BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
25 March 2020 11:38 by แร๊ปเตอร์
ไวรัสทำพิษ! "บิ๊กอ๊อด" เผยชะลอเซ็นสัญญาเจ้าของลิขสิทธิ์ยิงสดบอลไทย
"บิ๊กอ๊อด" นายกสมาคมฯ เผยถึงความคืบหน้าเจรจาลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยลีก ได้หยุดชะงัก เนื่องจากไวรัสโควิด-19

หลังจาก สมาคมฯ ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ผู้ที่มีผู้ซื้อลิขสิทธิ์ไทยลีก เป็นระยะเวลา 8 ปี ซึ่งเป็นบริษัทของไทย 1 บริษัท และเป็นบริษัท ต่างชาติอีก 1 บริษัท

ล่าสุด "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ได้เผยว่า "เราได้บริษัทที่จะเข้ามาดูแลถ่ายทอดสดไทยลีก แล้ว แต่พอมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัทที่ได้สิทธิได้ชะลอการเซ็นสัญญา เพราะการทำสัญญามันต้องวางเงินกับสมาคมฯ ทางเขาเองก็ไม่มีความมั่นใจ เราเองก็ยังไม่มั่นใจว่าการแข่งขันปีหน้าจะเป็นอย่างไร เราเข้าใจนะครับเพราะเขาก็ต้องรอบคอบ การเกิดโรคระบาดเป็นสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน"

"ส่วนการแข่งขันปีนี้เอง เราเองก็มีสัญญากับ ทรูวิชั่นส์ นะครับ หากเราไม่มีแข่งขันลีกให้เสร็จสิ้นตามสัญญาที่เซ็นไว้ว่าแต่ละปีจะมีแมตช์ถ่ายทอดสดเท่าไหร่ และสิ่งที่เขาจำไปทำคอนเท้นต์ มีเท่าไหร่ โอกาสที่ ทรูวิชันส์ จะไม่จ่ายเงินให้กับสมาคมฯ ตามสัญญาก็มีสูง ซึ่งเงินดังกล่าวสมาคมฯ จะต้องไปมอบให้สโมสรสมาชิกด้วย"

"หากไม่มีเงินตรงนี้สมาคมฯ เองก็ไม่รู้จะไปหาจากไหนมาให้สโมสรนะครับ ดังนั้นโปรแกรมไทยลีกทุกระดับ เราพยายามที่จะแข่งขันให้ได้ และผมจะให้ความสำคัญกับความปลอดภัยแก่ผู้เกี่ยวข้องทุกคนเป็นหลักครับ" ประมุขบอลไทยทิ้งท้าย

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซน เอเชีย กลุ่ม จี ของทีมชาติไทย เหลืออีก 3 นัด ในการพบกับ อินโดนีเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) และ มาเลเซีย ซึ่งวัน เวลา และ สนามแข่งขัน จะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากฟีฟ่า และ เอเอฟซี อีกครั้งเช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Wed Mar 25, 2020 12:09, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel