BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
09 September 2019 15:30 by แร๊ปเตอร์
มุ่งมั่นเต็มที่! "กวินทร์" แย้มรู้ใต๋ "อิเหนา" ว่าจะมาไม้ไหน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เผย "ช้างศึก" มีแผนรับมือ อินโดนีเวีย ไว้แล้ว ยืนยันเพื่อนร่วมทีมมีความมุ่งมั่นสูง

วันที่ 9 กันยายน 2562 ภายในห้องแถลงข่าว ที่สนามเกโลรา บุง การ์โน (เสนายัน) ทางด้าน อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วย กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู ร่วมกันแถลงความพร้อม ก่อนบุกเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 2 ของกลุ่มจี

โดย ช้างศึก ประเดิมเปิดบ้านเสมอ เวียดนาม 0-0 เมื่อวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา ก่อนเดินทางมาปรับตัว และ สภาพแวดล้อม ที่ประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน ขณะที่ ทัพอิเหนานั้น ล่าสุดถึงขั้นเปิดรังเสียท่า มาเลเซีย ในช่วงท้ายเกม 2-3

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ก็กล่าวว่า “อินโดนีเซียก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งอยู่แล้วครับ ซึ่งเราก็ต้องเตรียมสภาพร่างกายของตัวเอง และของทีมให้ดีที่สุด หลายคนก็มีความมุ่งมั่นในการมาเยือนอินโดนีเซีย เราจะเล่นตามแท็คติกของโค้ช แล้วเราจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”

“นักเตะอินโดนีเซียในชุดนี้มีฝีเท้าดีหลายคน รวมไปถึงกองหน้าของเขาที่มีการเปลี่ยนแปลง ผสมกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูง แต่เราก็มีแบบแผน มีแท็คติกของเราที่จะใช้รับมืออยู่แล้ว”

ทั้งนี้ ทีมชาติไทย จะใส่ชุดสีน้ำเงินล้วน และผู้รักษาประตู จะใส่สีเขียวเข้ม ส่วนทีมชาติอินโดนีเซีย จะใส่ชุดสีแดงล้วน และผู้รักษาประตู จะใส่สีเขียวอ่อน

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 2 ของกลุ่มจี วันที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามเกโลรา บุง การ์โน (เสนายัน) ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 May 2006
ตอบ: 2442
ที่อยู่: ดาวเทียมไทคมแปด
โพสเมื่อ: Mon Sep 09, 2019 17:49
[RE]มุ่งมั่นเต็มที่! "กวินทร์" แย้มรู้ใต๋ "อิเหนา" ว่าจะมาไม้ไหน
ตอง เป็นโค้ชจำเป็นก่อน ในสนามศิวรักษ์เล่นดี
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
var goodman = 0
if owen <> `ตำนานสโต๊ค` {
goodman = 1
fmt.println `Owen is legend`
}
if torres <> `ตอไม้` {
goodman = 1
console.log "Torres is legend"
}

if goodman == 1{
system.out.println `you are gentleman`
} else {
echo `brain is err`
}
ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status: ...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Sep 2018
ตอบ: 2566
ที่อยู่: องค์การ Shocker
โพสเมื่อ: Mon Sep 09, 2019 18:53
[RE: มุ่งมั่นเต็มที่! "กวินทร์" แย้มรู้ใต๋ "อิเหนา" ว่าจะมาไม้ไหน]
รบกวนเฮียดูแลน้องๆ ข้างสนามก่อนนะครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน



ออนไลน์
แข้งดัทช์ลีก
Status: เอ๊าะอ่อ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Mar 2019
ตอบ: 13781
ที่อยู่: บ่อ
โพสเมื่อ: Mon Sep 09, 2019 21:52
[RE: มุ่งมั่นเต็มที่! "กวินทร์" แย้มรู้ใต๋ "อิเหนา" ว่าจะมาไม้ไหน]
มาแถลงก่อนเกมแบบนี้ กลัวจะเป็นตัวจริงเหลือเกิน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status: RICE BABY RICE!!!
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 10028
ที่อยู่: Highbury
โพสเมื่อ: Mon Sep 09, 2019 23:08
[RE: มุ่งมั่นเต็มที่! "กวินทร์" แย้มรู้ใต๋ "อิเหนา" ว่าจะมาไม้ไหน]
ใช้ศิวรักษ์เถอะ กำลังฟอร์มดี ไม่ใช่กวินไม่ดีนะ แต่ศิวรักษ์ลงตัวแล้วตอนนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel