ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
24 March 2020 20:53 by Narueta
พักก่อน! “ฉลามชล-กิเลน” ประกาศงดซ้อมเลี่ยงไวรัส โควิด-19
BLOG TOPIC_A
สนใจโฆษณาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ soccersuck@hotmail.com
ชลบุรี เอฟซี และ เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศงดซ้อมตั้งแต่วันนี้ (24 มี.ค.) เนื่องจากการแพร่กระจายและระบาดอย่างหนักของไวรัส โควิด-19 จนรัฐบาลต้องประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

“บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม “ฉลามชล” กล่าวว่า “เราให้ความร่วมมือกับทางจังหวัด และภาครัฐ ในการป้องกัน และเฝ้าระวังการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 จึงประกาศงดการฝึกซ้อมตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งเราได้ปล่อยให้นักเตะแยกย้ายกันไปพักผ่อน แต่ก็ได้กำชับให้ทุกคนอยู่แต่ในบ้าน และรักษาสภาพร่างกายให้ดี เพราะโปรแกรมยังไม่ได้ประกาศเลื่อนยังเป็นไปตามกำหนดเดิม เราก็ต้องเตรียมพร้อมให้ดี ซึ่งถ้าจะต้องแข่งในวันที่ 18-19 เม.ย. เราก็ต้องพร้อมเต็มที่”

เช่นเดียวกับสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ตัดสินใจหยุดซ้อม พร้อมปล่อยผู้เล่นกลับบ้านไปแล้ว โดย อเล็กซานเดร กาม่า หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล ได้กำชับผู้เล่นให้ป้องกันตัวเองอย่างดีที่สุด

โดยก่อนหน้านี้สโมสรฟุตบอลในกรุงเทพ และปริมณฑล ต่างมีการปรับตัวเพื่อดูแลผู้เล่นจากภัยไวรัสดังกล่าว โดย การท่าเรือ เอฟซี หยุดซ้อม พร้อมปล่อยผู้เล่นกลับบ้านไปแล้วก่อนหน้านี้ นอกจากนั้น "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ยังสั่งห้ามผู้เล่นเดินทางออกนอกประเทศอย่างเด็ดขาดอีกด้วย

ขณะที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ประกาศเลื่อนการแข่งขัน ฟุตบอลลีกอาชีพ ไทยลีก 1-4 ช่วงเดือน มี.ค. โดยในระยะแรกให้เลื่อนไปจนถึงวันที่ 17 เม.ย. และเริ่มจัดการแข่งขันใหม่ในวันที่ 18 เม.ย. แต่หากมีความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปอีก บริษัท ไทยลีก จำกัด จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Tue Mar 24, 2020 21:04, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel