BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
10 February 2019 06:44 by ลูกกลมกลม
คูลิบาลี่ยังศรัทธานาโปลีไม่หมดหวังลุ้นแชมป์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


คาลิดู คูลิบาลี่ ปราการหลังเนื้อหอมทีมนาโปลียืนกรานยังไม่ยกธงขาวยอมแพ้ง่ายๆอย่างแน่นอนตราบใดที่เกมการแข่งขันไม่จบจะขอลุ้นแชมป์สคูเด็ตโต้ไปจนกว่าจะแต้มขาดไปแล้วจริงๆ

ขณะเดียวกันเซนเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติเซเนกัลพยายามกระตุ้นผองเพื่อนอัซซูร่าต้องมีความเฉียบคมมากกว่านี้เมื่อมีโอกาสทองหน้าปากประตูอย่างมากมายในเกมที่เสมอ ฟิออเรนติน่า แบบไร้สกอร์

"แน่นอนมันน่าผิดหวัง เพราะเราเล่นดีกว่าตั้งเยอะ และคู่ควรต่อชัยชนะด้วยประการทั้งปวง" คูลิบาลี่กล่าวอย่างเซ็งๆผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ชื่อดัง สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

"ฟิออเรนตินาสร้างปัญหาด้วยการเพรสสูงมาถึงแดนของเราในครึ่งเวลาแรก แต่เราผ่านบอลได้ดี เรามีโอกาสจังๆหน้าปากประตูหลายต่อหลายครั้งเพียงแต่ไม่มีประตูบังเกิด"

"เราทำทุกสิ่งทุกอย่างเท่าทีจะทำได้เพื่อพังประตู แต่เราไม่ค่อยปล่อยให้พวกเขาได้ทีโอกาสเช่นกัน ถึงกระนั้นเรายังสามารถมองด้านบวกที่เราสร้างโอกาสเยอะแยะ"

เมื่อสื่อถามถึงความหวังคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ เมื่อพิจารณาจากอันดับในตารางยังรั้งอันดับ 2 มีสิทธิโดน ยูเวนตุส ทิ้งเป็น 11 คะแนนหากบุกชนะ ซาสซูโอโล่ ในวันอาทิตย์นี้

"ตอนนี้ไม่มีใครเชื่อมั่นในสคูเด็ตโต้อีกแล้วล่ะ มันหลุดวงโคจรไปแล้ว แต่ตราบใดที่หลักตามคำนวณคณิตศาสตร์ยังเป็นไปได้ ผมยังมีความศรัทธามาโดยตลอด"

"เราลงทำการแข่งขัน เราต้องการขยับเข้าไปใกล้ ยูเว่ ให้มากที่สุด แม้มันยากเย็นแสนเข็ญเพราะพวกเขาแข็งแกร่งเหลือเกินและเก็บชัยชนะต่อเนื่องเป็นกอบเป็นกำ"
แก้ไขล่าสุดโดย ลูกกลมกลม เมื่อ Sun Feb 10, 2019 06:45, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status: ชีวิต คือ การเดินทาง
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Feb 2011
ตอบ: 4986
ที่อยู่: Milan, Italy
โพสเมื่อ: Sun Feb 10, 2019 13:31
[RE: คูลิบาลี่ยังศรัทธานาโปลีไม่หมดหวังลุ้นแชมป์]
สะดุดบ่อยไป ยูเว่ไม่สะดุดบ่อยแบบนี้อ่ะ

ถึงจะแอบเอาใจช่วยน้าเช่อยู่ แต่สะดุดบ่อยแบบนี้ยากที่จะแซงยูเว่ได้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Dec 2009
ตอบ: 31752
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Feb 10, 2019 15:57
[RE: คูลิบาลี่ยังศรัทธานาโปลีไม่หมดหวังลุ้นแชมป์]
ไงจ๊ะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel