09 October 2016 08:46 PM by redenzo
เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ

สตีฟ บรูซกุนซือที่ว่างงานอยู่ได้ยืนยันว่าเขาผ่านการเข้าพูดคุยกับทางแอสตัน วิลล่ามาแล้วถึงเรื่องตำแหน่งผู้จัดการทีมที่กำลังว่างอยู่

รายงานก่อนหน้านี้ระบว่าเขากำลังเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตำแหน่งนายใหญ่คนใหม่ของ"สิงห์ผงาด"ไปครอง โดยมีสตีฟ คลาร์กกุนซือขัดตาทัพตามหลังมาติดๆและทางวิลล่าก็น่าจะเข้าคุยกับคลาร์กถึงเรื่องตำแหน่งงานด้วยในสัปดาห์นี้

"ผมได้คุยกับทางวิลล่าและมันยังอยู่แค่ขั้นนั้น"บรูซเผยกับสกาย สปอร์ต

"พวกเขาบอกว่ากำลังอยู่ในกระบวนการซึ่งคุณต้องให้ความเคารพ ดังนั้นผมหวังว่าผมจะได้ยินข่าวบ้างในสัปดาห์นี้ มันคงเป็นงานที่ยอดเยี่ยม ผมมั่นใจว่าทุกคนคงเห็นด้วยว่าวิลล่าเป็นหนึ่งในสโมสรใหญ่ของประเทศนี้และตอนนี้พวกเขาต้องการการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย"

"แต่พวกเขาก็มีแรงสนับสนุนมากมายและพวกเขาเป็นสโมสรใหญ่ดังนั้นผมหวังว่าจะได้ยินบางสิ่งในสัปดาห์นี้"

ทางวิลล่าจำเป็นต้องตามหากุนซือคนใหม่ของทีมจากที่ปลดโรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอออกไปเมื่อสัปดาห์ก่อนหลังลงสนามมาได้แค่ 12 เกมเท่านั้น

บรูซลาออกจากตำแหน่งที่ฮัลล์ ซิตี้เมื่อช่วงซัมเมอร์หลังเห็นไม่ตรงกันในนโยบายการเสริมทัพและยังมีชื่ออยู่ในลิสต์ได้ลุ้นคุมทีมชาติอังกฤษด้วย แล้วก่อนหน้าเขาเคยคุมคู่ปรับของวิลล่าอย่างเบอร์มิ่งแฮม ซิตี้มา

แฟนบอลวิลล่าบางคนอาจยังไม่แน่ใจต่อการตั้งอดีตกุนซือเบอร์มิ่งแฮมขึ้นมาอีกคน หลังอเล็กซ์ แม็คลีชอยู่ในตำแหน่งได้แค่ 11 เดือนก่อนโดนปลดในปี 2012

เมื่อถามว่าเขามีความคิดอื่นกับตำแหน่งนี้อีกหรือไม่จากที่เห็นสิ่งที่แม็คลีชเจอมา บรูซก็ตอบว่า "นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องพิจารณาแต่นั่นก็ 10 ปีก่อนแล้ว คุณเปลี่ยนแปลงอดีตไม่ได้"

"ท้ายที่สุดแล้วผมเป็นผู้จัดการทีมที่ไม่มีงานทำและผมคิดว่าผมยังมีบางสิ่งเสนอให้ได้ ผมเคยอยู่ตรงนั้นและทำได้มาแล้วในเดอะ แชมเปี้ยนชิพ"

"คุณคงอยากอยู่ในพรีเมียร์ลีกมากกว่า ใครบ้างไม่อยาก แต่ถ้าโอกาสมันเข้ามาหามันก็คงเป็นสิ่งที่ผมจะพิจารณาอย่างจริงจังเพราะสิ่งที่สโมสรจะมอบให้ได้

"คนส่วนใหญ่ลงเอยยอมรับว่าเรื่องแม็คลีชผ่านไปตั้ง 10 ปีแล้วและผมคิดว่าอเล็กซ์จากงานที่เบอร์มิ่งแฮมมาอยู่วิลล่า แต่เบื้องหลังมีหลายคนที่ทำงานให้กับทั้งสองสโมสรดังนั้นผมไม่คิดว่าในทุกวันนี้และยุคนี้มันเป็นปัญหาใหญ่ ยังไงก็ตามผมหวังว่าจะไม่เป็นปัญหา"
0
0
เข้าร่วม: 11 Feb 2016
ตอบ: 428
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 09, 2016 8:58 pm
[RE: เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ]
อยู่ที่แฟนบอลวิลล่าว่าจะรับอดีตที่บรู๊ซเคยคุมเบอร์มิ่งแฮมได้รึเปล่า
ถ้ารับได้ละผลงานดีนี่ได้สะใจทีมเบอร์มิ่งแฮมเล่นๆ
0
0
เข้าร่วม: 23 Oct 2006
ตอบ: 957
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 09, 2016 9:08 pm
[RE: เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ]
ขอพวกมีประสบการณ์ทำทีมเลื่อนชั้นหน่อยนะ อยากเห็นสิงผยอง เลื่อนชั้นขึ้นมา
0
0
เข้าร่วม: 06 Jul 2010
ตอบ: 1350
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 09, 2016 9:22 pm
[RE: เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ]
งานถนัดแกเลย
ทำทีมเลื่อนชั้น
อยู่รอด 1 ฤดูกาล
ฤดูกาลถัดมาเตรียมเสียว เพราะคู่แข่งจับทางได้
0
0
ตามเชียร์แมนยูมาตั้งแต่ปี 90
เข้าร่วม: 27 Sep 2006
ตอบ: 4007
ที่อยู่: ดินแดนสารขัณฑ์
โพสเมื่อ: Sun Oct 09, 2016 9:38 pm
[RE: เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ]
Alex Bruce ได้สังกัดใหม่ละ






เข้าร่วม: 27 Nov 2014
ตอบ: 1010
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 09, 2016 9:55 pm
[RE: เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ]
ยอด ผจก แห่งแชมป์เปี้ยนชิพ
0
0
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 779
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 09, 2016 10:37 pm
[RE: เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ]
แบทแมน
0
0
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 2704
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Oct 10, 2016 12:35 am
[RE: เหลือรอคำตอบ!'บรูซ'เฟิร์มเข้าคุยวิลล่าเรื่องงานกุนซือ]
คนนี้รู้สึกว่าตั้งแต่โดนปลดกับซันเดอร์แลนด์ก็เป๋แบบยาวๆเลย เพราะคู่แข่งจับทางได้ จากที่แมวเล่น 4-4-2 พอได้มาคุมฮัลล์ แกเปลี่ยนไปเล่นหลัง 5 เฉย ผมว่าคงพาวิลล่าขึ้นชั้นได้ แต่ถ้าแกคุม ไม่น่าการันตีว่าอยู่ยาว
0
0