ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
24 June 2020 12:24 by Narueta
เหนียวไว้ก่อน! “โค้ชอั๋น” แย้มค้างคาวไฟเล็งเสริมแนวรับอาเซียนเพิ่ม
“โค้ชอั๋น” ชมแข้ง "ค้างคาวไฟ" ความฟิตดี มีความรับผิดชอบตัวเอง ปฏิบัติตามโปรแกรมช่วงหยุด เล็งเสริมหลังอาเซียนอีก 1 ตำแหน่ง

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เรียกนักเตะกลับมารวมซ้อมแล้วตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุด "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เปิดเผยว่า จากภาพรวมของนักเตะทั้งหมดที่กลับมาฝึกซ้อมนั้น ถือว่าสภาพร่างกายทุกคนมีความฟิตอยู่ในระดับที่ดี แสดงว่าทุกคนมีความรับผิดชอบ ซ้อมตามโปรแกรมที่เราได้มอบให้ในช่วงหยุดพักหนีโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

"ร่างกายทุกคนถือว่าดี เราสามารถซ้อมได้เลยโดยไม่ต้องรอให้นักเตะฟิต ตรงนี้ต้องชื่นชมนักเตะที่รับผิดชอบตัวเองได้ดี โดยในช่วง 3 สัปดาห์แรกนี้ เราจะเน้นการฟื้นฟูร่างกายให้ทุกคนฟิตเต็มร้อย เพื่อลดปัญหาอาการบาดเจ็บ และรื้อฟื้นความจำเกี่ยวกับแผนการเล่นที่ผ่านมา จากนั้นเราจะค่อยๆ ใส่รายละเอียดต่างๆ เข้าไป" โค้ชอั๋น กล่าว

ส่วนเรื่องการเสริมขุมกำลังนักเตะ เฮดโค้ช “ค้างคาวไฟ” เปิดเผยว่า หลังจากที่เราได้ เดชา สอาดโฉม ซึ่งเป็นกองกลางตัวรับเข้ามาเสริม ถือว่าจะช่วยให้เกมรับเรามีตัวเลือกมากขึ้น ซึ่งตนยังมองหากองหลังชาวอาเซียนอีกสัก 1 ตำแหน่ง เพื่อเข้ามาเพิ่มความหลากหลาย แต่ขณะนี้ยังไม่ได้ติดต่อใคร กำลังพิจารณากันอยู่เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel