ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
23 March 2020 13:45 by Narueta
ท่าเรือช่วยชาติ! “แป้ง” สั่งงดซ้อม- “โค้ชโชค” ให้นักเตะฝึกที่บ้าน
BLOG TOPIC_A
สนใจโฆษณาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ soccersuck@hotmail.com
“มาดามแป้ง” ขานรับนโยบายรัฐ สั่ง “สิงห์เจ้าท่า” งดซ้อมป้องกัน “โควิด-19” พร้อมออกกฎเหล็กห้ามนักเตะเดินทางไปต่างประเทศ ด้าน “โค้ชโชค” ส่งแบบฝึกให้นักเตะฝึกซ้อมด้วยตัวเองอยู่กับบ้านเพื่อรักษาสภาพความฟิตจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

ตามที่เกิดการแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ทำให้รัฐบาลออกมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด ซึ่งในส่วนของสโมสรฟุตบอลไทย เริ่มมีทีมทยอยหยุดการซ้อมกันไปหลายสโมสร หนึ่งในนั้นคือ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ได้มีนโยบายให้หยุดการซ้อม 14 วัน ตั้งแต่ตอนที่รัฐบาลออกมาตรการงดกิจกรรมที่มีการรวมตัว พร้อมทั้งมีมาตรการเด็ดขาด สั่งห้ามนักเตะเดินทางออกนอกประเทศด้วย

“โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือใหญ่ของทีม กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ทีมทำการฝึกซ้อมแบบปิด ห้ามบุคคลอื่นเข้ามาในสนาม กระทั่งหลังการประกาศของรัฐบาลให้งดการรวมตัว ประธานสโมสร (มาดามแป้ง) จึงมีนโยบายสั่งการให้ทีมงดการซ้อม 14 วัน และให้นักเตะเก็บตัวอยู่กับบ้าน พยายามไม่เดินทางไปไหนถ้าไม่จำเป็น โดยเฉพาะการไปต่างประเทศ ได้สั่งห้าม หากจะไปต้องมีหนังสือขออนุญาต ซึ่งนโยบายดังกล่าว เพื่อสอดคล้องกับมาตรการของรัฐบาล และเพื่อความปลอดภัย ลดโอกาสแพร่เชื้อโควิด-19 ที่ยังมีจำนวนคนไทยติดมากขึ้นเรื่อยๆ

“เดิมที เรานัดกลับมาซ้อมอีกครั้งวันที่ 27 มี.ค. แต่ตอนนี้การแพร่ระบาดก็ยังลุกลาม จึงยังไม่รู้ว่าจะกลับมาซ้อมตามกำหนดเดิมหรือไม่ ต้องรอนโยบายจากมาดามแป้งที่จะแจ้งอีกครั้ง และก็ต้องติดตามการประกาศจากรัฐบาลด้วย”

“โค้ชโชค” กล่าวต่อว่า เป็นสภาวะที่ต้องเข้าใจ แม้ทีมจะขาดการฝึกซ้อม แต่ความปลอดภัยจากไวรัส คือสิ่งสำคัญที่สุด ระหว่างนี้ ตนให้โค้ชฟิตเนส ส่งแบบฝึกให้นักเตะทุกคนไปฝึกซ้อมด้วยตัวเองอยู่กับบ้าน เพื่อรักษาสภาพความฟิตไว้ จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น และทีมกลับมาซ้อมกันใหม่อีกครั้ง

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี ผ่านการลงสนาม 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 มี 10 คะแนน ตามหลัง 2 ทีมนำ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ ราชบุรี มิตรผล แค่ 2 แต้ม โดยโปรแกรมใหม่ที่ บริษัท ไทยลีก จำกัด วางไว้ จะกลับมาเตะอีกครั้งวันที่ 18-19 เม.ย. ซึ่งนัดที่ 5 การท่าเรือ จะเปิดบ้านพบ โปลิศ เทโร วันที่ 19 เม.ย.

แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Mon Mar 23, 2020 14:10, ทั้งหมด 3 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel