ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Oct 2014
ตอบ: 11973
ที่อยู่: ไม่เสือกดิ :D
โพสเมื่อ: Sat Mar 04, 2017 16:03
ถูกแบนแล้ว
เรื่องความรักของ Logan และ เมียแก่


♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

ปัจจุบัน Hugh Jackman อายุ 48
Deborra-Lee Furness อายุ 61 ครับ


♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Hugh Jackman กับ Deborra-Lee Furness คือคู่รักที่สาวๆทั้งโลกต่างอิจฉา
บ้างก็พูดสาดเสียเทเสียว่า ฮิวจ์ เอาเมียแก่คราวแม่..........แต่ในความเป็นจริงแล้วย้อนกลับไปในวัยหนุ่มน้อย
เดบอร์ร่า ต่างหากที่มีสถานะเป็นดั่งนางฟ้าที่ถูกหมาวัดสอยลงมาครอบครองเพราะในยุคนั้น เธอเป็นนางเอกแถวหน้าของออสเตรเลีย ซึ่งต้องได้มาประกบบทบาทกับไอ้หนุ่มโนเนมที่ไหนไม่รู้ในซีรี่ส์เรื่อง Correlli ปี 1995 เมื่อพบกันครั้งแรก ฮิวจ์ เหมือนพบรักแรกเจอ เขาสัญญากับตัวเองว่า เขาต้องแต่งงานมีลูกกับผู้หญิงคนนี้ให้ได้ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาค่อนข้างเป็นคนเจ้าชู้ประตูดิน แต่เมื่อได้เจอผู้หญิงคนนี้ เขาบอกกับตัวเองว่าควรหยุดได้แล้ว เขาเจอคนที่จะร่วมใช้ชีวิตด้วยแล้ว

เออออไปข้างเดียวก็เหมือนข้าวเหนียวนึ่ง สิ่งที่ ฮิวจ์ มโนไปก่อนว่าจะแต่งงานกับเธอ จนมีลูกเต็มบ้านเต็มเมืองนั้น เธอไม่ได้รู้อิโหน่อิเหน่อะไรด้วยกับไอ้หนุ่มนี่เลย รู้แค่ว่าเข้าฉากด้วยกันทีไร หมอนี่จ้องมองเธอดวงตาหวานเยิ้มจนน่าขนลุก

.......แต่น้ำหยดลงหินทุกวันมีหรือหินมันจะไม่กร่อน เธอเริ่มมีใจให้เขาบ้าง แต่ยังคงต่อสู้กับความรู้สึกผิด นั่นเพราะเด็กหนุ่มบ้านนอกนี่เขาอายุเพียง 27 ปี เองนะ ซึ่งห่างกับเธอ 13 ปี เขาไม่ได้มาเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างอื่นใช่ไหม เขามองเธอแค่เพราะว่าเขาเจ้าชู้ หรือเพราะเขาพบรักแท้กันแน่


แต่ความเสมอต้นเสมอปลายของ ฮิวจ์ ก็สามารถเอาชนะใจเธอได้สำเร็จ เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วออสเตรเลียที่ดอกฟ้าอย่าง เดบอร์ร่า เปิดตัวคบกับ นักแสดงหนุ่มหน้าอ่อนโนเนมนามว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน และถัดจากวันที่พบเจอกันเพียง 1 ปี เขาและเธอก็เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 11 เมษายน 1996 ที่โบสถ์ย่านชานเมืองเมลเบิร์น นั่นคือการสร้างตำนานรักดอกฟ้าหมาวัดสำหรับคนออสเตรเลียในยุคนั้น จนทุกวันนี้เขาและเธอยังคงรักกันดี เป็นเวลา 21 ปี แล้ว


กฏเหล็กของภรรยาอันเป็นที่รักมีอยู่มากมาย หนึ่งในนั้นคือกฏที่ว่า ห้ามเขาอยู่ห่างจากเธอเกินกว่า 2 สัปดาห์ แม้ว่าเขาจะไปถ่ายหนังในที่ๆไกลเพียงใดก็ตาม เขาต้องกลับมาหาเธอ ไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น กว่า 20 ปีที่พวกเขาไม่เคยห่างกันนานเกิน 2 สัปดาห์เลย พวกเขาบอกว่ามันคือเคล็ดลับให้ความรักยืนยาว


......แต่สิ่งหนึ่งที่ ฮิวจ์ คาดหวังเอาไว้มากๆ แต่เมียรักไม่สามารถให้เขาได้คือการมีลูก เดบอร์ร่า พยายามตั้งครรภ์ลูกให้สามี แต่เธอก็ต้องแท้งลูกถึงสองครั้งสองครา และหมอบอกเธอว่าเธอจะไม่สามารถมีลูกได้อีกเลย ฮิวจ์ ค่อนข้างเสียใจ แต่ไม่ได้ทำให้ความรักของเขาที่มีต่อเมียรักลดลงไปเลย เขาตัดสินใจรับลูกบุญธรรมมาเลี้ยง 2 คน คือ Oscar และ Ava ซึ่งภาพที่ชินตาของเขาในวันว่างคือการที่เขาให้เวลากับลูกๆและภรรยาอยู่เสมอๆ เขาเป็นคนที่รักครอบครัว และ ติดครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะลูกๆ จนกระทั่งฮอลลีวู้ดตั้งฉายาให้เขาว่าเป็น Family guy


ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่เขาลงมือจีบเธอ สิ่งที่ทำให้เธอแพ้ใจเขาอีกอย่างก็คือ อารมณ์ขัน และความสร้างสรรค์เต็มเปี่ยม


" เขาเป็นผู้ชายที่ตลกมากๆ ถ้าเขาไม่ได้เล่นเป็นวูล์ฟเวอรีน เขาคงได้เป็นพระเอกหนังตลกแน่ๆ มีครั้งหนึ่งเขาเคยเอาชุดเครื่องแบบ X-MEN กลับมาที่บ้าน แล้วใช้กรงเล็บนั่นหั่นผักทำอาหารให้ฉันกิน มันไม่เลวเลยทีเดียว ฉันนั่งดูเขาใช้กรงเล็บหั่นผักแล้วหัวเราะตลอดเวลา

♥♥♥♥นั่นยังไม่รวมถึงตอนอยู่บนเตียงนะ เขาแต่งเต็มยศขึ้นเตียงกับฉัน ฉันต้องได้เปลี่ยนที่นอนใหม่เพราะเจ้ากรงเล็บอันนั้นนั่นแหละ เขาบอกว่ามันคือการฝึกฝนให้ตัวเขาเข้ากับเจ้ากรงเล็บนั่นให้ได้ เพราะเขาต้องอยู่กับมันไปอีกนานเลย "


อันที่จริง เดอบอร์ร่า ไม่คาดคิดว่าเขาจะเติบโตในวงการและทรงอิทธิพลได้ขนาดนี้ ภาพไอ้หนุ่มท่าทางบ้านนอกๆที่เอาแต่จ้องตาเธอหวานเยิ้ม กับเขาในตอนนี้มันคนละอย่างเลย เขาไม่สูบบุหรี่ด้วยซ้ำ แต่ภาพจำของเขาในหนังคือ ไอ้ถ่อยดื่มจัดที่ปากคาบซิก้าร์ตลอดเวลา ซึ่งในชีวิตจริงเขาเป็นคนที่คออ่อนมากๆ


" ถ้าผมไม่มีเธอในวันนั้น ผมคงไม่ได้เป็น ฮิวจ์ แจ็คแมน ในวันนี้ กฏเหล็กของเธอค่อนข้างเยอะแยะเต็มไปหมด เธอถึงขนาดที่ห้ามผมแสดงหนังกับดาราสาวคนหนึ่งด้วยนะ แต่มันก็เป็นแค่มุกขำๆ เพียงแต่มันเป็นมุกที่ผมไม่กล้าละเมิดมัน จนป่านนี้ผมก็ยังไม่ได้ร่วมงานกับเธอคนนั้นอยู่ดี ทั้งที่อยากทำมากๆ เธอเป็นนักแสดงที่เก่ง "

น่าจะเป็นโจลี่
เดอบอร์ร่า เคยบอกกับเขาว่า สามีที่ดีต้องตัวอ้วนๆและอุบาว์ท เธอเกลียดไอ้นักกล้ามที่เธอต้องตื่นนอนมาเจอทุกๆเช้า อีกอย่างที่ทำให้เธอเกลียดการเล่นกล้ามเพื่อรับบทวูล์ฟเวอรีนก็คือ เวลาเล่นกล้ามเขาจะต้องกินเชคโปรตีน ซึ่งมันทำให้เขาตดเหม็นเอามากๆ เธอยอมมีสามีที่อ้วนฉุดีกว่า


ปัจจุบันพวกเขายังคงรักกันอย่างดูดดื่ม และเป็นครอบครัวที่ใจบุญชอบบริจาคให้มูลนิธิต่างๆ รวมไปจนถึงการมีกิจการร้านกาแฟ ซึ่งก็เป็นภรรยาแก่คนนี้แหละที่จัดแจงแบ่งกำไรครึ่งหนึ่งของยอดขายในแต่ละเดือน เพื่อเอาไปบริจาคเพื่อการกุศลต่างๆ นี่เองที่ทำให้เขาหลงรักเธอจนโงหัวไม่ขึ้นมา 21 ปี แล้ว และไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย เธอคือดอกฟ้าของหมาวัด ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นหมาป่าในโลกของหนังฮีโร่ไปแล้ว


Credit : variety . com
Credit : สังสรรค์คลับ Thai Night Society (facebook)


โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status: เบื้องหลังการถ่ายรูป
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2016
ตอบ: 28143
ที่อยู่: ดาราศาสตร์ ภูมิศาสตร์ โลก เข้าร่วม: 13 Feb 2005
โพสเมื่อ: Sat Mar 04, 2017 16:05
เรื่องความรักของ Logan และ เมียแก่
Aaron taylor johnson ด้วย
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Apr 2007
ตอบ: 11662
ที่อยู่: UNDER TABLE
โพสเมื่อ: Sat Mar 04, 2017 16:21
[RE: เรื่องความรักของ Logan และ เมียแก่]
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
รูปไม่หล่อ แถมจน แต่ก้อเลือกนะออฟไลน์
แข้งเจลีก
Status: ความดีไม่มีคำถาม ความเลวไม่มีคำตอบ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Apr 2010
ตอบ: 10251
ที่อยู่: กลางดงพงป่าเขาลําเนาไพรไกลสังคม
โพสเมื่อ: Sat Mar 04, 2017 16:25
[RE: เรื่องความรักของ Logan และ เมียแก่]
emula122 พิมพ์ว่า:
Aaron taylor johnson ด้วย  
นึกว่าแม่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Dec 2015
ตอบ: 4595
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Mar 04, 2017 16:46
[RE]เรื่องความรักของ Logan และ เมียแก่
อ่านไปอ่านมา ทำไมมีความรู้สึกว่า ที่เฮีย จะเลิกรับบท วูฟวูรีน เพราะตดเหม็นหว่า....555555555555555555
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Oct 2010
ตอบ: 9336
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Mar 04, 2017 16:50
[RE: เรื่องความรักของ Logan และ เมียแก่]
อายุก็ไม่ได้ห่างจนหน้าเกลียดนะ เพียงแต่เฮียฮิว แกยังดูหนุ่มอยู่เลย เมียแกดันดูแก่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel