BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4, 5
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27867
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 05:33
ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>
ฮาตาเคะ คาคาชิ


ชายหนุ่มในลุคสุขุมเยือกเย็น มาพร้อมหน้ากากผ้า ปิดครึ่งใบหน้า ผมขาวโพลน ทรงคลื่นซึนามิ ที่เป็นเอกลักษณ์ ประจำตัวของคาคาชิ และยังถูกขนานนามว่า เป็นเขี้ยวสีขาวคนปัจจุบันของโคโนฮะ ด้วยทักษะในการคิดวิเคราะห์ และฝีไม้ลายมือในการต่อสู้ ที่ถือว่าอยู่ในระดับสูงทุกๆด้าน เรียกได้ว่าครบสูตร ของจริงคนนึงเลยในโลกนินจาทักษะการใช้อาวุท หลักๆ ของ คาคาชิ

- คุไน+ดาวกระจาย ถึงมันจะเป็นอาวุทนินจาขั้นพื้นฐานทั่วไป แต่ที่มันไม่ธรรมดาเพราะว่า คาคาชิ สามารถใช้คุไนได้มีประสิทธิภาพสูง ชนิดที่ไม่เป็นที่สองรองใคร และก็ยัง เก่งพอที่จะใช้มือข้างซ้าย จับคุไนแทนมือขวาที่เป็นมือข้างถนัดของคาคาชิ คือ ต้องบอกว่าในโลกนินจา น้อยคนที่จะจับอาวุธด้วยมือข้างที่ไม่ถนัด... แต่คาคาชิ สามารถทำได้อย่างไร้ที่ติ

- ดาบสะบั้นคอ ดาบใหญ่จากแคว้น คิริงาคุเระ ถือเป็น 1 ใน 7 ดาบนินจาในตำนาน และเป็นที่แน่นอน ครูคาคาชิของเราก็ สามารถควงดาบสะบั้นคอได้อย่างไร้รอยตอ ประดุจเป็น หนึ่งในสมาชิก 7ดาบนินจาของ คิริงาคุเระ ยังไงยังงั้น <ซาบูซะยังยอมรับว่าคาคาชิใช้ดาบได้ดีกว่าตนตอนยังมีชีวิตอีก>

-ดาบจักระประกายแสงสีขาว ดาบเล่มนี้ เป็นดาบประจำตระกูลของคาคาชิ ซึ่ง ตัวคาคาชิเอง ได้รับดาบเล่มนี้ต่อจาก คุณพ่อของเขา นั้นก็คือ ฮาตาเคะ ซาคุโมะ เขี้ยวสีข่าวแห่งโคโนฮะ และ หลังจากสูญเสียท่านพ่อ คาคาชิ ก็พกดาบเล่มนี้ติดตัวไว้ตลอด และมันเป็นอาวุธประจำตัวของคาคาชิ ในวัยเด็กด้วย...<ปัจจุบันดาบเขี่ยวสีขาวเล่มนี้แตกหักไปแล้วครับ>


คาถาขั้นสูงเฉพาะตัว+ธาตุสายฟ้า <คาคาชิ>


-คุไนสายฟ้า คุไนสายฟ้าของคาคาชิ ถือว่าเป็นการประยุกต์ อาวุทนินจา+คาถานิน จา ได้เพอร์เฟคและทรงประสิทธิภาพอย่างมาก โดยคาคาชิจะรีดจักระธาตุสายฟ้า ไปรวมตัวกันในจุดๆนึงเพื่อใช้สายฟ้าห่อหุ้มคุไน ทำให้เกิดพลังเจาะเกราะ ระดับสูง สูงพอที่จะทะลุทะลวงศัตรูได้ทุกราย <จากปากไรคาเงะรุ่น4 พลังคุไนตัดสายฟ้าของคาคาชิ มีพลังเจาะเกราะเกือบเทียบเท่า ไรคาเงะรุ่นที่3 ที่สามารถตัดเขา8หางได้>

-ดาวกระจายสายฟ้า ดาวกระจายสายฟ้าของคาคาชิ ก็ถือว่าเป็นการประยุคระหว่าง อาวุทนินจา+คาถานินจา ได้เพอร์เฟคและทรงประสิทธิภาพอย่างมาก โดยคาคาชิ จะรีดจักระลงไปที่ตัวดาวกระจาย เพื่อเพิ่มอัตรการหมุนของดาวกระจายให้เร็วขึ้น ส่งผลให้ดาวกระจายสายฟ้า จะมีความแม่นยำสูงกว่าเดิมและศัตรูที่โดนดาวกระจายสายฟ้า จะเกิดอาการชา จากกระแสไฟฟ้าสถิต ที่อยู่ในตัวดาวกระจายนั้นเอง

-สุนัขสายฟ้า สนุขสายฟ้าของคาคาชิเป็นการรีดจักระธาตุไฟฟ้า เพื่อสร้างรูปร่างเป็น สนุข โดยคาคาชิจะสามารถบังคับทิศทางของ สุนัขสายฟ้าได้โดยตรง ด้วยการใช้กระแสไฟฟ้าเป็นการนำร่องไปยังเป้าหมายนั้นๆ คาถาสุนุขสายฟ้าถือว่ามีความแม่นยำสูงมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วย จักระจำนวนมาก พร้อมทั้งความเร็วของคาถานี้ยังถือว่าต่ำพอตัว

-แซ่ตัดสายฟ้า แซ่ตัดสายฟ้าของคาคาชิ เป็นการสร้างเส้นจักระ กระแสไฟฟ้า โดยที่คาคาชิ จะใช้คาถาแยกเงามา 1ร่าง เพื่อวิ่งไปพร้อมกับร่างต้น โดยในมือแต่ละข้างก็จะ รีดจักระกระแสไฟฟ้าเป็นเส้นตรง มาปรกกบกัน แซ่ตัดสายฟ้ามีพลังทำลายในการตัดสูงมาก และคาถานี้ก็ใช้จักระเยอะเป็นพิเศษ เพราะต้องใช้ร่างแยกด้วย 1 ร่าง

-กำแพงดินสุนัข กำแพงดินสุนัข ของคาคาชิ นับว่าเป็นคาถาป้องกันตัว ที่ดีระดับนึง โดยรูปร่างและความหนาของกำแพงดินมากพอที่จะป้องการ คาถาโจมตีต่างๆ เช่นตอนที่กำลังสู้กับโอบิโตะ คาคาชิใช้ถาถากำแพงดินสุนัขนี้ขึ้นมาป้องกัน คาถาไฟบอลเพลิงยักษ์ ของโอบิโตะ

-ตัดสายฟ้า ตัดสายฟ้า ถือเป็นคาถาเฉพาะตัวของคาคาชิเลยก็ว่าได้ เพราะ คาถาสายฟ้า ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยตัวของคาคาชิเอง และในการใช้ตัดสายฟ้า คาคาชิจะรีดเร้นจักระธาตุสายฟ้าจำนวนมาก มาไว้ที่มือข้างนึง พลังทำลายของ ตัดสายฟ้า ถือว่าสูงส่งมากๆ ด้วยความที่มีพลังทะลุทะลวงสูงและไหนจะพลังสายฟ้าที่หากโดนตัวศัตรูก็จะชาจนขยับตัวไม่ได้ <ปัจจุบันนอกจาก คาคาชิ แล้ว คนที่ใช้คาถานี้ได้มีแค่ซาซึเกะที่เป็นลูกศิษ>

พลังเนตรวงแหวน+ฉายาก๊อปปี้นินจา <คาคาชิ>

- ก๊อปปี้คาถา การก๊อปปี้คาถานินจา ของคาคาชินั้น ถือว่าเป็นนินจาก๊อปปี้ ระดับต้นๆของโลกนินจาเลย โดยปรกติ จะมีเพียงแค่คนในตระกูลอุจิฮะที่มีเนตรวงแหวนเท่านั้น ถึงจะก๊อปปี้คาถาฝั่งตรงข้ามแบบ เรียลไทม์ได้ แต่สำหรับคาคาชิ ที่ได้เนตรวงแหวนมาข้างนึง ทำให้คาคาชิ ฉีกกฏข้อจำกัด ของ ขีดจำกัดสายเลือดตระกูลอุจิฮะได้อย่างไร้รอยต่อ นั้นเพราะ เดิมทีคาคาชิก็เป็นนินจาอัจฉริยะอยู่แล้ว ไม่ว่าคาถาไหนๆก็สามารถ ก๊อปปี้ได้ แถมประสิทธิภาพยังสูงพอๆ กับคาถาจริงของศัตรูเลย...

- คามุย คามุยของคาคาชิ เป็นผลพวงมาจาก เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผาของ โอบิโตะ แต่ด้วยความที่คาคาชิไม่ใช่เจ้าของเนตรโดยตรง เลยไม่เคยรู้มาก่อนว่า จริงๆแล้วคามุยมันมีมิติของมันอยู่ นั้นทำให้เราไม่เคยเห็นคาคาชิ วาร์ปไปมา ในมิติคามุย แต่หลังจากได้รู้ความจริง เกี่ยวกับพลังมิติของคามุย คาคาชิก็สามารถ วาร์ปไปมาได้แบบเดียวกันกับโอบิโตะ แต่ประสิทธิภาพอาจต่ำกว่าเจ้าของเนตรอย่างโอบิโตะ เช่น คาคาชิต้องวาร์ปไปมาทั้งตัว ไม่สามารถเอาชิ้นส่วนใดชิ้นส่วนนึงของร่างกายเข้าไปในมิติ แบบที่โอบิโตะทำ อย่างการโจมตี ทะลุร่างกายไปเฉยๆ

- คาถาลวงตา คาถาลวงตาาของคาคาชิถือว่า ใช้ได้ในระดับนึง ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ทรงพลังพอ เพราะเดิมที่คาถาลวงตา เป็นคาถาประจำตระกูลอุจิฮะ ที่สามารถเบิกเนตรกระจกเงาหมื่นบุผผาได้ คาถาจะทรงพลังหรือไม่ขึ้นอยู่กับ ทักษะและจักระของผู้ใช้เนตรคนนั้นๆ

พิเศษ เทพวายุ ซูซาโนะโอ ร่างสมบูรณ์ ฉบับ คาคาชิ+โอบิโตะ

-ซูซาโนะ เทพวายุของคาคาชินั้น เกิดจากการรวมตัวกันของเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผาทั้งสองข้าง โดยพลังเฉพาะตัวของ เทพวายุคามุย นั้นก็คือ ดาวกระจายคามุย ดาวกระจายคามุยถือเป็นอาวุทร้ายกาจชนิดนึงเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นอะไรก็สามารถตัดได้อย่างง่ายดาย เพียงปาดาวกระจายคามุยไปที่เป้านั้นๆ แล้วก็ทำการวาร์ปชิ้นส่วนนั้นให้หายเข้าไปในมิติ ถือเป็นคาถาโกงอย่างนึงในโลกนินจาเลย

ประวัติฉบับย่อๆในวัยเด็กของคาคาชิ

ฮาตาเคะ คาคาชิ เป็นลูกชายของ เขี้ยวสีขาว ฮาตาเคะ ซาคูโมะ ในวัยเด็กคาคาชิมาเสียพ่อของเขาไปอย่างกระทันหัน <ฆ่าตัวตาย เพราะรับแรงกดดันไม่ไหว หลังจากเลือกทิ้งภารกิจเพื่อช่วยเพื่อน แต่กลับโดนตำหนิสะงั้น>

หลังจากพ่อตาย คาคาชิ ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน กลายเป็นคนเย็นชา ไม่สนโลกสนแต่ภารกิจอย่างเดียว จนวันนึงได้รวมทีมกับเด็กอีก สองคน นั้นก็คือ รินและโอบิโตะ โดยมี มินาโตะ เป็นอาจารย์

ทั้ง4คน ร่วมกันทำภารกิจกันอยู่ตลอด จนมีภารกิจนึงที่ มินาโตะ ต้องแยกจาก ทีมคาคาชิ นั้นทำให้ ทั้ง 3คน ต้องทำภารกิจตามลำพัง จนไปเกิดเหตุการณ์ที่ ริน โดนจับตัวไป

ณ เวลานั้น คาคาชิเลือกที่จะทำภารกิจต่อ แต่ โอบิโตะเลือกที่จะไปช่วยริน โดยทิ้งประโยคแทงใจดำไว้ให้คาคาชิ <ก็จริงอยู่ ในโลกนินจา ใครที่ฝ่าฝืนกฏจะถูกเรียกว่า สวะ แต่ทว่า..คนที่ไม่เคยเห็นความสำคัญของเพื่อน...เป็นยิ่งกว่าเศษสวะสะอีก>

หลังจากคาคาชิฉุกคิดได้ ก็ได้หันหลังตามกลับไปช่วยริน กับโอบิโตะ และนั้นก็เป็นเหตุการณ์ที่ คาคาชิโดนฟันเข้าตาข้างซ้าย ทำให้คาคาชิเสียตาข้างนั้นไป โอบิโตะด้วยความตกใจ และเสียใจ ทำให้เบิกเนตรวงแหวนขึ้นมาได้ และทั้งสองคนก็ฝ่าฟัน จนไปช่วยรินสำเร็จ

ในระหว่างที่ทั้ง 3 คน วิ่งหนีออกจาำถ้ำที่กำลังจะถล่ม มีหินก้อนนึงหล่นโดนหลังคาคาชิ ทำให้คาคาชิล้มลงไปกองกับพื้น โอบิโตะเห็นท่าไม่ดีเลย รีบวิ่งมากระชากตัวคาคาชิ เหวี่ยยงออกไปด้านนอก ส่วนโอบิโตะก็โดนหินก้อนใหญ่ทับ จนร่างกายด้าขวาแหลกละเอียด

คาคาชิเสียใจและรู้สึกผิดอย่างมาก ว่าตนเป็นต้นเหตุ ส่วนโอบิโตะด้วยความรักเพื่อน ก็ได้มอบ เนตรวงแหวนของตัวเอง ให้คาคาชิ เพื่อเป็นของขวัญและเพื่อปกป้องรินต่อไป...

ผ่านไปหลายปี มีภารกิจนึง นินจาจากคิริ ลักพาตัว ริน ไปจากหมู่บ้าน คาคาชิก็ได้ตามไปจนเจอและช่วยรินมาได้ แต่ในระหว่างทางกลับหมู่บ้าน รินรู้สึกได้ถึงบางอย่างในตัวเธอ จึงร้องขอให้คาคาชิรีบฆ่าเธอทิ้งสะ

ตอนนั้นคาคาชิ ตกใจและได้ปฏิเสธคำขอร้องของรินไป จนทั้งสองเข้าตาจน ในระหว่างที่คาคาชิกำลัง ฉายเดี่ยวและรีดจักระเฮือกสุดท้ายด้วยวิชาตัดสายฟ้า ในจังหวะกำลังโจมตีศัตรู อยู่ๆรินก็กระโดดมาขวางตัดสายฟ้าของคาคาชิ และนั้นถือเป็นจุดจบของ โนฮาระ ริน ก่อนคาคาชิจะสลบไป เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผาก็ได้ตื่นขึ้น
<ในจังหวะนั้นโอบิโตะก็วิ่งมาทันเหตุการณ์การตายของรินพอดิบพอดี>


รวมไทม์ไลน์ ของคาคาชิ


ทีมมินาโตะ
ได้รับเนตรจากโอบิโตะเป็นหัวหน้าหน่วยลับ
รับภารกิจลับ
คาคาชิ ผู้เลือดเย็น
เป็นหัวหน้าทีม7รูปแบบการฝึกทีมเวิร์ค
ศิษรัก ผู้สืบทอดวิชา พันปักษา อุจิฮะ ซาซึเกะ
ลูกศิษ ผู้มีความฝันที่จะเป็นโฮคาเงะ อุซึมากิ นารูโตะ
ลูกศิษ ผู้ที่มีความแข็งแกร่งและอ่อนโยน ซากูระ
คาคาชิ และสุนัขทั้ง 8
คาคาชิผู้อัญเชิญสุนัขทั้ง 8

เนตรวงแหวน กระจกเงาหมื่นบุผผา คามุย
พิเศษ


โอบิโตะ ชั้นขอโทษ ที่ปกป้องรินไว้ไม่ได้...
ในวันที่ทั้งสามคนยังอยู่ด้วยกัน
รักสามเศร้า โอบิโตะรักริน แต่รินรักคาคาชิ ส่วนคาคาชิก็มีใจให้ริน
แสงของโอบิโตะ หัวใจของคาคาชิ ริน...
เขี้ยวสีขาว &amp;amp;amp;amp; จิ้งจอกเก้าหาง
ก๊อปปี้คาถามังกรน้ำของ ซาบูสะ
คู่ปรับที่เคารพ ซาบูสะ 7ดาบนินจา นิยมสาวดุ้น
คู่ปรับสาวดุ้นในตำนาน ฮาคุไฟท์กับเพนนอกวิถีตัวต่อตัว และกำลังประสานอินวิชาตัดสายฟ้าทุ่มสุดตัว เพน 6วิถี
นารูโตะ พักสะเถอะนายทำมันมามากพอแล้ว...(มันเป็นหน้าที่ของอาจารย์)
คู่หู รุ่นน้อง ยามาโตะ ผู้ใช้คาถาไม้เข้าสู่สงคราม พันธมิตรนินจา ฮาตาเคะ คาคาชิ
โอบิโตะ นั้นนายเองหรอ ?
โอบิโตะ &amp;amp;amp;amp;amp;amp; คาคาชิตำนาน คาคาชิแห่งเนตรวงแหวน..ทีมคาคาชิSecret ...

Spoil
 


โฮคาเงะรุ่นที่6 ฮาตาเคะ คาคาชิ
แถม ปิดท้ายด้วยโฮคาเงะรุ่นที่5 ป้าซึนาเดะ 18+

Spoil
 เมียตาย พ่อตาย เพื่อนตาย จารย์ตาย หน้าหล่อ แต่ยังโสด ชีวิตโคตรรันทด ไหนจะลูกศิษตีกันเอง โอ้วพ่อหนุ่มเขี้ยวสีขาว


ข้อมูลอาจรวบรัดไปหน่อย แต่ถ้าใครอยากให้ทำคนไหนเพิ่มเติมบอกได้นะครับ ขอบคุณครับNext queue uchiha madara...


coming soon...Spoil
 


ปล.อยากให้ทำอะไรก็บอกนะครับ ติดหนี้ SS ไว้เยอะเลยผม เมื่อปีที่แล้ว

แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Thu Mar 08, 2018 07:10, ทั้งหมด 21 ครั้ง
120
0
หากโดน 205 เรื้อน จะถูกแบน
สบูจ๋าย , LeoNess , SG008 , P-Swing , o0nepeacho , jotarokaga , Lowlite , EssentiaL , I-YerM , El Raden , PC , zarthdevil , อย่ากระนั้น , DiamondYok , sukiojenny , เฮียแปะ , ดาร์เรน เฟรชเชอร์ , Ezreal , NickyTheKop , yagof , Individualism1691 , KR!T , hutoew , YOU'RE NEXT , naropon191 , Q-plint , MatsuiRena , จะมีแต่ความฮาเฮ , XeathG , -Owefil- , adamsfamigo , Oh ! , PV79 , ojama55 , Sir_Hadis , neo-- , Therdsak , lampardm , Tumurin , เสี่ยหมู , James Dean , pstp , sleepmans , Atisvince , RingoStarr , polza.bpy , saukung , LONGGUN , Debuto , PassiveVoice , Arsenolia , P13T , ★จอห์นミเล่นหนอน★ , ratchapon , Zen|Th , มะขามเปียก , yuiter7776 , Bierhoff , คุณวัวตัวโต๊โต , King_Zlaton , แม่ส่งมาดมกาว , omegunner , kwansrn , Broune , redthekop , ป้าๆเพิ่มข้าว , El Nino |2itKunG , sharppy 05 , moemer , BallZa27 , PlayerNumber18 , Raul.7 , edokzaad , balltour , Azlarn , nuni_es , pouce , vi haa , itchaznongz , Dark Schneider , DickeY , Juve_Joop , Meticulous , ริค ไกรมส์ , Gemeni.Nut , suinaja , zerossi , SRV ~ , manatsawee23 , intital , chiangbws , 4-3-3 , ผมมาเพือแสดงความคิด , Gorge , nitipoom007 , รักปัญคนเดียว24ชม. , nora(aron) , nung19nu , แล้วแต่ , Riyah , Sleipnir , P1RaTE , UserError , [-_-]Twisted , Gnot , YipZee , Sleepywood , Olivier7 , e_buNg , อุซึมากิ นารูโตะ , คนเสพบอร์ด , Me-Katus , WazZa27 , JunE EnuJ , AVTR , Yor.D.Wut , doxdox , Sivaลูกหมา , ThumbUPchannel , อึ๊บ อึ๊บ
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: ...ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Dec 2008
ตอบ: 29494
ที่อยู่: Mem : 54772
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 05:46
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
ป้าซึนาเด่ะ ต่อเลยท่าน..ปลากรอบขอเด็ดๆ นะครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status: ปลูกผักกับคาเรน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Mar 2010
ตอบ: 804
ที่อยู่: Mineral town
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 05:48
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
รันทดสุดล่ะ พ่อตาย เพื่อนตาย จารย์ตาย ลูกทีมแตกฆ่ากันเอง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
You'll Never Walk Alone LIVERPOOL █ █ █ █ █ █ █ █ █ █ █ █ █ █
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27867
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 05:49
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
LeoNess พิมพ์ว่า:
ป้าซึนาเด่ะ ต่อเลยท่าน..ปลากรอบขอเด็ดๆ นะครับ  


ผมนั่งทำตั้งแต่ ตี 2 เพิ่งเสร็จเนี่ย รอแปปนะ
3
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Dec 2008
ตอบ: 380
ที่อยู่: Highland
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 05:54
ถูกแบนแล้ว
[RE]ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>
อยากกระทำชำเราป้าสึนาเดะจัง
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: ...ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Dec 2008
ตอบ: 29494
ที่อยู่: Mem : 54772
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 05:55
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
LeoNess พิมพ์ว่า:
ป้าซึนาเด่ะ ต่อเลยท่าน..ปลากรอบขอเด็ดๆ นะครับ  


ผมนั่งทำตั้งแต่ ตี 2 เพิ่งเสร็จเนี่ย รอแปปนะ  

พักผ่อนบ้างนะท่าน เซทก่อนก็เรื่องหลอนๆ ลากยาว
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Apr 2009
ตอบ: 3819
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 05:58
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
เขี้ยวสีขาวคือฉายาของพ่อรึเปล่าครับ

ตัวคาคาชิเองมันก็อปปี้นินจา

คาคาชิใช้อ่านจันทราไม่ได้ครับ​ ถ้าพวกคาถาลวงตาธรรมดา​ หรือคาถาลวงตาจากเนตรวงแหวนแบบปกติเห็นมีใช้อยู่ในเมะที่ทำเสริมตอนที่คาคาชิเคยอยู่หน่วยลับอันบุ

ตามมังงะ​ ไม่มีใช้อ่านจันทราครับ

คาดว่าอ่านจันทราเป็นวิชาเนตรพิเศษเฉพาะของอิทาจิคนเดียว​ ซาสึเะที่เป็นน้องแท้ๆยังใช้ไม่ได้เลย

ความสามารถของเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาของคาคาชิที่ได้จากโอบิโตะคือคามุยโดด​ ๆ​ เลย​
แก้ไขล่าสุดโดย VincenzE เมื่อ Mon Feb 19, 2018 06:01, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27867
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:00
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
LeoNess พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
LeoNess พิมพ์ว่า:
ป้าซึนาเด่ะ ต่อเลยท่าน..ปลากรอบขอเด็ดๆ นะครับ  


ผมนั่งทำตั้งแต่ ตี 2 เพิ่งเสร็จเนี่ย รอแปปนะ  

พักผ่อนบ้างนะท่าน เซทก่อนก็เรื่องหลอนๆ ลากยาว  


อยากทำตัวหลักๆให้ครบ ก่อนนะครับ

อิทาจิ คาคาชิ นารูโตะ ซาซึเกะ มาดาระ ฮาชิรามะ

หลังจากตัวหลักคราวนี้ รีเควสมาเลย เดี๋ยวทำให้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27867
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:01
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
VincenzE พิมพ์ว่า:
เขี้ยวสีขาวคือฉายาของพ่อรึเปล่าครับ

ตัวคาคาชิเองมันก็อปปี้นินจา

คาคาชิใช้อ่านจันทราไม่ได้ครับ​ ถ้าพวกคาถาลวงตาธรรมดา​ หรือคาถาลวงตาจากเนตรวงแหวนแบบปกติเห็นมีใช้อยู่ในเมะที่ทำเสริมตอนที่คาคาชิเคยอยู่หน่วยลับอันบุ

ตามมังงะ​ ไม่มีใช้อ่านจันทราครับ

คาดว่าอ่านจันทราเป็นวิชาเนตรพิเศษเฉพาะของิทาจิคนเดียว​ ซาสึเะที่เป็นน้องแท้ๆยังใช้ไม่ได้เลย

ความสามารถของเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาของคาคาชิที่ได้จากโอบิโตะคือคามุยโดด​ ๆ​ เลย​  


้เขี้ยวสีขาวฉายานี้ได้มาเพราะดาบจักระประกายแสงสีขาว ล้วนๆเลย ประมาณ ซาคูโมะ เทพอยู่แล้ว พอใช้ดาบจักระประกายแสงสีขาว ก็กลายเป็น ฉายา เคี้ยวสีขาว
ส่วนคาคาชิ ก็ถูกเรียกเขี้ยวสีขาวอยู่นะ สมัยตอนยังพกดาบ ประกายแสงสีขาวประจำตระกูล แต่ตอนนี้หักไปแล้ว ฉายา มันเรียกได้หลายอย่างอยู่แล้วครับ อย่างคาคาชิ มี 2-3 ฉายา

น่าจะเป็นคาถาลวงตาธรรมดา ของเนตรวงแหวนกระเงาหมื่นบุผผานะผมว่า แต่ใช้ทีนึงจักระลดฮวบเลย คาคาชิ

ปล.มีอะไรเพิ่มเติมทักบอกด้วยนะครับ เอาจริงๆใครอยากได้ข้อมูลล้วนๆ พิมพ์ชื่อแล้วหาอ่าน ในวิกิ ได้เลย แต่ผมต้องการเอาข้อมูลย่อๆ+รูปมาประกอบด้วยไง มันทำให้คนอยากอ่านมากขึ้นนะ เวลามีรูประกอบ ถ้าผิดเพี้ยนยังไงก็แนะนำด้วยนะครับ
แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Mon Feb 19, 2018 06:10, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: ソソソソノダー
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 24482
ที่อยู่: ソノダーランド
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:20
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
อยากรู้ว่าหน้าตาแกจริงๆเป็นไง ยังไม่เปิดเผยอีกหรอ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Apr 2009
ตอบ: 3819
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:21
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
VincenzE พิมพ์ว่า:
เขี้ยวสีขาวคือฉายาของพ่อรึเปล่าครับ

ตัวคาคาชิเองมันก็อปปี้นินจา

คาคาชิใช้อ่านจันทราไม่ได้ครับ​ ถ้าพวกคาถาลวงตาธรรมดา​ หรือคาถาลวงตาจากเนตรวงแหวนแบบปกติเห็นมีใช้อยู่ในเมะที่ทำเสริมตอนที่คาคาชิเคยอยู่หน่วยลับอันบุ

ตามมังงะ​ ไม่มีใช้อ่านจันทราครับ

คาดว่าอ่านจันทราเป็นวิชาเนตรพิเศษเฉพาะของิทาจิคนเดียว​ ซาสึเะที่เป็นน้องแท้ๆยังใช้ไม่ได้เลย

ความสามารถของเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาของคาคาชิที่ได้จากโอบิโตะคือคามุยโดด​ ๆ​ เลย​  


น่าจะเป็นคาถาลวงตาธรรมดา ของเนตรวงแหวนกระเงาหมื่นบุผผานะผมว่า แต่ใช้ทีนึงจักระลดฮวบเลย คาคาชิ

ปล.มีอะไรเพิ่มเติมทักบอกด้วยนะครับ เอาจริงๆใครอยากได้ข้อมูลล้วนๆ พิมพ์ชื่อแล้วหาอ่าน ในวิกิ ได้เลย แต่ผมต้องการเอาข้อมูลย่อๆ+รูปมาประกอบด้วยไง มันทำให้คนอยากอ่านมากขึ้นนะ เวลามีรูประกอบ ถ้าผิดเพี้ยนยังไงก็แนะนำด้วยนะครับ  


ครับ​ ผมก็ทราบตามที่ในมังงะกับเมะบางส่วนที่ในมังงะไม่มี​ดูแค่บางตอนเองด้วย

เรื่องอ่านจัทราก็ยังยืนยันว่าใช้ไม่ได้นะครับ​ ดันโซตอนสู้กับซาสึเกะยังบอกเลยว่าคาถาลวงตาซาสึเกะเทียบอ่านจันทราอิทาจิไม่ได้

เหมือนอย่างคาถาลวงตาของชิซุย​ โคโตอามัทสึคามิ คนอื่นก็ใช้ไม่ได้​

เนตรวงแหวนที่คาคาชิมีพอพัฒนาไปเป็นเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาคือความสามารถคามุยอย่างเดียว​ (เอาเท่าที่โชว์ให้เห็น)​

เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาของแต่ละคนจะมีความสามารถเหมือนก็แค่สุซาโนะ​ที่ต้องมีสองข้างพร้อมกัน​ ส่วนความสามารถพิเศษอื่นเป็นลักษณะเฉพาะ​
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27867
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:26
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
Spoil
VincenzE พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
VincenzE พิมพ์ว่า:
เขี้ยวสีขาวคือฉายาของพ่อรึเปล่าครับ

ตัวคาคาชิเองมันก็อปปี้นินจา

คาคาชิใช้อ่านจันทราไม่ได้ครับ​ ถ้าพวกคาถาลวงตาธรรมดา​ หรือคาถาลวงตาจากเนตรวงแหวนแบบปกติเห็นมีใช้อยู่ในเมะที่ทำเสริมตอนที่คาคาชิเคยอยู่หน่วยลับอันบุ

ตามมังงะ​ ไม่มีใช้อ่านจันทราครับ

คาดว่าอ่านจันทราเป็นวิชาเนตรพิเศษเฉพาะของิทาจิคนเดียว​ ซาสึเะที่เป็นน้องแท้ๆยังใช้ไม่ได้เลย

ความสามารถของเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาของคาคาชิที่ได้จากโอบิโตะคือคามุยโดด​ ๆ​ เลย​  


น่าจะเป็นคาถาลวงตาธรรมดา ของเนตรวงแหวนกระเงาหมื่นบุผผานะผมว่า แต่ใช้ทีนึงจักระลดฮวบเลย คาคาชิ

ปล.มีอะไรเพิ่มเติมทักบอกด้วยนะครับ เอาจริงๆใครอยากได้ข้อมูลล้วนๆ พิมพ์ชื่อแล้วหาอ่าน ในวิกิ ได้เลย แต่ผมต้องการเอาข้อมูลย่อๆ+รูปมาประกอบด้วยไง มันทำให้คนอยากอ่านมากขึ้นนะ เวลามีรูประกอบ ถ้าผิดเพี้ยนยังไงก็แนะนำด้วยนะครับ  


ครับ​ ผมก็ทราบตามที่ในมังงะกับเมะบางส่วนที่ในมังงะไม่มี​ดูแค่บางตอนเองด้วย

เรื่องอ่านจัทราก็ยังยืนยันว่าใช้ไม่ได้นะครับ​ ดันโซตอนสู้กับซาสึเกะยังบอกเลยว่าคาถาลวงตาซาสึเกะเทียบอ่านจันทราอิทาจิไม่ได้

เหมือนอย่างคาถาลวงตาของชิซุย​ โคโตอามัทสึคามิ คนอื่นก็ใช้ไม่ได้​

เนตรวงแหวนที่คาคาชิมีพอพัฒนาไปเป็นเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาคือความสามารถคามุยอย่างเดียว​ (เอาเท่าที่โชว์ให้เห็น)​

เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาของแต่ละคนจะมีความสามารถเหมือนก็แค่สุซาโนะ​ที่ต้องมีสองข้างพร้อมกัน​ ส่วนความสามารถพิเศษอื่นเป็นลักษณะเฉพาะ​  

 

ทั้งเรื่องคงมีคนเดียวที่เหลือเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นผุพผาอยู่ข้างเดียว แล้วยังใช้ ซูซาโนะโอได้ ชิซุยแอบคิดนะครับ พลังซูซาโนะโอ ของชิซุย อาจะเป็นพลังลวงตางตาระดับสุดยอด คงใกล้เคียงกับคาถา อ่านจันทรานิรันด์ แต่ต่างกันตรง อ่านจันทรานิรันด์ มันกินวงกว้างไปทั้งโลก แต่ คาถาลงตาของชิซุย ประมาณว่า คนที่อยู่ในบริเวณนั้น จะตกอยู่ในคาถาลวงตา เทพต่างสวรรค์ ของชิซุยหมดเลยไรงี้ คงโหดน่าดู
แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Mon Feb 19, 2018 06:31, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27867
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:39
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
kankiku พิมพ์ว่า:
อยากกระทำชำเราป้าสึนาเดะจัง  


ครับ

Spoil


 

Spoil


 

Spoil2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Apr 2009
ตอบ: 3819
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:43
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Spoil
VincenzE พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
VincenzE พิมพ์ว่า:
เขี้ยวสีขาวคือฉายาของพ่อรึเปล่าครับ

ตัวคาคาชิเองมันก็อปปี้นินจา

คาคาชิใช้อ่านจันทราไม่ได้ครับ​ ถ้าพวกคาถาลวงตาธรรมดา​ หรือคาถาลวงตาจากเนตรวงแหวนแบบปกติเห็นมีใช้อยู่ในเมะที่ทำเสริมตอนที่คาคาชิเคยอยู่หน่วยลับอันบุ

ตามมังงะ​ ไม่มีใช้อ่านจันทราครับ

คาดว่าอ่านจันทราเป็นวิชาเนตรพิเศษเฉพาะของิทาจิคนเดียว​ ซาสึเะที่เป็นน้องแท้ๆยังใช้ไม่ได้เลย

ความสามารถของเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาของคาคาชิที่ได้จากโอบิโตะคือคามุยโดด​ ๆ​ เลย​  


น่าจะเป็นคาถาลวงตาธรรมดา ของเนตรวงแหวนกระเงาหมื่นบุผผานะผมว่า แต่ใช้ทีนึงจักระลดฮวบเลย คาคาชิ

ปล.มีอะไรเพิ่มเติมทักบอกด้วยนะครับ เอาจริงๆใครอยากได้ข้อมูลล้วนๆ พิมพ์ชื่อแล้วหาอ่าน ในวิกิ ได้เลย แต่ผมต้องการเอาข้อมูลย่อๆ+รูปมาประกอบด้วยไง มันทำให้คนอยากอ่านมากขึ้นนะ เวลามีรูประกอบ ถ้าผิดเพี้ยนยังไงก็แนะนำด้วยนะครับ  


ครับ​ ผมก็ทราบตามที่ในมังงะกับเมะบางส่วนที่ในมังงะไม่มี​ดูแค่บางตอนเองด้วย

เรื่องอ่านจัทราก็ยังยืนยันว่าใช้ไม่ได้นะครับ​ ดันโซตอนสู้กับซาสึเกะยังบอกเลยว่าคาถาลวงตาซาสึเกะเทียบอ่านจันทราอิทาจิไม่ได้

เหมือนอย่างคาถาลวงตาของชิซุย​ โคโตอามัทสึคามิ คนอื่นก็ใช้ไม่ได้​

เนตรวงแหวนที่คาคาชิมีพอพัฒนาไปเป็นเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาคือความสามารถคามุยอย่างเดียว​ (เอาเท่าที่โชว์ให้เห็น)​

เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาของแต่ละคนจะมีความสามารถเหมือนก็แค่สุซาโนะ​ที่ต้องมีสองข้างพร้อมกัน​ ส่วนความสามารถพิเศษอื่นเป็นลักษณะเฉพาะ​  

 

ทั้งเรื่องคงมีคนเดียวที่เหลือเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นผุพผาอยู่ข้างเดียว แล้วยังใช้ ซูซาโนะโอได้ ชิซุยแอบคิดนะครับ พลังซูซาโนะโอ ของชิซุย อาจะเป็นพลังลวงตางตาระดับสุดยอด คงใกล้เคียงกับคาถา อ่านจันทรานิรันด์ แต่ต่างกันตรง อ่านจันทรานิรันด์ มันกินวงกว้างไปทั้งโลก แต่ คาถาลงตาของชิซุย ประมาณว่า คนที่อยู่ในบริเวณนั้น จะตกอยู่ในคาถาลวงตา เทพต่างสวรรค์ ของชิซุยหมดเลยไรงี้ คงโหดน่าดู
 


เมะบางตัวมันก็ไปตีกันเองกับมังงะครับ​ 555

เหมือนทำเพิ่มขึ้นมาทีหลัง​

คาถาลวงตาชิซุยถูกยกให้เป็นสุดยอดค่ถาลวงตาเพราะมันเหมือนไปโปรแกรมคนที่โดน​คาถาใหม่หมดเลย​ อ่านจัทราคือคาถาลวงตาที่ควบคุมเวลากับพวกปริมาณสสาร​ คงหลอนพอๆกัน​ อ่านจันทราขออิทาจิโดนซาสึเกะแก้ได้ไปรอบนึง​ แต่โคโตอามัทสึคามิยังไม่โดนแก้
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27867
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 19, 2018 06:45
[RE: ฮาตาเคะ คาคาชิ <เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮ่ะ>]
Spoil
VincenzE พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Spoil
VincenzE พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
VincenzE พิมพ์ว่า:
เขี้ยวสีขาวคือฉายาของพ่อรึเปล่าครับ

ตัวคาคาชิเองมันก็อปปี้นินจา

คาคาชิใช้อ่านจันทราไม่ได้ครับ​ ถ้าพวกคาถาลวงตาธรรมดา​ หรือคาถาลวงตาจากเนตรวงแหวนแบบปกติเห็นมีใช้อยู่ในเมะที่ทำเสริมตอนที่คาคาชิเคยอยู่หน่วยลับอันบุ

ตามมังงะ​ ไม่มีใช้อ่านจันทราครับ

คาดว่าอ่านจันทราเป็นวิชาเนตรพิเศษเฉพาะของิทาจิคนเดียว​ ซาสึเะที่เป็นน้องแท้ๆยังใช้ไม่ได้เลย

ความสามารถของเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาของคาคาชิที่ได้จากโอบิโตะคือคามุยโดด​ ๆ​ เลย​  


น่าจะเป็นคาถาลวงตาธรรมดา ของเนตรวงแหวนกระเงาหมื่นบุผผานะผมว่า แต่ใช้ทีนึงจักระลดฮวบเลย คาคาชิ

ปล.มีอะไรเพิ่มเติมทักบอกด้วยนะครับ เอาจริงๆใครอยากได้ข้อมูลล้วนๆ พิมพ์ชื่อแล้วหาอ่าน ในวิกิ ได้เลย แต่ผมต้องการเอาข้อมูลย่อๆ+รูปมาประกอบด้วยไง มันทำให้คนอยากอ่านมากขึ้นนะ เวลามีรูประกอบ ถ้าผิดเพี้ยนยังไงก็แนะนำด้วยนะครับ  


ครับ​ ผมก็ทราบตามที่ในมังงะกับเมะบางส่วนที่ในมังงะไม่มี​ดูแค่บางตอนเองด้วย

เรื่องอ่านจัทราก็ยังยืนยันว่าใช้ไม่ได้นะครับ​ ดันโซตอนสู้กับซาสึเกะยังบอกเลยว่าคาถาลวงตาซาสึเกะเทียบอ่านจันทราอิทาจิไม่ได้

เหมือนอย่างคาถาลวงตาของชิซุย​ โคโตอามัทสึคามิ คนอื่นก็ใช้ไม่ได้​

เนตรวงแหวนที่คาคาชิมีพอพัฒนาไปเป็นเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาคือความสามารถคามุยอย่างเดียว​ (เอาเท่าที่โชว์ให้เห็น)​

เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาของแต่ละคนจะมีความสามารถเหมือนก็แค่สุซาโนะ​ที่ต้องมีสองข้างพร้อมกัน​ ส่วนความสามารถพิเศษอื่นเป็นลักษณะเฉพาะ​  

 

ทั้งเรื่องคงมีคนเดียวที่เหลือเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นผุพผาอยู่ข้างเดียว แล้วยังใช้ ซูซาโนะโอได้ ชิซุยแอบคิดนะครับ พลังซูซาโนะโอ ของชิซุย อาจะเป็นพลังลวงตางตาระดับสุดยอด คงใกล้เคียงกับคาถา อ่านจันทรานิรันด์ แต่ต่างกันตรง อ่านจันทรานิรันด์ มันกินวงกว้างไปทั้งโลก แต่ คาถาลงตาของชิซุย ประมาณว่า คนที่อยู่ในบริเวณนั้น จะตกอยู่ในคาถาลวงตา เทพต่างสวรรค์ ของชิซุยหมดเลยไรงี้ คงโหดน่าดู
 


เมะบางตัวมันก็ไปตีกันเองกับมังงะครับ​ 555

เหมือนทำเพิ่มขึ้นมาทีหลัง​

คาถาลวงตาชิซุยถูกยกให้เป็นสุดยอดค่ถาลวงตาเพราะมันเหมือนไปโปรแกรมคนที่โดน​คาถาใหม่หมดเลย​ อ่านจัทราคือคาถาลวงตาที่ควบคุมเวลากับพวกปริมาณสสาร​ คงหลอนพอๆกัน​ อ่านจันทราขออิทาจิโดนซาสึเกะแก้ได้ไปรอบนึง​ แต่โคโตอามัทสึคามิยังไม่โดนแก้  
 


คิดเล่นๆนะ ถ้าเกิด อาทาจิ+ชิซุย ไปเป็นคู่ ใครจะสู้ไอ้อัจฉริยะ สองตัวนี้ได้วะครับ


แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Mon Feb 19, 2018 10:50, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4, 5
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel