[RE]เย้ ผีแชมป์!เผยผลสำรวจค่าเหนื่อยต่อปีกีฬาโลก
battlenero พิมพ์ว่า:
Livesport พิมพ์ว่า:
battlenero พิมพ์ว่า:
ถ้าเป็น สมัยก่อน เค้า ไม่พาด หัวข่าวแบบนี้แน่นอน
ไม่เข้าใจเหมือนกันว่านักข่าว SS เดี๋ยวนี้แปลข่าวได้แค่นี้เหรอ
แล้วจะให้พาดหัวข่าวว่า ลิเวอร์พูลมีค่าเหนื่อยมากติดท๊อปเทนเหรอครับ
หัวข้อข่าวก็นำเสนอทีมที่ส่วนทางกับผลงานมันน่าจะติดตามมากกว่าช่ายมั้ยครับ
อร์เน็ตทั่ว ถ้ามันกระทบจิตใจดูก็ผ่านไปครับ ข่าวทางทีมงาน SS เขาแปลมาให้อ่านหรือตั้งหัวข้อข่าว ผมว่าเขาแปลให้คนอื่นที่ไม่ช่ายท่านอ่านครับ
ผมว่าคนอ่านเก่าๆจะรู้ครับ มันมีอะไรไห้ไช้เยอะแยะ ถ้าแบบเมื่อก่อน ผีทุบสถิติบาร์ซ่าขึ้นแท่นค่าเหนื่อยโลก อะไรแบบนี้ ไม่เก็ทก็ปล่อยผ่านครับ ผมไม่คุยก็ได้
แล้วก็ไม่ได้กระทบจิตใตเพียงแต่ พาดหัวข่าวมันควรที่จะกระชับเข้าใจมีเหตุละผลของมัน
ถ้าท่านไม่เข้าใจมันเรื่องของท่านแค่นั้น
ดู user ผมละกัน เก่าพอมะ
เห็นด้วย สมัยก่อนพี่เบน พาดข่าวเอาเอง ทำเองดีกว่านี้
หล่อใหญ่ หล่อเล็ก นี่ฮามาก ยานแม่งี้ เขียนคอลัมนี่สุดยอด
เด๋วนี้หรอ หง ชนะ 4-2 พาดว่า โคตรมันส์ บลาๆ
แมนยู ปืน สิงห์ ชนะเยอะไม่พาดแบบนี้นะ คือ รู้ว่าพี่เบนเป็นแฟนหง พาดแบบนี้บ่อยๆ แฟนทีมอื่นก็เซ็งนะ วันที่ผีชนะ หง ชนะขาด วันนั้นทั้งวันผมไม่เปิด ss ดูเลย เห็นพาดหัวข่าวแล้วหมดรมณ์ ทำงานดีกว่า ดูแล้วเสียรมณ์ ดูทำไม
อย่างข่าวนี้ พาดมาได้ไง ดราม่าแฟนผีมั้ย เห็นคนมาตอบเม้นคุณว่าไม่ได้พาดข่าวมาให้อ่านคนเดียว บ้าละ คิดได้ไง แคบสัด แฟนผีนี่เยอะนะที่อ่านแล้วรู้สึกแย่เหมือนคุณ แล้วแฟนผีนี่อยากจะกลับเข้าอ่านอีกมั้ย ถ้าเจอแบบนี้บ่อย ถามจริง จำนวนแหนผีนี่เยอะหรือน้อยในประเทศเรา
ฝากหน่อยนะถึงพี่เบนเลย เขียนข่าวเขียนให้กลางนะ ขนาด sanook ยังเกือบเจ๊งเพราะข่าวไร้คุณภาพ web content ถ้าไม่ quality อยู่ยากนะ sanook กลับมาลืมตาได้บ้างเพราะ joox นะ ไม่ใช่ quality ของข่าวนะ แล้ว ss มีอะไรนอกจากข่าวกับ บทความจาก sir oh zaine_r และอีกหลายคนที่อยู่มานานแล้วแต่ยังกระจอกอยู่เลย ตอนต้นฤดูกาล บอลเตะไป 3 นัดมั้ง พี่เบนมาเขียนบทความเอง อันนั้นโคตรดี ทำให้ได้แบบนั้นดิ จะได้มีอารมณ์ อ่านข่าว อ่านบทความหน่อย ไม่ใช่แค่เข้ามาเช็คผลบอล update ตลาดนักเตะ แล้วออกจากเว็ป
ภายในเวปอยากดราม่าอะไร ผู้อ่านเค้าดราม่ากันเอง พวกมึง(คนเขียนข่าว) ไม่ต้องเสี้ยม ควายธนูเอ้ย