ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
13 February 2020 20:18 by แร๊ปเตอร์
ลุ้นเพลย์ออฟ! “โค้ชโย่ง” แอบหวังพา “นายด่าน” ติดท็อป 6 ศึกไทยลีก 2
“สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด เปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ พร้อมแบโผ 31 ขุนพลสู้ศึกไทยลีก 2 ซีซั่น 2020 วางเป้าหมายติด 1 ใน 6 หวังลุ้นเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 63 "สิงห์นายด่าน" เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่น และทีมงานผู้ฝึกสอน พร้อมด้วยชุดแข่งขันซีซั่น 2020 ณ สนามฟุตบอลศุลกากร ลาดกระบัง 54 ภายใต้คอนเซปป์ "The New Challenge 2020"

ยุทธนา หยิมการุณ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สโมสร กล่าวว่า "ฤดูกาลที่ผ่านมาเราต้องดิ้นรนหนีตกชั้นจนถึงนัดสุดท้าย ซึ่งพวกเราก็สามารถต่อสู้จนอยู่รอดปลอดภัยในไทยลีก 2 ได้ โดยในฤดูกาล 2020 เรามีประสบการณ์จากความผิดพลาดที่ผ่านมา นำมาปรับปรุงแก้ไขให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น โดยปีนี้เราได้โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ โค้ชดีกรีอดีตทีมชาติกลับมารับใช้ถิ่นเก่าอีกครั้ง บวกกับนักเตะใหม่ที่มีศักยภาพเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ก็เชื่อมั่นว่าฤดูกาล 2020 จะเป็นฤดูกาลที่ดีของเรา"

บิ๊กบอส “สิงห์นายด่าน” กล่าวต่อว่า "นอกเหนือจากการทำทีมฟุตบอลแล้ว เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการตอบแทนสังคม โดยมีโครงการร่วมกับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในการใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อกลางคืนคนดีสู่สังคม อีกทั้งสโมสรยังเปิดสอนฟุตบอลให้กับเยาวชนในพื้นที่ฟรี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ สุดท้ายนี้ต้องกราบขอบพระคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ทำให้ทีมของเรามีวันนี้ได้ โดยทุกคนขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมไปสู่เป้าหมายให้ได้ต่อไป"

ขณะที่ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ เผยว่า "เป้าหมายแรกของผมคือการพาทีมอยู่ในระดับกลางตารางให้ได้ก่อน โดยผมเชื่อมั่นในคุณภาพของนักฟุตบอลของเรา ซึ่งแต่ละคนมีประสบการณ์ และเข้ามาช่วยยกระดับทีมให้แข็งแกร่งขึ้น และผมก็แอบหวังลึกๆ ว่าจะมีลุ้นก้าวไปติด 1 ใน 6 เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการลุ้นเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ต่อไปในปีหน้า"

สำหรับรายชื่อ 31 ขุนพลเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ชุดสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 มีดังนี้

ผู้รักษาประตู : ภานุพงศ์ พิจิตรธรรม, กิตติ สุริเจย์, นัฐชานนท์ โจถาวร, พิศาล ดอกไม้แก้ว

กองหลัง : กนก เกาะยางเผือก, ธนาธิป พยัพพฤกษ์, ชาคริต บัวทอง, ธนพล อุดมลาภ, วันใหม่ เศรษฐนันท์, สุริยา ประวาระณะ, วิคเตอร์ ลอฟเกรน, รัฐศักดิ์ เวียงอินทร์, สิชล จันทร์ดี

กองกลาง : อันตอนิโอ แวร์ซูร่า, ศิวะ พรหมมาศ, ณัทรภณ วรทญานันทน์, ฤทธิเดช เพ็ญสวัสดิ์, อดิศักดิ์ กานู, วิทยา หมัดหลำ, มฆวัน เกิดอนันต์, อนุสรณ์ ศรีชาหลวง, วสันต์ สมานสินธ์, ณัฐกิจ ฟองวิทู, อภิวิชฐ์ ภู่เล็ก, เปรม แซ่โก๊ย

กองหน้า : ศุภกิจ เนียมคง, เคนโซะ นัมบู, ยู พยัง ซู, เศรษฐวุฒิ วงค์สาย, จิรัฐติกาล วาพิลัย และอเล็กซานเดร เอสเตฟาโน่

ทั้งนี้ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด มีโปรแกรมประเดิมสนามศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 ด้วยการเปิดบ้านรับมือ ขอนแก่น เอฟซี วันเสาร์ที่ 15 ก.พ. 63 ที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 19.00 น.


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Thu Feb 13, 2020 20:36, ทั้งหมด 3 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 1156
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Feb 14, 2020 09:54
[RE]ลุ้นเพลย์ออฟ! “โค้ชโย่ง” แอบหวังพา “นายด่าน” ติดท็อป 6 ศึกไทยลีก 2
ทีมนี้มีเด็กu23ปะครับ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel