ผู้จัดการทีม
Status: 大丈夫

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Oct 2013
ตอบ: 52214
ที่อยู่: Barca | Bayern | City
โพสเมื่อ: Sun Oct 18, 2020 04:33
[RE: คิดว่าคูมันต้องการพิสูจน์อะไรในตัวกรีซมันน์]
#GriezmannOUT ไม่รู้เวลาใส่เสื้อบาซ่าแล้วความมั่นใจมันหมดเลยหรือยังไง โคตรมั่ว ช่องแม่งก็ไม่เอา ได้บอลก็ยืนแปะ ยืนจับแบบ รอจับบอล แล้วค่อยแปะ อย่างกะลุงๆอายุ50-60
บอลกำลังบุกๆไป พอเจอแม่งปุป บอลตายทันที กองหน้าเ....ไรเนี้ยยยยยยยยยยยยยย
ทีมชาตินัดที่ผ่านมา เพิ่งยิงได้ ทำปากดี บอกโค้ชไม่รู้จักใช้ ตำแหน่งมั่ว นัดนี้ลงไปเหมือนจะยืนหน้าเป้านะ สักพักไม่ได้บอล เพราะมึงไม่วิ่งหาช่อง ก็ขยับไปเรื่อย
สุดท้ายไปยืนปีก แล้วทีมเหมือนเหลือ 10ตัว ประโยชน์ในเกมรุกคืออะไร ถ้าอยากได้เกมรับ ส่งตัวรับก็ได้ ไม่ได้ต้องการตัวรุก ลงไปเล่นเกมรับ
คูมันก็ไปปากดีไว้ก่อนด้วยมั้ง จะคืนคำก็ไม่ได้ บอกรู้วิธีใช้กรีซมันน์ 3-4นัดที่ผ่านมา กระจอกเหมือนเดิมทุกนัด ไม่ได้มีอะไรพัฒนาสักนิด
เดมปีแรกว่ากากๆแล้ว เจอกรีซมันน์เข้าไป ไร้ทรงกว่าเยอะ ปีนี้ถ้าทรงนี้ ก็ออกไปพร้อมกันเลยนะ ขายทิ้งแบบถูกๆไปเลย เพราะเก็บไว้ก็ไร้ประโยชน์
10-20ล้าน ราคาแพงกว่าซัวเรสหรือตัวอื่นได้ ก็โคตรบุญเหลือล้นแล้ว ที่ขายได้
คูมันถ้าไม่กล้าดรอป ปีหน้าก็โดนดรอปออกไปด้วยพร้อมกันเลยนะ
Griezmann has missed 26 out of his last 28 Shots. He has only scored two goals from those 28 Shots.
แก้ไขล่าสุดโดย Plz เมื่อ Sun Oct 18, 2020 04:39, ทั้งหมด 2 ครั้ง