ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27349
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 22:22
อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>
Warning!!!

ต้องบอกก่อนนะครับ เรื่องที่จะเล่านี้ หดหู่สะเทือนอารมณ์พอตัวเลยนะครับ ยังไงก็เตรียมใจกันไว้ให้ดีนะครับเรื่องราวเหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้ เกิดขึ้นตั้งแต่ ผมยังไม่เกิดเลย ราวๆปี 2533-2534 ช่วงนั้นดังมากนะถ้าใครเกิดทันและเป็นคนในพื้นที่
คือดังทั้งอำเภอ บ้านนาสารเลย แต่ด้วยความที่ อยู่ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารไม่ได้เข้าถึงง่ายอย่างปัจจุบัน + ตัวละคร ผัวพันธ์ กับผู้มีอิทธิพล ทำให้ข่าวเงียบ เพราะโดนจำกัดวง


เกริ่นก่อนนะครับ เรื่องทั้งหมดเกิดจากความไคร่และสเน่ห์หา มักมากในกามอารมณ์

ส่วนตัวละครหลักๆเลยในเรื่องนี้มีอยู่ 3+1 คนนะครับ ออน / อาร์ม / พงศ์ <ที่ใช้ชื่อปลอมเพื่อเป็นการณ์ให้เกียร์เธอและเขาคนนั้นด้วยครับ>


คือ ออน กับ อาร์ม เนี่ยเขาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ เด็กๆแล้ว คือโตมาด้วยกันเรียนด้วยกันตั้งแต่อนุบาล ยันจบ ม.6
เอาง่ายๆ คือทั้งสองชอบพลอกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แล้วก็ ออน ถือเป็นผู้หญิงสวยมากๆคนนึงเลยนะ เป็นคนเรียบร้อย ไม่เกเร สมัยนี้ คงเป็นเด็กเรียน ประมาณนั้น บ้านฐานะปลานกลาง...


ส่วน อาร์ม แถบไม่มีอะไรดีเลย บ้านก็จนหน้าตาก็ไม่ดี ถึงจะแบบนั้น ก็เป็นผู้ชายบ้านๆทั่วไป คือขยันทำงานตัดยางแค่นั้นแหละและแน่นอนทั้งคู่เป็นแฟนกัน คือเห็นแบบนี้แล้ว เหมือนทั้งสองคน อาร์ม/ออน ในวัย 21 ปี ดูเหมือนจะมีชีวิตที่อยู่ดีมีสุขใช่ไหม ?


คำตอบคือ ไม่!!! ชีวิตมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น อย่างที่เรารู้กัน อิทธิพลของเงินไม่ว่าจะยุคสมัยใด มันก็มีอำนาจมากมายจนจะบรรยายได้จริงๆ


พงศ์ ? หนุ่มวัย 24 รูปหล่อ พ่อรวย <เป็นข้าราชการยศใหญ่พอตัว> คือ มีพร้อมทุกอย่าง แต่เรื่องนิสัยนี้ โคตรตรงข้ามกับ หน้าตาและฐานะจริงๆ <ไอทุเรศ>
พัด <ศักดิ์เป็นหลานของพงศ์> ซึ่งเรื่องของพงศ์ จะถูกเล่าโดยพัดนะครับ...บอกก่อน


TIP แนะนำให้เปิดซาวด์นี้คลอไปด้วยนะครับ

Spoil


 

เข้าเรื่องนะครับ


ช่วงปลายเดือน พฤษจิกายน ปี2533 ตอนนั้นมันมีงานบวชใหญ่มาก <ญาติของพงศ์บวช>

ออนกับแม่ เขาขายป๊อปคอร์น<บ้านๆเรียกข้าวตอก> อยู่ในงานบวชนั้นแหละ
คือ ทำมาหากินกันปรกติ แต่อย่างที่ผมบอกไว้ข้างต้น ออน เป็นผู้หญิงที่สวยและขาวมาก <สาวใต้ขาวๆหายากสมัยก่อน>
จึงไม่แปลกถ้าขนมในร้านจะขายดี <หนุ่มๆทั้งนั้นที่มาซื้อ>แล้วก็ถือเป็นครั้งแรก ที่ ไอพงศ์ กับ ออน พบเจอกันครั้งแรก... และก็แน่นอน ไอพงศ์ชอบ ออน เข้าให้แล้ว.. ตั้งแต่นั้นก็ตามจีบพี่ออน เรื่อยมา จีบเป็นเดือนๆ ออนก็ไม่เล่นด้วย ได้แต่บอกว่า หนูมีแฟนแล้วนะพี่พงศ์...ก็นะ...ตามประสาคนพาล พอผู้หญิงไม่เล่นด้วยก็ใช้วิธีสกปรก มีทั้งลาก อาร์มมากระทืบ กดดันทุกวิธี ให้เลิกกับ ออน แต่ทำยังไง อาร์มก็ไม่เลิก <คือเขาก็รักของเขาอยู่ดีๆปะวะ>

..............

และนี้อาจเป็น จุดเริ่มของจุดจบ ของเรื่องสุดของสุดจะบรรยาย

กลางดึกคืนนั้น เสียงปืนดังสนั่นสวนยาง...ร่างของอาร์มนอนตายจมกองเลือด คาสวนยางเลยครับ...คือ ยิงเข้าเบ้าตาเต็มๆเลย...
คือตอนนั้น ไม่มีใครถูกดำเนินคดีจากเหตุการณ์นี้เลย สรุป ตายฟรี งั้นหรอ ? <เอาจริงๆเขารู้กันทั้งนั้นว่าใครยิงอาร์ม ไอพงศ์นั้นแหละแต่ไม่มีใครกลา้พูด>หลังจากนั้นที่บ้านของอาร์มก็ จัดงานศพแบบบ้านๆ ไว้ 2 คืน แล้วเผาเลย ส่วน ออน ก็มาช่วยบ้านอาร์มทุกวันทุกคืน...
แต่ในคืนสุดท้ายของงานศพ ก่อนวันเผาศพของอาร์ม ไอพงศ์ มันดักรอ ออน อยู่ในซอยป่ายางก่อนถึงบ้านออน....คงเหมือนเดิมตามตื้อออน แต่ ออน ไม่เล่นด้วยเหมือนทุกๆครั้ง แต่คราวนี้ มันไม่ปล่อยไปนะสิ มันมัดออนขึ้นรถยน พาออนไปที่ไหนสักแห่ง แล้วมันก็มัด ออน ข่มขืนย่ำยีสำเร็จความไคร่บนรถ ในคืนนั้นเลย...
จนเช้าของอีกวันมันถึงจะไปส่งออนที่บ้าน <ที่บ้านออนเข้าใจว่าออนนอนที่บ้านงานศพเพราะบ้านอยู่เยื่องๆกัน>ออน คงรู้สึกย่ำแย่สุดๆ วันเผาศพอาร์ม ก็ไม่ได้ไป แถมยังเจอคืนนรกมาทั้งคืนอีก คือมันเกินไปสำหรับชีวิตผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงต้องมาเจออะไรแบบนี้ คงเกินจะรับไหวแล้วแหละ...และตกดึกของคืนนั้น ออนหยิบเชือกไนล่อนขดนึง<สีแดงเหลืองจำไว้ให้ดีๆนะ> เดินไปหลังบ้าน เดินเข้าไปในป่ายางที่มืดสนิท... ออน เธอเลือกจบชีวิตของเธอ โดยการ ใช้เชือกผูกคอตัวกับคานขนำ ในป่ายาง...


งานศพออนที่บ้านเขาไว้ 5 คืน จนถึงวัน เผาศพก็เหมือนจะไม่มีอะไร...
คือตอนนั้นหือฮามาก ต่องานกันติดๆเลย ศพชาย ศพหญิง ตายโหงทั้งคู่..

ถึงขั้นต้องทำบุญใหญ่กันเลยทั้งหมู่บ้าน <กลัวผีเฮี้ยน>
<ในเวลานั้นทุกคนไม่ตระหงิดใจเลยสักนิดว่าออนฆ่าตัวตายทำไม คือทุกคนเข้าใจว่าทำใจไม่ได้เรื่องอาร์มถูกยิงตาย>เดือนครึ่งต่อมาหลังจากงานศพ ช่วงต้นปี ราวๆ เมษา ปี2534 <ถึงเวลาเฮี้ยน?>

ช่วงนั้นชาวบ้านที่ตัดยาง,หรือขับรถผ่าน ในระแวกบ้านของ ออน/อาร์ม บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นผู้หญิง ถือเชือกเดินไปเดินมาอยู่ในซอย บางคนก็บอกเห็นเงาผู้ชายดำๆ ไม่มีหัวคลานไปมาอยู่บนพื้น ? <คงเป็น อาร์ม/ออน ตายโหงทั้งคู่>...ณ ตอนนั้นตัวการของเรื่องยังอยู่ดีครับ...

ไอพงศ์ หลังจากทำเรื่อง อัปรีย์ไว้ก็ลอยหน้าลอยตาต่อไป ไม่มีใครทำไรได้ พ่อรวย พ่อใหญ่ขับฟ้าสะอย่าง ?

และหลังจากที่มันมีส่วนทำให้ทั้งสองคนนั้นตายไป... ความชิบหายของพงศ์ มันเพิ่งจะเริ่ม......ศพที่ 3 ศพสุดท้าย...
<รายละเอียดจะถูกเล่าผ่านพัดหลานของพงศ์>

พงศ์ เล่าให้พัดฟังว่า... คืนนั้นมันนั่งกินเหล้ากับเพื่อนจนดึก พอขากลับดันลืมตัวขับรถยนต์กลับทางซอยป่ายาง <คือตั้งแต่มันทำเรื่องไว้ มันไม่เคยมาเหยียบซอย บ้านอาร์ม/บ้านออน เลย>พงศ์ บอกว่า ตอนขับผ่านป่ายาง..มันรู้สึกเหมือนอะไรหล่นใส่ท้ายกระบะ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรสงสัย ลูกยางมั้ง?
จนสักพักอยู่ๆก็ได้ยินเสียง ดัง แกว๊ด... เสียงเหมือนรถเกี่ยวกับถุงปุ๋ยหรือกิ่งไม้ คือเสียงลากยาวครูดกับถนนลุกรังได้ยินชัดทั้งสองหูเลยเพราะลงกระจกรถขับรับลม...แต่พอมองกระจกข้างซ้าย เห็นจังๆเลย ไม่รู้ตัวอะไรหรือใคร ดำๆ ไม่มีหัว!!! เอามือเกาะกับ กันชนท้ายของรถ... ตอนนั้นตกใจสุดขีด ไม่เชื่อสายตาตัวเองคงนึกว่าเมามาก แต่ที่ไหนได้ เหมือนมันพยามจะปีนขึ้นมาที่กระบะท้าย เท่านั้นแหละ เหยียบเร็วกว่าเดิมอีก...

จนขับพ้นซอยป่ายาง มาออกถนนเอเชีย <สมัยนั้นยังเป็นเล็นสวน> ค่อยยังชั่ว พอมีแสงไฟจากรถคันอื่นอยู่บ้าง แล้ว ค่อยยังชั่ว เงานั้นก็หายไปแล้วด้วย...
คืนนั้นอาจเป็นเพราะความกลัว และไม่กล้านอนคนเดียว พงศ์เลยขับรถไปหาพัดที่บ้าน บอกพี่ขอนอนด้วยนะ พี่เมากลับบ้านไม่รอด <พัดก็ไม่ได้ว่าอะไร>จนสักพักราวๆ ตี1 พงศ์ เล่าให้พัดฟังว่า... ตอนขากลับจากบ้านเพื่อน พี่ขับผ่านซอยป่ายาง แล้วพี่ก็ไม่รู้เห็นตัวอะไร ดำๆเหมือนเกาะท้ายรถพี่ พี่ตกใจอย่างแรง รีบเหยียบจนมาถึงบ้านน้องนี้แหละ... พี่กลัวมากตอนนี้...พัดบอกคืนนั้นเหมือนจะไม่มีอะไร จนราวๆ ตี 3 พี่พงศ์บอก พี่หายเมาแล้ว พี่กลับบ้านก่อนนะ ขอบใจมากนะน้อง... เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่พาไปเที่ยว... พัดก็ได้แต่พยักหน้าแล้วบอกกับพงศ์ว่า ขับรถดีๆนะพี่ <และพัดก็เป็นคนสุดท้ายที่ได้คุยกับพงศ์>พอตอนราวๆ ช่วงตี 4-5 ลุงคนนึงเขาไปโกยน้ำยางที่สวนเป็นปรกติทุกเช้า แต่แก เห็นรถยนต์ของใครไม่รู้จอดอยู่ หน้าสวนแกพอดี...


พอเดินไปดูที่รถ ชะโงกหน้ามองไปในกระจก ก็ไม่เห็นมีใคร แต่พอแกเดินไปท้ายรถเท่านั้นแหละ... แสงไฟจะตะเกียงที่หัวแก ส่องไปท้ายกระบะ บอกเลยว่า เต็มสองตา แกกระโดดร้องโหวงเลย... ศพ ผู้ชาย นอนตัวหงิกตัวหงออยู่ท้ายกระบะ...หลังจากตำรวจมาที่เกิดเหตุ ชาวบ้านพากันมาดูตอนตำรวจ ทำแผน... สภาพศพ ที่ทุกคนเห็นคือ ตัวหงิกตัวหงอ ลิ้นจุกปาก แถมนิ้วมือทั้ง 8 นิ้ว ยังสอดอยู่ในห่วงของเชือกในล่อน อยู่เลย <เหมือนพยามดิ้นพยามใช้มือดึงเชือกออก>


จากการสันณิฐาน นายพงศ์ โดนเชือกไนล่อน <สีแดงเหลือง> ขนาด1เมตร รัดคอจน ขาดอากาศหายใจ ตาย เป็นคดี ฆาตกรรม....


ขอสรุป ไทม์ไลน์ ให้ฟังเป็น ฉากๆนะครับ...

- จำช่วงที่พงศ์ ขับรถเข้าซอยป่ายาง บ้านอาร์ม/ออน ได้ไหม ?
คือตอนนั้นผัวเมียคู่นึงเขาตัดยางอยู่พอดี.. แล้วก็ได้ยินเสียงรถยนต์ขับเข้ามาในซอย ทั้งคู่ก็หันมองเป็นธรรมดา... แต่สิ่งที่สองคนนั้นเห็นเหมือนกัน คือ มีผู้หญิงนั่งอยู่บนหลังคารถ แล้ว ท้ายรถก็ไม่รู้ตัวอะไรเกาะรถติดไปด้วย... สองคนนั้นบอกว่า คืนนั้นกลับบ้านนอนเลยไม่ตัดแล้วยาง... จนรุ่งเช้านี้แหละ ถึงได้ทราบข่าวคนโดนรัดคอตาย... <อาจเป็นจังหวะเดียวกันที่พงศ์เล่าให้พัดฟังว่าได้ยินเสียงอะไรหล่นใส่กระบะรถ กับ เห็นเงาดำๆเกาะกันนท้าย นี้อาจเป็นผู้หญิง กับ เงาดำๆ ที่คนตัดยางเห็นก็ได้ >


- เรื่องราวของออน ?
เรื่องราวของออน ไม่ได้ถูกเล่าโดยใครที่ไหน มันถูกเล่าโดยตัวของเธอเองนั้นแหละ
เป็นเวลานานมากเกือบ 5-6 เดือน กว่าทุกคนจะรับรู้ว่า ออนฆ่าตัวตายเพราะอะไร...


... ออนเขียนเรื่องราวปัญหาทุกอย่างพร้อมคำสั่งเสียไว้ในสมุด ม.ปลาย 3 หน้ากระดาษ ใจความว่า... ต้นเรื่องมาจากใคร..ใครทำอะไรกับเธอยังไงไว้บ้าง... เธอบรรยายทุกอย่างที่เธอเจอมาทั้งหมด ในคืนนั้นด้วย รวมถึง การตายของอาร์ม ประโยคสุดท้ายเขียนว่า ...หนุ้ยขอโทษนะแม่ หนุ้ยรักแม่มากนะ...
<ออนเขียนไว้3หน้ากระดาษ ในกระดาษหน้ากลาง ดึงออกแล้วเอาใส่ไว้ในปลอกหมอน หลังจากออนตาย ผ่านไปหลายเดือน จนแม่ของออนถอดปลอกหมอนนั้นแหละถึงได้รู้ว่าทำไมออนถึงฆ่าตัวตาย>


- เรื่องราวของพงศ์ ถูกเล่าโดยพัด ที่เป็นหลานของ พงศ์ ซึ่งผมก็ได้เกริ่นไว้ข้างต้นแล้ว....
หลังจากเรื่องผ่านไปเกือบปี พ่อของพงศ์ จ่ายเงินให้ครอบครัวของ อาร์ม กับ ออน ครอบครัวละ 2 แสน เพื่อปิดข่าวไม่ให้รื้อคดี <สมัยนั้นโคตรเยอะ>

ส่วนครอบครัวพงศ์ จนปัจจุบันก็ยังหาคนฆ่าลูกชายตัวเองไม่ได้ <ชาตินี้ก็หาไม่เจอหรอก>คือถ้านำเรื่องจดหมายของออน มา + กับ เรื่องราวของพัด มันก็จะประติดประต่อได้พอดี ว่าใครทำอะไรยังไงที่ไหน เกิดอะไรกับใครยังไงบ้าง...

ต้องบอกว่า ตายโหงทั้ง 3 ศพเลย เรื่องนี้ คดีนี้

เรื่องจริงแท้แน่นอน แค่มันดังเฉพาะคนในพื้นที่ เรื่องเกิดขึ้นเกือบ 30 ปีได้แล้วครับ

ปล. สำหรับผมตอนได้ฟัง จาก พวกอาๆในวงเหล้า เล่านี้ ดูแกเข้าโหมดจริงจัง+หดหู่มาก กันหมดเลยนะ ส่วนผมก็หง๋อยตามเลย กลัวก็ส่วนนึง สงสารก็ส่วนนึง แต่หนักไปทางเกลียดขี้หน้ามากกว่า......

สุดท้ายนี้ขอให้พวกคุณทั้งสองคน ไปสู่สุขตินะครับ ถ้าพวกคุณยังอยู่คง มีลูกรุ่นๆผมนี้แหละ ขอโทษที่ยกเรื่องนี้มาเล่าให้คนอื่นนอกพื้นที่ฟังนะครับ มีโอกาสผมจะทำบุญไปให้นะครับ


22.22 น. พอดีครับ
รูปใส่เพื่อเพิ่มบรรยากาศแค่นั้น ไม่ได้ลบหลู่ใดๆทั้งสิ้นครับ


ประชาสัมพันธ์

ต่อไปจะเป็นแนวๆ ลุ้นระทึก ลี้ลับ...

ชื่อเรื่อง ..มันไม่ใช่คน... <ป่ากระฉากวิญญาน>

coming soon


ถ้าอยู่คนเดียวอยากด

Spoil
 แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Mon Feb 12, 2018 23:12, ทั้งหมด 5 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 1796
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 22:57
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27349
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:00
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Armyishere พิมพ์ว่า:
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว  


คราวหลังกี่โมงดีครับ ผมไม่อยากลงไวมาก กลัว เด็กๆมาอ่าน แล้วคิดมาก
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2010
ตอบ: 3429
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:01
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
รูปสุดท้ายเอามาทำไมอย่างหลอน ธรรมแค่อ่านก็หลอนละครับ
แก้ไขล่าสุดโดย I-YerM เมื่อ Mon Feb 12, 2018 23:03, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
Cerebral Cortex = ไม่มีผลกระทบอะไร
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1739382/4/#39873775
Cerebral Cortex = the legend of tarzan
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1851894/1/#42169785
Engine = แหกโค้ง
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1867011
ติ๊กครับ = ชงมาให้โดนตบเล่น
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1866697/3/#42446084
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27349
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:02
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
I-YerM พิมพ์ว่า:
รูปสุดท้ายเอามาทำไมหลอนแค่อ่านก็หลอนละครับ  
อ้าว เห็น รีเควสมาขอแบบ หลอนๆ ผมเลย เพิ่ม ซาวด์ + ภาพ ให้อินตามเฉยๆ นะครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออนไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 1796
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:04
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Armyishere พิมพ์ว่า:
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว  


คราวหลังกี่โมงดีครับ ผมไม่อยากลงไวมาก กลัว เด็กๆมาอ่าน แล้วคิดมาก  


ผมว่าเวลานี้กำลังดีนะครับ 4-5 ทุ่ม ยังพอมีเสียงรถอยุ่บ้าง ถ้าดึกกว่านี้ ผมไม่กล้าอ่าน 555

1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27349
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:06
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Armyishere พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Armyishere พิมพ์ว่า:
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว  


คราวหลังกี่โมงดีครับ ผมไม่อยากลงไวมาก กลัว เด็กๆมาอ่าน แล้วคิดมาก  


ผมว่าเวลานี้กำลังดีนะครับ 4-5 ทุ่ม ยังพอมีเสียงรถอยุ่บ้าง ถ้าดึกกว่านี้ ผมไม่กล้าอ่าน 555

 
ได้ครับ...

อยู่คนเดียวอย่ากด

Spoil
 
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 14549
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:11
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
เดี๋ยวขอตั้งหลักก่อน กดเข้าไปในสปอยคลิปเพลงเจอ นางรำหน้าขาว ขนลุกเลย
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27349
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:12
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Sothing พิมพ์ว่า:
เดี๋ยวขอตั้งหลักก่อน กดเข้าไปในสปอยคลิปเพลงเจอ นางรำหน้าขาว ขนลุกเลย  


ใจเย็นๆครับ... ไม่มีอะไรหรอก เรื่องไม่น่ากลัวเท่าไหร่เลย...

ปล.ท่านผมปรับตัวหนาแล้ว อ่านง่ายขึ้นไหม เขา PM มาบอกว่า อ่านในมือถือตัวเล็กเกินไป รบกวนด้วยครับ
แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Mon Feb 12, 2018 23:13, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 14549
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:14
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Sothing พิมพ์ว่า:
เดี๋ยวขอตั้งหลักก่อน กดเข้าไปในสปอยคลิปเพลงเจอ นางรำหน้าขาว ขนลุกเลย  


ใจเย็นๆครับ... ไม่มีอะไรหรอก เรื่องไม่น่ากลัวเท่าไหร่เลย...

ปล.ท่านผมปรับตัวหนาแล้ว อ่านง่ายขึ้นไหม เขา PM มาบอกว่า อ่านในมือถือตัวเล็กเกินไป รบกวนด้วยครับ  

สำหรับผม ok นะอ่านง่ายดี
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Feb 2011
ตอบ: 443
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:16
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
กำลังอ่านมู้นี้ หมาหอนทั้งซอยเลย
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27349
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:19
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Ezio66 พิมพ์ว่า:
กำลังอ่านมู้นี้ หมาหอนทั้งซอยเลย  


ไม่มีไรหรอกครับ ผมไหว้ขอ แกแล้ว เอาจริงๆก่อนผมเล่าเรืองอะไรผมยกมือไหว้ขอก่อนตลอดแหละ บางคนมองว่าผมงมงายนะ แต่เอาจริงๆ ผมนะ สาย ไสยวิทยาศาสตร์

ปล.ผมเพิ่งไปบวชมา ก็ได้แต่นึกบอกในใจว่า ส่วนบุญส่วนกุศลจากตัวผมผมขอแบ่งให้พวกท่านทุกๆคนที่ผมหยิบยกมาเล่าให้เพื่อนๆผมฟัง ประมาณนี้
แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Tue Feb 13, 2018 03:33, ทั้งหมด 1 ครั้ง
3
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Mar 2008
ตอบ: 53
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:36
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27349
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:41
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
PforPenis พิมพ์ว่า:
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ  


หมายถึง ทั้ง 3 คนนั้นใช่ไหมครับ ไม่รู้จะเรียกไง ถ้าอายุคงรุ่นๆ น้าๆอาๆ ผมแหละ

ปล. ทั้ง 3 คนนั้น เป็นชื่อปลอมนะครับ สมมุติขึ้นมาใช้แทนชื่อจริง คือ ผมไม่ได้ชื่อเขาจริงๆมาเล่าไง และ พวกเขาไม่ได้เป็นญาติฝ่ายไหนของผมนะครับ

ผมนะ ฟัง น้าๆอาๆ ผมเล่ามาอีกทีนึงครับ ถ้างง ตรง หนูมีแฟนแล้วพี่พงศ์ นั้นคือ ออนคุยกับพงศ์ ซึ่ง พงศ์แก่กว่าออนครับ ออน/อาร์ม รุ่นเดียวกัน 21 ปี พงศ์ 24 ปี <ชื่อสมมุติ>
แก้ไขล่าสุดโดย pohihi188 เมื่อ Mon Feb 12, 2018 23:45, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Jul 2008
ตอบ: 17016
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 23:48
อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>
อยู่คนเดียวไม่กล้าเปิดเพลงประกอบ

โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel