ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
18 June 2019 16:46 by Narueta
ลุ้นกันตัวโก่ง! “ฉลามพลังเพลิง” เจ๊าอิเหนาสุดมัน 5-5 เปิดศึกสโมสรอาเซียน
แฟนโต๊ะเล็กไทยลุ้นกันตัวโก่ง เมื่อ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ผลัดกันนำผลัดกันตามกับ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ จากอินโดนีเซีย อย่างสุดมัน ก่อนเจ๊ากันไป 5-5 ในนัดประเดิมสนามศึกสโมสรอาเซียน

การแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน “AFF FUTSAL CLUB CHAMPIONSHIP 2019” เปิดฉากชิงชัยวันแรก ณ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา โดย “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบกับ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ จากอินโดนีเซีย

เริ่มเกมครึ่งเวลาแรก ทั้ง 2 ทีม เปิดฉากแลกกันสนุก โดย พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มีโอกาสบุกมากกว่า นาทีที่ 3 โอกาสแรกจาก กฤษดา วงษ์แก้ว ได้ลองส่องไกล แต่ยังไปติดเซฟ และในนาทีเดียวกัน เกมโต้กลับของ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ โดย ซามูเอล ปูต้า ได้ยิงบ้าง แต่ยังไปติดเซฟ

เกมผ่าน 5 นาทีแรก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่มีโอกาสบุกมากกว่า แต่ยังเจาะแนวรับ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ ไม่เข้า สกอร์ยังอยู่ที่ 0-0

เกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 9 ยอดทีมจากอินโดนีเซีย มาได้ประตูออกนำจาก เซฟตินัส โซมิเลน่า ได้ยิงนอกกรอบลอดขา คฑาวุธ หาญคำภา เข้าไปให้ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ ออกนำ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี 1-0

แต่นาทีที่ 13 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มาได้ประตูตีเสมอ จากลูกคิกอิน โดย ซาป้า เขี่ยบอลมาให้ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ได้วิ่งมายิงเน้นๆ เข้าไปให้ “ฉลามพลังเพลิง” ตีเสมอเป็น 1-1

แต่เพียงไม่กี่วินาที ในนาทีเดียวกัน แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ มาออกนำอีกครั้งจาก ริโอ ปูต้า พาบอลมาทางขวา ก่อนส่งให้ เซฟตินัส โซมิเลน่า ล็อกหลบ 1 จังหวะ ก่อนจะยิงเข้าไปให้ทีมออกนำ 2-1

หลังเสียประตู พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี โหมบุกอย่างหนัก จนนาทีที่ 14 ศุภรวุฒิ เถื่อนกลาง ตามแย่งบอลจากแนวรับ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ มาได้ ก่อนจะซัดเข้าไปไม่เหลือ ให้ทีมตีเสมอเป็น 2-2 และเป็นลูกที่ 2 ของเจ้าตัวในเกมนี้

เข้าสู่ช่วง 5 นาทีสุดท้ายของครึ่งเวลาแรก เกมยังเปิดแลกกันอย่างสนุก จนนาทีที่ 16 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มาพลิกขึ้นนำบ้าง จากการส่องไกลด้วยขวา ของ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน บอลเข้ามุมสามเหลี่ยมอย่างสวยงามให้ “ฉลามพลังเพลิง” ออกนำ 3-2

แต่นาทีที่ 18 กันตู อาริวิโบโว ผู้เล่น แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ มีโอกาสยิงไกล แต่แนวรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เคลียร์บอลกันไม่ขาด จน ซามูเอล ปูต้า ได้ตามซ้ำเข้าประตูไป แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ ตามตีเสมอเป็น 3-3

นาทีที่ 19 เกมโต้กลับของ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ แผลงฤทธิ์อีกครั้ง โดย ริโอ ปูต้า แย่งบอลมาจากเท้าของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง แบบดื้อๆ ก่อนจะจัดการยิงเข้าไปง่ายๆ ให้ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ พลิกนำด้วยสกอร์ 4-3

นาทีสุดท้ายของครึ่งแรก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มาได้จุดโทษจุดที่ 2 จากการทำฟาว์ครบ 6 ครั้งของ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ โดย ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง รับหน้าที่สังหาร แต่ว่ากลับยิงไปติดเซฟ พลาดโอกาสตีเสมอ อย่างน่าเสียดาย และจบครึ่งแรกไปด้วยจังหวะนี้

ครึ่งหลัง เริ่มมาเพียงนาทีที่ 23 จังหวะเล่นชิ่งกันของ ติอาโก้ เซลบาช ก่อนจะส่งไปให้ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ได้ยิงเสยเพดานตาข่ายเข้าไปให้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ตามตีเสมอ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ เป็น 4-4

นาทีที่ 27 จังหวะเล่นชิ่งกันอีกครั้ง ของ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ทางกราบซ้าย ของจะไหลหลังไปให้ ติอาโก้ เซลบาช วิ่งมาซัดเข้าไปแบบเต็มข้อให้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พลิกนำ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ 5-4

นาทีที่ 30 แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ มาตามตีเสมอเป็น 5-5 จากจังหวะครองบอล ของ เซฟตินัส โซมิเลน่า แต่ไม่มีผู้เล่น พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี คนไหนเข้าไปแย่งบอลได้เลย ก่อนที่เจ้าตัวจะได้โอกาสลากเข้าไปซัดตุงตาข่าย และเป็นแฮตทริกในเกมนี้อีกด้วย

เกมดำเนินมาถึงช่วง 5 นาทีสุดท้ายของการแข่งขัน ทั้ง 2 ทีม ต่างเล่นเกมสวนกลับกันอย่างสนุก แต่แนวรับของทั้ง 2 ทีมยังทำหน้าที่ได้ดี จนไม่มีทีมใด ทำประตูเพิ่มได้

จบเกม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เสมอกับ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ ไปสุดมัน 5-5

โดยโปรแกรมนัดต่อไป พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะพบกับ ซานนาเทค คานหัว ตัวแทนจากเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย.นี้ ที่สนาม ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสด ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ผู้เล่น 5 คนแรกของทั้ง 2 ทีม

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี : คฑาวุธ หาญคำภา (GK), กฤษดา วงษ์แก้ว, ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, วรุฒ หวังสะมาแอล

แบล็ค สตีล ฟุตซอลคลับ : มูฮัมหมัด อัลบาเกียร์(GK), นาดิซาน นอร์, รันตูบอย, ริโอ ปูต้า, เซฟตินัส โซมิเลน่า


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้  สรุปผลบอลเมื่อคืน  ผลบอลวันนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: 0t,koyj'cx]mew,,yoglupg;]k
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Sep 2006
ตอบ: 5461
ที่อยู่: ในร่ม
โพสเมื่อ: Tue Jun 18, 2019 17:45
[RE: ลุ้นกันตัวโก่ง! “ฉลามพลังเพลิง” เจ๊าอิเหนาสุดมัน 5-5 เปิดศึกสโมสรอาเซียน]
อินโดนี่แหละน่ากลัวใกล้เข้ามาทุกทีแล้วฟุตซอล
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: นิ่ง หลับ ขยับ Dab!
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 220
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jun 19, 2019 02:33
ลุ้นกันตัวโก่ง! “ฉลามพลังเพลิง” เจ๊าอิเหนาสุดมัน 5-5 เปิดศึกสโมสรอาเซียน
PUGPUBG พิมพ์ว่า:
อินโดนี่แหละน่ากลัวใกล้เข้ามาทุกทีแล้วฟุตซอล  

u21 เฟี้ยวกว่าไทยอีกตอนนี้
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
I M A G E
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel