[RE: ทำสเต็กเนื้อกินเอง ซื้อเนื้อที่ไหนดีคับ]
แมคโคร ลองซื้อมาเล่นทุกส่วนเลย ทำแบบมั่วซั่ว ช่วงโควิด ทำกินบ่อยมาก
สันในจะหมดก่อนตลอดเลย ส่วนนี้ไม่ต้องตัดแต่งอะไรมาก
เอาสันนอก สันคอ สะโพก ส่วนไหนมีมัน มีเอ็นติดมา ก็เฉือนออก ไว้ทำข้าวผัด
เนื้อดี ๆ ลองหาตามฟาร์ม ในเพจ FB ดูครับ อร่อยกว่าแบบรู้สึกได้เลย
แต่ก็กลับมากินแมคโครเหมือนเดิม เน้นปริมาณ