ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:14
ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ
4. จุดเริ่มต้นของจุดจบ

เรื่องเล่าของปู่ ย้อนกลับไปในสมัยที่ทั้งสี่คนยังเด็กๆ ผู้เป็นปู่เคยเล่าเรื่องของตัวเมื่อนานมาแล้วให้พวกเด็กๆฟัง ในตอนนั้นได้มีทีมสำรวจชาวอเมริกันกลุ่มนึง ได้จัดทีมขนาดย่อมขึ้นมา เพื่อเข้าไปตรวจสอบถ้ำแห่งหนึ่งในพื้นที่ป่าทึบแถบนี้ แต่ก็ไม่มีนายพรานคนไหนที่จะรับงานนี้เลยสักคน แต่แล้วเพื่อนสนิทของปู่ก็เป็นคนอาสาที่จำนำทางทีมสำรวจกลุ่มนี้เอง ส่วนตัวของปู่เองนั้น ด้วยความที่เป็นเพื่อนสนิทก็ไม่มีทางเลือกประมาณว่าถึงไหนถึงกัน แต่ปัญหามันมีเพียงอย่างเดียวเลยเพราะ พื้นที่เป้าหมายของทีมสำรวจคือ ถ้ำในตำนาน (ถ้ำลั่นทม)


4.1 ไหวพริบ

(แกร็ก) ภายใต้ความเงียบงันของค่ำคืนที่สุดแสนจะบรรยาย จู่ๆเสียงกิ่งไม้ด้านบนก็ได้ดังขึ้นมา " ชิบหายแล้ว " พี่ชายคนโตอุทานขึ้นมาในใจ แต่ความซวยมันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นมาเท่านั้น ใช่แล้ว มัน...มันกำลังจะหันหน้ามาทางต้นเสียง

(ฮืด ฮืด ฮืด) เสียงลมหายใจที่ดังออกมาราวกับสัตว์ดุร้าย ทำเอาทุกคนถึงกับตัวสั่นระรัว แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนหัวใจเกือบจะหยุดเต้นเลยนั้นก็คือ ใบหน้าของมันที่กำลังหันหน้ามาพวกเขาทั้งสี่นั้นเอง

(ปังงง) เสียงปืนลูกซองนัดนึงได้ดังลั่นขึ้นมา ทุกคนหันไปมองที่น้องชายคนเล็ก คงด้วยความที่มีไหวพริบดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น้องชายคนเล็กไม่รอช้าในวินาทีความเป็นความตายก็ได้ลั่นไกออกไปด้วยความเยือกเย็น กระสุนปืนลูกซองนัดนี้ถือเป็นนัดแห่งความเป็นความตายของทั้งสี่เลยก็ว่าได้


4.2 กระโดด

(เฮือกกก) เสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดดังก้องไปทั่วทั้งป่า แต่บาดแผลเพียงแค่นั้นก็ไม่เพียงพอที่จะหยุดสิ่งมีชีวิตตัวนี้ได้ " มันกำลังวิ่งมาทางนี้แล้ว " เสียงพี่ชายคนโตตะโกนบอกให้พวกน้องๆเตรียมพร้อมรับมือ

(ปัง ปัง...ปัง ปัง) แสงไฟจากปลายกระบอกปืนเปล่งแสงราวกับพลุดอกไม้ไฟในคืนปีใหม่ ดังสลับกับเสียงจุดระเบิดของลูกกระสุนปืนลูกซอง สถาณการณ์ในตอนนี้ ถือว่าเป็นค่ำคืนแห่งความโกลาหลจริงๆ

" มันไวจริงๆ ยิงยังไงก็ไม่โดนเลยอ่ะ " เสียงพูดของน้องชายคนกลางที่ได้ตัดพ้อออกมา " รักษาระยะห่างไว้ ใจเย็นๆ เล็งเผื่อไว้ 20 เซ็นๆ " พี่ชายคนโตด้วยความที่มีประสบการณ์เยอะกว่าน้องๆ ก็ได้บอกวิธีการรับมือกับความเร็วของมันคร่าวๆ

(ฟึบ) เสียงพุ่งทะยานของมันหายไปในความมืดอีกครั้ง " หยุดยิง " พี่ชายคนโตตระโกนสั่งน้องๆทั้งสี่ให้หยุดยิง ในตอนนี้เหมือนมันกำลังล่าถอยไปอีกครั้งแล้ว " เอาไงดี เราจะเอายังต่อดี " น้องชายคนกลางได้ถามผู้เป็นพี่อีกครั้ง

" เราคงทำอะไรไม่ได้มาก เอาเป็นว่า อยู่บนนี้ก่อนละกัน " พี่ชายคนโตตอบน้องชายไปด้วยความเหนื่อยล้า " ก็คงดีกว่าอยู่ด้านล้างละนะ " น้องชายคนกลางพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ ณ ตอนนี้ทุกคนเต็มไปด้วยความเหนื่อยล้า

หลังจากที่มันหายตัวไปได้ประมาณ 5 นาที จู่ๆทุกคนก็เริ่มได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง ดังออกมาจากทางทิศใต้ ( แกรกกก ฟุบ แกรกกก ฟุบ ) " นั้นมันเสียงอะไร ใช่มันหรือเปล่า " น้องชายคนกลางได้พูดขึ้นมาในขณะที่ทุกคนต่างก็กำลังสงสัยอยู่เหมือนกัน

" ดูถ้าจะไม่ดีแล้ว ต้องใช่แน่ๆ ใช่มันแน่ๆ " พี่ชายคนโตพูดกับตัวเองในใจ ในตอนนี้พี่ชายคนโตถึงกับหน้าถอดสี " รีบลงไปจากต้นไม้..." เสียงตระโกนของพี่ชายคนโตดังลั่นออกไป ไม่มีเวลาให้สงสัยทุกคนต่างก็รีบทิ้งตัวลงมาจากต้นไม้

( ฟู่ววว แกรกกก ) ในขณะที่ทุกคนกำลังทิ้งตัวลงจากต้นไม้ จู่ๆมันก็พุ่งตัวมาจากทางไหนก็ไม่รู้มาเกาะอยู่ด้านบนของต้นไม้ ไม่อยากจะเชื่อเลยมันกระโดดข้ามมาจากอีกต้นหรอเนี่ย นี้คือสิ่งที่ทุกคนตะลึงงันกับพลังขาของมัน มันทำได้ยังไงกัน ?4.3 วิ่ง

" มันอยู่ด้านบน " พี่ชายคนโตได้อุทานขึ้นมา เหลือเชื่อจริงๆมันใช้เล็บที่เรียวยาวของมันยึดกับกิ่งไม้ไว้ และในระหว่างที่ทุกคนเพิ่งจะลงมาถึงพื้น น้องชายคนเล็กก็ได้วิ่งไปหยิบพลับเพลิงขึ้นมาหนึ่งอัน " ฟับๆๆๆ ฟูมมม " เสียงแหวกอากาศของพลับเพลิงลอยขึ้นไปด้านบน

( ฟู...แก๊กๆๆ ) เสียงเปลวไฟที่กำลังลามติดกิ่งไม้ " นี้แหละ จังหวะนี้แหละทุกคน รีบหนีกันตอนนี้ " น้องชายคนเล็กได้ตระโกนบอกให้พวกพี่ๆรีบหนีในขณะที่กำลังมีโอกาส แต่ในจังหวะที่ทุกคนกำลังวิ่งหนีออกมาจากต้นไม้ต้นนั้น

จู่ๆเสียงกระแทกพื้นก็ได้ดั่งสนั่นขึ้นมา ( ตุบ ) ร่างกายที่สมบุกสมบันของมัน ตอนนี้มันได้กระโดดตามลงมาแล้ว และในระหว่างที่ทุกคนกำลังวิ่งหนีกันสุดชีวิตอยู่นั้น เสียงฝีเท้าของมันดังก้องตามหลังพวกเขาทั้งสี่มาติดๆ ( ตึง ตึง ตึง )


4.4 แผ่นหลังของทั้งสี่

" ไม่ทันแน่ เราหนีมันไม่ทันแน่ๆ " เสียงพูดที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวของน้อง และน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง " เราจะเอายังไงดี เราจะทำยังไงดี " พี่ชายคนโตเอาแต่ถามตัวเองด้วยความลุกลี้ลุกลน

คือถ้ายังเป็นอย่างนี้ต่อไป มันคงไล่ตามเราทันแน่ๆ " น้อง หยุดวิ่งทำไม " พี่ชายคนโตได้หันไปถามน้องชายคนเล็กด้วยความตกใจ " หนีไปก็ไร้ประโยชน์ ไม่มีทางที่มันจะปล่อยเราไปแน่ๆ " น้องชายคนเล็กตอบพี่ชายไปด้วยความสุขุมเยือกเย็น

ในตอนนี้ทั้งสี่คนได้หยุดวิ่งแล้ว ( ตึกๆ ตึกๆ ตึกๆ ) เสียงหัวใจและชีพจรของทุกคน ดังขึ้นมาภายใต้ความเงียบของผืนป่า ( ป๊อกแกร็ก ) เสียงหักคอของปืนลูกซองพร้อมเสียงบรรจุกระสุน เอาละมันถึงเวลาปะทะแล้ว

แม้สถาณการณ์ในตอนนี้จะดูย่ำแย่มากแค่ไหนก็ตาม แต่ด้วยสัญชาติญานดิบของมนุษย์นั้น ก็มักจะดิ้นรนจนวินาทีสุดท้าย ถึงแม้ในใจจะสิ้นหวังไปแล้วแค่ไหนก็ตาม ( ปึก ปึก ปึก ปึก ) เสียงแผ่นหลังของทั้งสี่ได้ดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบ ใช่แล้วในตอนนี้ทั้งสี่คนได้หันหลังชนกันเพื่อป้องด้านหลังของกันและกัน และในตอนนี้ทุกคนพร้อมแล้วกับการปะทะครั้งสุดท้าย4.5 เข้าปะทะ

ภายใต้แสงจันทราของค่ำคืนแห่งความวิปโยก เสียงฝีเท้าที่ดังสนั่นของมันเล่นเอาพื้นดินสะเทือน " ทุกคนพร้อมนะ " พี่ชายคนโตพูดออกไปเบาๆ ( งักๆๆๆ ) เสียงมือที่สั่นเครือของน้องชายคนกลาง ที่ตอนนี้ดูตื่นตระหนกสุดๆ

" ใจเย็นๆ นิ่งไว้ " น้องชายคนเล็กพูดปลอมประโลมพี่ชายคนกลางของตนด้วยน้ำเสียงที่ดูสุขุม และในตอนนี้เองมันก็กำลังใกล้เข้ามาทุกทีๆ ( แกร๊กๆ ) เสียงพี่ชายคนกลางประทับปืนด้วยความลน

" เดี๋ยวก่อน รอให้มันเข้ามาใกล้กว่านี้ก่อน " น้องชายคนเล็กได้พูดบอกพี่ชายคนกลางไปด้วยน้ำเสียงและท่าทีที่เยือกเย็น " ตอนนี้แหละ ยิงเลย " ( ปัง ปัง ปัง ปัง ) สิ้นเสียงคำสั่งของน้องชายคนเล็ก ตอนนี้ทั้งสี่ต่างก็ลั่นไกกันออกไป

ปืนทุกกระบอกเปล่งแสงราวกับมังกรพ้นไฟ ( ฟึบ ฟึบ ฟึบ ) ให้ตายเถอะไอ้เวรนั้นมันโยกหลบได้เร็วยังกับมันมองการเคลื่อนไหวของลูกกระสุนได้ยังไงยังงั้นเลย นี้คือสิ่งที่ทุกคนต่างก็คิดอยู่ในใจด้วยกันทั้งนั้น

" อย่าถอยห่างออกจากกันเป็นอันขาด ไม่งั้นเราได้เสร็จมันแน่ๆ " ผู้เป็นพี่ชายคนโตได้พูดออกไปด้วยน้ำเสียงที่ดูเคร่งเครียด แต่นั้นก็เป็นเพราะว่าถ้าหากทุกคนไม่ป้องกันแผ่นหลังของกันและกัน มันก็จะเกิดช่องโหว่งและนั้นคือจุดอ่อนของมนุษย์ละ ด้านหลังยังไงละ


4.6 นัดสุดท้าย

ไม่มีเวลาให้พักหายใจ ในตอนนี้ทุกคนต่างก็สลัดปลอกกระสุนและบรรจุกระสุนกันพัลละวัน แต่ก็ด้วยเพราะการยิงอย่างเป็นจังหวะของทุกคน ก็เลยช่วยสกรีนและรักษาระยะห่างกับมันไว้ได้

ณ ตอนนี้ บนพื้นก็เต็มไปด้วยปลอกกระสุนปืนลูกซองนับสิบๆลูกที่หล่นกระจัดกระจายอยู่ตามพื้น " กระสุนดำผมจะหมดแล้ว " น้องชายคนกลางถึงกับหน้าถอดสี ใช่แล้วในตอนนี้ กระสุนดำของทุกคนมาถึงจุดวิกฤตแล้ว

( ปัง ปัง ) นี้คือเสียงปืนนัดสุดท้ายของน้องชายคนกลางทั้งสองคน ในตอนนี้เหลือเพียงแค่ปืนของผู้เป็นพี่ชายคนโต และของน้องชายคนเล็กเท่านั้น ที่ยังลั่นไกต่อไป " ไม่ไหวแล้ว " น้องชายคนกลางถึงกับทรุดลงนั่งไปด้วยความสิ้นหวัง

(ปัง) สิ้นเสียงปืนนัดสุดท้ายของพี่ชายคนโต ในตอนนี้สถาณการณ์ยิ่งเลวร้ายลงไปอีก การยิงต่อเนื่องเพื่อรักษาระห่างได้ถูกหยุดลงแล้ว และในตอนนั้นเอง จู่ๆมันก็พุ่ทะยานหายไปสะดื้อๆในความมืด

" มันหายไปไหนแล้ว " พี่ชายคนโตตระโกนถามออกมาด้วยความมึนงง " หรือว่ามัน... หะ ! มันอยู่ด้านบน !!! " ไม่อยากจะเชื่อสายตา ไอ้สิ่งมีชีวิตตัวนั้นมันได้กระโดดพุ่งทะยานขึ้นไปด้านบน

คงด้วยเพราะแสงจันทร์ที่สาดส่องมายังร่างของมัน ก็เลยทำให้ทุกคนเห็นการเคลื่อนไหวของมันได้นั้นเอง และในระหว่างที่มันกำลังสยายเล็บเตรียมตะปบอยู่นั้น... ( ปัง ) เสียงปืนลูกซองของน้องชายคนเล็กดังสนั่นก้องไปทั่วทั้งป่า การลั่นไกนัดสุดท้ายในครั้งนี้ได้ช่วยชีวิตของทุกคนไว้ นี้คงเรียกได้ว่านัดแห่งปาฏิหารย์4.7 ระยะประชิด

( ตุบ เฮือกกกก ) เสียงกระสุนปืนกระทบเข้ากับลำตัวของมันเต็มๆ และในตอนนี้นี่เองที่ทุกคนได้ละทิ้งสามัญสำนึกของมนุษย์ไป ความสิ้นหวังได้เลยจุดสูงไปแล้ว หลังจากนี้จะเป็นการต่อสู้ด้วยทุกอย่างที่พวกเขามี ถ้าพลาดก็แค่ตาย แต่ถ้าไม่ทำอะไรเลยก็ไม่มีทางชนะหรอก นี้คือสิ่งที่ทุกคนต่างก็คิดอยู่ในใจ

( ฮืด ฮืด ฮืด ) เสียงลมหายใจของมันอยู่ใกล้มาก เหมือนโดนหายใจรดต้นคอเลยจริงๆ ภาพที่อยู่เบื้องหน้าของทุกคนคือความเป็นความตาย " ทิ้งปืนลงไปสะ กระสุนธรรมดาใช้ไม่ได้กับมันหรอก หยิบมีดขึ้นมา " ในตอนนี้ทุกคนได้ชักมีดของตัวเองขึ้นมาเตรียมประจัญบาน

" น้อง ทำไมไม่เอามีดครกออกมา ไม่จริงนาหรือว่าจะเป็นตอนนั้น " พี่ชายคนโตนึกขึ้นมาได้ว่า น้องชายคนเล็กได้ปามีดของตัวเอง เพื่อช่วยชีวิตเขาไว้ในตอนนั้น " ไม่ต้องเป็นห่วง " น้องชายคนเล็กตอบพี่ชายไปด้วยสีหน้าที่ดูเยือกเย็น พร้อมหยิบมีดพับของตัวเองขึ้นมา (มีดพับ)

และแล้วมันก็พุ่งทะยานมาด้วยความเร็ว เป้าหมายคือน้องชายคนเล็ก มันเร็วมากตอนนี้มันกำลังจะใช้เล็บตะปบน้องชายคนเล็กแล้ว ( วืดดด ) ในเสี้ยววินาทีนั้น น้องชายคนเล็กเอี้ยวตัวหลบได้ทันเวลา และในตอนนั้นเองน้องชายคนเล็กก็ได้สวนกลับไปครั้งนึง

( จึก ) น้องชายคนเล็กได้ใช้มีดเฉือนเข้าไปตรงต้นขาของมัน หลังจากนั้นน้องชายคนเล็กก็กลิ้งออกมาเพื่อตั้งหลักใหม่อีกครั้ง ( เฮือก ) เสียงร้องของมันดังลั่นออกมาพร้อมเลือดที่ไหลออกมาเป็นทางยาว " เลือดมันเป็นสีดำ " น้องชายคนกลางตระโกนออกมาด้วยความตกใจ

" หยุดก่อน " พี่ชายคนโตตระโกนออกไป ตอนนี้แหละ ต้องเป็นตอนนี้เท่านั้น จู่ๆน้องชายคนกลางทั้งสองคนก็พุ่งตัวเข้าไปเพื่อหวังปลิดชีพมัน ( ผัวะ...อึก ) เสียงแขนของมันกระทบเข้าลำตัวของน้องชายคนกลางทั้งสองคน ตอนนี้ทั้งคู่ต่างลงไปนอนกองด้วยความจุก


4.8 ฝันร้ายที่เป็นจริง

" น้อง เป็นอะไรหรือเปล่า " พี่ชายคนโตตระโกนถามน้องชายคนกลางทั้งสอง แต่คงเป็นโชคดีของทั้งคู่ที่ในตอนนี้การเคลื่อนไหวของมันช้าลงเพราะบาดแผลที่น้องชายคนเล็กได้ทำไว้ ก็เลยทำให้ทั้งคู่รอดตายมาได้อย่าหวุดหวิด

หลังจากนั้นพี่ชายคนกลางก็รีบวิ่งเข้าไปดูอาการของน้องชายทั้งสองคน " ลุกขึ้นไหวหรือเปล่า " สิ้นคำพูด จู่ๆมันก็พุ่งตัวหวังเข้าไปเล่นงานพี่ชายคนโต ( ฟึบ ) พี่ชายคนโตก้มหมอบลงได้ทัน และใช้จังหวะนี้เตะตัดขาจนมันล้มลงไปกองกับพื้น

( อัก..) เสียงกระอักของพี่ชายคนโตดังขึ้นเพราะว่า ในระหว่างที่มันกำลังล้มลง มันได้ใช้เท้าถีบเข้าหน้าท้องของพี่ชายคนโตเต็มๆ ด้วยความจุกแต่ก็ยังฟืนยืนหยัดอยู่ได้ ในตอนนี้มันลุกขึ้นมาหวังจะใช้เล็บที่เรียวยาวของมันเข้าตะปบ (ฟับ) พี่ชายคนโตชิงจังหวะใช้มีดอักขระตัดแขนซ้ายของมันได้

( เฮือกก ) เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของมันดังก้องจนน่าขนลุก และในระหว่างที่พี่ชายคนโตง้างมือจะตัดหัวมัน แต่จู่ๆมันก็ใช้แขนขวาของมันตะปบโดนพี่ชายคนโตเต็มๆ ร่างของพี่ชายคนโตถึงกับกระเด็นไป 3 เมตร ( ฟับๆๆๆ จึก ) เสียงมีดอักขระของพี่ชายคนโตปลิวหลุดมือตัดอากาศออกไปปักอยู่เบื้อหน้าน้องชายคนเล็ก

ในระหว่างที่พี่ชายคนโตหายใจโรยรินอยู่นั้น แวบนึงของความฝันก็ได้ปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง " นั้นใครนะ ใครนอนอยู่ตรงนั้นกัน แล้วกองเลือดนี้มันอะไร หรือว่านี้คือตัวเราเองงั้นหรอ อย่างนั้นสินะ... " อ๋อในฝันนั้นคงเป็นเราสินะ นี้คือสิ่งที่พี่ชายคนโตคิด4.9 ไม่เป็นไร

( อึกกก ) ในตอนนี้พี่ชายคนโตกัดฟันยืนขึ้นมาอีกครั้ง แต่จู่ๆมันก็พุ่งตัวเข้ามาหวังปลิดชีพพี่ชายคนโตกงเล็บมันสยายออก " ไม่ทันแน่ๆ เราในตอนนี้หลบไม่ทันแน่ๆ " (อึก... จึกกก ) มีอะไรบางอย่างได้กระแทกตัวพี่ชายคนโตออกไป ทำให้หลบการโจมตีของมันได้อย่างเฉียดฉิว

" อะไรกันนะ เมื่อกี้เกิดอะไรขึ้น ? " พี่ชายคนโตกำลังงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น และในระหว่างที่พี่ชายคนโตกำลังลืมตาขึ้นมานั้นเอง ภาพที่ปรากฏขึ้นมาอยู่เบื้อหน้านั้นก็คือ ภาพร่างของน้องชายคนเล็ก ที่กำลังโดนกรงเล็บทั้งห้าของมันเสียบทะลุร่างอยู่

" ไม่จริง... " ใช่แล้ว น้องชายคนเล็กได้ใช้ร่างของตัวเอง กระแทกพี่ชายคนโตออกไป แต่ร่างของน้องชายคนเล็กก็โดนการโจมตีของมันเข้าไปเต็มๆ ( อึก...เฮือก ) เสียงกระอักเลือดของน้องชายคนเล็กดังออกมาท่ามกลางความเงียบ

แต่แล้วภายใต้ความเงียบของคืนแห่งรัตติกาล น้องชายคนเล็กได้ใช้แรงเฮือกสุดท้ายเพื่อทำอะไรบางอย่าง " กูจะเอามึงไปกับกูด้วย " น้องชายคนเล็กได้ใช้มือซ้ายของต้นยึดแขนของมันไว้แน่น หลังจากนั้นก็เงื้อมือขวาสุดกำลังและจ้วงมีดอักขระของพี่ชายเข้าไปเต็มแรง

ใบมีดที่คมกริบได้ตัดเข้าไปกลางคั่วหัวใจของมันจังๆ เส้นอักขระเปล่งแสงสีแดงด้วยความร้อนออกมา ( เฮื๊อกก เฮือก เฮือกกก) เสียงหวีดร้องที่ทุรนทุรายของมันดังสนั่นเสียดสีกับชั้นบรรยากาศ ( ตึก ) เสียงหัวเข่าของมันทรุดลงไปกองกับพื้น ในตอนนี้ร่างกายของมันเริ่มมีกลิ่นไหม้เกรียมเหมือนโดนแผดเผา

" ไม่จริงใช่มั้ย ในฝันนั้นมันไม่จริงใช่มั้ย " พี่ชายคนโตพูดออกมาทั้งน้ำตา ในขณะที่ร่างกายของสิ่งมีชีวิตตัวนั้นกำลังไหม้เกรียมไปทีละน้อย และในตอนนั้นเอง พี่ชายคนโตก็ได้รีบวิ่งไปปะคองร่างของน้องชายคนเล็กที่ร่างกายเต็มไปด้วยกองเลือดขึ้นมา

" ไม่จริงๆ มันต้องไม่เป็นแบบนี้ ฮือๆๆ " พี่ชายคนโตร้องไห้สะอื้นออกมาพร้อมความคิดที่ถาโถมเข้ามาต่างๆนาๆ ในฝันนั้นมันต้องเป็นเราสิไม่ใช่น้อง ไม่ต้องไม่ใช่แบบนี้ แต่ในระหว่างที่พี่ชายคนโตกำลังร้องไห้ออกมาอยู่นั้น น้องชายคนเล็กก็ได้พูดออกมาหนึ่งประโยคสั้นๆ " ไม่เป็นไร " สิ้นคำพูดนั้นน้องชายคนเล็กก็ได้หลับตาลง

ในตอนนี้อ้อมกอดของพี่ชายคนโตเต็มไปด้วยเลือดและน้ำตาปะปนกันไป ส่วนตัวพี่ชายคนโตเองนั้น ก็เริ่มรับรู้ได้ถึงความเย็นที่ละนิด ที่ออกมาจากร่างกายของน้องชายคนเล็ก ตอนนี้น้องชายคนเล็กได้จากเราไปแล้ว...

...และแล้วคำคืนที่แสนยาวนานก็ได้สิ้นสุดลง...

สรุป คร่าวๆ

- กลุ่มพี่น้องทั้งสี่คนได้ออกเดินทางเข้าไปในป่าท้ายหมู่บ้าน
- แต่ในระหว่างที่พักเหนื่อยอยู่ที่ลำธาร น้องชายคนเล็กได้พลาดท่าเดินไปเหยียบหลุมอะไรบางอย่าง
(ภายหลังเปิดเผยว่า ในหลุ่มนั้นมีกล่องไม้ที่มียันต์อักขระ เพื่อผนึกอะไรบางอย่างไว้อยู่)
- พี่ชายคนโตรู้สึกไม่ดี สองจิตสองใจว่าจะไปต่อหรือกลับหมู่บ้าน แต่แล้วก็ได้ตัดสินใจว่าจะไปต่อ
- ในระหว่าพักผ่อน ก็ได้ฝันเห็นอะไรบางอย่างที่น่ากลัวมากๆ
- มีดอักขระส่งสัญญานเตือนอะไรบางอย่าง ว่ากำลังมีสิ่งชั่วร้านคลืบคลานเข้ามา
- อนาเขตของวงอักขระเพื่อป้องกันสิ่งชั่วร้าย
- การปรากฏตัวของสิ่งชั่วร้าย ในค่ำคืนที่ยาวนาน
- ความฝันของทั้งสองคน ที่บังเอิญคล้ายกัน
- หนีสุดชีวิต การดิ้นรนของมนุษย์
- การปะทะครั้งสุดท้าย ละทิ้งสามัญสำนึก
- ความฝันที่เชื่อมโยง จนกลายเป็นความจริง
- การสูญเสียEnd credit

Spoil


การเดินทางของทีมสำรวจ  รวม ป่าโหดกระชากวิญญานหลอนทุกตอน


ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน ตอน รุ่งอรุณแห่งการเริ่มต้น

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1692808

ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน ตอน เผชิญหน้า

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1693138

ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน ตอน หนี

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1693672จบแล้วครับ ซีรีย์ ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน เอาจริงๆถ้าหากไม่ตัดเลยมันควรจะมี 6 - 7 ตอน

แต่ถ้าเป็นแบบนั้นเนื้อเรื่องมันจะมันจะยาวเกินไป ก็เลยย่อเนื้อเรื่องลงจนเหลือ 4 ตอน

ยังไงก็ขอบคุณมากนะครับที่ติดตามมาตั้งแต่ตอนแรก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเล่าอีกเรื่อง ในเร็วๆนี้

สุดท้ายนี้อยากจะทิ้งท้ายไว้ว่า

การที่จะหาคำตอบว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องเล่านั้นมันไม่สนุก

เพราะถ้าหากความจริงปรากฏขึ้นมา มันไม่มีเสน่ห์เอาเสียเลย


แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Wed Oct 17, 2018 21:13, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 4240
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:20
[RE]ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ
มาช้าแต่มานะ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Dec 2014
ตอบ: 8248
ที่อยู่: สีทนได้
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:25
ถูกแบนแล้ว
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
ดึกค่อยอ่าน อิอิ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:26
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
Vladimir Putin พิมพ์ว่า:
มาช้าแต่มานะ  โทษทีงับ จริงๆควรลงเมื่อวาน แต่ตอนนี้ตาลายมาก

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
ผู้ช่วยแมวมอง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Jul 2009
ตอบ: 33430
ที่อยู่: Liverpool In Your Area!
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:28
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
น้องคนเล็กสุดแต่มีวุฒิภาวะผู้นำสูงสุด#respect u little bro...
แก้ไขล่าสุดโดย Archawin5 เมื่อ Wed Oct 17, 2018 20:28, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
Let your smile change the world but don't let the world change your smile


ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 4240
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:33
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Vladimir Putin พิมพ์ว่า:
มาช้าแต่มานะ  โทษทีงับ จริงๆควรลงเมื่อวาน แต่ตอนนี้ตาลายมาก

 

สรุปแล้วจริงๆมันคือตัวอะไรอะท่าน ตำนานของไทยรึเป่า ไม่เฉลยใช่ไหมฮับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:42
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
Vladimir Putin พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Vladimir Putin พิมพ์ว่า:
มาช้าแต่มานะ  โทษทีงับ จริงๆควรลงเมื่อวาน แต่ตอนนี้ตาลายมาก

 

สรุปแล้วจริงๆมันคือตัวอะไรอะท่าน ตำนานของไทยรึเป่า ไม่เฉลยใช่ไหมฮับ
 


สปอยด์ให้ สัตว์ มนุษย์ วิญญาน ตัวจริงของมันจะถูกเปิดเผยอยในเรื่องถัดไปครับ

1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:44
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
Archawin5 พิมพ์ว่า:
น้องคนเล็กสุดแต่มีวุฒิภาวะผู้นำสูงสุด#respect u little bro...  Nooooooo
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชุดใหญ่
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2018
ตอบ: 32171
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 20:56
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
หนุกมากครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 21:00
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
Cafe1n พิมพ์ว่า:
หนุกมากครับ  


ขอบคุณมากงับ ไม่รู้มีคำผิดบ้างหรือเปล่า

ภาคต่อไปจะเป็นเรื่องอดีตของคุณปู่และทีมสำรวจ ปู่ของสี่พี่น้องนี้แหละครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชุดใหญ่
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2018
ตอบ: 32171
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 21:05
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Cafe1n พิมพ์ว่า:
หนุกมากครับ  


ขอบคุณมากงับ ไม่รู้มีคำผิดบ้างหรือเปล่า

ภาคต่อไปจะเป็นเรื่องอดีตของคุณปู่และทีมสำรวจ ปู่ของสี่พี่น้องนี้แหละครับ
 

รอติดตามครับ ขอบคุณที่เอาเรื่องหนุกๆน่าสนใจมาแบ่งปันครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Oct 2010
ตอบ: 704
ที่อยู่: St James' Park
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 22:11
[RE]ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ
ขอลงชื่อไว้กาอน จะมาอ่านพรุ่งนี้เช้าครับ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 22:13
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
ท่าน AAA235 โกรธอยู่แน่ๆ รู้สึกผิดเลยจริงๆ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 22:13
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
KrAmz- พิมพ์ว่า:
ขอลงชื่อไว้กาอน จะมาอ่านพรุ่งนี้เช้าครับ  


ดึกๆน่าจะนั่งอ่านเล่ยนะครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 5252
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Oct 17, 2018 22:24
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (จุดเริ่มต้นของจุดจบ) ตอนจบ]
มาเป็นกำลังใจให้เจ้าของมู้ครับ ว่างเดี๋ยวไปตามอ่านให้หมด
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel