ผู้ตั้ง
ข้อความ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 10:22 pm
อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>
Warning!!!

ต้องบอกก่อนนะครับ เรื่องที่จะเล่านี้ หดหู่สะเทือนอารมณ์พอตัวเลยนะครับ ยังไงก็เตรียมใจกันไว้ให้ดีนะครับเรื่องราวเหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้ เกิดขึ้นตั้งแต่ ผมยังไม่เกิดเลย ราวๆปี 2533-2534 ช่วงนั้นดังมากนะถ้าใครเกิดทันและเป็นคนในพื้นที่
คือดังทั้งอำเภอ บ้านนาสารเลย แต่ด้วยความที่ อยู่ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารไม่ได้เข้าถึงง่ายอย่างปัจจุบัน + ตัวละคร ผัวพันธ์ กับผู้มีอิทธิพล ทำให้ข่าวเงียบ เพราะโดนจำกัดวง


เกริ่นก่อนนะครับ เรื่องทั้งหมดเกิดจากความไคร่และสเน่ห์หา มักมากในกามอารมณ์

ส่วนตัวละครหลักๆเลยในเรื่องนี้มีอยู่ 3+1 คนนะครับ ออน / อาร์ม / พงศ์ <ที่ใช้ชื่อปลอมเพื่อเป็นการณ์ให้เกียร์เธอและเขาคนนั้นด้วยครับ>


คือ ออน กับ อาร์ม เนี่ยเขาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ เด็กๆแล้ว คือโตมาด้วยกันเรียนด้วยกันตั้งแต่อนุบาล ยันจบ ม.6
เอาง่ายๆ คือทั้งสองชอบพลอกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แล้วก็ ออน ถือเป็นผู้หญิงสวยมากๆคนนึงเลยนะ เป็นคนเรียบร้อย ไม่เกเร สมัยนี้ คงเป็นเด็กเรียน ประมาณนั้น บ้านฐานะปลานกลาง...


ส่วน อาร์ม แถบไม่มีอะไรดีเลย บ้านก็จนหน้าตาก็ไม่ดี ถึงจะแบบนั้น ก็เป็นผู้ชายบ้านๆทั่วไป คือขยันทำงานตัดยางแค่นั้นแหละและแน่นอนทั้งคู่เป็นแฟนกัน คือเห็นแบบนี้แล้ว เหมือนทั้งสองคน อาร์ม/ออน ในวัย 21 ปี ดูเหมือนจะมีชีวิตที่อยู่ดีมีสุขใช่ไหม ?


คำตอบคือ ไม่!!! ชีวิตมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น อย่างที่เรารู้กัน อิทธิพลของเงินไม่ว่าจะยุคสมัยใด มันก็มีอำนาจมากมายจนจะบรรยายได้จริงๆ


พงศ์ ? หนุ่มวัย 24 รูปหล่อ พ่อรวย <เป็นข้าราชการยศใหญ่พอตัว> คือ มีพร้อมทุกอย่าง แต่เรื่องนิสัยนี้ โคตรตรงข้ามกับ หน้าตาและฐานะจริงๆ <ไอทุเรศ>
พัด <ศักดิ์เป็นหลานของพงศ์> ซึ่งเรื่องของพงศ์ จะถูกเล่าโดยพัดนะครับ...บอกก่อน


TIP แนะนำให้เปิดซาวด์นี้คลอไปด้วยนะครับ

Spoil


 

เข้าเรื่องนะครับ


ช่วงปลายเดือน พฤษจิกายน ปี2533 ตอนนั้นมันมีงานบวชใหญ่มาก <ญาติของพงศ์บวช>

ออนกับแม่ เขาขายป๊อปคอร์น<บ้านๆเรียกข้าวตอก> อยู่ในงานบวชนั้นแหละ
คือ ทำมาหากินกันปรกติ แต่อย่างที่ผมบอกไว้ข้างต้น ออน เป็นผู้หญิงที่สวยและขาวมาก <สาวใต้ขาวๆหายากสมัยก่อน>
จึงไม่แปลกถ้าขนมในร้านจะขายดี <หนุ่มๆทั้งนั้นที่มาซื้อ>แล้วก็ถือเป็นครั้งแรก ที่ ไอพงศ์ กับ ออน พบเจอกันครั้งแรก... และก็แน่นอน ไอพงศ์ชอบ ออน เข้าให้แล้ว.. ตั้งแต่นั้นก็ตามจีบพี่ออน เรื่อยมา จีบเป็นเดือนๆ ออนก็ไม่เล่นด้วย ได้แต่บอกว่า หนูมีแฟนแล้วนะพี่พงศ์...ก็นะ...ตามประสาคนพาล พอผู้หญิงไม่เล่นด้วยก็ใช้วิธีสกปรก มีทั้งลาก อาร์มมากระทืบ กดดันทุกวิธี ให้เลิกกับ ออน แต่ทำยังไง อาร์มก็ไม่เลิก <คือเขาก็รักของเขาอยู่ดีๆปะวะ>

..............

และนี้อาจเป็น จุดเริ่มของจุดจบ ของเรื่องสุดของสุดจะบรรยาย

กลางดึกคืนนั้น เสียงปืนดังสนั่นสวนยาง...ร่างของอาร์มนอนตายจมกองเลือด คาสวนยางเลยครับ...คือ ยิงเข้าเบ้าตาเต็มๆเลย...
คือตอนนั้น ไม่มีใครถูกดำเนินคดีจากเหตุการณ์นี้เลย สรุป ตายฟรี งั้นหรอ ? <เอาจริงๆเขารู้กันทั้งนั้นว่าใครยิงอาร์ม ไอพงศ์นั้นแหละแต่ไม่มีใครกลา้พูด>หลังจากนั้นที่บ้านของอาร์มก็ จัดงานศพแบบบ้านๆ ไว้ 2 คืน แล้วเผาเลย ส่วน ออน ก็มาช่วยบ้านอาร์มทุกวันทุกคืน...
แต่ในคืนสุดท้ายของงานศพ ก่อนวันเผาศพของอาร์ม ไอพงศ์ มันดักรอ ออน อยู่ในซอยป่ายางก่อนถึงบ้านออน....คงเหมือนเดิมตามตื้อออน แต่ ออน ไม่เล่นด้วยเหมือนทุกๆครั้ง แต่คราวนี้ มันไม่ปล่อยไปนะสิ มันมัดออนขึ้นรถยน พาออนไปที่ไหนสักแห่ง แล้วมันก็มัด ออน ข่มขืนย่ำยีสำเร็จความไคร่บนรถ ในคืนนั้นเลย...
จนเช้าของอีกวันมันถึงจะไปส่งออนที่บ้าน <ที่บ้านออนเข้าใจว่าออนนอนที่บ้านงานศพเพราะบ้านอยู่เยื่องๆกัน>ออน คงรู้สึกย่ำแย่สุดๆ วันเผาศพอาร์ม ก็ไม่ได้ไป แถมยังเจอคืนนรกมาทั้งคืนอีก คือมันเกินไปสำหรับชีวิตผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงต้องมาเจออะไรแบบนี้ คงเกินจะรับไหวแล้วแหละ...และตกดึกของคืนนั้น ออนหยิบเชือกไนล่อนขดนึง<สีแดงเหลืองจำไว้ให้ดีๆนะ> เดินไปหลังบ้าน เดินเข้าไปในป่ายางที่มืดสนิท... ออน เธอเลือกจบชีวิตของเธอ โดยการ ใช้เชือกผูกคอตัวกับคานขนำ ในป่ายาง...


งานศพออนที่บ้านเขาไว้ 5 คืน จนถึงวัน เผาศพก็เหมือนจะไม่มีอะไร...
คือตอนนั้นหือฮามาก ต่องานกันติดๆเลย ศพชาย ศพหญิง ตายโหงทั้งคู่..

ถึงขั้นต้องทำบุญใหญ่กันเลยทั้งหมู่บ้าน <กลัวผีเฮี้ยน>
<ในเวลานั้นทุกคนไม่ตระหงิดใจเลยสักนิดว่าออนฆ่าตัวตายทำไม คือทุกคนเข้าใจว่าทำใจไม่ได้เรื่องอาร์มถูกยิงตาย>เดือนครึ่งต่อมาหลังจากงานศพ ช่วงต้นปี ราวๆ เมษา ปี2534 <ถึงเวลาเฮี้ยน?>

ช่วงนั้นชาวบ้านที่ตัดยาง,หรือขับรถผ่าน ในระแวกบ้านของ ออน/อาร์ม บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นผู้หญิง ถือเชือกเดินไปเดินมาอยู่ในซอย บางคนก็บอกเห็นเงาผู้ชายดำๆ ไม่มีหัวคลานไปมาอยู่บนพื้น ? <คงเป็น อาร์ม/ออน ตายโหงทั้งคู่>...ณ ตอนนั้นตัวการของเรื่องยังอยู่ดีครับ...

ไอพงศ์ หลังจากทำเรื่อง อัปรีย์ไว้ก็ลอยหน้าลอยตาต่อไป ไม่มีใครทำไรได้ พ่อรวย พ่อใหญ่ขับฟ้าสะอย่าง ?

และหลังจากที่มันมีส่วนทำให้ทั้งสองคนนั้นตายไป... ความชิบหายของพงศ์ มันเพิ่งจะเริ่ม......ศพที่ 3 ศพสุดท้าย...
<รายละเอียดจะถูกเล่าผ่านพัดหลานของพงศ์>

พงศ์ เล่าให้พัดฟังว่า... คืนนั้นมันนั่งกินเหล้ากับเพื่อนจนดึก พอขากลับดันลืมตัวขับรถยนต์กลับทางซอยป่ายาง <คือตั้งแต่มันทำเรื่องไว้ มันไม่เคยมาเหยียบซอย บ้านอาร์ม/บ้านออน เลย>พงศ์ บอกว่า ตอนขับผ่านป่ายาง..มันรู้สึกเหมือนอะไรหล่นใส่ท้ายกระบะ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรสงสัย ลูกยางมั้ง?
จนสักพักอยู่ๆก็ได้ยินเสียง ดัง แกว๊ด... เสียงเหมือนรถเกี่ยวกับถุงปุ๋ยหรือกิ่งไม้ คือเสียงลากยาวครูดกับถนนลุกรังได้ยินชัดทั้งสองหูเลยเพราะลงกระจกรถขับรับลม...แต่พอมองกระจกข้างซ้าย เห็นจังๆเลย ไม่รู้ตัวอะไรหรือใคร ดำๆ ไม่มีหัว!!! เอามือเกาะกับ กันชนท้ายของรถ... ตอนนั้นตกใจสุดขีด ไม่เชื่อสายตาตัวเองคงนึกว่าเมามาก แต่ที่ไหนได้ เหมือนมันพยามจะปีนขึ้นมาที่กระบะท้าย เท่านั้นแหละ เหยียบเร็วกว่าเดิมอีก...

จนขับพ้นซอยป่ายาง มาออกถนนเอเชีย <สมัยนั้นยังเป็นเล็นสวน> ค่อยยังชั่ว พอมีแสงไฟจากรถคันอื่นอยู่บ้าง แล้ว ค่อยยังชั่ว เงานั้นก็หายไปแล้วด้วย...
คืนนั้นอาจเป็นเพราะความกลัว และไม่กล้านอนคนเดียว พงศ์เลยขับรถไปหาพัดที่บ้าน บอกพี่ขอนอนด้วยนะ พี่เมากลับบ้านไม่รอด <พัดก็ไม่ได้ว่าอะไร>จนสักพักราวๆ ตี1 พงศ์ เล่าให้พัดฟังว่า... ตอนขากลับจากบ้านเพื่อน พี่ขับผ่านซอยป่ายาง แล้วพี่ก็ไม่รู้เห็นตัวอะไร ดำๆเหมือนเกาะท้ายรถพี่ พี่ตกใจอย่างแรง รีบเหยียบจนมาถึงบ้านน้องนี้แหละ... พี่กลัวมากตอนนี้...พัดบอกคืนนั้นเหมือนจะไม่มีอะไร จนราวๆ ตี 3 พี่พงศ์บอก พี่หายเมาแล้ว พี่กลับบ้านก่อนนะ ขอบใจมากนะน้อง... เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่พาไปเที่ยว... พัดก็ได้แต่พยักหน้าแล้วบอกกับพงศ์ว่า ขับรถดีๆนะพี่ <และพัดก็เป็นคนสุดท้ายที่ได้คุยกับพงศ์>พอตอนราวๆ ช่วงตี 4-5 ลุงคนนึงเขาไปโกยน้ำยางที่สวนเป็นปรกติทุกเช้า แต่แก เห็นรถยนต์ของใครไม่รู้จอดอยู่ หน้าสวนแกพอดี...


พอเดินไปดูที่รถ ชะโงกหน้ามองไปในกระจก ก็ไม่เห็นมีใคร แต่พอแกเดินไปท้ายรถเท่านั้นแหละ... แสงไฟจะตะเกียงที่หัวแก ส่องไปท้ายกระบะ บอกเลยว่า เต็มสองตา แกกระโดดร้องโหวงเลย... ศพ ผู้ชาย นอนตัวหงิกตัวหงออยู่ท้ายกระบะ...หลังจากตำรวจมาที่เกิดเหตุ ชาวบ้านพากันมาดูตอนตำรวจ ทำแผน... สภาพศพ ที่ทุกคนเห็นคือ ตัวหงิกตัวหงอ ลิ้นจุกปาก แถมนิ้วมือทั้ง 8 นิ้ว ยังสอดอยู่ในห่วงของเชือกในล่อน อยู่เลย <เหมือนพยามดิ้นพยามใช้มือดึงเชือกออก>


จากการสันณิฐาน นายพงศ์ โดนเชือกไนล่อน <สีแดงเหลือง> ขนาด1เมตร รัดคอจน ขาดอากาศหายใจ ตาย เป็นคดี ฆาตกรรม....


ขอสรุป ไทม์ไลน์ ให้ฟังเป็น ฉากๆนะครับ...

- จำช่วงที่พงศ์ ขับรถเข้าซอยป่ายาง บ้านอาร์ม/ออน ได้ไหม ?
คือตอนนั้นผัวเมียคู่นึงเขาตัดยางอยู่พอดี.. แล้วก็ได้ยินเสียงรถยนต์ขับเข้ามาในซอย ทั้งคู่ก็หันมองเป็นธรรมดา... แต่สิ่งที่สองคนนั้นเห็นเหมือนกัน คือ มีผู้หญิงนั่งอยู่บนหลังคารถ แล้ว ท้ายรถก็ไม่รู้ตัวอะไรเกาะรถติดไปด้วย... สองคนนั้นบอกว่า คืนนั้นกลับบ้านนอนเลยไม่ตัดแล้วยาง... จนรุ่งเช้านี้แหละ ถึงได้ทราบข่าวคนโดนรัดคอตาย... <อาจเป็นจังหวะเดียวกันที่พงศ์เล่าให้พัดฟังว่าได้ยินเสียงอะไรหล่นใส่กระบะรถ กับ เห็นเงาดำๆเกาะกันนท้าย นี้อาจเป็นผู้หญิง กับ เงาดำๆ ที่คนตัดยางเห็นก็ได้ >


- เรื่องราวของออน ?
เรื่องราวของออน ไม่ได้ถูกเล่าโดยใครที่ไหน มันถูกเล่าโดยตัวของเธอเองนั้นแหละ
เป็นเวลานานมากเกือบ 5-6 เดือน กว่าทุกคนจะรับรู้ว่า ออนฆ่าตัวตายเพราะอะไร...


... ออนเขียนเรื่องราวปัญหาทุกอย่างพร้อมคำสั่งเสียไว้ในสมุด ม.ปลาย 3 หน้ากระดาษ ใจความว่า... ต้นเรื่องมาจากใคร..ใครทำอะไรกับเธอยังไงไว้บ้าง... เธอบรรยายทุกอย่างที่เธอเจอมาทั้งหมด ในคืนนั้นด้วย รวมถึง การตายของอาร์ม ประโยคสุดท้ายเขียนว่า ...หนุ้ยขอโทษนะแม่ หนุ้ยรักแม่มากนะ...
<ออนเขียนไว้3หน้ากระดาษ ในกระดาษหน้ากลาง ดึงออกแล้วเอาใส่ไว้ในปลอกหมอน หลังจากออนตาย ผ่านไปหลายเดือน จนแม่ของออนถอดปลอกหมอนนั้นแหละถึงได้รู้ว่าทำไมออนถึงฆ่าตัวตาย>


- เรื่องราวของพงศ์ ถูกเล่าโดยพัด ที่เป็นหลานของ พงศ์ ซึ่งผมก็ได้เกริ่นไว้ข้างต้นแล้ว....
หลังจากเรื่องผ่านไปเกือบปี พ่อของพงศ์ จ่ายเงินให้ครอบครัวของ อาร์ม กับ ออน ครอบครัวละ 2 แสน เพื่อปิดข่าวไม่ให้รื้อคดี <สมัยนั้นโคตรเยอะ>

ส่วนครอบครัวพงศ์ จนปัจจุบันก็ยังหาคนฆ่าลูกชายตัวเองไม่ได้ <ชาตินี้ก็หาไม่เจอหรอก>คือถ้านำเรื่องจดหมายของออน มา + กับ เรื่องราวของพัด มันก็จะประติดประต่อได้พอดี ว่าใครทำอะไรยังไงที่ไหน เกิดอะไรกับใครยังไงบ้าง...

ต้องบอกว่า ตายโหงทั้ง 3 ศพเลย เรื่องนี้ คดีนี้

เรื่องจริงแท้แน่นอน แค่มันดังเฉพาะคนในพื้นที่ เรื่องเกิดขึ้นเกือบ 30 ปีได้แล้วครับ

ปล. สำหรับผมตอนได้ฟัง จาก พวกอาๆในวงเหล้า เล่านี้ ดูแกเข้าโหมดจริงจัง+หดหู่มาก กันหมดเลยนะ ส่วนผมก็หง๋อยตามเลย กลัวก็ส่วนนึง สงสารก็ส่วนนึง แต่หนักไปทางเกลียดขี้หน้ามากกว่า......

สุดท้ายนี้ขอให้พวกคุณทั้งสองคน ไปสู่สุขตินะครับ ถ้าพวกคุณยังอยู่คง มีลูกรุ่นๆผมนี้แหละ ขอโทษที่ยกเรื่องนี้มาเล่าให้คนอื่นนอกพื้นที่ฟังนะครับ มีโอกาสผมจะทำบุญไปให้นะครับ


22.22 น. พอดีครับ
รูปใส่เพื่อเพิ่มบรรยากาศแค่นั้น ไม่ได้ลบหลู่ใดๆทั้งสิ้นครับ


ประชาสัมพันธ์

ต่อไปจะเป็นแนวๆ ลุ้นระทึก ลี้ลับ...

ชื่อเรื่อง ..มันไม่ใช่คน... <ป่ากระฉากวิญญาน>

coming soon


ถ้าอยู่คนเดียวอยากด

Spoil
 

Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 1988
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 10:57 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:00 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Armyishere พิมพ์ว่า:
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว  


คราวหลังกี่โมงดีครับ ผมไม่อยากลงไวมาก กลัว เด็กๆมาอ่าน แล้วคิดมาก
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 13 Mar 2010
ตอบ: 3570
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:01 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
รูปสุดท้ายเอามาทำไมอย่างหลอน ธรรมแค่อ่านก็หลอนละครับ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:02 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
I-YerM พิมพ์ว่า:
รูปสุดท้ายเอามาทำไมหลอนแค่อ่านก็หลอนละครับ  
อ้าว เห็น รีเควสมาขอแบบ หลอนๆ ผมเลย เพิ่ม ซาวด์ + ภาพ ให้อินตามเฉยๆ นะครับ
1
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 1988
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:04 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Armyishere พิมพ์ว่า:
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว  


คราวหลังกี่โมงดีครับ ผมไม่อยากลงไวมาก กลัว เด็กๆมาอ่าน แล้วคิดมาก  


ผมว่าเวลานี้กำลังดีนะครับ 4-5 ทุ่ม ยังพอมีเสียงรถอยุ่บ้าง ถ้าดึกกว่านี้ ผมไม่กล้าอ่าน 555

เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:06 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Armyishere พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Armyishere พิมพ์ว่า:
มาเวลานี้พอไหวครับ มสดึกกว่านี้ม่ายไหวว  


คราวหลังกี่โมงดีครับ ผมไม่อยากลงไวมาก กลัว เด็กๆมาอ่าน แล้วคิดมาก  


ผมว่าเวลานี้กำลังดีนะครับ 4-5 ทุ่ม ยังพอมีเสียงรถอยุ่บ้าง ถ้าดึกกว่านี้ ผมไม่กล้าอ่าน 555

 
ได้ครับ...

อยู่คนเดียวอย่ากด

Spoil
 


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 14657
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:11 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
เดี๋ยวขอตั้งหลักก่อน กดเข้าไปในสปอยคลิปเพลงเจอ นางรำหน้าขาว ขนลุกเลย
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:12 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Sothing พิมพ์ว่า:
เดี๋ยวขอตั้งหลักก่อน กดเข้าไปในสปอยคลิปเพลงเจอ นางรำหน้าขาว ขนลุกเลย  


ใจเย็นๆครับ... ไม่มีอะไรหรอก เรื่องไม่น่ากลัวเท่าไหร่เลย...

ปล.ท่านผมปรับตัวหนาแล้ว อ่านง่ายขึ้นไหม เขา PM มาบอกว่า อ่านในมือถือตัวเล็กเกินไป รบกวนด้วยครับ
1
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 14657
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:14 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Sothing พิมพ์ว่า:
เดี๋ยวขอตั้งหลักก่อน กดเข้าไปในสปอยคลิปเพลงเจอ นางรำหน้าขาว ขนลุกเลย  


ใจเย็นๆครับ... ไม่มีอะไรหรอก เรื่องไม่น่ากลัวเท่าไหร่เลย...

ปล.ท่านผมปรับตัวหนาแล้ว อ่านง่ายขึ้นไหม เขา PM มาบอกว่า อ่านในมือถือตัวเล็กเกินไป รบกวนด้วยครับ  

สำหรับผม ok นะอ่านง่ายดี
เข้าร่วม: 14 Feb 2011
ตอบ: 460
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:16 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
กำลังอ่านมู้นี้ หมาหอนทั้งซอยเลย
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:19 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Ezio66 พิมพ์ว่า:
กำลังอ่านมู้นี้ หมาหอนทั้งซอยเลย  


ไม่มีไรหรอกครับ ผมไหว้ขอ แกแล้ว เอาจริงๆก่อนผมเล่าเรืองอะไรผมยกมือไหว้ขอก่อนตลอดแหละ บางคนมองว่าผมงมงายนะ แต่เอาจริงๆ ผมนะ สาย ไสยวิทยาศาสตร์

ปล.ผมเพิ่งไปบวชมา ก็ได้แต่นึกบอกในใจว่า ส่วนบุญส่วนกุศลจากตัวผมผมขอแบ่งให้พวกท่านทุกๆคนที่ผมหยิบยกมาเล่าให้เพื่อนๆผมฟัง ประมาณนี้


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 05 Mar 2008
ตอบ: 55
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:36 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:41 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
PforPenis พิมพ์ว่า:
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ  


หมายถึง ทั้ง 3 คนนั้นใช่ไหมครับ ไม่รู้จะเรียกไง ถ้าอายุคงรุ่นๆ น้าๆอาๆ ผมแหละ

ปล. ทั้ง 3 คนนั้น เป็นชื่อปลอมนะครับ สมมุติขึ้นมาใช้แทนชื่อจริง คือ ผมไม่ได้ชื่อเขาจริงๆมาเล่าไง และ พวกเขาไม่ได้เป็นญาติฝ่ายไหนของผมนะครับ

ผมนะ ฟัง น้าๆอาๆ ผมเล่ามาอีกทีนึงครับ ถ้างง ตรง หนูมีแฟนแล้วพี่พงศ์ นั้นคือ ออนคุยกับพงศ์ ซึ่ง พงศ์แก่กว่าออนครับ ออน/อาร์ม รุ่นเดียวกัน 21 ปี พงศ์ 24 ปี <ชื่อสมมุติ>
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 30 Jul 2008
ตอบ: 17511
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:48 pm
อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>
อยู่คนเดียวไม่กล้าเปิดเพลงประกอบ

เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Feb 12, 2018 11:50 pm
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
musaru พิมพ์ว่า:
อยู่คนเดียวไม่กล้าเปิดเพลงประกอบ

 


ลองดูครับ สุดยอดมาก ได้ฟิวสุดๆ ขนาดตอนผมพิมพ์ ผมยังเปิดกรอกหูตลอดเลย

0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 07 Feb 2006
ตอบ: 12823
ที่อยู่: Theater of Dreams
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 12:00 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PforPenis พิมพ์ว่า:
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ  


หมายถึง ทั้ง 3 คนนั้นใช่ไหมครับ ไม่รู้จะเรียกไง ถ้าอายุคงรุ่นๆ น้าๆอาๆ ผมแหละ

ปล. ทั้ง 3 คนนั้น เป็นชื่อปลอมนะครับ สมมุติขึ้นมาใช้แทนชื่อจริง คือ ผมไม่ได้ชื่อเขาจริงๆมาเล่าไง และ พวกเขาไม่ได้เป็นญาติฝ่ายไหนของผมนะครับ

ผมนะ ฟัง น้าๆอาๆ ผมเล่ามาอีกทีนึงครับ ถ้างง ตรง หนูมีแฟนแล้วพี่พงศ์ นั้นคือ ออนคุยกับพงศ์ ซึ่ง พงศ์แก่กว่าออนครับ ออน/อาร์ม รุ่นเดียวกัน 21 ปี พงศ์ 24 ปี <ชื่อสมมุติ>  


น่าจะหมายถึง พงษ์ กับ พัด น่ะครับ

ตอนเริ่มเรื่องบอกเป็นหลาน แต่ในเรื่องกลับเรียกว่าพี่อ่ะครับ เลย งง อ่ะครับ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 12:07 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Believe พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PforPenis พิมพ์ว่า:
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ  


หมายถึง ทั้ง 3 คนนั้นใช่ไหมครับ ไม่รู้จะเรียกไง ถ้าอายุคงรุ่นๆ น้าๆอาๆ ผมแหละ

ปล. ทั้ง 3 คนนั้น เป็นชื่อปลอมนะครับ สมมุติขึ้นมาใช้แทนชื่อจริง คือ ผมไม่ได้ชื่อเขาจริงๆมาเล่าไง และ พวกเขาไม่ได้เป็นญาติฝ่ายไหนของผมนะครับ

ผมนะ ฟัง น้าๆอาๆ ผมเล่ามาอีกทีนึงครับ ถ้างง ตรง หนูมีแฟนแล้วพี่พงศ์ นั้นคือ ออนคุยกับพงศ์ ซึ่ง พงศ์แก่กว่าออนครับ ออน/อาร์ม รุ่นเดียวกัน 21 ปี พงศ์ 24 ปี <ชื่อสมมุติ>  


น่าจะหมายถึง พงษ์ กับ พัด น่ะครับ

ตอนเริ่มเรื่องบอกเป็นหลาน แต่ในเรื่องกลับเรียกว่าพี่อ่ะครับ เลย งง อ่ะครับ  


ลูกพี่ลูกน้องกันไงครับ ผมใช้คำว่า มีศักดิ์เป็นหลาน ก็เหมือนผม เรียก อาผม ว่าพี่ นั้นแหละ
1
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 05 Mar 2008
ตอบ: 55
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 1:40 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Believe พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PforPenis พิมพ์ว่า:
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ  


หมายถึง ทั้ง 3 คนนั้นใช่ไหมครับ ไม่รู้จะเรียกไง ถ้าอายุคงรุ่นๆ น้าๆอาๆ ผมแหละ

ปล. ทั้ง 3 คนนั้น เป็นชื่อปลอมนะครับ สมมุติขึ้นมาใช้แทนชื่อจริง คือ ผมไม่ได้ชื่อเขาจริงๆมาเล่าไง และ พวกเขาไม่ได้เป็นญาติฝ่ายไหนของผมนะครับ

ผมนะ ฟัง น้าๆอาๆ ผมเล่ามาอีกทีนึงครับ ถ้างง ตรง หนูมีแฟนแล้วพี่พงศ์ นั้นคือ ออนคุยกับพงศ์ ซึ่ง พงศ์แก่กว่าออนครับ ออน/อาร์ม รุ่นเดียวกัน 21 ปี พงศ์ 24 ปี <ชื่อสมมุติ>  


น่าจะหมายถึง พงษ์ กับ พัด น่ะครับ

ตอนเริ่มเรื่องบอกเป็นหลาน แต่ในเรื่องกลับเรียกว่าพี่อ่ะครับ เลย งง อ่ะครับ  


ลูกพี่ลูกน้องกันไงครับ ผมใช้คำว่า มีศักดิ์เป็นหลาน ก็เหมือนผม เรียก อาผม ว่าพี่ นั้นแหละ  
แล้วออนกับหนุ้ยคนเดียวกันหรอครับ จากประโยค

"... ออนเขียนเรื่องราวปัญหาทุกอย่างพร้อมคำสั่งเสียไว้ในสมุด ม.ปลาย 3 หน้ากระดาษ ใจความว่า... ต้นเรื่องมาจากใคร..ใครทำอะไรกับเธอยังไงไว้บ้าง... เธอบรรยายทุกอย่างที่เธอเจอมาทั้งหมด ในคืนนั้นด้วย รวมถึง การตายของอาร์ม ประโยคสุดท้ายเขียนว่า ...หนุ้ยขอโทษนะแม่ หนุ้ยรักแม่มากนะ..."
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 2:04 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
PforPenis พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
Believe พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PforPenis พิมพ์ว่า:
สรุปเป็นพี่ หรืออาครับ  


หมายถึง ทั้ง 3 คนนั้นใช่ไหมครับ ไม่รู้จะเรียกไง ถ้าอายุคงรุ่นๆ น้าๆอาๆ ผมแหละ

ปล. ทั้ง 3 คนนั้น เป็นชื่อปลอมนะครับ สมมุติขึ้นมาใช้แทนชื่อจริง คือ ผมไม่ได้ชื่อเขาจริงๆมาเล่าไง และ พวกเขาไม่ได้เป็นญาติฝ่ายไหนของผมนะครับ

ผมนะ ฟัง น้าๆอาๆ ผมเล่ามาอีกทีนึงครับ ถ้างง ตรง หนูมีแฟนแล้วพี่พงศ์ นั้นคือ ออนคุยกับพงศ์ ซึ่ง พงศ์แก่กว่าออนครับ ออน/อาร์ม รุ่นเดียวกัน 21 ปี พงศ์ 24 ปี <ชื่อสมมุติ>  


น่าจะหมายถึง พงษ์ กับ พัด น่ะครับ

ตอนเริ่มเรื่องบอกเป็นหลาน แต่ในเรื่องกลับเรียกว่าพี่อ่ะครับ เลย งง อ่ะครับ  


ลูกพี่ลูกน้องกันไงครับ ผมใช้คำว่า มีศักดิ์เป็นหลาน ก็เหมือนผม เรียก อาผม ว่าพี่ นั้นแหละ  
แล้วออนกับหนุ้ยคนเดียวกันหรอครับ จากประโยค

"... ออนเขียนเรื่องราวปัญหาทุกอย่างพร้อมคำสั่งเสียไว้ในสมุด ม.ปลาย 3 หน้ากระดาษ ใจความว่า... ต้นเรื่องมาจากใคร..ใครทำอะไรกับเธอยังไงไว้บ้าง... เธอบรรยายทุกอย่างที่เธอเจอมาทั้งหมด ในคืนนั้นด้วย รวมถึง การตายของอาร์ม ประโยคสุดท้ายเขียนว่า ...หนุ้ยขอโทษนะแม่ หนุ้ยรักแม่มากนะ..."  


หนุ้ย รักแม่มากนะ / หนู รักแม่มากนะ

หนุ้ย ก็ คือ หนู ในภาษากลางนั้นแหละครับ ผมก็ พยามเขียนตามประโยคนั้นให้เหมือนต้นฉบับ เพราะเรื่องมันเกิดที่ สุราษ ภาคใต้ ไงครับ ถ้าเป็นอิสาน คงใช้คำว่า ข่อย อะไรแบบนี้ครับ เป็นภาษาท้องถิ่นครับ 555

5555


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 28 Mar 2010
ตอบ: 5421
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 2:47 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่
Blue Till I die...DD 11
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 3:04 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่  


เพราะดีนะครับ
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 28 Mar 2010
ตอบ: 5421
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 3:28 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่  


เพราะดีนะครับ  


ไม่ไหวครับขนาดผมก็ไม่ค่อยอินกับเรื่องพวกนี้เท่าไร แต่อ่านแต่ละทีก็มีหวิวๆเหมือนกัน
Blue Till I die...DD 11
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 3:32 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่  


เพราะดีนะครับ  


ไม่ไหวครับขนาดผมก็ไม่ค่อยอินกับเรื่องพวกนี้เท่าไร แต่อ่านแต่ละทีก็มีหวิวๆเหมือนกัน  


ตี สามครึ่งละ บรรยากาศน่ากลัวอยู่ แต่ถ้าอยู่คนเดียวก็อย่ากดฟังเลยครับ เป็นห่วง

Spoil
 


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 28 Mar 2010
ตอบ: 5421
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 3:33 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่  


เพราะดีนะครับ  


ไม่ไหวครับขนาดผมก็ไม่ค่อยอินกับเรื่องพวกนี้เท่าไร แต่อ่านแต่ละทีก็มีหวิวๆเหมือนกัน  


ตี สามครึ่งละ บรรยากาศน่ากลัวอยู่ แต่ถ้าอยู่คนเดียวก็อย่ากดฟังเลยครับ เป็นห่วง

Spoil
 
 


ไว้พรุ่งนี้เช้าเปิดฟังนะตอนนี้ไม่ไหว
Blue Till I die...DD 11
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 3:34 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Spoil
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่  


เพราะดีนะครับ  


ไม่ไหวครับขนาดผมก็ไม่ค่อยอินกับเรื่องพวกนี้เท่าไร แต่อ่านแต่ละทีก็มีหวิวๆเหมือนกัน  


ตี สามครึ่งละ บรรยากาศน่ากลัวอยู่ แต่ถ้าอยู่คนเดียวก็อย่ากดฟังเลยครับ เป็นห่วง

Spoil
 
 


ไว้พรุ่งนี้เช้าเปิดฟังนะตอนนี้ไม่ไหว  

 

ผมนอนไม่หลับ บิ้วตัวเองอยู่เนี่ย ธรณีกรรแสง วนไป0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 28 Mar 2010
ตอบ: 5421
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 3:39 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่  


เพราะดีนะครับ  


ไม่ไหวครับขนาดผมก็ไม่ค่อยอินกับเรื่องพวกนี้เท่าไร แต่อ่านแต่ละทีก็มีหวิวๆเหมือนกัน  


ตี สามครึ่งละ บรรยากาศน่ากลัวอยู่ แต่ถ้าอยู่คนเดียวก็อย่ากดฟังเลยครับ เป็นห่วง

Spoil
 
 


ไว้พรุ่งนี้เช้าเปิดฟังนะตอนนี้ไม่ไหว  


ผมนอนไม่หลับ บิ้วตัวเองอยู่เนี่ย ธรณีกรรแสง วนไป

 

เล่าให้ฟังหน่อยครับอะไรดลใจให้มาชอบเรื่องลี้ลับพวกนี้ครับ
Blue Till I die...DD 11
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 3:56 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
Spoil
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
PrisonBreakz พิมพ์ว่า:
เชี่ยยยเปิดเพลงทีขนลุกซู่  


เพราะดีนะครับ  


ไม่ไหวครับขนาดผมก็ไม่ค่อยอินกับเรื่องพวกนี้เท่าไร แต่อ่านแต่ละทีก็มีหวิวๆเหมือนกัน  


ตี สามครึ่งละ บรรยากาศน่ากลัวอยู่ แต่ถ้าอยู่คนเดียวก็อย่ากดฟังเลยครับ เป็นห่วง

Spoil
 
 


ไว้พรุ่งนี้เช้าเปิดฟังนะตอนนี้ไม่ไหว  


ผมนอนไม่หลับ บิ้วตัวเองอยู่เนี่ย ธรณีกรรแสง วนไป

 

เล่าให้ฟังหน่อยครับอะไรดลใจให้มาชอบเรื่องลี้ลับพวกนี้ครับ  
 


ปู่ครับ ปู่ผมมี ลูก 5+1 คน แล้วปู่ผมเลือกที่จะใช้ชีวิตช่วงบั้นปลายอยู่กับครอบครัวผม หมายถึง พ่อ-แม่ ผมนะ

คือ มีไรปู่ก็จะเล่าให้ผมฟังตลอด จะเรียกว่าเป็น หลาน นัมเบอร์วัน ก็ได้นะครับ แน่นอน คนเฒ่าคนแก่ ชอบเล่าเรื่องลึบลับ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับป่า แม้แต่เรื่องผีๆด้วย ซึ่งผมชอบมาก กลัวก็กลัว บางทีนั่งฟังไปน้ำตาไหลไปด้วย แต่ก็ชอบฟังปู่เล่า

จนตอนผมอายุ 14 ปีได้ ปู่ผมเสีย... พอหลังจากปู่ผมเสียได้เกือบปี ผมก็พยามนึกเรื่องต่างๆที่ปู่เคยเล่า แล้วก็จดไว้ จดแค่หัวเรื่องไว้นะครับ เนื้อเรื่องก็จำได้คร่าวๆ

ตั้งแต่นั้นผมก็ ชอบเรื่องแนวๆนี้ เขาลืออะไรกัน ก็จะไปหาคนเล่าเรื่องนั้นๆจนได้อ่ะ เป้าหมายคือคนสูงอายุ คนเฒ่าคนแก่ จะมีประสบการณ์ ตรงเยอะ

ที่ผมไม่ค่อยกลัวอาจเป็นเพราะปู่ผมมั้ง ปู่ผมจะสวดมนต์ทุกคืน คือผมได้ยินอะไรแบบนี้บ่อยจน รู้สึกรับได้กับความกลัวนะ อย่างเพลง ธรณีกรรแสงเนี่ย บอกตรงๆ โคตรน่ากลัว ยิ่งเปิดกลางคืนยิ่งหลอน แต่คือผมแค่ยอมรับ...ความรู้สึกลัวของตัวได้ มันก็เท่านี้แลหะครับ ตัวผมนะ


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 12 Jul 2014
ตอบ: 7563
ที่อยู่: ที่นี่แหละ
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 4:56 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
เขร้ ตื่นมาอ่าอย่างหลอน
เข้าร่วม: 01 Jun 2016
ตอบ: 263
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 6:50 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
มาอ่านตอนเช้า ยังรู้สึกแปลกๆ
สะเทือนใจ+หลอน
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 8914
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 9:43 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
นี่น่ะอ่านตอนเช้า 555

ชอบครับ เอามาเล่าอีกน่ะชอบ ๆ
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 9471
ที่อยู่: รากมะม่วง
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 9:50 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
จะว่าหลอนก็หลอนนิดๆนะ แต่ออกไปทางหดหู่และสะเทือนใจมากกว่า
เข้าร่วม: 19 Sep 2008
ตอบ: 10774
ที่อยู่: ภายใต้ท้องฟ้าผืนเดียวกับเธอ
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 10:15 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
น่าสงสารมากกว่า
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 210
ที่อยู่: bkk
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2018 10:41 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
ชอบเรื่องของท่านมากครับ ติดตามๆ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27882
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Thu May 10, 2018 2:30 am
[RE: อาฆาตุ เชือกรัดคอ... <คืนหลอน2+1ศพ>]
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86