ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
25 March 2020 16:51 by ZONG'TEEN
ปรบมือ!ไบรจ์ตัน, บอร์นมัธ นำร่องแจกตั๋วฟรี NHS
BLOG TOPIC_A
สนใจโฆษณาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ soccersuck@hotmail.com
ไบรจ์ตันและบอร์นมัธ เป็นสองสโมสรในพรีเมียร์ลีก ที่ดำเนินการแจกบัตรเข้าชมเกมฟุตบอลขั้นต่ำ 1,000 ใบ ให้กับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอังกฤษ เพื่อให้เข้าชมเกมในห้วงต่อไป

การดำเนินการดังกล่าวเป็นการตอบแทนบุคคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในช่วงเวลาที่ยากลำบากต่อการแพร่กระจายของโคโรน่าไวรัสตอนนี้

นอกจากนั้นทั้งสองสโมสร ยังได้เชิญทีมอื่นๆทั้งในพรีเมียร์ลีก แชมเปี้ยนชิพ สกอตแลนด์ และไอร์แลนด์เหนือ ร่วมดำเนินรอยตามการบริจาคตั๋วฟุตบอลในครั้งนี้

พอล บาร์เบอร์ ประธานบริหารของไบรจ์ตัน เปิดเผยว่า "เรากำลังทำงานในเรื่องต่างๆอย่างกว้างขวางต่อทุกพื้นที่ในชุมชนและผมหวังว่านี่แค่จุดเริ่มต้น"

"เรายอมรับอย่างเต็มที่ว่าฟุตบอลคือสิ่งสุดท้ายที่อยู่ในใจของทุกคนตอนนี้ แต่เรารู้สึกว่า นี่คือหนทางเล็กๆ ที่เราสามารถแสดงให้เห็นถึงความซาบซึ้งของเราต่อเจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่อยู่แถวหน้าในการต่อสู้ในฐานะตัวแทนของเราทุกคน และทำให้พวกเขามีสิ่งที่ตั้งตารอได้"

"แน่นอนว่าการสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราทุกคนสามารถแสดงออกต่อฮีโร่ทางสาธารณสุขของเราได้คือการดำเนินตามคำแนะนำของรัฐบาลในเรื่องระยะห่างทางสังคม การกักตัว ใช้เจลล้างมือและใช้กระดาษชำระในการหยิบจับ ป้องกันการไอหรือจาม"

"ระหว่างที่เราเดินหน้าต่อไป เราก็จะมองหาทางทำสิ่งต่างๆเพิ่มเติมเพื่อขอบคุณความกล้าหาญและความเสียสละในการทำงานของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทั่วทั้งประเทศ และเราหวังว่าสโมสรอื่นๆ ที่สามารถทำได้จะเดินตามรอยนี้"
5
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 729
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Mar 25, 2020 17:33
[RE: ปรบมือ!ไบรจ์ตัน, บอร์นมัธ นำร่องแจกตั๋วฟรี NHS]
อีกหนึ่งเรื่องดีที่อ่านแล้วยิ้มได้

ปรบมือสิครับ รอไร

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel