ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด >> ความคุ้มครองที่น่าสนใจในการเลือกใช้ประกันชั้น 2+
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 184
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Sep 19, 2016 16:23
ความคุ้มครองที่น่าสนใจในการเลือกใช้ประกันชั้น 2+
การทำประกันภัยทุกวันนี้ถือว่าเลือกทำได้ไม่ยาก ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ว่าต้องการที่จะเลือกทำประกันแบบไหน บริษัทประกันภัยต่างก็มีรูปแบบของประกันภัยให้เลือกมากมายเต็มไปหมด แต่ตอนนี้ประกันภัยอีกประเภทที่กำลังมาแรงอย่างมาก ก็คือ การเลือกทำประกันชั้น 2+ ซึ่งจะมีลักษณะใกล้เคียงกันระหว่างประกันชั้น 1 และประกันชั้น 2 อาจจะมีความต่างกันบ้างในเรื่องของการคุ้มครองในส่วนของผู้เอาประกันภัยบางข้อ โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่เลือกทำมักจะเป็นรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานมานานหรือเป็นรถยนต์ที่ไม่ค่อยได้นำเอามาใช้งานบนถนนสักเท่าไรนัก

หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าถ้าหากว่าเลือกทำประกันชั้น 2+ แล้วจะได้รับความคุ้มครองอย่างไรบ้าง วันนี้จะมาบอกให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นเพื่อที่ว่าจะได้เป็นแนวทางในการนำไปตัดสินใจ หรืออาจจะใช้ในการเปรียบเทียบเลือกซื้อประกันภัยแต่ละประเภทได้ด้วย โดยประกันชั้น 2+ นั้นจะคุ้มครองในส่วนของยานพาหนะทางบกภายนอก รวมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สินและยานพาหนะของบุคคลภายนอกทั้งหมด มีความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดไฟไหม้หรือสูญหายด้วย แต่ตรงจุดนี้วงเงินในการรับประกันจะไม่สูงเหมือนกับประกันชั้น 1 และที่สำคัญที่จะต้องจดจำไว้ให้ดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อประกันภัยประเภทนี้ ก็คือ จะต้องเป็นการเกิดอุบัติเหตุด้วยการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

หมายความว่า หากรถยนต์ของคุณไปชนกับต้นไม้ ชนสุนัขหรือเรียกง่าย ๆ ว่าไม่ใช่คู่กรณีที่เป็นรถยนต์จะไม่ได้รวมอยู่ในวงเงินประกันด้วยนั่นเอง แต่ก็อย่างที่หลาย ๆ ท่านทราบดีว่าหากว่าต้องการความคุ้มครองที่ดีที่สุดก็ให้เลือกซื้อประกันชั้น 1 ส่วนประกันประเภทอื่น ๆ ก็จะเปรียบเสมือนการขึ้นอยู่กับความต้องการของคนที่จะเอาประกัน รวมถึงปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ ด้วย เพราะถ้าหากรถยนต์มีอายุมากเกินไป บริษัทประกันภัยบางที่ก็เลือกที่จะไม่ให้ใช้ประกันชั้น 1 นั่นเอง

โดยแท้จริงแล้ว ความคุ้มครองของประกันชั้น 2+ นั้น ก็มีลักษณะตามข้อกำหนดเหมือนกันแทบจะทุกบริษัท ตรงจุดนี้ส่วนใหญ่แล้วการเลือกที่จะซื้อประกันภัยกับบริษัทไหนจะขึ้นอยู่กับการให้บริการเสียมากกว่า เพราะสิ่งที่จะได้รับจริง ๆ แล้วมันขึ้นอยู่กับว่าเวลาเกิดอุบัติเหตุและจำเป็นต้องเคลมประกันจริง ๆ บริษัทประกันที่เราเลือกทำไปนั้นจะสามารถช่วยเหลือเราได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าหากว่าบริษัทใดสามารถช่วยเหลือได้ดีก็จะได้ความประทับใจจากลูกค้าและมีโอกาสสูงที่จะใช้บริการต่อเนื่อง แต่กลับกันถ้าหากบริษัทไหนให้บริการไม่น่าประทับใจ การเลือกซื้อครั้งต่อไปก็มีโอกาสที่จะไม่ได้รับการสนใจสูงเช่นเดียวกัน ถือเป็นเรื่องปกติของงานที่ต้องใช้ความพึงพอใจของบุคคลเป็นหลัก
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

financeoutline คือ เว็บไซต์ศูนย์กลางช่วยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทั้งหลายที่มีความสนใจที่จะ ซื้อ ประกันรถยนต์ ได้เปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด >> ความคุ้มครองที่น่าสนใจในการเลือกใช้ประกันชั้น 2+
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel