ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
14 January 2020 14:23 by Narueta
ขอแชมป์บอลถ้วย! “ผจก.ค้างคาวไฟ” รับคำฝากฝังสปอนเซอร์– เปิดตัว 1 ก.พ.นี้
“บิ๊กโอ๋” สิรภพ ศรีเนตร ผู้จัดการทั่วไป “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี รับคำฝากฝังจากสปอนเซอร์ คว้าแชมป์บอลถ้วยในปีนี้ให้ได้ เตรียมเปิดตัวสโมสร 1 ก.พ.นี้

ความเคลื่อนไหวของ สุโขทัย เอฟซี ทีมในโตโยต้า ไทยลีก ล่าสุด “บิ๊กโอ๋” สิรภพ ศรีเนตร ผู้จัดการทั่วไป ได้เดินทางเข้าพบผู้ให้การสนับสนุนหลักของสโมสร เพื่อมอบกระเช้าขอบคุณที่ให้การสนับสนุนมาด้วยดีต่อเนื่องตลอดปี 2019 รวมถึงสวัสดีปีใหม่ 2563

“บิ๊กโอ๋” เปิดเผยว่า ตนและ เสี่ยเขต-เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม เป็นตัวแทนสโมสร ได้เข้ามอบกระเช้าให้กับบริษัท บางกอก แอร์เวย์ และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (ช้าง) และยังมีผู้สนับสนุน อาทิ บริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี), บริษัท ซีพี ออล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพี และ คาราบาวแดง ที่รอการนัดหมายเพื่อเข้าพบภายในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามหลังจากเข้าพบผู้ให้การสนับสนุนรอบแรก ทางผู้สนับสนุนได้สอบถามถึงเป้าหมายของทีมในฤดูกาล 2020 พร้อมจะให้การสนับสนุนด้วยดี

“เป้าหมายของทีมสุโขทัยเป็นไปตามที่ ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร เคยพูดว่าจะพาทีมประสบความสำเร็จให้มากที่สุด ทั้งนี้ บริษัท ไทยเบฟเวอร์เรจ ฝากให้กำลังใจทีม และอยากให้สโมสรคว้าแชมป์บอลถ้วยสักรายการในปีนี้”

ส่วนความคืบหน้างานเปิดตัวสโมสร สู้ศึกไทยลีกฤดูกาล 2020 “บิ๊กโอ๋” เผยว่า จะจัดขึ้น 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามอะคาเดมี่ สุโขทัย เอฟซี ซึ่งภายในพร้อมจัดกิจกรรมสนุกสนาม ให้แฟนบอลใกล้ชิดแฟนบอล เพื่อให้แฟนบอลได้ร่วมสนุกด้วย


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel