ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status: JJ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Nov 2013
ตอบ: 1531
ที่อยู่: โรงเรียนเซนต์ มากัวริเต้
โพสเมื่อ: Thu Apr 24, 2014 19:05
10 สระว่ายน้ำสวยแปลกจากทั่วมุมโลก


10. สระว่ายน้ำกลางสวน

บาหลีเป็นหนึ่งในเกาะที่มีชื่อเสียงเรื่องสปามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ดังนั้นการไปใช้บริการสปาจึงถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว โดยที่โรงแรม Ubud Hanging Gardens ที่เรานำมาพูดถึงกันวันนี้ เป็นโรงแรมที่มีบริการสปาครบถ้วนไม่แพ้ที่ไหน ๆ แต่สิ่งที่ทำให้ที่นี่โดดเด่นยิ่งกว่าที่อื่นก็คือ สระว่ายน้ำที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติไปในตัว ด้วยการสร้างไว้บนที่สูงล้อมรอบด้วยวิวป่าไม้ใกล้โรงแรมนั่นเอง9. สระว่ายน้ำรูปกีต้าร์

สระว่ายน้ำสุดแนวนี้เกิดขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งในประเทศแคนาดา ต้องการจะมีสระว่ายน้ำที่สวยแปลกตาด้วยการออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนเครื่องดนตรีอย่างกีต้าร์ ซึ่งบริษัท Aqua-Tech ก็ตกลงรับงานที่ท้าทายนี้และทำสระว่ายน้ำของเขาให้ออกมาได้แบบที่ต้องการจริง ๆ โดยสระแห่งนี้มีความยาวถึง 19 เมตร เลยทีเดียว


8. สระว่ายน้ำ Playboy

ถ้าพูดถึง Playboy และ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าของบริษัทแล้ว คงยากที่จะมีหนุ่ม ๆ คนไหนไม่รู้จักแน่นอน เพราะไลฟ์สไตล์ที่มีสาวสวยสุดเซ็กซี่รายล้อมอยู่ตลอดเวลาของเขานั้น เป็นชีวิตแบบที่ผู้ชายหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน ซึ่งสระว่ายน้ำ Playboy ที่เราพูดถึงนี้เป็นสระที่ฮิวจ์สร้างไว้บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Palm Hotel ในลาส เวกัส รัฐเนวาดา ของสหรัฐอเมริกา โดยมีจุดเด่นเป็นรูปสัญลักษณ์กระต่าย Playboy กลางสระ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหนุ่ม ๆ แทบทุกคนต้องชอบสระว่ายน้ำที่นี่แน่นอน เพราะนอกจากจะได้เล่นน้ำแล้ว ยังแว่วมาว่าที่นี่ยังมีสาวสวยระดับนางแบบ Playboy ในชุดบิกินี่ให้มองเพียบเลยล่ะ7. Lava Pool สระว่ายน้ำกลางทะเล

ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวชมสระว่ายน้ำบนเกาะมาเดรา ประเทศโปรตุเกส สักครั้ง จะถือว่าเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามาก ๆ จนคนรอบข้างต้องอิจฉาเลยล่ะ เพราะเป็นสระว่ายน้ำกลางทะเลที่มีวิวสวย ๆ ให้มองได้ไม่รู้เบื่อ แถมยังใส่ใจให้ทุกคนได้มีโอกาสสนุกกับการเล่นน้ำเท่า ๆ กัน โดยมีอุปกรณ์เสริมให้บริการสำหรับคนพิการที่ต้องการจะเล่นน้ำที่นี่อีกด้วย6. สระว่ายน้ำโรงแรม Raleigh

นักท่องเที่ยวหลายคนที่เคยไปเยี่ยมชมโรงแรมแห่งนี้ต่างพากันประทับใจในความสวยแปลกตาของสระว่ายน้ำของที่นี่ไปตาม ๆ กัน จากดีไซน์โค้งเว้าตัดขอบสีดำสวยเด่น ซึ่งถ้าใครอยากสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งก็สามารถไปเที่ยวที่สระว่ายน้ำแห่งนี้ได้ที่โรงแรม Raleigh เมืองไมอามี่ รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา
5. สไลเดอร์โรงแรม Citta del Mare

ถ้าใครเป็นคนที่ชอบเล่นสไลเดอร์เป็นชีวิตจิตใจล่ะก็ คุณจะต้องชื่นชอบโรงแรม Citta del Mare Hotel จากเมืองเทอราซินี ประเทศอิตาลี แน่นอน เพราะที่นี่มีสไลเดอร์ให้คุณเลือกใช้บริการที่ความสูงถึง 3 ระดับ แถมปลายทางสไลเดอร์ยังพาคุณไปสู่การเล่นน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนโดยตรงอีกด้วย4. San Alfonso del Mar สระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สระว่ายน้ำในรีสอร์ต San Alfonso del Mar ได้รับการยอมรับว่าเป็นสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร และจุด้วยน้ำทะเลกว่า 250 ล้านลิตร ซึ่งเป็นน้ำทะเลที่มาจากทะเลที่อยู่ติดกัน และผ่านกระบวณการกรองความสะอาดและรักษาอุณหภูมิให้พอเหมาะเพื่อนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการอยู่เสมอ และด้วยความที่นี่มีขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำนี้จึงมีบริการให้เช่าเรือพายไว้พายเล่นเพลิน ๆ รอบ ๆ สระด้วย3. สระน้ำกระจกใส Out from the Blue

สระว่ายน้ำดีไซน์เก๋จากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่เราเห็นกันอยู่นี้ เป็นผลงานออกแบบชิ้นเอกของบริษัท Out from the blue เมื่อปี 2009 ที่เน้นดีไซน์ทันสมัยเป็นหลัก โดยการที่ใช้กระจกใสคู่กับคอนกรีตสีขาวที่ช่วยให้สระว่ายน้ำดูสะอาดตาและโปร่งสบายน่าเล่นขึ้นอีกเยอะ2. สระลอยน้ำรัฐนิวยอร์ก

เชื่อเลยว่าใครที่ได้เห็นสระว่ายน้ำที่นี่ครั้งแรกเป็นต้องอึ้ง และอยากลองไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง เพราะความโดดเด่นที่ทำให้สระน้ำของที่นี่แตกต่างจากที่อื่น ๆ คือการที่สระว่ายน้ำนี้เป็นสระที่ลอยอยู่กลางแม่น้ำ โดยมีชื่อว่า "+" ตามรูปร่างที่เหมือนเครื่องหมาย "+" ของมันนั่นเอง โดยทางทีมสถาปนิกให้เหตุผลว่า ที่สร้างสระว่ายน้ำแบบนี้ก็เพื่อดึงดูดให้ชาวนิวยอร์กหันมาสนใจการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำมากขึ้น ซึ่งสระว่ายน้ำแห่งนี้ก็มีผู้มาใช้บริการมากมายและประสบความสำเร็จมากกว่าที่พวกเขาคาดหวังไว้ซะอีก1. สระว่ายน้ำ Scorpion House

บ้าน Scorpion House ที่อยู่ในเมืองสก็อตส์เดล รัฐแอริโซนา เป็นผลงานออกแบบสุดล้ำชิ้นหนึ่งของบริษัท Jones Studio ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูมีระดับขึ้นมาอีก นั่นก็คือสระว่ายน้ำทรงกลมสุดเก๋ขนาดใหญ่ของบ้านนั่นเอง ถ้าใครได้เป็นเจ้าของบ้านพร้อมสระว่ายน้ำสวย ๆ นี้ล่ะก็ คงเป็นคนที่โชคดีมาก ๆ เลยล่ะ

ถ้าชอบย่าลืมโหวตเป็นกระทู้แนะนำนะครับ
กระทู้เก่าๆ


10 อันดับสัตว์ที่ถูกใช้ในสงคราม

10 อันดับสถานที่สุดเฮี้ยนในเอเชีย

รวมสัตว์แปลกที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

10 อันดับถ้วยรางวัลสุดแปลก

10 อันดับที่สุดในโลก

10 อันดับซูชิยอดนิยมของสาวญี่ปุ่น

โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Arsenal Support " Once a Gooner , Always a Gooner ! "


ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 May 2009
ตอบ: 14081
ที่อยู่: s o m e w h e r e
โพสเมื่อ: Thu Apr 24, 2014 19:12
ถูกแบนแล้ว
[RE: 10 สระว่ายน้ำสวยแปลกจากทั่วมุมโลก]
ชอบกระจกใส แลดูน่าว่ายมาก


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 5581
ที่อยู่: นครราชสีมา
โพสเมื่อ: Thu Apr 24, 2014 19:23
[RE: 10 สระว่ายน้ำสวยแปลกจากทั่วมุมโลก]
แจ่มๆทั้งนั้น
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: The sands of time were eroded byThe river of con
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 33878
ที่อยู่: The Gates of Delirium
โพสเมื่อ: Thu Apr 24, 2014 21:07
[RE: 10 สระว่ายน้ำสวยแปลกจากทั่วมุมโลก]
อยากเล่นสไลเดอร์
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


facebook.com/ProgSurround
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel