ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
แบบสำรวจ
ตรงใจช๊อยไหนโหวตได้นะจ๊ะ
สงสารจับใจไม่อยากเห็นท่านเมทัลติดคุกเลย อยากให้โดนลบไปเลยมากกว่า หยอกๆ
???
เอ๊งกลับมาก็ดีจะได้มีคนเล่าเรื่องเพลง ส่วนเอวีต้องหลังเที่ยงคืนตามที่พี่เบนบอก
???
มาทําไมให้อายบ้านนาเล่านวลน้องไม่ต้องคืนกลับมาวันจะไปไม่ลา อ้าวไม่ใช่ละนั่นแหยมยโสธรแล้ว
???
คะแนนทั้งหมด: 25
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
สมาชิกในตำนาน
Status: Metal is my life Proud to be a Metalhead
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 6669
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 14:21
กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า


ผม - ความรู้สึกผมที่โดนเพื่อนๆบอกว่าติดคุกข้อหาบ้ามกามผิดเวลาเพื่อนๆ - หัวเราะได้น่าโดดถีบจริงๆไอ้นี่ ล่อสัก 7 แผล่บดีไหมนี่

ผม - ใจเย็นๆหยอกๆ จ้า

ปรกติถ้าโดนแบนไปจะรอสัก 5 - 6 เดือนก่อนแล้วค่อยกลับมาใหม่ แต่คราวนี้เป็นกรณีพิเศษ เนื่องจากไปค้นพบกลุ่มเมทัลในเฟสที่แจ๋วมากจ้า มีสมาชิกกว่า 2 แสนคนทั่วโลกเลย หน้าเฟสมันส์มาก มีทั้ง ฮาดร็อค แทรช เพาเวอร์ เดท เมทัลคอร์ และอีกสารพัดแนวเลยที่สมาชิกโพสคลิปกันขึ้นมาแลกเปลี่ยนกันชม รวมทั้งการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดของชาวเมทัลเฮด ข่าวคราวในวงการเมทัลที่มาจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งเรื่องการเมืองด้วย อ้าวอันหลังไม่ใช่ละ และมุขตลกต่างๆในวงการเมทัล และที่ขาดไม่ได้เลยรูปสาวเมทัลคนสวยของวงการด้วยจ้า

เมื่อก่อนตอนเป็นประธานเวปเมทัลโซนเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ตอนนั้นเป็นพีเจ ( โปรแกรมจ๊อกกิ๊ง เปิดเพลงผ่านโปรแกรมในเวป ) ในเวปเมทัลตอนนั้นมีฝรั่งเข้ามาฟังด้วยแต่ไม่ได้คุยอะไรกันมาก ถามว่าทอมๆแวยูโกลาสไนท์ อ้าวไม่ใช่ละ แต่ตอนนี้รอบตัวมีแต่ฝรั่งทั้งนั้นเลยจ้า มันเลยเป็นความรู้สึกใหม่ๆ เพื่อนๆที่ชอบฟังเพลงเมทัลลองแวะเข้าไปชมกันได้จ้า ชื่อกรุ๊ฟในเฟสว่า Heavy Metal จ้า

https://www.facebook.com/groups/1173817359347383/

( อย่าลืมอ่านกฎของกลุ่มก่อนเล่นด้วยนะจ๊ะ ) ถ้าชอบฟังเพลงเมทัลที่นี่จะเหมือนเป็นสวรรค์เลยจ้า ได้เจอพวกเดียวกันทั้งนั้นเลย มีเพลงดีๆให้ฟังทั้งวันเลยจ้าผม - เล่นวันแรกก็โดนคนคุมกรุ๊ปเตือนเรื่องการใช้รูปกิ๊ฟเลยจ้า

เพื่อนๆ - แล้วเอ๊งไปใช้รูปกิ๊ฟอะไรคนคุมเขาถึงได้เตือนเอาได้อ่า

ผม - รูปนี้จ้าเพื่อนๆ - นี่มันกลุ่มเมทัลนะเฮ้ย ไม่ใช่สโมสรผึ้งน้อย อีโมเอ๊งจะน่ารักไปหน่อยไหม ไม่ใช่อนุบาลหมีน้อยนะเฮ้ย

ผม - หยอกๆจ้า

และเมื่อวานเป็นวันเกิดของขวัญใจผม เจฟ วอเตอร์ Jeff Waters 13 ก.พ. ของคณะการฆ่าอย่างไม่ปราณี Annihilator ยอดวงแทรชจากแคนนาดา มีสมาชิกในกรุ๊ปมาโพสอวยพรวันเกิดให้และผมก็ได้ไปอวยพรด้วยจ้า สุขสันวันเกิดนะเจฟ คุณคือสุดยอดมือกีต้าร์เทคนิคคัลแทรชที่ดีที่สุดคนหนึ่งเท่าที่โลกเราเคยมีมาเลยจ้า

เจฟถ่ายคู่กับเมทัลควีน เจ้าแม่เมทัลเยอรมันดูโร Doro ที่สมาชิกโพสขึ้นมา แต่ทําไมไม่รู้พอเห็นรูปนี้ครั้งแรกคิดเล่นๆว่าอยากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆสมมุติว่าถ้าได้แต่งงานกันจริงๆ โอโฮ จะเป็นคู่รักเมทัลที่กระหึ่มโลกที่สุดคู่หนึ่งของวงการเลยจ้า ฝ่ายชายเป็นยอดมือกีต้าร์แทรชจากแคนนาดาที่ขนาดพวกต้นตําหรับแทรชจากฝั่งอเมริกายังต้องยอมยกนิ้วให้ว่าไอ้นี่มันเก่งจริง ฝ่ายหญิงเธอเป็นเจ้าแม่เมทัลจากเยอรมันร้องมาตั้งแต่ยุค 80 มาจนถึงปัจจุบันไม่มีคอเมทัลคนไหนไม่รู้จักเธอจ้า
อวยพรวันเกิดแบบชาวเมทัลจ้าในช่วงชีวิตหนึ่งของคนเราสิ่งที่สวยงามที่สุดสิ่งหนึ่งคือการที่เราได้ไปรักใครสักคนแล้วได้ความรักตอบแทนกลับมา ความรักจึงเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดสิ่งหนึ่งที่โลกนี้เคยมีมาเลยจ้า ให้เป็นแง่คิดดีๆในวันแห่งความรักนี้นะจ๊ะ

และที่ขาดไม่ได้เลยคือสาวงามของวงการเมทัลคนดังที่เพื่อนๆสมาชิกทยอยโพสขึ้นมาทุกวันเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศกันจ้า

Simone simons วง Epica ยอดวงซิมโฟนี่เมทัลและอีกสาวที่ฮอทที่สุดไม่แพ้ใครในกลุ่มต้องเป็นเธอคนนี้จ้า Amy Lee จากวง Evanescence's วงซิมโฟนี่เมทัลชื่อดัง ที่มีเพื่อนๆสมาชิกโพสรูปกันขึ้นมากันแทบทุกวันเลยจ้าเห็นรูปนี้แล้วต้องบอกว่าชอบรูปนี้ที่สมาชิกโพสขึ้นมา กิ๊บสันฟรายอิ้งวีสีขาวตัวเดียวกับที่เจม เฮดฟิวเจ้าพ่อแทรชใช้ในอัลบั้ม ฆ่าแม่มให้ตายให้หมดเลย เมื่อปี 1983 มันได้อารมณ์ดีมากเลยจ้าดูรูปนี้แล้วต้องบอกว่ารูปเจ้าชายแห่งรัตติกาล ป๋าออสซี่ที่สมาชิกวาดไว้แล้วโพสขึ้นมาให้ชมกันได้รับคําชมจากเพื่อนๆไปมากมายเลยจ้าเห็นแล้วต้องบอกว่าถ้าคิดว่ารูปเมื่อกี้สุดยอดแล้วต้องมาดูป๋า ทอม อารายารูปนี้วาดออกมาอย่างกับถ่ายรูปเลยสุดยอดมากจ้าตํานานของเอ็มทีวีเมื่อ 20 กว่าปีก่อน เจ้าแสบสองหน่อ บีวิชกับบัดเฮดเห็นรูปป๋าแล้วอดโยกหัวตามไม่ได้เลยจ้ารูปฮาๆก็มีจ้า เสียงแรกที่ลูกจะพูดเล่นเอาคุณแม่ลุ้นว่าลูกจะพูดว่าอะไร มออออ ( ใจแม่คิดว่าลูกจะพูดว่า มอ มัมหรือแม่นั่นเอง แต่ลูกเป็นเมทัลเฮดตั้งแต่เกิดเลยพูดว่า มอ มอเตอร์เฮด ( Motorhead ชื่อวงเมทัลในตํานานของป๋าเล็มมี่ผู้ล่วงลับจ้า )ดูรูปนี้แล้วจะอารมณ์นี้เลยจ้าชายหนุ่มคุกเข่าต่อหน้าหญิงสาวและเปิดกล่องให้ฝ่ายหญิงดู เล่นเอาฝ่ายหญิงดีใจมากเพราะคิดว่าน่าจะเป็นแหวนหมั้นที่ฝ่ายชายมาขอแต่งงาน แต่พอเปิดออกมาจริงๆกลับเป็นตั๋ว 2 ใบจะชวนไปดูแสดงสดปีศาจเหล็กกล้าด้วยกันป๋าบอกกรูไปก่อนดีกว่า เอาที่พวกเอ๊งสบายใจเลยรูปแม่สาวเมทัลเฮดคนสวยของกรุ๊ปที่ได้ไปถ่ายคู่กับตํานานของวงการเมทัลตัวจริงครั้งหนึ่งของชีวิตเลยจ้า ในรูปเป็นคณะสเลเยอร์เจ้าพ่อแทรช 1 ใน 4 บิ๊กโฟร์ของอเมริกาจ้าครั้งหนึ่งในชีวิตของเมทัลเฮดสาวคนสวยของกรุ๊ปที่ไปถ่ายกับ คณะสเลเยอร์ แล้วเก็บเอาไว้เป็นความทรงจําดีๆของชีวิตจ้า ที่กรุ๊ปสเลเยอร์จะฮิตมากจ้าและทุกครั้งที่ผมโพสเพลงเมทัลขึ้นไปจะชอบใส่รูปกิ๊ฟนี้เพื่อเป็นตัวแทนว่าผมเป็นคนเอเซียด้วยรูปนี้จ้า (ในรูปนี่ใช่จากเรื่องโหด เลว ดี ภาคแรกที่เฮียโจวเคยเล่นไว้หรือเปล่า หรือมาจากเรื่องไหนเพื่อนๆคนไหนรู้วานบอกขอบคุณจ้า )ขนาดป๋าเดฟเห็นเขายังต้องร้องว่าเพื่อนๆ - แล้วเอ๊งโพสเพลงอะไรขึ้นไปบ้าง

ผม - ไม่ให้เสียชื่อเมทัลจากไทยเลนด์อย่างแน่นอนเลยจ้า ประเดิมด้วยเพลงนี้เลยจ้าเพื่อนๆ - รักสิบล้อมันเมทัลตรงไหนฟะ

ผม - หยอกๆจ้า

และยังมีการจัดปาร์ตี้กันในกลุ่มอยู่ตลอดทุกวันอีกด้วย ( สามารถแชทพูดคุยระหว่างดูคลิปไปด้วยได้เลย ) เพลงนี้เวลาทําเป็นปาร์ตี้ให้สมาชิกเข้ามาร่วมฟังด้วยกันมันมันส์มากเลยจ้า อารมณ์ประมาณอยู่ในแสดงสดด้วยกันเลย ทั้งๆที่ความจริงอาจจะอยู่กันคนละซีกโลกเลยก็ว่าได้จ้า หลังจากที่เล่นกรุ๊ปเมทัลนอกมาสักระยะ จะพบว่ากลุ่มเพลงที่ฝรั่งชอบๆกันจะเป็นเบอร์ใหญ่ๆในวงการเมทัลทั้งนั้นที่จะโพสกันบ่อย เช่น ปีศาจเหล็กกล้า ไอร่อนไมเดิ้น หนึ่งใน 4 เจ้าพ่อแทรชบิ๊กโฟร์ที่หม่นมืดและเต็มไปด้วยความชั่วร้ายมากที่สุดอย่างสเลเยอร์ และพวกบิ๊กโฟร์แทรชอมริกาอีก 3 วง ฝั่งเยอรมันพอมีบ้างแต่ไม่มาก ถ้าเป็นพวกวงใหม่ๆจะมีไม่มาก มีทั้งเด็ก วัยรุ่นและสูงอายุ ทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียว เป็นที่รวมตัวของชาวเมทัลเฮดทั่วโลกเลยก็ว่าได้จ้า

คนร้องคือตํานานของวงการเมทัลอีกคน บ๊อบบี้ เอลสวอท ของคณะโอเวอร์คิว Overkill บ๊อบบี้ Bobby Ellsworth เคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าเขาตายไป ช่วยสลักไว้ที่ป้ายหลุมฝังศพผมด้วยว่าตอนที่มีชีวิตอยู่ ผมมีความสุขกับมันมากจ้าอันนี้เป็นรูปอารมณ์ของคนในปาร์ตี้จ้าและยังชอบสร้างสีสันที่หน้าเฟสด้วยการโพสรูปกิ๊ฟเมทัลต่างๆ รูปที่เคลื่อนไหวได้มันจะช่วยดึงดูดความสนใจได้ดีกว่าเดิมจ้า

ฟังเมทัลมา 20 กว่าปีเพิ่งรู้ว่าเอ๊ดดี้เคยทําแบบนี้ด้วยเป็นรูปกิ๊ฟหน้าปกอัลบั้มเมทัลในตํานาน อลิซในนรกที่ทําลายระเอียดได้ดีมากเลยจ้า*** คุยนอกรอบ แง่คิดดีๆที่คนคุมกลุ่มโพสจ้าอ่านแล้วมันใช่เลยจ้า สาวกเมทัล เมทัลเฮดทั่วโลกมีเสียงเพลงเมทัลเป็นเพื่อนมาย่างยาวนาน ไม่ว่าในชีวิตจริงวันนั้นจะเจอเรื่องร้ายๆอะไรมาบ้าง แต่เสียงเพลงเมทัลจะเป็นเพื่อนที่ดีให้กับเราได้เสมอ ไม่ว่าจะอกหัก หรือถูกเจ้านายด่า ทะเลาะกับเพื่อน ขยะล้นโลก สิ่งแวดล้อมถูกทําลาย อ้าวไปกันใหญ่แล้ว ช่วยเติมสิ่งที่ขาดให้เติมได้ ช่วยรักษาเยี่ยวยาทางจิตวิญาณได้ เป็น

เพื่อนที่ดีให้ทุกเวลาเลย แค่ได้ฟังเสียงเพลงที่ตัวเองรักเพียงเท่านั้นก็มีความสุขแล้วจ้า เป็นเหมือนกันหมดทั่วโลกเลยจ้า ผมฟัง วันละ 5 - 6 ชม มาตลอด ฟังแบบนี้มา 20 กว่าปีได้แล้วจ้า ถ้ามีความสุขอะไรในชีวิตของเราที่ทําแล้วไม่เดือดร้อนใครทํามันไปได้เลยจ้า ถือว่าเป็นกําไรของชีวิตเราจ้า ถ้าเราหาตัวเองเจอก็จะเปลืองชีวิตน้อยลงจ้า ส่วนเรื่องเอวีจะหาจังหวะดีๆมาเล่าหลังเที่ยงคืนตามที่พี่เบนบอกไปนะจ๊ะ

Enjoy yourself. Rock hard. Ride free.
แก้ไขล่าสุดโดย เมทัล เมื่อ Tue Feb 18, 2020 09:55, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
โลกนี้ได้วางกับดักให้คนทุกคนที่เกิดมา ต้องอยากได้ อยากมี อยากเป็นไม่มีที่สิ้นสุดเลย จนเขาลืมความจริงข้อหนึ่งที่สําคัญมากที่สุดไป คือ ไม่มีสิ่งใดที่เที่ยงแท้แน่นอนเลย รอแค่วันดับสูญช้าหรือเร็วเท่านั้นเองรวมทั้งตัวเราด้วย ที่หามาได้เท่าไหร่ก็ทิ้งไว้ที่โลกนี้หมดเลย มีแต่ความดีความชั่วติดตัวไปตอนละโลกนี้ไปแล้วเท่านั้นเอง

เวลานี้ตอนนี้จึงสําคัญที่สุดเลย หากมีความดีอันใดที่ทําได้ควรเร่งทํา เพราะไม่มีใครรู้เลยว่าเมื่อไหร่จะเป็นวันสุดท้ายของชีวิตของเรา ที่ทุกข์เพราะใจไปยึดไปอยากมากจนเกินไป ปล่อยวางได้เมื่อไหร่จะพบความสุขที่แท้จริง ไม่ได้อยู่ที่มีมากเท่าไหร่ แต่อยู่ที่จะพอได้เมื่อไหร่
ชีวิตไม่ได้เริ่มต้นตอนที่อายุเท่าไหร่ แต่เริ่มตอนที่คิดได้เมื่อไหร่

ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status: CEO @Manchester United FC
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Oct 2007
ตอบ: 2629
ที่อยู่: Old Trafford
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 14:24
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
ขยันพิมพ์มากครับ

5555

โดนเข้าคุกในข้อหาบ้ากาม ในเว็ปโป๊นี่ แสดงว่าต้องบ้ากามจริงๆ

ปล. หยอกๆๆๆ

1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: กลางวันหาตังค์ กลางคืนหาตีนนนนนนนน
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 602
ที่อยู่: 47/7 หมู 4 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ. สมุทรสาคร
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 14:34
ถูกแบนแล้ว
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
กลุ่มในเฟซบุ๊ค ผมก็อยู่นะครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: Why So Serious ??
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 56
ที่อยู่: Behind You !?
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 14:41
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
เมืองไทยเป็นเมืองพุทธ..

แต่กลับมีคนโดนแบนเพราะบ้ากามในเวปฟุตบอลอันดับต้นๆของประเทศ..

นี่มันอะไรกันครับเนี่ยยยยยยยย!!!
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
N1oGX8.jpg
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status: ไม่ชัดเจน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 2382
ที่อยู่: ทุ่งลาเวนเดอร์
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 14:51
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
ฉันมารอที่ท่าน้ำทุกวัน อ้าวไม่ใช่แระ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ...ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Dec 2008
ตอบ: 27702
ที่อยู่: Mem : 54772
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 15:28
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
นึกว่าหายไปไหนมา
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status: We're All Made Here คนเหงามู้ Live & Loser
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 32060
ที่อยู่: อย่ารู้เลย..
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 16:07
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แข้งเจลีก
Status: Feels like I'm knockin' on heaven's door
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 43690
ที่อยู่: Fox River State Penitentiary. Joliet , Illinois.
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 16:11
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
หายไปนานเลย เห็นลูกพี่ยังดูสบายดีเหมือนเดิมก็ดีใจฮะ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status: อุตส่าห์ตามไลค์ให้เกือบปี ขอเลียหทีก็ไม่ได้
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Oct 2009
ตอบ: 1366
ที่อยู่: ทุ่งหญ้าสเต็บ ปลายฝนต้นหนาว เข้าสู่ฤดูเหงา~
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 17:23
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
ยาวไปอะหรุปที
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Aug 2006
ตอบ: 683
ที่อยู่: 0 ซอยพหลโยธิน 7 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
โพสเมื่อ: Sat Feb 15, 2020 06:57
[RE: กลับมาแล้วจ้า และมีเรื่องมาเล่าด้วยจ้า]
ยินดีต้อนรับการกลับมาครับ
เห็นอยู่ว่าจะออกจากคุกวันวาเลนไทน์
นึกว่าจะเปิดด้วยมู้ 18+ ซะอีก
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel