BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Apr 2015
ตอบ: 8131
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 20, 2020 19:40
miHoYo ฮึ่ม! เตรียมฟ้องผู้เล่นที่แอบปล่อยข้อมูล Genshin Impact อัปเดต 1.2


หลังจากปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง miHoYo ได้ออกมาประกาศเปิดรับสมัครคนเข้าทดสอบ Genshin Impact อัปเดต 1.2 ในเซิร์ฟเวอร์พิเศษ ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมทดสอบจะต้องมีการรับทราบสัญญาในเรื่องของการรักษาความลับ เช่น ห้ามแชร์ภาพ Screenshots , วิดีโอ หรือข้อมูลใด ๆ ก็ตามจากเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ แต่ล่าสุดเกิดปัญหาข้อมูลรั่วไหลจนได้ครับ

แน่นอนว่าการหลุดของข้อมูลในครั้งนี้ทำให้ทาง miHoYo ไม่พอใจเป็นอย่างมาก จนล่าสุดเฟซบุ๊กของ Genshin Impact ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่สรุปใจความได้ว่า

คำอธิบายปัญหาการรั่วไหลของเนื้อหาการทดสอบ

ท่านนักเดินทางที่รัก

Genshin Impact เวอร์ชัน 1.1 "ดาราใหม่ฉายแสง" ได้เปิดตัวต่อหน้าทุกท่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องราวใน Teyvat ได้เข้าสู่บทใหม่ ในขณะเดียวกันพวกเราก็กำลังเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับเวอร์ชัน 1.2 ที่กำลังจะมาถึง ที่น่าเสียใจก็คือ เมื่อไม่นานมานี้พวกเราได้พบว่า มีผู้ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการทดสอบอย่างเป็นความลับของเวอร์ชัน 1.2 บางท่าน ที่ถึงแม้ว่าจะได้ลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับแล้ว แต่ก็ยังคงเพิกเฉยต่อข้อตกลง และฝ่าฝืนข้อบังคับในการเผยแพร่เนื้อหาของเวอร์ชันทดสอบ ซึ่งทางเราได้เริ่มต้นกระบวนการทางกฎหมายของบริษัทแล้ว และจะนำตัวผู้ละเมิดต่อข้อตกลงนี้มารับผิดชอบให้ถึงที่สุด
หลังจากการตรวจสอบหลักฐาน พวกเราได้ทำการตรวจสอบข้อมูลของผู้กระทำผิดแล้ว และจะประกาศให้ทราบดังต่อไปนี้:

เซิร์ฟเวอร์: Celestia Server
ชื่อในเกม: 星***千鶴
UID เซิร์ฟเวอร์จริง: 100***556
UID เซิร์ฟเวอร์ทดสอบ: 1***31
เซิร์ฟเวอร์: America
ชื่อในเกม: J**z
UID เซิร์ฟเวอร์จริง: 600***200
UID เซิร์ฟเวอร์ทดสอบ: 2***28

เรารู้ดีว่านักเดินทางทุกท่านต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ในโลกของ Teyvat และคอยติดตามข่าวสารใหม่ ๆ ของเวอร์ชันเกมอยู่เสมอ พวกเราเข้าใจอารมณ์ของทุกท่านเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามเนื้อหาของเวอร์ชันทดสอบนั้น ยังอยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งมีข้อมูลที่ไม่ครบถ้วนและไม่เป็นความจริงมากมายเกี่ยวกับเวอร์ชันใหม่ โดยไม่เพียงแต่ทำให้แผนการของเราในการพัฒนาและโปรโมตเวอร์ชันใหม่ต้องหยุดชะงักเท่านั้น แต่ยังทำให้นักเดินทางบางส่วนเกิดความไม่ประทับในแรกพบ และเกิดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเวอร์ชันใหม่อีกด้วย

เพื่อที่จะสร้างความประทับใจครั้งแรกที่สวยงามของนักเดินทางที่มีต่อเกมเวอร์ชันใหม่ ฝ่ายงานอาร์ตและฝ่ายงานดนตรีของพวกเราได้ทุ่มเททุกอย่างเพื่อผลิตเนื้อหาสำหรับงานประชาสัมพันธ์ ซึ่งการรั่วไหลของข้อมูลนั้นไม่เพียงแต่ทำให้ความพยายามของพวกเราต้องสูญเปล่าเท่านั้น แต่ที่สำคัญยิ่งกว่าคือยังทำลายความรู้สึกน่าตื่นตาตื่นใจที่ควรจะเกิดขึ้นของนักเดินทางในตอนที่เจอกับตัวละครใหม่เป็นครั้งแรกอีกด้วย ทั้งสำหรับพวกเราและสำหรับนักเดินทางแล้ว ต่างก็ถือเป็นความเสียหายที่ไม่อาจยอมรับได้ โดยในอนาคตเราจะเตรียมแผนแสดงตัวอย่างสำหรับการอัปเดตของแต่ละเวอร์ชัน และเตรียมข้อมูลเผยแพร่สำหรับตัวละครใหม่ที่ทุกท่านชื่นชอบ ขอให้ทุกท่านติดตามการเผยแพร่เนื้อหาจากช่องทางอย่างเป็นทางการของเราด้วย

จากนี้ไป พวกเราจะจัดการกับพฤติกรรมการเผยแพร่ข้อมูลที่ผิดกฎหมายเช่นนี้ให้เข้มงวดยิ่งขึ้น ซึ่งพวกเราอยากจะขอความช่วยเหลือจากนักเดินทางทุกท่าน ให้ช่วยกันปฏิเสธการรับข้อมูลการเผยแพร่ที่ผิดกฎหมาย ร่วมกันปกป้องสภาพแวดล้อมของเกมที่มีความยุติธรรม โปรดมาร่วมเป็นสักขีพยานกับทุกย่างก้าวของการเปลี่ยนแปลงในโลกของ Teyvat ไปด้วยกัน!

ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุน“ในตอนนี้มีผู้เล่นที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการทดสอบ Genshin Impact อัปเดต 1.2 บางท่าน ที่ลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับแล้ว แต่ได้กระทำการฝ่าฝืนข้อบังคับในการเผยแพร่เนื้อหาของเวอร์ชั่นทดสอบ ซึ่งทางเราได้เริ่มต้นกระบวนการทางกฎหมายของบริษัทแล้ว และจะนำตัวผู้ละเมิดต่อข้อตกลงนี้มารับผิดชอบให้ถึงที่สุด”

ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นคือ ทาง miHoYo ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลบางส่วนของผู้ที่กระทำผิด โดยมีการโยงไปถึง UID เซิร์ฟเวอร์จริง อีกด้วย!

นอกจากนี้ทาง miHoYo ได้อธิบายว่าพวกเขาได้พยายามทำงานอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่นทุกคน ซึ่งการรั่วไหลของข้อมูลเป็นการทำลายความตั้งใจของพวกเขา ทำให้ความเหนื่อยยากของพวกเขานั้นสูญเปล่า อีกทั้งยังทำให้ผู้เล่นที่รอเซอร์ไพรส์เกมนี้หมดความสนุกไป โดยพวกเขายังย้ำว่า “miHoYo จะหาทางจัดการกับพฤติกรรมการเผยแพร่ข้อมูลที่ผิดกฎหมายเช่นนี้ให้เข้มงวดยิ่งขึ้น พร้อมขอให้ผู้เล่นปฏิเสธการรับข้อมูลที่ผิดกฎหมายเหล่านี้”

https://www.thisisgamethailand.com/content/miHoYo-will-sue-players-who-leak-Genshin-Impact-Update-102.html
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
ดาวเตะกัลโช่
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Jun 2016
ตอบ: 9573
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 20, 2020 20:53
[RE: miHoYo ฮึ่ม! เตรียมฟ้องผู้เล่นที่แอบปล่อยข้อมูล Genshin Impact อัปเดต 1.2]
ก็ว่าอยู่หลุดมาจากไหน

เหล่าTesterเห่อโชว์พาวนี่เอง มันลืมคิดไปเหรอว่าเซ็นสัญญาความลับไว้น่ะ

โดนฟ้องตรูดบานแน่เอ็ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
(ทัณฑ์บนครั้งที่ 1)

ดาวเตะพรีเมียร์ลีก
Status: ฝักอยู่ช้อน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Dec 2007
ตอบ: 12768
ที่อยู่: สนามกีฬากลาง
โพสเมื่อ: Fri Nov 20, 2020 23:05
[RE: miHoYo ฮึ่ม! เตรียมฟ้องผู้เล่นที่แอบปล่อยข้อมูล Genshin Impact อัปเดต 1.2]
บ.จีนใช่่มะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status: N/A
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Jun 2016
ตอบ: 2268
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 21, 2020 00:07
[RE: miHoYo ฮึ่ม! เตรียมฟ้องผู้เล่นที่แอบปล่อยข้อมูล Genshin Impact อัปเดต 1.2]
น่าจะกระทบกับการเปิดกาชาแหละ เพราะมีส่วนในการตัดสินใจเพื่อดองgemรอเปิดตัวอื่นได้
เพราะก่อนจะอัพ 1.1 ก็หลุดมาแล้ว แต่คนน่าจะเปิด Klee กันเยอะกว่า Childe (?)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel