BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4, 5
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27862
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:38
อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะ ) RE MAKE
อุจิฮะ อิทาจิ

ชายหนุ่มผู้มีความสุขุมเยือกเย็น ในวัยเด็กตัวอิทาจินั้น มีความสนใจเกี่ยวกับหลักคำสอนและสัญลักษณ์ของบรรพบุรุษยิ่งกว่าใครๆ ถึงจะอายุเพียงแค่ 7 ปี ก็คิดได้ระดับเดียวกันกับโฮคาเงะแล้ว และตัวอิทาจิ ก็ยังเป็นคนที่อยู่เหนือข้อผูกมัด ของความเป็นตระกูลอีก

ณ ช่วงเวลานั้นความตึงเครียดระหว่างตระกูลอุจิฮะ และหมู่บ้าน ก็กำลังร้อนระอุ และมีแนวโน้มว่าจะเกิดสงครามกลางเมืองขึ้น จากการก่อปฏิวัติของตระกูลอุจิฮะ ซึ่งพ่อของเขาเป็นหัวหน้าตระกูลอยู่ ณ ขณะนั้น

ตัวอิทาจิที่ถือเป็นฝางเส้นสุดท้ายระหว่าง หมู่บ้านและตระกูลอุจิฮะ ในภายใต้ความกดดันนั้น มันบีบบังคับให้เขาต้องเลือก ระหว่างหมู่บ้านหรือตระกูล...แล้วค่ำคืนแห่งความวิปโยกก็ได้บังเกิด อิทาจิได้ลงมือปลิดชีพสังหารทุกคนในตระกูลอุจิฮะ และนั้นยังรวมไปถึงผู้เป็นพ่อและแม่ของตัวอิทาจิเองด้วย...

อิทาจิ เขาล้างบางตระกูลอุจิฮะและหยุดการก่อปฏิวัติ ป้องกันการเกิดสงครามกลางเมือง ด้วยเพียงตัวคนเดียวเท่านั้น และยังถูกคนในหมู่บ้านตราหน้าว่า คนทรยศผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะอีก....แต่ก็มีเพียง 1 คน ที่รอดจากโศกนาฏกรรมครั้งนี้ นั้นก็คือ อุจิฮะ ซาซึเกะ ผู้เป็นน้องชายคนเดียวของตัวอิทาจินั้นเอง....


ทักษะขั้นพื้นฐาน / และพลังเนตรเบื้องต้น

-คุไน+ดาวกระจาย อย่างที่เรารู้กัน คุไนหรือดาวกระจาย มันเป็นอาวุทพื้นฐานของเหล่านินจาอยู่แล้ว แต่ที่มันพิเศษนั้นก็เพราะตัวผู้ใช้มันนั้นเอง อิทาจิ เป็นคนที่มีทักษะในการใช้อาวุทนินจาที่สูงส่งเอามากๆ ชนิดที่ไม่ว่าศัตรูจะอยู่ในมุมอับแค่ไหน อิทาจิก็สามารถใช้ คุไนหรือดาวกระจาย ปาออกไปให้กระทบกันเพื่อการหักเหของทิศทางไปยังเป้าหมายเหล่านั้นได้ และทักษะเหล่านี้ เป็นผลพวงมาจากกากฝึกสอนของสหายของเขา อุจิฮะ ชิซุย นั้นเอง...


-ดาบสั้น โชวโตะวากิซาชิ ดาบสั้นรูปลักษณ์คล้ายคลึงกับดาบคาตานะของซามูไร เพียงแต่ดาบสั้นของนินจาจะมีใบดาบที่ตรงไม่โค้งงอและมีด้านคม ด้านเดียวกันแบบดาบคาตานะ และตัวอิทาจิก็ได้ใช้ดาบชนิดนี้ ตอนที่เขาสังกัดอยู่หน่วยลับของหมู่บ้านโดยมีคาคาชิเป็นคนช่วยเทรนด์ให้ ในขณะนั้น...


- กงเล็บเพลิงนกฟินิกซ์ เป็นการแปรรูปแบบการโจมตี ระหว่างคาถานินจาและอาวุธนินจา โดยตัวอิทาจิจะทำการปาดาวกระจายออกไปก่อนจำนวนนึง แล้วตามด้วยคาถาไฟบอลเพลิงยักษ์ เพื่อทำให้ความร้อนของคาถาไฟเคลือบผิวของดาวกระจายในขณะที่กำลังแผดพุ่งไปยังศัตรู เรียกได้ว่าโดนคอมโบนี้เขาไปหาที่หลบไม่ได้กันเลยทีเดียว...


-คาถาไฟบอลเพลิงยัก คาถาไฟบอลเพลิงยักษ์ เดิมทีก็ถือว่าเป็นคาถาประจำตระกูลอุจิวะอยู่แล้ว ซึ่งตัวอิทาจินั้น สามารถใช้คาถานี้ได้ดีและทรงพลังเอามากๆ โดยอิทาจิสามารถใช้คาถานี้ได้ตั้งแต่ยังเด็กๆเลย อิทาจิใช้เพียงแค่การมองท่านพ่อ ประสานอินให้ดูเพียงครั้งเดียวเท่านั้น...


-การก๊อปปี้คาถานินจา
การก๊อปปี้คาถานินจาแบบเรียลไทม์ เป็นความสามารถเฉพาะตัวของผู้ที่เบิกเนตรวงแหวน ขึ้นมาได้แล้วเท่านั้น โดยประสิทธิภาพของวิชาที่ก๊อปมา จะขึ้นอยู่กับขีดความสามารถของผู้ใช้วิชา และตัวอิทาจิก็ถือเป็นหนึ่งในผู้ใช้คาถาก๊อปปี้ที่แข็งแกร่งที่สุดคนนึงเลย เป็นผลพวงมาจากขีดความสามารถของพลังเนตรและความอัจฉริยะของตัวอิทาจินั้นเอง

-การวิเคราะห์ด้วยเนตร อย่างที่รู้กันเนตรวงแหวน ขีดความสามารถอย่างนึงนั้นก็คือ มุมมองในการมองเห็นที่กว้างกว่าดวงตาของชาวบ้านเขา ชนิดที่สามารถเห็นการเคลื่อนไหวของปีกแมลงวัลได้เลย เปรียบเสมือนกล้องความเร็วสูงที่มี FPS สูงๆ ดังนั้นการที่จะโจมตีระยะประชิดใส่อิทาจิ เรียกได้ว่าเกือบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะโจมตีโดนตัวอิทาจิ


พลังเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผา


-อ่านจันทรา
อ่านจันทรา เป็นคาถาลวงตาขั้นสูงเฉพาะตัวของอิทาจิ เดิมที่นั้นคาถาลวงตา ก็เป็นคาถาพื้นฐานของคนในตระกูลอุจิฮะอยู่แล้ว เพียงแต่คาถาลวงตาของอิทาจินั้นต่างกันออกไปจากคนอื่นๆ เพราะอิทาจิสามารถเข้าถึงเบื้องลึกในจิตใจ ของผู้โดนคาถา เรียกได้ว่าโดนเข้าไปสักครั้งนึงถึงขั้นตายได้เลยทีเดียว


-เทวีสุริยา เทวีสุริยา เพลิงดำทมิฬที่ไม่มีวันดับ และยังถือเป็นอีกขั้นของคาถาไฟ มันมีพลังทำลายที่สูงส่งเอามากๆ และมันยังอยู่เหนือจุดสูงสุดของบันดาเพลิงทุกชนิด เพราะมันร้อนกว่าแรงกว่าใหญ่กว่า เรียกได้ว่าชนิดที่โดนเข้าไปสักครั้งถึงกับต้องสละชิ้นส่วนร่างกายทิ้งกันเลยทีเดียว เพราะมันจะไม่ดับจนกว่าเป้าหมายจะมอดไหม้กลายเป็นผงธุลี

-อิซานางิ เป็นคาถานึงที่สามารถเปลี่ยนโชคชะตาของตัวผู้ใช้ได้ อย่างเช่น ตอนเรากำลังจะตายเราสามารถใช้ อิซานางิ เพื่อเปลี่ยนโชคชะตาของเราขึ้นมาใหม่ เพื่อให้เรามีชีวิตรอดได้อย่างปาฏิหารย์ แต่ก็ต้องแลกด้วยแสงสว่างของเนตรข้างนึง หรือที่เรียกกันว่าตาบอดนั้นเอง คาถาอิซานางิ ถือเป็นคาถาต้องห้ามประจำตระกูล และตัวอิทาจิก็สามารถใช้คาถานี้ได้เช่นกัน


-อิซานามิ คาถาแห่งการกำหนดชะตากรรม เป็นคาถาที่สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ทาง คาถาอิซานางิโดยเฉพาะ ซึ่งตัวคาถาอิซานามิ จะเล่นงานกับความรู้สึกนึกคิดของผู้โดนคาถานี้โดยตรง เช่น หากตัวผู้โดนคาถา ไม่ยอมรับชะตากรรมของตัวเองอย่างท่องแท้ ผู้โดนคาถาจะตกอยุ่ในโลกแห่งภาพลวงตานี้วนไปเรื่อยๆ ตกอยู่ในลูบที่ไม่สิ้นสุด จนกว่าจะยอมรับชะตากรรมขึ้นมาจริงๆ ถึงจะหลุดพ้นจาก คาถาอิซานามิ และแน่นอน ผู้ใช้คาถาต้องห้าม อิซานามิ ก็จะต้องเสียแสงไปด้วยเช่นกัน นั้นก็คือตาบอดนั้นเอง และตัวอิทาจิก็ได้ใช้คาถานี้กับคาบูโตะ เพื่อหยุดวิชาสัมเวสีคืนชีพนั้นเอง...

เทพวายุ ซูซาโนะโอ

เทพวายุซูซาโนะโอของอิทาจิ ถือเป็น ซูซาโนะโอที่แข็งแกร่งที่สุดเหนือกว่าใครๆในตระกูล อุจิฮะ นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ตัวเทพวายุของ อิทาจิ จะมีรูปร่างเป็น เพลิงไฟสีส้ม ร้อนแรง และมีสกิลประจำตัว และอาวุธประจำตัว ดังนี้


- ดาบโทซึกะ
ดาบไฟโทซึกะเป็นดาบในตำนานที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนิกจา ความสามารถของดาบโทซึกะนี้ ถือว่าโหดมากๆ เพราะ ดาบโทซึกะ สามารถฟันทะลุข่ายพลังได้ สามารถฟันวิญญานเทพอสูรได้ สามารถสาบวิญาณได้ โดยจะถูกสาบลงในโถน้ำเต้า...

- โล่ยาตะ โล่ยาตะ ถือเป็นอาวุธป้องกันสุดโกงอย่างนึงในโลกนินจา เพราะว่า ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบไหนก็สามารถ สะท้อนกลับไปได้ 100 % เรียกได้ว่าหากมีโล่ยาตะนี้แล้วละก็ไร้จุดอ่อนแน่นอน เพราะแถบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหาจุดบอดจากโล่ยาตะ

-พัดเพลิงวิหก หยกดาวกระจาย
พัดเพลิงวิหก หยกดาวกระจาย ถือเป็นอาวุธโจมตีระยะไกลอย่างนึงที่ทรงพลังเอามากๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกขั้นนึงของ คาถาไฟของอิทาจิและซูซาโนะโอ ชนิดที่โดนไปสักครั้งนึงระเบิดเพลิงถาโถมเข้ามาทุกทิศทุกทาง...


ประวัติย่อๆในวัยเด็กของอิทาจิ ชายผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะ


อิทาจิซาวด์ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเข้าถึงอิทาจิ

Spoil
 


อุจิฮะ อิทาจิ
ชายหนุ่มผู้เกิดมาในตระกูลที่มีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ เดิมที่นั้นตัวอิทาจิเป็นเด็กที่น่ารักและอ่อนโยน อิทาจิมักจะห่วงใยคนอื่นอยู่เสมอ และยังรวมไปถึงความห่วงใยที่มีต่อหมู่บ้านด้วยเช่นกัน เหตุนี้ทำให้อิทาจิอยู่เหนือข้อผูกมัดของความเป็นตระกูล...

อิทาจิ เกิดมาในครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักความอบอุ่น และนั้นรวมไปถึงน้องชายคนเดียวของเขา อุจิฮะ ซาซึเกะ ตัวอิทาจิรักน้องชายของตัวเองมาก อิทาจิเขาจะทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่ออนาคตที่ดีของน้องชายคนเดียวของเขา

ณ ช่วงเวลานั้นความตึงเครียดระหว่างตระกูลอุจิฮะ และหมู่บ้าน ก็กำลังร้อนระอุ และมีแนวโน้มว่าจะเกิดสงครามกลางเมืองขึ้น จากการก่อปฏิวัติของตระกูลอุจิฮะ ซึ่งพ่อของเขาเป็นหัวหน้าตระกูลอยู่ ณ ขณะนั้น

และมันก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับการตายของ อุจิฮะ ชิซุย ชิซุยพลาดท่าโดนดันโซชิงเนตรไปข้างนึง และก่อนที่ชิซุยจะจากไปนั้น เขาได้ฝากเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผาเทพต่างสวรรค์ พร้อม เจตจำนง จงปกป้องหมู่บ้านโคโนฮ่ะไว้ให้กับตัวอิทาจิ...

จากสถาณการ์ณทั้งหมด ตัวอิทาจินั้นพูดได้ว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออก กับความกดดันที่ถาโถมเข้ามา มันบีบให้อิทาจิต้องเลือก ระหว่างหมู่บ้านหรือตระกูล และอิทาจิก็ได้ตัดสินใจมันเป็นเส้นทางที่เขาได้เลือกแล้ว และนรกของอิทาจิก็ได้เริ่มต้นขึ้น...

ในค่ำคืนแห่งความวิปโยก ณ หมู่บ้านโคโนฮะงาคุเระ อุจิฮะ อิทาจิ ได้ลงมือสังหารทุกคนในตระกูลอุจิฮะ และยังรวมไปถึงผู้เป็นพ่อและแม่ของตัวอิทาจิเองด้วย ก่อนที่เขาจะลงมือปลิดชีพผู้เป็นบิดา อุจิฮะ ฟุกะกุ ได้สั่งเสียเป็นครั้งสุดท้ายกับอิทาจิว่า

<อิทาจิสุดท้ายนี้ อยากให้สัญญาอะไรไว้อย่างนึง...ดูแลซาซึเกะด้วย... อย่าได้กลัว...นี้นะเป็นเส้นทางที่นายเลือกเอง เปรียบเทียบกันกับนายแล้ว ความเจ็บปวดของพวกเรา<พ่อ-แม่>แค่เพียงแค่ชั่วครู่ก็หายไปแล้ว....ถึงแม้ความคิดจะแตกต่างกัน...แต่นายก็ยังเป็นลูกที่ฉันภูมิใจเสมออิทาจิ...>

มันเป็นช่วงเวลาที่ซาซึเกะกลับบ้านมาพอดี ซาซึเกะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและพยามถามไถ่อิทาจิว่ามันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นใครเป็นคนทำ คุณพ่อ คุณแม่เขา...สิ้นคำพูดของซาซึเกะ อิทาจิได้ปาคุไนเฉี่ยวแขนซาซึเกะ พร้อมทิ้งประโยคทิ่มแทงจิตใจน้องชายไว้ว่า
<เจ้าน้องชายหน้าโง่ ถ้าอยากจะฆ่าฉันละก็ จงแค้นชั้น เกลียดชั้น แล้วก็มีชีวิตอยู่อย่างน่าสมเพศ>

หลังจากโศกนาฎกรรมครั้งนั้น ตัวอิทาจิก็ได้ออกจากหมู่บ้าน และได้รับการทาบทามจากกลุ่มแสงอุษา ตัวอิทาจิถึงแม้จะออกจากหมู่บ้านและโดนตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ เขาก็ยังทำงานให้หมู่บ้านอย่างลับๆด้วยการจับตามองความเคลื่อนไหวของกลุ่มแสงอุษา...

จนเกิดเหตุการตายของ โฮคาเงะรุ่นที่ 3 ทำให้ตัวอิทาจิต้องปรากฏตัวขึ้นมาในหมู่บ้าน เพื่อเป็นการตอกย้ำให้ดันโซได้รับรู้ว่าถ้าแตะต้องซาซึเกะ เขาจะขายข้อมูลลับของหมู่บ้านให้คนอื่นทั้งหมด

และแล้วการเจอกันอีกครั้งกับซาซึเกะ ซาซึเกะเมื่อเห็นอิทาจิ ก็ได้ใช้พันปักษาพุ่งเข้ามาโจมตีด้วยโกรธความแค้น แต่ก็โดนอิทาจิปัดการโจมตี และหักแขนซาซึเกะ และก่อนอิทาจิจะจากไป อิทาจิได้บีบคอซาซึเกะขึ้นมา พร้อมทิ้งประโยคทิ่มแทงจิตใจไว้อีกว่า
<เจ้าน้องโง่ นายมันอ่อนแอ เพราะนายยังมีไม่พอ จงแค้นชั้น เกลียดชั้น ชิงชังชั้น แล้วพอนายมีเนตรแบบนี้ก็มาเจอกันได้เลย ตอนนี้ฉันยังไม่สนใจในตัวนาย >

เวลาล่วงเลยผ่านไปจนถึงเวลาที่สองพี่น้องได้ต่อสู้กันอีกครั้ง อิทาจินั่งรออยู่บนบัลลังค์ของตระกูอุจิฮะ และชายที่เดินเข้ามาไม่ใช่ใครอื่นที่ไหน อุจิฮะ ซาซึเกะ ผู้เป็นน้องชายของเขานั้นเอง...

ในการต่อสู้ครั้งนี้อิทาจิมีจุดประสงค์ก็คือ เพื่อกำจัดโอโรจิมารุที่แฝงตัวอยู่ในซาซึเกะ โดยอิทาจิต้องต้อนให้ซาซึเกะจนมุมเพื่อให้อักขระสาบของโอโรจิมารุทำงาน... หลังจากทั้งคู่ต่อสู้กันอยู่พักใหญ่ๆ ซาซึเกะที่กำลังจะหมดแรง อยู่ๆงู8เศียรก็โผล่ออกมาจากรอยอักขระสาบของซาซึเกะ

ตัวอิทาจิได้ใช้เทพวายุซูซาโนะโอสู้กับ งู8เศียรของโอโรจิมารุ และแน่นอนอิทาจิใช้ดาบโทซึกะสะบั้นเศียรงูทั้ง8จนเฮี้ยน และดอกสุดท้ายก็ได้แทงทะลุอกโอโรจิมารุ อิทาจิได้ทำการสาบโอโรจิมารุไว้ในโถน้ำเต้าตลอดกาล...

และในช่วงสุดท้ายของการต่อสู้ อิทาจิที่กำลังจะตายเพราะโรคร้ายที่เล่นงานเขามาตลอด เขาได้เดินเข้าไปหาซาซึเกะ ด้วยรอยยิ้มที่อ่อนโยน พร้อมดีดหน้าผากซาซึเกะ อิทาจิได้ทิ้งประโยคสุดท้ายของเขาไว้ให้ซาซึเกะว่า <ขอโทษนะซาซึเกะ...นี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วละ> และนั้นถือเป็นจุดจบของ ชายผู้ล้างบางตระกูลเพื่อหมู่บ้าน แม้จะถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ แต่เขาก็ยังภูมิใจที่ได้เป็นนินจาของโคโนฮะงาคุเระ อุจิฮะ อิทาจิ

พิเศษ ภรรยาในอุดมคติของอิทาจิ อุจิฮะ อิซึมิ


อิทาจิในวัยเด็กเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอต ป๊อปสุดในรุ่นนั้นเลยก็ว่าได้ ชนิดที่ไม่ว่าจะเดินไปไหนทำอะไร หรือแม้แต่ก้มเก็บใบไม้ สาวๆก็ต่างพากันกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นที่หมายปองของสาวๆในหมู่บ้านหลายต่อหลายคนเลยก็ว่าได้

แต่อิทาจิก็ไม่ได้คิดจะสนใจผู้หญิงเหล่านั้นเลย เพราะในหัวอิทาจิคิดแต่เรื่องของหมู่บ้าน ด้วยความที่มีความนึกคิดระดับโฮคาเงะ เลยทำให้อิทาจิดูเป็นผู้ชายเงียบขรึมและโตเกินวัย...

แต่แล้วบุพเพสันนิวาสก็ได้เกิดขึ้น มันเป็นการพบเจอกันครั้งแรกระหว่าง อิทาจิ และ อิซึมิ... ในเหตุการณ์ เก้าหางถล่มหมู่บ้าน ตัวอิซึมิได้ยืนร้องไห้อยู่ถ่ามกลางเศษซากปะรักหักพัง อิทาจิเห็นท่าไม่ดีเลยรีบวิ่งไปช่วยอิซึมิออกมาจากตรงนั้นได้ทันเวลาจากการโจมตีของเก้าหาง...

หลังจากเหตุการณ์นั้นทั้งคู่ก็รู้จักกันพอสมควร และอิซึมิก็เป็นผู้หญิงคนแรก ที่ตัวอิทาจิเปิดใจและเริ่มสนใจในตัวอิซึมิขึ้นมา แต่ด้วยความที่อิทาจิเป็นคนซึนสุดโต่ง เลยยังไม่รู้ว่าความรู้สึกที่ตัวอิทาจิมีให้อิซึมินั้นคือความรัก...

อิทาจิในวัย 11 ปี ตอนนั้นก็ได้ออกทำภารกิจให้หมู่บ้านแล้ว เลยทำให้ไม่ค่อยได้พบได้เจอกับอิซึมิมากนัก แต่ก็มีบางเวลาที่ทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกันบ้างได้พูดคุยถามไถ่สาระทุกสุขดิบ เมื่ออิทาจิรู้ว่าภารกิจต่างๆที่อิซึมิได้รับ เป็นภารกิจง่ายๆไม่อันตราย มันทำให้อิทาจิรู้สึกอุ่นใจขึ้นมา ด้วยความเป็นห่วงต่อตัวอิซึมิ...

และแล้วค่ำคืนแห่งโศกนาฏกรรมสังหารหมู่ก็ได้บังเกิด อิทาจิ ได้เลือกสังหารอิซึมิเป็นคนแรก ที่อิทาจิทำแบบนี้ ก็เพื่อขจัดความแครงใจทั้งหมดในการสังหารหมู่ครั้งนี้ และในช่วงเวลานั้น ตัวอิซึมิมองไปยังอิทาจิด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเศร้า เพราะอิซึมิรู้ดีว่าตัวเขา คงไม่มีวันจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับอิทาจิ ชายที่ตนเองรัก...

และทันใดนั้นอิทาจิก็ได้ร่ายอ่านจันทราใส่อิซึมิ โดยอิทาจิเขียนเรื่องราวในอ่านจันทราไว้ว่า <โลกความฝัน> ตัวอิทาจิและอิซึมินั้นได้คบหากัน แต่งงานกันมีลูกด้วยกัน และใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขจนแก่เถ้าและตายจากกันไป...

<โลกความจริง> และในช่วงเวลาสุดท้ายของอิซึมิ อิทาจิได้ได้ประครองร่างอิซึมิมาไว้ในอ้อมกอดทั้งน้ำตา อิซึมิทิ้งท้ายคำพูดนึงไว้ให้อิทาจิ (อิทาจิขอบคุณมากนะ...) หลังจากสิ้นคำพูดที่อ่อนแรงนั้น อิซึมิก็ได้สิ้นลมหายใจ จากไปตลอดกาล....

ปล. อ่านจันทราของอิทาจิ อย่างที่เคยบอกไปว่ามันส่งผลโดยตรงไปยังจิตใจของผู้โดนคาถา และ ระยะเวลาในอ่านจันทราที่อิทาจิร่ายใส่อิซึมิมีดังนี้ เวลาในอ่านจันทรา 10ปี เท่ากับเวลาโลกความจริงเพียงแค่ 1 วินาที สรุปได้ว่า หลังจากอิซึมิโดนอ่านจันทราเข้าไปเพียง 7 วิ อิซึมิเธอก็สิ้นลมหายใจจากโลกนี้ไปพร้อมกับโลกในอ่านจันทรา...


รวมไฮไลท์ อุจิฮะ อิทาจิ

บิ้วอารมณ์ด้วยซาวด์พิเศษ ก่อนดูไฮไลท์ อิทาจิ

Spoil
 


นินจาคืออะไร อะไรคือนินจา ?
อิทาจิ เลี้ยงน้อง
อิทาจิ และน้องชายสุดที่รัก ซาซึเกะ
สหายผู้จากไป อุจิฮะ ชิซุย
รับภารกิจ สังหารหมู่
Before the fall.

เผชิญหน้าผู้เป็น บิดา
สังหารหมู่ ล้างบางตระกูลอุจิฮะ
โดนทาบทามจากแสงอุษา
Eternal
เพื่อนร่วมทีม คิซาเมะ
แบกรับชะตากรรมของตระกูล คิดถึงน้องชาย
เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผา
อีกา เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผา เทพต่างสวรรค์
เผชิญหน้า น้องชายอีกครั้ง

ไว้คราวหน้านะซาซึเกะ....
ป๊อก...ขอโทษนะซาซึเกะ นี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วละ
อิทาจิ คัมแบ็ค ร่างสัมเวสีคืนชีพ
พี่ชายที่แสนดี
"ผิดตรงไหนที่เป็นอีกา ดีกว่านกที่อยู่แต่ในกรง"
พี่จะรักนาย ตลอดไป....
แถม ป้าซึนาเดะ 18+


Spoil
 


เทวีสุริยา!!!

เทวีสุริยา !!!

ชายผู้อยู่เหนือข้อผูกมัดของตระกูล
ตัวละครที่เคยทำครับ

Spoil
ฮาตาเคะ คาคาชิ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1608691

อุจิฮะ มาดาระ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1609048

อุจิวะ ซาซึเกะ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1609871

นามิคาเสะ มินาโตะ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1610719  ขอบคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมจากท่าน VincenzE ด้วยครับคิวต่อไปใครดี ?

แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Sat Mar 03, 2018 05:17, ทั้งหมด 22 ครั้ง
119
0
หากโดน 203 เรื้อน จะถูกแบน
โม , sukiojenny , กอไก่ , [-_-]Twisted , PizZa , xibomin , YipZee , sunmui , Mr.Man1992 , KwanThoopE , EnterSandman , Spexto , 9276 , โรเบิร์ต ทิงนองนอย , nutmomqq , Pilot , GoT_KOt133 , FlukEZix , ojama55 , LIFE OF DEKCHAAI TON , Ozil69Arsenal , เด็กกะโหลก , cristianopk , KriT_MakeR , shineigi , termotee , Jäger , DeathLifez , เทวีสุริยา , โสยบอย ไม่เคย ไม่กล้า , ซาบุสะ , zerossi , Delicious123 , kungfukick , pouce , flyingduckman , oakzakak , mestiw , I-YerM , oat_hohoho , zuzurun , nonnani , Middle-Earth , Free Wifi , RMFronaldo , saukung , อันธพาน , ผมมาเพือแสดงความคิด , ★ MISUGI ★ , REDZONES , Oh ! , คุณวัวตัวโต๊โต , OHMSS , Sleipnir , สบูจ๋าย , goaltumclub , narupon , Sleepywood , Optimus Prime , hasakura77 , Knight , toonsadtoon , Chaly , Madrid2005 , AiEkta , yodzenith , "Criticalbreak".s , BaseOnTellis , PV79 , น ว ล , El Nino |2itKunG , satada , Madun , Riyah , โนแลนจอมโกหก , chonbodee , creed6411 , hellyeah14 , Olivier7 , SelPink Ice Cream , B4nKz , e_buNg , zashking , supersaber , QuezZe , -Owefil- , อุซึมากิ นารูโตะ , ronaldinhomay , joe88 , wazenteq , Luxiaofeng323 , Debuto , RiddleMaN , spykidmans , rooney_pso , RavageS , CCSixz , King_Zlaton , yagof , Freedomzx , ซoel๓ีeJnsุ๑ , Pong Ji-Sung , Me-Katus , au_gooners , คนเสพบอร์ด , KheLLoI , ปัก5บาท , PogBOO , WazZa27 , AladinZaa , Gnot , จึ๊กกะดึ๋ย , Yor.D.Wut , AVTR , LorDBriGhT , JunniE , 21deuKie , 4-3-3 , ThumbUPchannel
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status: An Yujin ♥ 안유진
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Apr 2010
ตอบ: 17378
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:42
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE]
ชอบสุดในเรื่องแล้วคนนี้ หล่อ เก่ง สุขุม เทห์ ลึกลับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

♥ IZONE วาไรตี้ ไทยแลนด์ ♥ : www.facebook.com/IZONEVARIETYTH
ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Jan 2011
ตอบ: 16614
ที่อยู่: ดาวลูกไก่
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:42
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE]
ถ้าให้บอกชอบใครในนารูโตะ 3 คน


ผมว่า 95 เปอเซนต มีชื่อ อิทาจิ ในนั้นแน่

บทบาทสำคัญ ตัวเดินเรื่อง แท้ๆ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
"Erised stra ehru oyt ube cafru oyt on wohsi"

ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2017
ตอบ: 827
ที่อยู่: Anfield Rd, Liverpool L4 0TH
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:44
ถูกแบนแล้ว
[RE]อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE
อิซานามิใช่คาถาที่มีคนใช้ตอนท้ายๆเรื่องปะคับ ที่เหมือนคนอยู่ในฝันวนไปวนมา
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27862
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:46
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE]
flyingduckman พิมพ์ว่า:
อิซานามิใช่คาถาที่มีคนใช้ตอนท้ายๆเรื่องปะคับ ที่เหมือนคนอยู่ในฝันวนไปวนมา  


ใช่ครับ ใช้กับคาบูโตะ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Dec 2008
ตอบ: 5347
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:47
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE]
พระเอกสุดของเรื่องแล้วคนนี้
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Jun 2010
ตอบ: 2869
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:48
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE]
ทำเรื่อง fate ไหมครับ ถ้าทำ ทำ คิริซึงุที
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Oct 2009
ตอบ: 2905
ที่อยู่: Moline, Illinois
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:50
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE]
เป็นตัวละครในการ์ตูนญี่ปุ่นที่ชอบมากเป็นลำดับต้นๆพอๆกับฮิรุม่ากับฮิโซกะเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
โค้ช C-License
Status: Memer ...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Dec 2017
ตอบ: 25607
ที่อยู่: จิตหงุดเงี้ยว !!!!!!!!!!!!!!!! เข้าร่วม: 30 Feb 1992
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 20:57
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE]
ขอชิกามารุต่อ

1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Mar 2008
ตอบ: 3963
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 21:03
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะ ) RE MAKE]
อิซึมิแฟนอิทาจินี้มีให้อ่านในไหนหรอครับหรือแฟนเมดมโนเนื้อเรื่องขึ้นมาเอง โคตรดาร์คอะ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 25 Jul 2009
ตอบ: 886
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 21:03
อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูล เพื่อหมู่บ้าน) RE MAKE
อ้าวเฮ้ยผมเลิกอ่านเร็วเกินไป นี่เพิ่งรู้ว่าจริงๆที่กวนตีนน้องเพราะตั้งใจช่วย 55555
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2014
ตอบ: 4728
ที่อยู่: Japot http://image.ohozaa.com/main/
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 21:13
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะ ) RE MAKE]
เป็นหนึ่งในตัวโปรดที่ชอบมากเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27862
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 21:15
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะ ) RE MAKE]
EnterSandman พิมพ์ว่า:
อิซึมิแฟนอิทาจินี้มีให้อ่านในไหนหรอครับหรือแฟนเมดมโนเนื้อเรื่องขึ้นมาเอง โคตรดาร์คอะ  


ITACHI HIDDEN อาจารย์เขียนเองขายเองครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Apr 2009
ตอบ: 3819
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 21:24
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะ ) RE MAKE]
คาถาไฟที่ใช้คอมโบกับดาวกระจายคิดว่าเป็น คาถาไฟ นกฟินิกซ์ Katon: Hōsenka no Jutsu นะครับ
อันนี้ชื่อภาษอังกฤษ Fire Release: Phoenix Sage Flower Nail Crimson

ไม่รู้ในมังไทยแปลว่ายังไง ถ้าแปลเองก็ คาถาไฟ กงเล็บเพลิงนกฟินิกซ์ มั้งครับ

ซาสึเกะก็เคยใช้เหมือนกันตอนสอบจูนินที่อักขระสาปตื่นขึ้นครั้งแรก ที่อัดเกะนินจากโอโตะคนที่ใช้ shockwave จากแขน


ส่วนวิชาของสึซาโนะนอกจากดาบกับโล่โคตรโกงแล้วอาวุธบินด้วยครับ

Yasaka Magatama ใช้ตอนสู้กับนางาโตะร่างเอโดะเท็นเซย์
อีกอย่างดาบโทสึกะมันพิเศษเพราะว่าถ้าโดนฟันจะโดนคาถาลวงตาที่ติดมากับตัวดาบทำให้ติดโลกมายาแห่งความฝันครับ นอนเล่นอยู่ในน้ำเต้าไปตลอดกาล

ดูเหมาะกับอิทาจิดี มีแต่วิชาคาถาลวงตา แถมตัวเองก็หลอกทั้งคนอ่านทั้งโลกนินจาแล้วก็น้องตัวเอง

แก้ไขล่าสุดโดย VincenzE เมื่อ Thu Mar 01, 2018 21:34, ทั้งหมด 2 ครั้ง
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Apr 2014
ตอบ: 5816
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Mar 01, 2018 21:24
[RE: อุจิฮะ อิทาจิ (ชายผู้ล้างบางตระกูลอุจิฮะ ) RE MAKE]
Spoil
สเนปเลย  
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4, 5
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel