BLOG BOARD_A
สนใจโฆษณาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ basekkaphan@gmail.com, St.patima29@gmail.com
BLOG BOARD_B
สนใจโฆษณาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ basekkaphan@gmail.com, St.patima29@gmail.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
แบบสำรวจ
แบบสอบถามจ้า
ชอบเอวีเก่าด้วยเหมือนกัน ขอบคุณที่แบ่งปันข้อมูล
???
ไม่ค่อยชอบดูเอวีเก่า ชอบของใหม่มากกว่า
???
ชอบเจ๊ปีศาจสาวนมใหญ่ดี อ้าวไม่ใช่คนละกระทู้แล้ว
???
คะแนนทั้งหมด: 88
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
สมาชิกในตำนาน
Status: นักเล่าเรื่องในตํานาน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 7216
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:11
วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก เหมาะสําหรับผู้ทีขอบสะสมเอวีเก่า
เนื่องจากคนเรามีความชอบที่แตกต่างกัน ส่วนตัวไม่ได้อยู่ที่ใหม่หรือเก่า แต่อยู่ที่ใช่หรือไม่ใช่ ต่อให้เป็นเอวีใหม่ที่เพิ่งออกมาวันนี้ แต่ถ้าดูแล้วความรู้สึกบอกว่าไม่ใช่ มันก็ยังไม่ใช่ แต่ต่อให้เป็นเอวีเก่า เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ถ้ามันใช่ในความรู้สึก ต่อให้เป็นตอนนี้ก็ยังสามารถเอากลับมาดูซํ้าได้อีกไม่มีเบื่อเลยจ้า ไม่ดูตามกระแสความนิยม แต่ดูจากความรู้สึกของตัวเองล้วนๆเลย เหมือนไปเลือกหมอนวดหน้าตู้ ต่อให้เชียแขกมาเชียเด็กของตัวเองแค่ไหน แต่ถ้าเราเห็นว่าไม่ใช่ยังไงก็ยังไม่ใช่ ต้องสวยๆนมโตๆไว้ก่อนถูกใจเราไว้ก่อน จิตเป็นใหญ่ ใจเป็นประธาน ความบ้ากามไม่เป็นรองใคร อ้าวไม่ใช่ละ ไปกันคนละเรื่องแล้ว

เพื่อนๆ - คุยเรื่องเอวีเก่า เอ็งวกไปลงอ่างอีกได้ไงฟะ

ผม - หยอกๆจ้ายังมีเวบเอวีบางส่วนที่ลงท้ายด้วย .net เวบพวกนี้จะไม่เป็นเวบที่แสวงหาผลประโยชน์แต่เพียงอย่างเดียว แต่จะอนุรักษณ์เอวีเก่าเมื่อ 10กว่าปีก่อนไว้ด้วยหรือช่วงๆนั้น เพื่อให้คนรุ่นหลังที่มีความชื่นชอบในการดูเอวีเก่าได้ชมกัน นางเอกเอวีเก่าพวกนี้ส่วนใหญ่ถ้าเป็นเวบเอวียุคปัจจุบันที่จะเน้นเอวีใหม่ตามสมัยเป็นหลักจะหาหนังของพวกเธอชมยาก หรือถ้าเป็นเวบพวกลิ้งโหลดตอนนี้ส่วนใหญ่ก็จะต้องเสียเงินค่าพรีมเมี่ยมเพื่อจะโหลดได้ แต่เวบพวกนี้จะมีให้ดูแบบฟรีๆไม่เสียเงินเลยในแบบธรรมดา หรือถ้าเราดูเรื่องไหนแล้วเกิดถูกใจขึ้นมาเราสามารถ สั่งซื้อแบบสตรีมมิ่งดิจิตอลผ่านทางเวบแม่ในแบบความคมชัดระดับเฮชดีก็ได้ เหมาะสําหรับคอเอวีเก่าที่เคยมีหนังเหล่านี้อยู่แต่สูญหายไปตามเวลาไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม และอยากจะรวมเก็บเป็นคอลเล็ทชั่นเอวีเก่าในดวงใจขึ้นมาอีกครั้งในบางเรื่องที่ขาดไปมันจะเหมือนเราได้เจอกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานานเลยจ้ามียอดเวบแนวนี้ที่ได้รวบรวมเอวีเก่าๆเหล่านี้ไว้มากมายเลย แต่อยู่มาวันหนึ่งเวบนั้นได้หายไป เข้าไม่ได้ ทําให้มีเพื่อนๆมาบ่นเสียดายกันให้ฟัง แต่ความจริง เวบนั้นยังอยู่เพียงแต่โดนบล็อคไว้เท่านั้นเอง เราเพียงแต่แก้บล็อคเท่านั้นก็สามารถเข้าไปได้แล้วจ้า จะไม่เปิดเผยรายชื่อที่หน้าเวบเพราะผิดกฎเวบ ต้องเคารพกฎเวบเป็นสําคัญจ้า แต่ถ้าสนใจติดต่อสอบถามได้ที่หลังไมค์จะบอกขั้นตอนให้นะจ๊ะ ผมมีความสุขจากการให้มากกว่าการรับทําแบบนี้มานานแล้ว ถ้าโลกเรามีความสุขจากการให้มากกว่าการรับกันมากๆ โลกนี้จะน่าอยู่กว่าเดิมมากเลยจ้าส่วนตัวเห็นหนังจากเวบนี้แล้วคิดถึงอดีตเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว สมัยเป็นรองประธานเวบเอวี เคยมีหนังเอวีเก็บไว้มากสุดตอนนั้นประมาณ 2 - 3 พันเรื่องได้ ( ช่วง 2006 - 2009 ยุคแรกจะเก็บใส่แผ่นไรท์อยู่3 - 4 ปี หลังจากนั้น 2010 -2016 จะใส่ฮาดดิสเอ็กเทอนัล ปัจจุบันคัดแล้วเหลือแค่ไม่กี่ร้อยกิ๊กที่อยากดู ที่อยากเก็บไว้จริง เหมือนสูงสุดแล้วกลับไปสู่สามัญอีกครั้งจ้า ) เมื่อก่อนพอมีเรื่องไหนเด็ดๆก็จะเอาไปรีวิวที่เวบเอวีในตอนนั้น เคยมีเพื่อนที่เป็นพ่อค้าขายแผ่นหนังโป๊มาเห็นคอลเล็คชั่นหนังของผมตอนนั้นที่ไรท์ใส่แผ่นปริ้นโก้เก็บไว้ ถึงกับทําท่าคาราวะแบบเรื่อง Waynes World ที่ 2 แสบทําท่าคาราวะปีศาจอสรพิษ อลิซคูเปอร์ ยังจําได้มาจนถึงตอนนี้เลยจ้า 555

พอมาถึงตอนนี้ได้ตัดนํ้าทิ้งไป 70 กว่า % เหลือเนื้อๆเน้นๆไว้ไม่ถึง 30 % พอถึงจุดๆหนึ่งของชีวิต จะต้องปล่อย ปละ ละ วางได้ด้วยจิตใจของตัวเอง ไม่ได้อยู่ที่มีมากเท่าไหร่ แต่อยู่ที่จะพอได้เมื่อไหร่จ้า เอวีบางคนบางเรื่องพอเวลาผ่านไปความรู้สึกจะบอกเองว่าอันไหนอยากดู อยากเก็บไว้ อันไหนไม่อยากดูแล้ว ปล่อยผ่านไปได้แล้ว วันนี้เลยมาเล่าหนังเอวีเก่าในดวงใจที่ยังเก็บไว้ในคอลเล็ทชั่นมานานแล้วพอเป็นสังเขปกันจ้าAsuka Kawashima เรื่อง ยอดรักนักบาส ออกปี 2011

เป็นหนังเอวีแนวเกี่ยวกับกีฬา เรื่องแรกๆที่เคยดูเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ชอบในรูปร่างหน้าตาของน้องอะซูกะ คาวาชิม่า ที่สําคัญทางทีมงานไม่ได้จับเธอมาเมคให้เป็นนักบาสเล่นๆ แต่เธอเป็นนักบาสตัวจริงเลยจ้า นอกจากสูงยาวเข่าดีแล้ว ในเรื่องจะเห็นว่าเธอชู๊ตได้แม่นด้วยจ้า ชอบตอนแก้ผ้าแล้วเล่นบาส 555 เรื่องนี้แม้ผ่านมานานแล้วก็ยังเก็บไว้ในคอลเล็ทชั่นอยู่เลยจ้าเพื่อนๆ - รบกวนท่านเมทัลช่วยโพสรูปน้องเขาตอนเปลือยกายเลี้ยงลูกบาสให้ชมเป็นขวัญตาหน่อยได้ไหมครับ

ผม - มั่นใจว่าโพสเมื่อไหร่ ได้เข้าไปนั่งเล่นในคุกอีกรอบแน่ๆจ้า เดี๋ยวไปหาชมกันในหนังดีกว่าจ้าSaki Koto เรื่องเจ้านายหมาน้อย ออกปี 2008

หนังออกมาเมื่อ 12 ปีที่แล้ว แต่ยังติดอยู่ในความทรงจําอยู่เลย เรื่องของเจ้าของบ้านคนสวยที่เลี้ยงฝูงหมาไว้แต่เป็นคนที่แต่งเป็นชุดหมา แล้วเธอก็โดนเหล่าหมาของเธอรุมโซเดมาคอมกันจ้า ซากิ โกโต เป็นอีกหนึ่งนางเอกเอวีในความทรงจําในอดีตจ้าลูกชาย - พ่อครับ ทําไมเวบบอลไม่โพสรูปนักบอลกัน โพสแต่รูปนมกันเต็มไปหมดเลย คนโพสท่าทางจะบ้ากามนะครับ

เพื่อนๆ - เจ้าหนูจําไมมาอีกแล้วเฮ้ย รูปนักบอลเขาไปโพสกันที่ห้องบอลเฟ้ย กระทู้ดีๆมีไม่เข้ามาเข้ากระทู้ 18 + ตลอดเลยไอ้นี่

ผม - หยอกๆจ้า*** เจ้าหนูจําไมคือหนึ่งในตัวละครจากการ์ตูนในตํานาน เรื่อง เณรน้อยมากตัณหา อ้าวไม่ใช่แล้ว เณรน้อยเจ้าปัญญา อิคคิวซังนั่นเอง โดยนิสัยส่วนตัวของเจ้าหนูจําไมคือ ช่างสงสัยและช่างถาม จําไมเป็นแบบนี้ๆ ( เด็กพูดไม่ชัดทําไมเลยกลายเป็นจําไม ) จนเป็นที่มาของ ฉายาเจ้าหนูจําไมไปจ้าKana Oohori สาวสวยซ้อนรัก ออกปี 2010

หนัง 10 ปีพอดีเลย แต่เหมือนเพิ่งผ่านมาไม่นานเท่าไหร่ กับคานะ โอโฮริ กับบทภรรยาสาวคนสวยที่แอบมีชู้จนสามีจับได้ ชอบในรูปร่างหน้าตาของคานะ ออกแนวสวยอวบรวมถึงเรื่องราวในเรื่องที่แทรกมุขตลก เศร้า และบทรักของคานะจ้า*** คุยนอกรอบ ไปเจอคลิป เปิดซิงครั้งแรกเจ็บไหม เห็นว่าน่าสนใจดีเลยเอามาให้เพื่อนชมๆกันจ้าเฮอไมโอนี่ถึงกับสะดุ้ง

คณะ Annihilator อัลบั้ม For the Demented ปี 2017 เป็นยุคที่ Jeff Waters ไล่นักร้องนําคนเก่าออก แล้วหันมาร้องเองเหมือนช่วงยุคแรกอีกครั้งเป็นการเริ่มต้นวงยุคใหม่ที่เขากลับมาทั้งเล่นทั้งร้องเองอีกครั้ง อยากบอกว่าเจฟนอกจากจะเป็นมือกีต้าร์เทคนิคคัลแทรชที่เก่งที่สุดคนหนึ่งที่โลกนี้เคยมีมาแล้ว เสียงร้องของเขาก็เจ๋งไม่แพ้ฝีมือกีต้าร์ของเขาด้วยจ้า

Wow this is classic annihilator! And I tell you what I feel some albums The vocals were a little weak here and there, but his vocals are great on King of the kill, and his vocals are excellent แฟนๆบอกว่าเจฟได้หวนกลับไปเล่นแบบอัลบั้มยุคเก่า อย่าง ราชาของการฆ่าที่เป็นคลาสสิคอัลบั้ม และเสียงร้องเขาก็ยอดเยี่ยมอีกด้วยจ้า

เขามี 2 ด้านในตัวเอง ด้านดีเขาคือยอดฝีมือของวงการพาวงจากแคนนาดาบ้านเกิดไปดังทั่วโลกได้ ด้านลบเขาเป็นเผด็จการแบบสําเร็จรูป ไม่พอใจใครไล่ออกหมดรายชื่ออดีตสมาชิกตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันเลยยาวเป็นหางว่าวเลยจ้า ยังจําตอนที่เคยส่งเมลไปคุยกับเจฟ เมื่อ 10 ปีที่แล้วได้ แล้วเขาตอบเมลกลับมาตอนนั้นยังเก็บไว้เป็นความประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้เลยจ้า

Still Jeff Waters is one of the most underrated guitarists of all time - มีแฟนๆเคยคอมเม้นว่า เจฟ วอเตอร์ก็ยังคงเป็นหนึ่งในมือกีต้าร์ที่ถูกมองข้ามไปตลอดกาล เนื่องจากเวลามีการจัดอันดับมือกีต้าร์เมทัลกัน ชื่อเจฟมักจะไม่ติดอยู่ในอันดับด้วยทั้งๆที่ฝีมือกีต้าร์ของเขาไม่เป็นสองรองใครในวงการเลย เป็นที่รู้กันดีในวงใน แต่ถึงอย่างไรก็ตามถ้าจัดอันดับอัลบั้มแทรชยอดเยี่ยมของโลกเรา หนึ่งในนั้นต้องมีอัลบั้ม อลิซในนรกของทางวงรวมอยู่ด้วยเสมอ นั่นเป็นสิ่งยืนยันว่า เจฟ วอเตอร์คือตํานานอีกคนของวงการเมทัลโลกจ้าที่เฟสเมทัลมีสมาชิกเอาเสื้อวง จากอัลบั้มใหม่ปี 2020 มาโพสด้วย สวยดีจ้า

Jackson Pro Series King V Ferrari Red แจ็คสัน โปรซีรี่ส์ คิงวี เฟอรารี่สีแดง ( ชอบชื่อรุ่นนี้เท่ห์ดีจ้า 555 ) ที่เจฟใช้ในอัลบั้มใหม่จ้า*** แถมแง่คิดดีๆด้วยจ้า


แก้ไขล่าสุดโดย เมทัล เมื่อ Thu Aug 13, 2020 13:34, ทั้งหมด 7 ครั้ง


บิดาแห่งเอวีซับไทย และ นักส่งการบ้านในตํานาน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Nov 2006
ตอบ: 14185
ที่อยู่: ตามสำเนาทะเบียนบ้าน
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:20
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
PMT

ออนไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status: i believe in destiny
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Dec 2015
ตอบ: 10943
ที่อยู่: Anfield Road
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:23
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
Yui Akane is da best
ออนไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 1083
ที่อยู่: SkyView
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:32
[RE]เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก
Pm ทีงับ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
ลายเซ็นไม่เหมาะสม
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ดก่อนกำหนด
Status: 広末涼子 (Ryoko Hirosue)
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Mar 2020
ตอบ: 884
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:41
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
เก่าๆที่ชอบคงเป็น Kawai Sara กับ Motoi Masaki
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2014
ตอบ: 1576
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:45
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
รบกวนขอ pM ด้วยครับ
Manchester United Football Club.

FC Schalke 04 .

ACF Fiorentina.

Boca Juniors.

Bangkok Glass FC.
ออนไลน์
แข้งเจลีก
Status: ชีวิตคือเงาที่เดินได้
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 3838
ที่อยู่: ดินแดนยากหยั่งรู้
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:52
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
มาครับ​ หยอกๆนะท่านพี่​
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jul 2010
ตอบ: 14
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 00:54
เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก
pmt ขอบคุณครีบ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
ออฟไลน์
noo
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: no more times
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Nov 2009
ตอบ: 79
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 01:06
เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก
ขอดูหน่อย
PMT
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 13831
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 01:08
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
Maiko Yuki กับ Azumi Kawashima
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status: ก็ไม่รู้ซินะ....
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Aug 2008
ตอบ: 3673
ที่อยู่: TPL
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 01:11
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
AV เก่าเมือก่อน ตอนนี้นางเอกไม่เป็นป้าไปแล้วเหรอ
ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status: Every end is a new beginning.
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Feb 2011
ตอบ: 2597
ที่อยู่: Attilan
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 01:26
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
ของผมคนนี้เลย Miku Ohashi ถ้ามีเวลากลับมาดูอยู่เรื่อยๆฮะ
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Nov 2008
ตอบ: 955
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 01:28
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
ผมชอบ minori aoi , ryou hoshi , kanan takigawa (คนหุ่นบางกรอบ)
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Jun 2007
ตอบ: 22014
ที่อยู่: บ้านนอก
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 01:33
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
Yaya Kouzuki หน้าฝรั่งคนแรกๆของวงการเลยมั้ง ตื่นเต้นมากตอนนั้น 555

ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status: จ๊าบไม่จ๊าบ น้าเข้าเรียนทุกคาบ แต่ไม่ทราบอะไรเลย
: 0 ใบ : 0 ใบ
ตอบ: 31996
ที่อยู่: น้ารักซูบิน และซูบินก็รักน้า เข้าร่วม: 28 Feb 2003
โพสเมื่อ: Sat Jul 18, 2020 01:41
[RE: เอวีเก่าเรื่องโปรดที่ดุได้ไม่เบื่อเลย + วิธีโหลดเอวีเก่าที่หาดูยาก]
เก่าใหม่ ถ้าใช่ ก็ตำหมด
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel