BLOG BOARD_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
05 August 2020 23:59 by redenzo
'นูโน่' หวังพรีเมียร์ลีกให้ทีมเตะบอลยุโรปมีเวลาพักมากขึ้นนูโน่ เอสปิริโต ซานโต เฮดโค้ชของ วูลฟ์ส หวังว่าพรีเมียร์ลีกจะให้เวลาสโมสรที่ไปเล่นฟุตบอลยุโรปได้พักนานกว่าปกติ เพื่อป้องกันนักเตะจากอาการเจ็บ

กุนซือชาวโปรตุเกสเห็นพ้องกับ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมของ เชลซี ว่าควรให้เวลาเหล่าทีมที่ไปเล่นบอลยุโรปได้เวลาพักมากขึ้น

วูลฟ์ส จะพบกับ โอลิมเปียกอส ในเกมยูโรป้าลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดสองหลังบุกไปเสมอมา 1-1 ในเกมแรกเมื่อเดือนมีนาคม

พวกเขาอาจต้องเล่นบอลยุโรปจนถึงวันที่ 21 สิงหาคมเลยหากผ่านถึงรอบชิงชนะเลิศ แล้วจากที่พรีเมียร์ลีกจะเริ่มต้นซีซั่นใหม่ในวันที่ 12 กันยายน, นูโน่ รู้สึกว่านักเตะควรได้รับเวลาพักเพิ่มเติมหลังจากนั้น

"ผมหวังว่าพรีเมียร์ลีกจะพิจารณาเรื่องนั้นและอนุญาตให้ทีมที่ไปเล่นบอลยุโรปมีเวลาพักเพิ่มอีกหน่อย" นูโน่ ให้สัมภาษณ์

"หลักๆแล้วก็เพราะนักเตะแหละ พวกเขาต้องการเวลาพัก เรารู้ว่าฤดูกาลหน้าการแข่งขันถี่ขึ้น แล้วพวกเขาต้องตระหนักเรื่องสุขภาพนักเตะและต้องดูแลพวกเขา"

"พรีเมียร์ลีกควรตระหนักถึงทีมที่เล่นบอลยุโรป, ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาเข้ารอบไปไกลขนาดไหน เพราะนักเตะต้องการเวลาพักมากขึ้น เราจะเล่นในเดือนสิงหาคมและจะกลับมาลงสนามอีกในเดือนกันยายน"

"ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะดูเรื่องนี้และปรับตารางการแข่งขัน"

"แน่นอน, จะไม่มีทีมไหนให้เวลานักเตะได้พักมากเกินไปหรอก เพราะแบบนั้นเราถึงต้องมองให้สิ่งที่เราทำในตอนนี้เป็นเรื่องต่อเนื่องกัน เราจึงเตรียมตัวที่จะเริ่มต้นอีกครั้ง"

"จะให้หยุดแล้วเริ่มใหม่ไม่ได้หรอก เราต้องปรับตัว ทุกสิ่งโดนเรื่องการระบาดเข้ามาขัดจังหวะหมดดังนั้นเราต้องมองกระบวนการนี้ยาวๆตลอดทั้งปี"

ชัยชนะในวันพรุ่งนี้ (พฤหัสบดี) จะทำให้ วูลฟ์ส ผ่านเข้าไปเจอกับ โรม่า หรือ เซบีญ่า ในรอบก่อนรองชนะเลิศที่เยอรมนีและจะเป็นการแข่งแบบนัดเดียวจบ


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel