ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย

เพจ Soccersuck โดนปิดอีกแล้ว

ขอแรงสมาชิก ช่วยตามไปกดติดตามเพจใหม่ เพื่ออัพเดทข่าวฟุตบอลก่อนใคร ด้วยจ้าไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
08 November 2019 16:05 by Narueta
ทักมาได้เลย! “โค้ชบอส” พร้อมรับทุกข้อเสนอหลังหมดสัญญาพาจงอางขึ้นไทยลีก2
"โค้ชบอส" ขอบคุณ ผู้บริหาร-ทีมงาน-แฟนบอล "จงอางผยอง" หลังหมดสัญญาพาทีมขึ้นชั้นสู่ ไทยลีก 2 พร้อมเปิดรับข้อเสนอจากทุกทีมไม่ว่าลีกไหน

หลังจากที่ "โค้ชบอส" ปฏิภัทร รอบรู้ พาทีม "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด กลับมาผงาดคว้าแชมป์ไทยลีก 3 ฤดูกาล 2019 พร้อมเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นบน ไทยลีก 2 ได้สำเร็จในฤดูกาลหน้า

ล่าสุด "โค้ชบอส" เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณ "เสี่ยต้อม" วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ให้โอกาสตนในการทำทีมบ้านเกิด รวมทั้งให้การสนับสนุนในทุกๆ เรื่อง และต้องขอขอบคุณแฟนคลับขอนแก่นทุกท่าน ที่คอยให้กำลังใจที่ดีเสมอมา นอกจากนี้การที่ทีมประสบความสำเร็จนั้นเกิดจากการที่ทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน ไม่ว่าจะสตาฟโค้ช ทีมงานและนักเตะทุกท่าน ตนทำคนเดียวคงจะสำเร็จแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งการแยกทางกันครั้งนี้เราจากกันด้วยดีและมีความสุขกันทั้งสองฝ่าย

"การที่ทีมประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์ไทยลีก 3 และสามารถเลื่อนชั้นกลับมาจุดที่เราเคยอยู่ ถือว่าเกิดจากความร่วมมือร่วมใจของทุกคนในทีม ผมภูมิใจมากที่สามารถทำทีมบ้านเกิดอย่างขอนแก่น กลับมาทวงความยิ่งใหญ่และกลับมาสู่จุดที่เราควรอยู่อีกครั้ง แม้ว่าวันนี้ผมจะหมดสัญยากับทีมแล้ว แต่ผมยังขอเป็นกำลังใจให้ทีมขอนแก่นมุ่งหน้าสู่ลีกสูงสุดให้ได้ ผมเชื่อว่าด้วยประสิทธิภาพของทีมและความมุ่งมั่นของผู้บริหาร ทีมสามารถก้าวไปจุดนั้นได้อย่างแน่นอน"

ปฏิภัทร ยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้ตนหมดสัญญากับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด แล้ว ทำให้สามารถเปิดรับข้อเสนอการคุมทีมจากทุกทีมได้ ซึ่งตนไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะเป็นทีมในลีกไหน หากทีมไหนสนใจ เรามาคุยกัน ว่าอยากให้ตนคุมทีมสไตร์ไหน ตั้งเป้าไว้อย่างไร ตนพร้อมที่จะคุยข้อเสนอกันทุกทีม หากทีมไหนสนใจสามารถติดต่อมาได้ ตนพร้อมที่จะคุยและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จกับทุกทีม
เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel