ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย

เพจ Soccersuck โดนปิดอีกแล้ว

ขอแรงสมาชิก ช่วยตามไปกดติดตามเพจใหม่ เพื่ออัพเดทข่าวฟุตบอลก่อนใคร ด้วยจ้าไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
08 October 2019 13:40 by Narueta
ไม่เชื่อในปาฏิหาริย์! “บาจโจ้” ลั่นความพยายามเท่านั้นพา ”ค้างคาวไฟ” อยู่รอด
จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีม “ค้างคาวไฟ” ไม่เชื่อในปาฏิหาริย์ บอกความพยายามเท่านั่นที่จะทำให้ทีมอยู่รอดต่อไปในไทยลีก

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่ตอนนี้รั้งอยู่อันดับ 14 ของตาราง โตโยต้า ไทยลีก 2019 และเหลืออีกแค่ 2 นัดเท่านั้น

ล่าสุด จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีม ”ค้างคาวไฟ” เปิดเผยว่า แน่นอนสถานการณ์ของเราตอนนี้ไม่สู้ดีนัก แต่ผมยืนยันว่าพวกเราทำงานหนักในทุกวัน เพื่อให้เราสามารถเอาตัวรอดบนลีกสูงสุดในปีหน้าให้ได้ อีก 2 เกมที่เหลือไม่มีเกมไหนที่ง่าย โดยเฉพาะเกมสุดท้ายที่เราต้องไปเยือน นครราชสีมา มาสดา เอฟซี ซึ่งเป็นคู่แข่งโดยตรงในการหนีตกชั้น ขณะที่ ตราดเอฟซี เองก็เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่ง และทำผลงานได้ดี โดยเฉพาะในครึ่งฤดูกาลแรก สิ่งที่เราทำได้คือใส่เต็ม 200% เพื่อคว้าชัยให้ได้ใน 2 นัดสุดท้าย เป็นการการันตีว่าเราจะรอดตกชั้นแน่นอน 100% เท่านั้น

“ผมไม่เชื่อเรื่องปาฏิหารย์ หรือโชคลางอะไรแบบนั้นสักเท่าไร แต่ผมเชื่อในความพยาม การทำงานหนัก และความแน่นอน ในสนามมากกว่า ผมหวังว่า สิ่งเหล่านี้จะผลิดอกออกผล ใน 2 นัดที่เหลือของฤดูกาล แล้วเรามาดูกันว่าเมื่อจบปีนี้ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร” กัปตันร่างเล็กกล่าว

เมื่อถามว่า การอยู่รอด หรือตกชั้น ของสุโขทัย เอฟซี จะเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณอยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้าหรือไม่ จอห์น บาจโจ้ กล่าวว่า ตอนนี้ผมยังตอบคำถามนี้ไม่ได้ เพราะต้องโฟกัสกับผลงานในสนาม 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาลก่อน
เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status:
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 1458
ที่อยู่: Highbury
โพสเมื่อ: Tue Oct 08, 2019 21:10
ถูกแบนแล้ว
[RE: ไม่เชื่อในปาฏิหาริย์! “บาจโจ้” ลั่นความพยายามเท่านั้นพา ”ค้างคาวไฟ” อยู่รอด]
ถ้าต้องจัดออลสตาร์ไทยลีก1 นักเตะต่างชาติประจำปี บาจโจ้นี่นอนมาระดับเดียวกันกับพวกแฮเบตี้ โบนิย่า ดุมบาย่า ซัวเรส เลย สายแบกที่แท้จริง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
"I would invite you, really push, support these players and the staff who remains behind me, these group of players has a special quality. Not only on the pitch, but off the pitch. Please, as you follow this team, support them next season because they deserve it."
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel