'โบนุชชี่' ชี้ม้าลายยังดีไม่พอต้องไล่เจ๊ามิลาน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ ปราการหลังสุดแกร่งของยูเวนตุส มองว่าทีมของเขายังทำได้ไม่ดีพอ และควรพัฒนาการเล่นให้ดีกว่านี้ หลังเกมที่พวกเขาบุกไปเสมอกับ เอซี มิลาน 1-1
ทีม "ม้าลาย" มาได้ลูกจุดโทษในช่วงนาทีสุดท้าย และเป็น คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ที่บิงช่วยให้พวกเขาตีเสมอ เอซี มิลาน ได้ 1-1 และถือว่ายังพอได้เปรียบเล็กน้อยในเกมแรกของศึก โคปปา อิตาเลีย รอบรองชนะเลิศ
"มันเป็นเรื่องสำคัญที่ยิงประตูอเวย์โกลได้ แต่ทีมแบบพวกเราจะไม่ควรจะมาแฮปปี้ที่ปล่อยให้ มิลาน นำไปก่อนและตั้งคำถามให้กับเกมนี้" โบนุชชี่ กล่าวกับ Rai Sport
"เราต้องกลับมาฟิต ทุกคนต้องยกระดับขึ้นและทำให้ดีกว่านี้ มันไม่ใช่ฟอร์มการเล่นที่แย่ แต่ มิลาน เพรสซิ่งสูง และตอนนี้เราต้องทำให้มันดีกว่าเดิม เพราะสิ่งที่เราทำตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมามันยังไม่เพียงพอ"
"พวกเรากำลังทำได้ดีกับสามแนวรุกด้านหน้า แต่แน่นอนว่าต้องพัฒนาวิธีการเคลื่อนที่กับบอล และการวิ่ง อย่าไปยึดติดกับการใช้สกิลที่ไม่มีความหมาย เพราะเรามีนักเตะที่เปลี่ยนเกมได้"
"มันจะเป็น ตูร์เดอฟร็องส์ ในช่วงเมษายน นี้ และเราต้องแก้ปัญหาของพวกเราและเตรียมพร้อมสำหรับมัน"
แก้ไขล่าสุดโดย Salinger เมื่อ Fri Feb 14, 2020 05:35, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ