589
ที่อยู่: แฟลตรูหนู
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 14:46
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
ได้ยินว่าปีนี้ผู้ท้าชิง MVP มีแค่เอมบีท เจมส์ ลิลลาร์ด
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Sep 2010
ตอบ: 3630
ที่อยู่: mAkiz.
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 17:03
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
1. Curry - แบกหลังหัก ฟอร์มปีนี้ไม่ได้แพ้ปีได้ unanimous mvp เลย

2. Lillard - ผลงานระดับเดียวกับ Curry แต่ที่ให้ที่ 2 เพราะ Curry เล่น Offball ได้ดีกว่า

3. J.Harden - ปีนี้มาเป็น pg เต็มตัว เล่นไม่ฝืน ไม่ต้องลุยเยอะ ทุกอย่าง smooth ไปหมด %FG สูงสุดตั้งแต่เล่นมา

4. Doncic - stat เวอร์วังอลังการ ยิงได้จ่ายดี clutch shot มีให้เห็นตลอด

5. CP3 - point god ก็คือ point god

6. Simmons - เกมป้องกันระดับ Dpoy ประกบได้ทุกตำแหน่ง เกมรุกไม่แย่ วันที่เจอ Jazz คือโคตรโหด แต่ mindset แปลกๆ ไม่กล้าเล่น ไม่กล้าเสี่ยง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Sep 2009
ตอบ: 2624
ที่อยู่: PM
โพสเมื่อ: Thu Feb 25, 2021 18:40
[RE: 10 สุดยอดผู้เล่น ตำแหน่ง Point Guard]
อันดับ1ตอนนี้ไม่ใช่Lucaแน่ๆ
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel