BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
07 September 2018 14:52 by แร๊ปเตอร์
มาช่วยพัฒนา! “บิ๊กก๊อง” ยันชัด ไม่สนเป็นประมุขบอลไทยคนต่อไป
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




“บิ๊กก๊อง” วิรัช ชาญพานิชย์ ที่ปรึกษาสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยืนยันไม่ได้มารับหน้าที่เพื่อรับช่วงต่อเป็นประมุขบอลไทยคนต่อไป แค่เพียงเข้ามาช่วยพัฒนาฟุตบอลไทยให้เดินไปข้างหน้าอย่างถูกต้อง

หลังจากที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มีการแต่งตั้งที่ปรึกษาสมาคมฯ ซึ่งมีชื่อ “บิ๊กก๊อง” วิรัช ชาญพานิชย์ อดีตประธานฝ่ายเทคนิค อดีตผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย อดีตอุปนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่เคยประกาศตัวลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย แข่งกับ “บังยี” นายวรวีร์ มะกูดี รวมอยู่ด้วย

ซึ่ง “บิ๊กก๊อง” ได้เปิดเผยถึงการหวนสู่วงการฟุตบอลไทยอีกครั้งว่า “ผมมีโอกาสได้เจอท่านนายก ตอนเดินทางไปดูฟุตบอลโลกที่รัสเซีย ท่านก็ชักชวนให้มาช่วยกัน ผมก็เป็นคนฟุตบอล อยู่กับฟุตบอลไทยมา 20 กว่าปี”

“ผมได้ดูบอลไทยห่างๆ ผมคิดว่าการบริหารจัดการของสมาคมชุดนี้ดีในระดับหนึ่ง แต่ผลงานของทีมชาติไทยไม่ได้โดดเด่น ถ้าเป็นสินค้าทีมชาติไทยต้องเก่ง ต้องมีผลงานโดดเด่นอย่างที่แฟนบอลคาดหวังครับ”

“อย่างเอเชี่ยนเกมส์ผลงานไม่ดี สมาคมฯ ก็ต้องรับผิดชอบ รับคำติชมจากแฟนบอล ก็ต้องไปแก้ไขอีกทีว่าจะเป็นไปอย่างไร”

“จริงๆ ผมก็มีประสบการณ์ฟุตบอลมานาน นายกสมาคมฯ เชิญมาเป็นที่ปรึกษาผมก็มาตรงนี้ไม่ได้หวังที่จะมารับไม้ต่อจากนายกสมาคมฯ คนปัจจุบันแต่อย่างใด เพราะเรื่องนั้นมันเป็นเรื่องของสโมสรสมาชิกที่จะต้องเลือกมา”

“ฟุตบอลไทยผลงานต้องดี ต้องใส่ใจ ส่วนจะทำทีมในอนาคตก็ทำควบคู่กันไป เพราะฟุตบอลที่จะไปแข่งขันมันต้องมีทรัพยากรนักฟุตบอลที่เยอะ”

“ผมมีคำพูดว่าเราจะไปบอลโลกในชาตินี้ ผมไม่ได้เพ้อเจ้อ ผมไม่ได้พูดเพื่อหาเสียง แต่ผมเชื่อว่ามันไปได้จริงๆ เราต้องบริหารจัดการให้มันถูก มันมีแผนระยะสั้น ระยะยาว และแผนปัจจุบัน เราต้องมาปรุงแต่งให้เข้ากันไป อย่างเราบอกว่ายู16 จะไปบอลโลก นักเตะ 25 คนเราไม่รู้เลยว่าอีก 8 ปีจะเหลือกี่คน ดังนั้นเราต้องวางแผนเดินไปสู่เป้าหมายอย่างรัดกุม”
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Fri Sep 07, 2018 16:50, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2006
ตอบ: 1361
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Sep 07, 2018 22:06
[RE: มาช่วยพัฒนา! “บิ๊กก๊อง” ยันชัด ไม่สนเป็นประมุขบอลไทยคนต่อไป]
คนนี้มีประสบการณ์หรือ?
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Jan 2010
ตอบ: 6677
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Sep 07, 2018 22:21
[RE: มาช่วยพัฒนา! “บิ๊กก๊อง” ยันชัด ไม่สนเป็นประมุขบอลไทยคนต่อไป]
aunkub พิมพ์ว่า:
คนนี้มีประสบการณ์หรือ?  


https://news.thaipbs.or.th/content/161046

ผลงานตั้งแต่ดรีมทีม

แต่อดีตก็คืออดีต ถ้าปัจจุบันพอช่วยยกระดับได้ก็ดีไป

ไม่รู้จะเอามาทำหน้าที่ไหนเป็นหลักนี่นะสิ

หรืออาศัยดึงๆ มือเก๋าๆ มาช่วยกันก่อนก็ไม่รู้
แก้ไขล่าสุดโดย Audere Est Facere เมื่อ Fri Sep 07, 2018 22:22, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
.
"If you tell the truth, you don't have to remember anything"

"It ain't what you don't know that gets you into trouble. It's what you know for sure that just ain't so."

– Mark Twain
ออฟไลน์
Onion Member
Status: Ola..
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Sep 2005
ตอบ: 17385
ที่อยู่: Ola~
โพสเมื่อ: Sat Sep 08, 2018 10:38
[RE: มาช่วยพัฒนา! “บิ๊กก๊อง” ยันชัด ไม่สนเป็นประมุขบอลไทยคนต่อไป]
ยุคซิโก้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
แผล่บๆ เรื้อนๆ ปั้มเรป วู้ววว !!!
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel