ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Oct 14, 2018 23:55
ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )
3. หนี

ในครั้งอดีตกาล มีอยู่ครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวที่ชาวบ้านล่ำลือกันมานานแสนนาน และในอดีต พื้นที่ป่าแถบนี้เป็นพื้นที่ปิด มีภูเขานับสิบๆลูกเรียงรายกันไปยาวสุดลูกหูลูกตา ป่าเขาลำเนาไพรที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ แต่ภายใต้ธรรมชาติสวยงามนั้น ก็มีสิ่งที่อยู่เหนือกฏเกณฑ์ของธรรมชาติอยู่ด้วย และนั้นก็คือ เรื่องราวของทีมสำรวจที่หายตัวไป พวกเขาได้หายไปตลอดกาล


3.1 ฝันร้ายที่เป็นจริง

" พี่เป็นอะไรหรือเปล่า ? " น้องชายคนเล็กถามพี่ชายด้วยความเป็นห่วง " พี่ไม่เป็นอะไรแล้ว... " เสียงที่สั่นเครือของพี่ชายคนโตทำเอาน้องๆทั้งสามคนพลอยใจฝ่อไปด้วย แต่ทุกคนต่างก็รู้ดี ว่าตอนนี้ไม่มีเวลาให้กลัวอะไรกันอีกแล้ว

" ใครกัน ใครยืนอยู่ตรงนั้นนะ แล้วกองเลือดนี้มันอะไรกัน " ภายใต้สถาณการณ์ที่เพิ่งรอดตายมาอย่างหวุดหวิดนั้น พี่ชายคนโตก็ได้นึกย้อนกลับไปในเสี้ยวนึงของความฝัน " ถ้าหากสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ มันเหมือนในความฝันแล้วละก็ " พี่ชายคนโตพูดกับตัวเองพร้อมหันหน้าไปที่น้องชายคนเล็ก

" ไม่จริงนา มันก็แค่เรื่องบังเอิญ " พี่ชายคนโตพูดปลอบใจตัวเอง แต่ในใจลึกๆแล้วก็กลัวว่ามันจะเกิดขึ้นมาจริงๆ " ทั้งคู่รีบถอยออกมา " เสียงน้องชายคนกลาง ตระโกนบอกให้พี่ชายคนโตและน้องชายคนเล็ก ให้รีบถอยห่างจากสิ่งมีชีวิตตัวนั้น


3.2 กระสุนดำ

" นั้นมันกำลังทำอะไร " เสียงของน้องชายคนกลางพูดขึ้นมาด้วยความสงสัย " ไม่จริงใช่มั้ย... " ทุกคนถึงกับอึ้ง เพราะสิ่งที่ทุกคนเห็นเหมือนกันเลยก็คือ สิ่งมีชีวิตตัวนั้นมันกำลังใช้เล็บที่เรียวยาวของมันดึงหัวกระสุนออกมาจากรอยแผลที่ถูกยิง

" เฟียยย เฟียยย เฟียยย " เสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดดังลั่นไปทั่วทั้งป่า " ไม่หรอก มันกำลังเจ็บ ใช่แล้วมันกำลังเจ็บอยู่แน่ๆ กระสุนดำมันได้ผล " เสียงพี่ชายคนโตพูดออกมาด้วยสีหน้าที่ดูมีความหวัง ก็เลยทำให้เหล่าน้องๆทั้งสามคนพลอยรู้สึกดีและมีหวังไปด้วย

" ยิงเป็นจังหวะสลับกันยิงทีละ 2 ชุด เล็งไปที่ขามัน " พี่ชายคนโตประทับปืนพร้อมลั่นไกไปหนึ่งนัดตามด้วยน้องชายคนเล็กอีกหนึ่งนัด " ปัง ปัง " แต่...มันไม่ง่ายขนาดนั้น นั้นก็เป็นเพราะว่าความไวของมัน ทำให้ยิงไม่โดนเลย ทั้งที่ระยะห่างแค่ 20 เมตร แถมยังเป็นกระสุนลูกซองอีก พี่ชายคนโตกำลังทึ่งในสิ่งที่ตาเห็น3.3 ล่าถอย

ในระหว่างที่ทุกคนต่างช่วยกันยิงจนพัลวัน และแล้วก็มีนัดนึงเข้าเป้าเต็มๆจนได้ " ผมยิงโดนแล้ว ผมยิงโดนขามัน " เสียงตระโกนด้วยความดีใจของน้องชายคนกลาง " เฟียยยยยย " เสียงร้องด้วยความเจ็บของมันช่างเป็นเสียงที่ชวนสยดสยองจริงๆ

" มันหยุดวิ่งแล้ว ซ้ำไปอีกอย่าหยุดยิง ปัง ปัง ปัง " เสียงคำสั่งของพี่ชายคนโตดังลั่นออกไปจนพวกน้องๆถึงกับสะดุ้ง แต่ถึงอย่างนั้นทุกคนก็ยังช่วยกันยิงต่อไปตามคำสั่งของผู้เป็นพี่ " เห้ย...มันหายไปไหนแล้ว... เฟียยยย เฟียยย เฟียย เฟีย " เพียงเสี้ยววินาทีมันก็หายไปในความมืด และเสียงร้องของมันเหมือนกำลังห่างออกไปเป็นระยะๆ

" มันหนีไปแล้วแน่ๆ " น้องชายคนกลางพูดขึ้นมาด้วยความดีใจ " ว่าแต่...พี่ครับเราจะทำยังไงกันต่อ " หลังจากนั้นเหล่าน้องชายต่างก็ถามไถ่พี่ชายคนโต เพราะทุกคนล้วนอยากได้คำตอบ แต่ด้วยความที่เป็นพี่ใหญ่สุด การเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดให้น้องๆนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะด้วยความที่รู้สึกผิดที่ติดอยู่ในใจมาตลอด ก็เลยทำให้พี่ชายคนโตถึงกับเงียบไปพักนึง

" (แปะ) พี่ครับ พวกผมไม่โกรธหรอกไม่ต้องคิดมาก แต่ถ้ากำลังรู้สึกผิดอยู่ละก็พวกผมจะโกรธจริงๆแล้วนะ " น้องชายคนเล็กตบหน้าพี่ชายคนโตเบาๆไปหนึ่งครั้ง พร้อมเตือนสติพี่ชายว่า ในตอนนี้เราควรจะทำอะไรยังไงเป็นลำดับแรก นั้นก็เป็นเพราะว่าในสถาณการณ์แบบนี้ สะภาวะผู้นำมันเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก


3.4 ความบังเอิญ

" เราจะอยู่ในวงอักขระนี้ รอจนกว่าจะถึงเช้าค่อยออกเดินทาง " พี่ชายคนโตให้คำตอบแก่เหล่าน้องๆทั้งสามคน สถาณการณ์สงบลงแล้วก็จริง แต่ความคิดต่างๆนาๆก็ได้ถาโถมเข้ามาใส่ทั้งสี่คนอย่างไม่ขาดสาย

ทุกคนเงียบกันมาพักนึง และแล้วน้องชายคนเล็กก็ได้พูดขึ้นมา " ก่อนหน้านี้ ผมก็ฝันเห็นอะไรบางอย่างเหมือนกัน " พี่ชายคนโตหันไปหาน้องชายด้วยสีหน้าที่ตกใจพร้อมถามน้องชายว่า " น้องฝันเห็นอะไร "

น้องชายคนเล็กเมื่อถูกพี่ชายคนโตถามก็เลยเล่าทุกอย่างให้ฟัง " ในความฝัน ผมฝันเห็นเหมือนอะไรบางอย่าง ไม่แน่ใจว่าเป็นคนหรือเปล่า รูปร่างสูงผมยาวสีขาว แล้วก็เหมือนมันจะมีผ้าสีขาวพันรอบตามันด้วย " จู่ๆน้องชายคนเล็กก็หยุดเล่าไปสะดื้อๆ

" แล้วยังไงต่อ " เหล่าพี่ชายได้ถามออกไปด้วยความสงสัย " คือว่า... จู่ๆมันก็พุ่งตัวเข้ามาข่วนขาผมเลย ตอนนั้นผมตกใจมากเพราะว่า เหมือนมันกำลังยิ้มให้ผมด้วย ส่วนหลังจากนั้นพี่ก็ปลุกผมจนผมตื่นนี้แหละ "

สิ้นคำพูดของน้องชายพี่ชายคนโตถึงกับมือสั่นด้วยความกลัว " น้องเราก็ด้วยหรอ นี้มันเรื่องบ้าบออะไรกัน..." พี่ชายคนโตที่เริ่มสับสนจับต้นชนปลายไม่ถูกนั้น ก็ถูกหยุดด้วยเสียงที่ดังสนั่น " แกว๊กกก ตึงงงงง " เสียงของต้นไม้ที่หักโค่นล้มกระทบพื้นดังก้องไปทั่วทั้งป่า3.5 ลางสังหรณ์

" นั้นเสียงอะไร... ใช่มันหรือเปล่า ? " เหล่าน้องๆพูดขึ้นมาด้วยความตกใจ และในตอนนั้นเองพี่ชายคนโตก็ได้เอาหูนาบลงไปบนพื้น " ตึกๆ ตึกๆ ตึกๆ " เสียงหัวใจที่เต้นระรัวของพี่ชายคนโต ถึงกับไม่มีสมาธิในการฟังเลย

" ไม่จริงนะ ทุกคนรีบออกไปจากตรงนี้ด่วนเลย... " สิ้นเสียงคำพูด พี่ชายคนโตก็รีบวิ่งไปหยิบมีดอักรขระของพ่อมา ส่วนพวกน้องๆทิ้งสัมภาระทุกอย่าง เอาไปแค่สิ่งที่จำเป็นแล้วก็กระสุนดำ ในตอนนี้ทุกคนมีเพียงไฟพลับเพลิงคนละอันเท่านั้น

" เกิดอะไรขึ้นหรอพี่ " น้องชายคนกลางถามด้วยความตกใจและงุนงง " มันกำลังมา และก็มันเข้ามาถึงตัวเราได้แน่ๆ " ถึงพี่ชายคนโตจะให้คำตอบแก่เหล่าน้องๆไป แต่พวกน้องๆก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่ามันจะเข้ามาในวงอักขระได้ยังไง

" ในเมื่อมีวงอักขระอยู่ มันจะเข้ามาได้ยังไง พี่ก็เห็นแล้วนี่ ? " เหล่าน้องชายก็ได้ถามผู้เป็นพี่อีกครั้ง " ลางสังหรณ์นะ " พี่ชายคนโตตอบพวกน้องๆไปสั้นๆ แต่ความจริงแล้วพี่ชายคนโตรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่าง และสิ่งที่พี่ชายคนโตคิดก็คือ

ถึงแม้ร่างกายของมันไม่สามารถเข้ามาในวงอักขระได้ก็จริง แต่ถ้าหากมันใช้อะไรมามาทำลายแกนหลักของวงอักขระได้ คาถานี้ก็ไร้ค่าทันที คงเรียกได้ว่าช่องโหว่ของวงอักขระ " มันกำลังเอาลำต้นของต้นไม้มาเขวี้ยงใส่มีดให้ล้มอยู่แน่ๆ ฉลาดจนน่ากลัวเลยจริงๆ " นี้คือสิ่งที่พี่ชายคนโตคิดและรู้สึกได้3.6 เลือด

ทำไมมันถึงตามเรามาได้ ทำไมมันถึงรู้ว่าเราอยู่ที่ไหน นี้คือคำถามที่ทุกคนครุ่นคิดอยู่ในใจมาตลอด " มันคงตามเรามาเพราะเสียงแน่ๆ " จู่ๆพี่ชายคนโตก็ได้พูดขึ้นมาในขณะกำลังวิ่ง เพราะว่าตอนที่มันโผล่ออกมา เหมือนมันจะไม่เห็นเราด้วยซ้ำ

แต่ในจังหวะที่มีดล้มลงจนเกิดเสียง จู่ๆมันก็หันหน้ามาแล้วก็พุ่งตัวเข้ามาอย่างไว และนี้คือสิ่งที่ทุกคนพอจะรู้สึกได้เหมือนกัน แต่... แผลของน้องคนเล็กละ เลือดสีดำละ มันคืออะไรกันแน่ นี้ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่ผู้เป็นทั้งสามคนรู้สึกไม่สะบายใจ

" น้องยังเจ็บแผลอยู่หรือเปล่า ? " พี่ชายคนโตถามน้องด้วยความเป็นห่วง แต่น้องชายคนเล็กก็ทำเพียงแค่ส่ายหน้าเบาๆให้เท่านั้น ถึงน้องจะพยามบอกว่าไม่เป็นอะไรแต่คนเป็นพี่ก็ย่อมรู้ดี ว่าน้องชายกำลังเจ็บปวดจากบาดแผล

" โอ้ยยย " น้องชายคนเล็กร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ถึงกับทรุดลงไปกองกับพื้นเลย " เลือด เลือดสีดำมันไหลออกมาอีกแล้ว " พี่ชายคนกลางที่กำลังหยุดดูแผลของน้องถึงกับสะดุ้ง นั้นก็เป็นเพราะว่าเลือดมันหยดมาเป็นทางยาว จากทางที่พวกเขาเพิ่งวิ่งหนีกันมานั้นเอง หลังจากนั้นพี่ชายคนกลางก็ได้พันแผลให้น้องคนเล็กใหม่อีกครั้ง


3.7 หมดทางหนี

(ตึง ตึง ตึง) เสียงฝีเท้าของอะไรบางอย่าง เหมือนกำลังวิ่งเข้ามาด้วยความเร็ว มันแน่ๆ ต้องเป็นมันแน่ๆ ผู้เป็นพี่ชายรู้เลยว่ามันกำลังใกล้เข้ามาแล้ว " ปีนขึ้นต้นไม้ เร็ว " พี่ชายคนโตได้สั่งให้น้องๆปีนขึ้นไปบนต้นไม้ใหญ่ต้นนึง

หลังจากโยนพลับเพลิงทิ้งไว้บนพื้น ทุกคนก็รีบปีนขึ้นมาบนต้นไม้ ( ตึกๆ ตึกๆ ตึกๆ ) ภายใต้ความเงียบของผืนป่า เสียงหัวใจของทั้งสี่ก็เต้นดังออกมา แต่แล้วสิ่งที่ทำให้ทุกคนถึงกับหยุดหายใจก็ได้ปรากฏ

ด้วยสัจจริง ณ เวลานั้น หัวใจของพี่ชายคนโตถึงกับเกือบจะหยุดเต้น นั้นก็เป็นเพราะว่า ภาพที่ยืนอยู่เบื้องหน้า มันชัดมาก ชัดจนเห็นใบหน้าที่น่าสยดสยองของมัน และสภาพใบหน้าที่ทุกคนเห็นนั้นก็คือ

สภาพใบหน้าของมันแห้งเหี่ยวจนผิวหนังติดกระดูก ลิ้นของมันยาวออกมาจนถึงปลายคาง ส่วนฟันของมันแหลมคมเหมือนฟันปลา แต่ที่ทุกคนถึงกับตาค้างเลยนั้นก็คือ ใบหน้าของมัน มีผ้าอักขระพันอยู่รอบดวงตาทั้งสองของมัน

ทุกคนถึงจะตัวสั่นด้วยความกลัว แต่ก็พยามปะคองสติ พยามอยู่นิ่งๆไม่ขยับตัวเพราะกลัวจะเกิดเสียง (ฮืดดด ฮืดดด ฮืดดด) เสียงหายใจของมันดังจนได้ยินไปถึงข้างบน ในตอนนั้นเองพี่ชายคนโตก็ได้หันไปมองน้องชายคนเล็ก

" เหมือนในความฝันเลยใช่หรือเปล่า เราทั้งคู่ต่างก็ฝันเหมือนกัน " นี้คือสิ่งที่พี่ชายคนโตคิดในใจ ว่าตัวเขาและน้องชายคนเล็ก ต่างก็ฝันเห็นเหตุการณ์แบบนี้ด้วยกันทั้งคู่ แต่ในตอนนี้ เหมือนมันจะยังหาพวกเราไม่เจอสินะ

แต่จู่ๆมันก็ใช้เล็บของมันหยิบผ้าผันแผลอันเก่าของน้องชายคนเล็กขึ้นมา แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนถึงขนลุกเลยก็คือ มัน... มันกำลังใช้ลิ้น เลียผ้าพันแผลของน้องชายคนเล็ก แถมยังสแสยะยิ้มออกมาด้วย (ฮิ ฮิ ฮิ) ไม่แน่ใจว่ามันหัวเราะหรืออะไรยังไง แต่รู้ว่าน่ากลัวจริงๆ "(แกร็ก)" เสียงกิ่งไม้ด้านบนได้ลั่นออกมา และแล้วสิ่งที่ทุกคนกลัวก็ได้เกิดขึ้นมาจริง นั้นก็เป็นเพราะว่า มัน...กำลังหันหน้ามาทางนี้แล้ว


つづく
ขอตัดจบแบบละครไทยไว้เพียงเท่านี้ก่อน เพราะว่าพรุ่งนี้ คือ ตอนจบ


ตอน จุดเริ่มต้นของจุดจบ
ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน ตอนที่ 1 รุ่งอรุณแห่งการเริ่มต้น

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1692808

ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน ตอนที่ 2 เผชิญหน้า

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1693138
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 May 2014
ตอบ: 10263
ที่อยู่: แอนฟิลด์
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 00:03
ถูกแบนแล้ว
ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )
เม้นก่อน เดี๋ยวถึงบ้านค่อยอ่าน

แก้ไข อ่านจบแล้ว ลุ้นดีครับ จินตนาการตามได้เลยครับ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
แก้ไขล่าสุดโดย AAA2535 เมื่อ Mon Oct 15, 2018 00:52, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
LV
นักเตะอบจ.
Status: สบายดี ไม่มีปัญหา
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2007
ตอบ: 7431
ที่อยู่: ณ ที่แห่งหนึ่ง
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 00:06
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
จะรอดกันมั้ย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ผู้ช่วยแมวมอง
Status: ทาสนม
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 Oct 2007
ตอบ: 13700
ที่อยู่: แถวๆ เซเรีย บี
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 00:18
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
สนุกดีฮะ นึกถึงพวกเอเลี่ยน พรีเดเตอร์ อะไรเทือก ๆ นี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Dec 2014
ตอบ: 8248
ที่อยู่: สีทนได้
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 00:22
ถูกแบนแล้ว
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
น่ากลัวอ่ะ ผมขอเดาเหมือนเดิมว่า
Spoil
น้องชายคนเล็กตาย  
แก้ไขล่าสุดโดย สมเเหละ เมื่อ Mon Oct 15, 2018 00:31, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Jun 2018
ตอบ: 840
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 00:43
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
โคตรชอบเรื่องเกี่ยวกับป่าเลย

ผมว่ามันลึกลับดี


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แข้งเจลีก
Status: แง้นนนนนๆๆ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Jul 2014
ตอบ: 8514
ที่อยู่: ที่นี่แหละ
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 00:43
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
มาแล้วววววววววว
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: ...ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Dec 2008
ตอบ: 29602
ที่อยู่: Mem : 54772
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 05:07
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
เดาว่า พี่ชายสะดุ้งตื่นจากความฝัน


โอ้ววชิท..เปียกอีกแล้วกางเกงตู
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: นักแซะในตำนาน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Dec 2013
ตอบ: 8361
ที่อยู่: มอดอว์
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 08:58
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
ป่าที่ไหนๆก็โครตน่ากลัวเลย บ้านผมติดป่าโกงกาง กลางคืนนี่เสียงน่ากลัวชมัด
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Dec 2009
ตอบ: 4946
ที่อยู่: อยู่ตรงนี้เสมอ
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 10:09
[RE]ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )
ต่ออีกหลายๆตอนเหลยก็ได้ครับ ไม่ต้องแขบจบ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 231
ที่อยู่: ดาวอังคาร
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 10:39
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
ปัก
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 4240
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 15:38
[RE]ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )
มาสักทีเถอ้ออออ ขอยังไม่มืดนะ กลัววว
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: เหรียญมันยังมีสองด้าน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Jun 2007
ตอบ: 18158
ที่อยู่: ดินแดนอันไกลโพ้น.....
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 15:42
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
อ่านตอน3เสร็จละ เดี๋ยวมีเวลาค่อยย้อนไปอ่านตอน1และ2
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
จะเพื่อนกิน..หรือเพื่อนตาย..ก็เพื่อนเรา..แล้วเราจะไม่เดินเดียวดาย....


ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 15:47
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
Vladimir Putin พิมพ์ว่า:
มาสักทีเถอ้ออออ ขอยังไม่มืดนะ กลัววว  


งั้นผมลงตอน 1 ทุ่มนะ ดึกๆบางคนไม่กล้าอ่าน เพราะอยู่คนเดียว
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27969
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Oct 15, 2018 15:47
[RE: ป่าโหดกระชากวิญญานหลอน (ตอนที่ 3 หนี ? )]
ชินโน๊ะ พิมพ์ว่า:
อ่านตอน3เสร็จละ เดี๋ยวมีเวลาค่อยย้อนไปอ่านตอน1และ2  


อ่านแบบ 3 2 1 หรือ 3 1 2 ครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel