ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 02 Jul 2007
ตอบ: 3801
ที่อยู่: WWW.TITAUT.NET
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 22:57
ถูกแบนแล้ว
#สรุปดราม่า togo ไพ่ตายสุดท้ายไม่ช่วยอะไร


สืบเนื่องจากดราม่า สรุปดราม่าน้องพลอยใส ได้มีการประเด็นแยกที่พูดถึง USER ที่มานามว่า togo ที่ออกตัวว่าฉันหญิงแท้ล้าน % แต่หลุดคำว่า ผมออกมา จนกลายเป็นประเด็นประเด็นเดือด พลอยใส Vs togo และกระทู้ที่หายไปจากหน้ากระดาษของ Soccersuck และการพลิกเกมที่ผิดพลาดอันนำไปสู้การโดนแบนในที่สุดtogo จากดราม่ากระทู้น้องพลอยใส ได้หลุดว่าคำว่า ผม ออกมา SS ในเวลานั้นการวิจารณ์อยากหนักว่าตกลงน้องเพศไหนกันแน่

โดย elusory ลองพิมผิดให้ดูก็ไม่เห็นมันจะไม่คำไหนออกเป็นคำว่าผมซักคำทุกคนต่างรอคำตอบต่าง ๆ ของ togo อยู่ภายในกระทู้ แต่เธอก็ไม่ได้มาปรากฏตัวหรือมาชี้แจงไม่ว่าจะประเด็นไหน ๆ ก็ตาม ณ เวลานั้น โลกภายนอกก็ได้เกิดอีกเหตุการณ์หนึ่งขึ้นมา

USER ที่มีนามว่า ลิโอเนล เม็ดยา ได้ทำการตั้งกระทู้ที่เรียกว่าจาบจ้วงที่สุดแสนจะบรรยายออกได้
ในหัวข้อ togo Vs Ployriiz ในหัวข้อใครน่าหอมกว่ากัน [ เนื้อหาในกระทู้หนักไปทางหยาบคาย ]
กระทู้นั้นถูกถกเถียงอย่างเผ็ดร้อน Ployriiz เข้าปะทะคารมกับ ลิโอเนล เม็ดยา อย่างรุนแรง โดยไร้เงาของ togo ที่มักอยู่ข้างกายเธอเสมอเวลาที่ Ployriiz ต้องเข้าปะทะกับใคร การปะทะดูเหมือนจะบานปลาย จนคนกดแจ้งความกันกระหน่ำ นำมาซึ่งการตื่นจากการหลับไหลของ WM นายกเบนฟรีคิก ในเวลาเกือบตี 2

โดยนายกได้ออกมาตัดพ้อถึงดราม่าที่เกิดขึ้นต่าง ๆ พร้อมทั้งบอกกับสมาชิกเป็นนัยว่าช่วงนี้ กุช๊อต หยุดราม่าก่อน หาทางให้เวปอยู่รอดก่อนดีกว่าไหมเมื่อ USER ต่าง ๆ เห็นการมาของ นายก เบน ก็ได้รีบแจ้งว่ามันเกิดเรื่องดูหมื่นผู้หญิงอีกแล้วพี่ควรรีบไปจัดการโดยด่วนเลยนะครับ

และเป็นที่แน่นอน นายก เบน ไม่ปล่อยให้มิตรสหายคนนอนเช้ารอนานเพียงไม่กี่นาทีที่รับเรื่องก็ได้ เข้าประหาร ลิโอเนล เม็ดยา ในทันที การประหารครั้งนี้เป็นการถอนรากถอนโคนลบกระทู้ทิ้งแบบไม่เหลือให้คนตื่นเช้าได้ติดตามกันเลยทีเดียวแต่สิ่งที่ทำให้สังคม SS ถึงกับช๊อคในเวลานั้น คือหลังจาก ลิโอเนล เม็ดยา โดนแบนเพียงไม่กี่นาที togo ก็ได้โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ พร้อมตั้งกระทู้อธิบายในสิ่งที่หลากหลายคนสงสัยการมาของ togo ในนี้เวลานั้นสร้างความงุนงงกับสมาชิค ณ เวลานั้นอยากมากมาย ว่าอ้าวเฮ้ยหายไปไหนมา ทำไมอยู่ดีๆโผล่ออกมา ID นั้นโดนแบนใช่ไหม ถึงกลับมา ID นี้

โดย togo ให้เหตุผลว่า มะกี้หนูนอนอยู่ หนูเพิ่งตื่น หนูหงุดหงิดพวกพี่ควรหยุดเรื่องของหนูได้แล้ว

togo บอกหนูแค่ตื่นมาเล่น Line ทำไมจะตื่นมาไม่ได้ ทีพวกพี่ตื่นมาดูบอลหนูยังไม่ว่าอะไรเลยนะค่ะUSER ห้อง101 ได้ออกมาปกป้องน้อง togo น้องเขาตื่นมาเล่นเกมมันผิดอะไรมากมายว่ะ ตามจิกกัดน้องเขาอยู่ได้USER ชายฉกรรณ์ทั้งหลายในเวลานั้นต่างทวงถามสิ่งที่พวกเขาสงสัยว่า แล้วตกลงคำว่า "ผม" มันมาจากไหนไม่เห็นมีการอธิบายtogo ไม่รอช้าได้อธิบายการพิมผิดของเขาเป็นแบบวิทยาศาตร์ให้พวกพี่ๆเข้าใจกันได้ง่าย ๆ เราพิมพ์ไปโดน ส.เสือ กับจุดล่างเค้าเรียกอะไรไม่รู้ นะจ๊ะพวกพี่ ๆ ทั้งหลายเหมือนเรื่องจะจบด้วยการนอนหลับของ togo แต่เวลาผ่านไปไม่ถึง 5 นาทีการสับขาหลอกก็ได้เริ่มขึ้น

USER : โปรโมเตอร์มวยได้ตั้งกระทู้ เรื่องขับชนไม่มีโจทย์จะแบนได้ยังไง เขาแค่พูดสัตว์ขึ้นมาลอย ๆ ถึงกับโดนลบ ID เลยอยากออกมาเตือนให้ USER ทั้งหลายนระวังคำนี้ไว้ทันใดนั้น USER ที่ประกาศปาว ๆ หนูเบื่อพวกพี่แล้วค่ะ หนูจะไปนอนก็ได้ปรากฏตัวขึ้นมาUSER : berserk_inw ในเวลานั้นเลือกที่จะอยู่ฝั่ง togo ทำให้ togo ที่หัวเดียวกระเทียมรีบในตอนนั้น ปลื้มปลิ่มหัวใจ ทำการกดแผลบ berserk_inw ได้อย่างบริสุทใจแต่ความสุขมักอยู่กับคนเราได้ไม่นานจริง ๆ togo ยิ้มได้ยังไม่ทันเห็นฝัน berserk_inw ก็ได้ทำลายความไว้เนื้อใจของเธอจนหมดสิ้นการหักหน้า togo อย่างนั้นทำให้เธอถึงกับการอาการช๊อคทำอะไรไม่ถูก หนูคุยกับพี่ Godza นะค่ะไม่ได้คุยกับพี่เข้าใจไว้ด้วยกันtogo ทนรับความเงิบของตัวเองไม่ไหว ได้บอกราตรีสวัสชาว SS ในเวลานั้น ว่าหนูต้องทำงานนะค่ะ มีอะไรก็ฝากข้อความส่วนตัวไว้แล้วหนูจะติดต่อกลับนะค่ะ พวกพี่ ๆ ทั้งหลายเพื่อใครหลายคนในเวลานั้นไม่เห็น togo ได้ทำการตั้งกระทู้ให้โลกนอกกำแพงเพื่อให้เหล่าไททันนอกกำแพง ได้เห็นว่าคุณเธอจะนอนแล้วนะ อยากถามอะไรทิ้งข้อความไว้ในจ๊ะดราม่าเหมือนจะจบลงที่แค่นั้น แต่ถ้าจบแบบนั้นคงไม่สนุก เขาเขียน บท ให้หนูเป็นนักต่อปากต่อคำหนูจะยอมหลับแล้วตื่นมาอ่านข่าวเฉย ๆ ได้ไง

ทันทีที่เธอตื่นก็ได้ทำหน้าที่ของเธอในทันที

USER : กล้องถ่ายรูปได้ทวงถามว่าตกลง นายก ของเรา ขี้หลี่รึเปล่าtogo ที่เปิดคอมไว้ตลอด 24 ชม. ได้ยินเสียงแจ้งเตือนว่ามีคนพยายามจะสร้างประเด็น ดราม่า ในเวปบอร์ดก็ได้ตัดสินใจตื่นจากการหลับไหล เพื่อมาไขความกระจ้างให้ทุกคนได้รู้

นายกเบนดีกว่าตัวผู้ในนี้เป็นไหน ๆ ในนี้มีแต่คนต่อต้าน พวกไร้วัฒนธรรม


จากกระทู้ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่การมาของ togo ได้ฉุดกระทู้ที่ดูธรรมดาให้กลายเป็นเรื่องไม่ธรรมดาขึ้นมาทันที หลาย USER ออกมาปรามอยากให้ togo ลดราวาศอกลงบ้าง สังคม SS จะได้สงบสุข

เมื่อรู้สึกว่ากำลังโดยตัวผู้ใน Soccersuck กดดันอย่างหนักเธอก็ได้มอบคำถามให้เหล่าตัวผู้ใน Soccersuck ได้คิดกันบ้าง
เขาเลือกที่จะปกป้องเพศหญิงอย่างฉันดีกว่าปกป้องตัวผู้แบบแกยะเหล่าชายฉกรรณ์หลังจากตั้งสติจากคำถามนั้นได้ก็เริ่มมีการตอบโต้กันเกิดขึ้น
USER:บ้านท๊อฟฟี่ ทวงถามว่าน้องมั่วรึเปล่า นายกเบน เขาให้ความยุติธรรมกับทุกเพศเท่ากันไม่ใช่หลอโดยทาง togo ก็ได้สวนกลับในทันทีว่า กฏของผู้ชายมันจะมาใช้กับผู้หญิงได้ยังไงพี่นี่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยนะค่ะเมื่อ togo รู้สึกเหมือนตัวเขาไม่ได้รับความยุติธรรมดาและโดนรุมจากตัวผู้ในเวปไม่รู้จักจบจักสิ้น เธอได้ออกมาตั้งกระทู้เพื่อเรียกร้องให้ทุกคนหยุดการกระทำแบบนี้ซะทีการออกมาตั้งกระทู้ของ togo สร้างความงุนงงให้ Soccersuck ณ เวลานั้นไม่น้อยว่าน้องจะออกมาตั้งกระทู้อะไรมากมาย หลายต่อหลายคนที่ผ่านเข้ามาในกระทู้ต่างบรรเลงเพลงเสีย 7 แผลบเพื่อเป็นการสรรเสริญการตั้งกระทู้ของเธอ

หมากเกมนี้ของ togo วางผิดจากที่คาดหวังไว้ แทนที่จะมีคนเห็นใจกลับเป็นการ สร้างสะพานที่จะนำตัวเธอเข้าใกล้กับคำว่า เรื้อนเกิน 20 หรือ มากกว่า แผล่บ 70 % โดนแบนแล้วจ้า

togo ที่ ณ เวลานั้นเสียขวัญแบบกระเจิดกระเจิงได้ทิ้ง ไพ่ใบสุดท้าย ไพ่ที่หลายใน Soccersuck ต่างรอคอย

สาวกของเธอในเวลานั้นได้ทำการโพสรูป หญิงสาว น่ารักให้ทุกคนใน Soccersuck ได้เห็น และบอกว่า นี่ละคือ togo ผมรู้จัก ผมมี Line เขานะ ซึ่งไม่นานนักภาพเหล่านั้นก็ได้ถูกลบออก ( จุดนี้ผมขอไม่ลงภาพนะครับ เพราะเดี๋ยวผมจะเป็นอันตราย 55+ )

あなたを好きな気持ち เป็นประโยคอุทานเมื่อ USER ต่าง ๆ ได้เห็นรูปของเธอในเวลานั้น เพราะมันช่างน่ารักเปรียบได้กับสาวญี่ปุ่นก็ไม่ปาน

การโพสรูปของเธอนั้นได้ทำให้ USER หลายต่อหลายคนพร้อมที่จะเปลี่ยนฝั่งไปยืนเขียงข้างเธอในทันทีแต่สุดท้ายแล้ว SS ก็ยังไม่สิ้นคนที่ยังคงยึดถือคติที่ว่า "ละทิ้งความหื่น ทวงคืนความถูก" ถึงรูปที่สาวกนำมาโพสจะน่ารักราวกับนางฟ้ามาจากไหนแต่สังคม SS ก็ยังเป็น SS ยังมีคนดีที่ไม่พร้อมจะหน้ามืดไปกับภาพสาวงามอยู่เสมอ

USER ต่างเรียกร้องการชูป้ายtogo ได้พูดถึงกรณีเรื่องชูป้ายชื่อว่าหัวเด็ดตีนขาดยังไงเธอก็ไม่ทำนะจ๊ะ เพราะพวกพี่ ๆ ชายหนุ่มทั้งหลายไร้ซึ่งมารยาทในสังคมนะค่ะUSER หัวสตาวอ ได้อธิบายกับสมาชิกให้เขาถึงว่า เรื่องที่น้องเขาโดนรุมไม่เกี่ยวกับเพศหรืออะไรมันเป็นเรื่องของปากน้องล้วน ๆสุดท้ายหมากรูปสาวสวยก็ไม่อาจจะให้ togo หลุดรอดจากการโดนแบนได้เธอต้องถูกคุมขังเป็นครั้งที่ 2 ในเวลาไม่ถึง 24ชม. พวกเราต้องรอดูต่อไปว่ารอบนี้เธอจะอุทรณ์ออกมาด้วยเหตุผลอะไร

จากดราม่าข้างบนผมไม่อาจสรุปให้พวกท่านได้ว่า เขาคือใครกันแน่ อาจเป็นเม็ดตาปลอมตัวมา อาจจะเป็นสาวดุ่น หรืออาจะเป็นหนึ่งในกองทัพปิศาจมูตู พวกท่านต้องตัดสินเอาเอง

และผมก็ไม่อยากให้ท่านทั้งหลายมองว่าเป็นเรื่องของเพศ อยากให้มองเป็นเรื่องของ บุคคลเพียง 1 ที่พร้อมจะ ไฟท์กับคนทุกคนที่เห็นต่างจากตัวเขา

ผมเพียงแค่นำเสนอเรื่องราวให้กับสมาชิกที่พลาดเรื่องราวดราม่าก็เท่านั้น เพื่อให้ทุกท่านเข้าใจว่าทำไมกระแสผู้ ญ Vs ช ใน SS ถึงได้รุนแรงขนาดนี้

กระทู้นี้ขอมอบให้พระเอกจริง ๆ ของงานนี้ครับ
ลำลึกแด่ เลโอเนล เม็ดยา ขอให้ท่านหลับสบายสุดท้ายไม่ขออะไรมากฝากโหวตกระทู้ด้วยครับแฟน ๆ
แก้ไขล่าสุดโดย aEkz- เมื่อ Sat Aug 23, 2014 00:52, ทั้งหมด 5 ครั้ง
107
0
หากโดน 182 เรื้อน จะถูกแบน
Centrinos , ปมต. , Fahwoww , แม่ส่งมาดมกาว , อย่าไปคุยกับมันลูก , บ้า , NooKViper , live3z , Augar , TradingYesterday , SOUL_ZoRo , ryotsukae , woodyinho , santamania , กองทัพปิศาจมูตู , SPECIALONEZ , กว่าจะได้ยูสมา , คนที่คุณไม่รู้ว่าใคร? , BANCii , Smildz , pE3grean , รองเท้าแตะแปะหน้า , EnriqueZa , Monster`Candy , henbe007 , Sigmund•VI , Fatherart , ชาวบ้าน , Olivier7 , tiwatkt , Dirty-boy , Siyaknight , OneBullet , Zumasu , Park Yoo Hwon , IceMono , skymile , Oz- , intital , funkyhero , kisskisslove , 2andy-Gunner , RMFronaldo , wolfina , -Lunar- , N-Stop , LoVaI2deN , ParkDevilMan , VanDerPor , Ezreal , fxckin6 , ponice , Mazans , AcousticChopang , Tadew , itchaznongz , แหยมยะโส , D4xyz , Loverboyy , TheBeatles29 , darkwing13 , Hambretta , exkiller , ยุงป่า , hamhammmm , geeOrn , 3psilon , Mr.Robig , chula chula , badmandark , LukeSkywalker , เด็กเก็บบอล , nora(aron) , weeraong , putsealand , pikkachu , AINWJAE , อย่ากระนั้น , SAGO , zerpenteer , Lollypopz , UserBlue , MCSquad , noddboee , ziddig , พ่อมดเมอร์ลิน , "Criticalbreak".s , krittakorn19 , Drink Drank Drunk , punyawee1234 , RyuSei , DosKiller , T90LaserIII , OkP , RiFKunG , luchooo , Lanoline , Genisys , CFC_PloyZ , livertep , เพลย์บอยร้อยเลิฟนะจ๊ะ , Tam_Sa3uy , ผมชื่อกิดนะคับ , ใบตองน้องไบเลย์ , sudza666 , rafael9278 , Asabi_11*~
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
plu
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Jan 2007
ตอบ: 17177
ที่อยู่: ร้านขายยาร้านหนึ่ง
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 22:58
ถูกแบนแล้ว
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
หน้าแรก
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
หัวหน้าแมวมอง
Status: #‎ดี เ จ ฝึ ก หั ด‬
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 08 Sep 2013
ตอบ: 26165
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 22:58
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
]ลงชื่อ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Feb 2010
ตอบ: 27840
ที่อยู่: 아이유♥이지은
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 22:58
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
ดีไม่ดี wm เอง
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวเตะกัลโช่
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Dec 2010
ตอบ: 7716
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:01
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
เม้นแปป

อีก15วันค่อยอ่าน

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status: ทีมดาวิใบเฟิร์น
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 60792
ที่อยู่: สเปอร์ส&ชมรมคนรักหนัง&เนย
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:01
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
ขั้นเซียนเลย รุ้ว่าได้เหยื่อรีบโควทเลยนะ

Spoil
 
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: ไม่จำเป็นต้องตอบเอาหล่อเพื่อสร้างภาพไปวันๆ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 May 2009
ตอบ: 33928
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:01
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
ขยันโคตร55555 พอกระทุ้เม้ดยาหาย กระทุ้togoมาแบบทันควันเสมือนล็อคอินใหม่

แต่บอกเลยว่ากรณีของbhudchara เป็นผมผมก็แบนเพราะมันก็ถือว่าลองของจริงๆ
แก้ไขล่าสุดโดย pockyza เมื่อ Fri Aug 22, 2014 23:04, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: "รัก" ไม่ยาก ... แต่ลำบากมาก "เวลาลืม" !!
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 13980
ที่อยู่: ส้วมที่ OldTrafford
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:02
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
ยาวสัสๆ แต่อ่านเพลินดี ตามไม่ทันกับคนอื่นเค้าด้วย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status: Promoter & Reporter
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Mar 2009
ตอบ: 40463
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:03
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
มาครัชชชช กำลังไฟแรงคนนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status: โลกสีเทา
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Jul 2010
ตอบ: 1268
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:04
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
รูปสุดท้ายได้อารมณ์มาก แหม่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status: king london#26
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Sep 2013
ตอบ: 3214
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:04
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
อ้าวเเล้วผลโหวตความหอมละ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status: เมพ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Jan 2010
ตอบ: 4820
ที่อยู่: ฝั่งตรงข้ามแอนฟิลด์
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:05
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
ท่าน GoDZa ลืมเปลี่ยนเมมป่ะวะครับ อย่างโปร แหม่
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 53397
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:05
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
ยาวไป
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
หัวหน้าแมวมอง
Status: Dreams is not what you see in sleep, is the thing
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jun 2006
ตอบ: 6227
ที่อยู่: BGFC/Newcastle
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:05
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
ต้องงี้สิ ต้องมีคนสรุป
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jul 2010
ตอบ: 10315
ที่อยู่: ขออยู่ในซอกไม่บอกใคร
โพสเมื่อ: Fri Aug 22, 2014 23:05
[RE: # สรุปดราม่า togo กับคำว่า "ผมสมมุติ" ที่ยังไม่มีวันจบ]
มีรูปผมด้วย
4
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
รณรงค์ให้คัดลอกบทความจากที่อื่นมาแล้วช่วยลงลิงก์เต็มของต้นทางไว้ด้วยครับ
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel