BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
14 May 2020 16:08 by ZONG'TEEN
'บิ๊กม่วง' รับเป็นตัวการแพร่โควิดในบ้านติด 9 คนรวด
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ดานิเอเล่ ปราเด้ ผอ.กีฬาของฟิออเรนติน่า ยอมรับว่าเขาเป็นพาหะเอาเชื้อโควิด-19 ไปแพร่ให้กับคนในครอบครัวถึง 9 ชีวิต แถมญาติคนหนึ่งยังต้องนอนโรงพยาบาลนานกว่า 1 เดือน

"ม่วงมหากาฬ" เป็นอีกหนึ่งในหลายสโมสรที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส โดยมีพาทริค คูโตรเน่, เกอร์มัน เปซเซลล่าและดูซาน วลาโฮวิช มีผลตรวจเป็นบวก นอกจากนั้นยังมีนักเตะและสต๊าฟฟ์ในทีมชุดใหญ่อื่นๆ ที่ติดเชื้อแต่ไม่มีการเปิดเผย

เชื้อดังกล่าวยังระบาดไปยังบอร์ดบริหารด้วย ซึ่งบิ๊กบริหารวัย 53 ปี ยอมรับว่าการติดเชื้อคือประสบการณ์สุดย่ำแย่ และยิ่งมีอาการกลัวอย่างหนักเพราะญาติถูกหามส่งโรงพยาบาลเกือบเอาชีวิตไม่รอด

ปราเด้ กล่าวว่า"ผมมีประสบการณืกับโควิด-19 ด้วยตัวเองนะ เอาจริงๆ สมาชิกครอบครัวผม 9 ชีวิตต้องป้อย และผมเป็นคนเอาไวรัสเข้าไปในบ้านเอง ติดไปทั้งเมีย, ลูกสาว, ญาติแล้วก็หลาน"

"ที่รุนแรงที่สุดคือญาติของผมที่ผมกลัวมากจริงๆ พวกเขานอนโรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน โชคดีที่สุดเขาอยู่ที่สปัลลานซานี่ หนึ่งในคลินิกที่เก่งที่สุดในโลกสำหรับการจัดการไวรัส"

"ไวรัสนี้มันมาๆหายๆ ขี้หมามากๆ คุณแทบลุกจากเตียงไม่ไหวเลยนะ คุณมีไข้สูง หนาวสั่น ไอ ท้องเสีย และมันยิ่งน่ากลัวขึ้นเมื่อคุณเห็นคนรอบข้างเริ่มป่วยไปด้วย ถึงขนาดรถฉุกเฉินต้องมาเอาญาติของผมไปเลย"
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status: ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 02 Nov 2008
ตอบ: 2894
ที่อยู่: โพรงข้างต้นสะแบง
โพสเมื่อ: Thu May 14, 2020 17:35
[RE: 'บิ๊กม่วง' รับเป็นตัวการแพร่โควิดในบ้านติด 9 คนรวด]
ขี้หมามาก ๆ หมายถึงโรคกระจอก ๆ ไม่น่ากลัว หรืออะไร ..

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 32575
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Thu May 14, 2020 22:48
[RE: 'บิ๊กม่วง' รับเป็นตัวการแพร่โควิดในบ้านติด 9 คนรวด]
อิตาลี่ ถ้ามีเงินเยอะๆ รักษาแบบพิเศษได้ป่ะครับ เหลือชื่อ อายุ 50+ รอดได้นี้ ร่างกายแข็งแรงมาก หมอเก่ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel