ซุปตาร์ยูโร
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 5768
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Dec 21, 2013 04:18
poanfield พิมพ์ว่า:
shinjiKW26 พิมพ์ว่า:
Day By Day พิมพ์ว่า:
poanfield พิมพ์ว่า:
Day By Day พิมพ์ว่า:
poanfield พิมพ์ว่า:
Day By Day พิมพ์ว่า:
kuntanapat พิมพ์ว่า:
dekchaitoon พิมพ์ว่า:
kuntanapat พิมพ์ว่า:
dekchaitoon พิมพ์ว่า:
poanfield พิมพ์ว่า:
dekchaitoon พิมพ์ว่า:
poanfield พิมพ์ว่า:
Day By Day พิมพ์ว่า:
dekchaitoon พิมพ์ว่า:
มีแบบ พริตตี้พอมีชื่อหน่อย เคยยืนงานรถนวดไห้ก็มีนะครับ
เจอมากับตัว ตกใจเลย ติดใจมากกก ... รีวิวนี่เต็มบอร์ด นกป เลย
ผมเคยเจอแต่โคโยตี้ ตอนมาเต้นนี่โคตรน่าเลยผมนี่แบบว่าเป๊กมากแต่อย่างว่าใจไม่ถึง จนน้องผมมันไปเจอคนนี้แหละในงานที่อื่นเค้าบอกว่าขายด้วยให้เบอร์โทรมา ผมรีบเอามาโทรจัดอย่างไว แซ่บเวอร์
ท่านมีของดี ไม่เคยบอก
แปลกนะครับ ... คือ นกป ... บางคนก็เอาได้ด้วย
จ่า่ยเพิ่มหรือ คุยเอาครับ
คือบางคนคุยครับ ที่ผมสัมผัสมากับตัวนะ ...,, ไม่ได้จ่ายเพิ่ม
บางคนก็แค่ ใช้มือ กับเจล ปากนิดหน่อย ... อย่างว่าผุ้ ญ เค้าก็มีความต้องการเหมือนกัน
แสดงว่าท่านหน้าตาดี คารมดี สินะครับ
ไม่เกี่ยวเลยครับท่าน ผมเหมือนโจรเลย ...,,
สงสัยเป็นอาจเป็นเพราะไม่ใช่ครั้งแรกกับน้องเค้าก็ได้ท่าน
แต่ส่วนใหญ่ นกป มันก็ ... ได้บางคนนะครับ ...
เพื่อนเคยชวนไปบ่อย แต่ผมเป็นประเภทไม่ค่อยกล้าทำอะไร อย่างไปเที่ยวเล้าจ์ไปเที่ยวโคโยตี้ น้องๆมานั่งเต็มเลยแต่ไม่กล้าโอบหรือทำอะไรเลย เขิลมันเลยทำให้น้องเขาเขิลไปด้วย สุดท้ายแห้ว โดนเพื่อนล้อประจำ 555
แต่ผมเป็นประเภทไม่ชอบทำต่อหน้าคนอื่นนะ อะไรพวกนี้ผมชอบทำเงียบๆกันสองคน มีวิธีอะไรแนะนำไหม ครับ
ก็จะไปล้วงไปคลำมันทำไมครับ ชอบเงียบๆก็จัดถึงแหล่งไปเลย ไม่อยากสิ้นเปลืองลงอ่างแบบสองชั่วโมงก็ซื้อเอาแบบเป็นชั่วคราวชั่วโมงดีกว่า เสร็จเหมือนกัน
ขั้นต่ำ 1500 ก็ได้แล้วท่าน แล้วแต่ร้านเลย
ผมเด๋วนี้ประเภทน้ำเดียวไง ไปชั่วคราวก็ 500-600 ชั่วโมงก็ 800-1000 ไปอ่างเด๋วเจอค่าอาหารอีกทิปอีกเบื่อนานไป
สนามหลวงก็ประมาณนี้นะ แต่ผมโครตเซงเลยวันนั้นไปกับรุ่นพี่ ได้มามันบอกเพิ่มตังอีกได้อยู่ชม.นึง แต่ไปๆมาๆ เด็กแว๊นซ์สงสัยผัวมันมาเคาะห้อง เคาะอยู่นั่้นแหล่ะ หมดอารมเลยเหมือนโดนหลอกเลย
ผมว่ามันอยู่ที่ตัวเด็กด้วยนะ แต่อย่างว่าอันนั้นคือผมไปร้าน เด็กบางคนแม่งก็ง๊องแง๊ง บางคนก็ดีนะมีคนมาแคะมันก็บอกไม่เป็นไรพี่ทำต่อให้เสร็จก่อน
เด็กหนามหลวงสวยมั๊ยท่าน
เด็ก ม. ต้น คิดว่าสวยมั้ยอ่ะท่าน เราเลือกได้ครับ น่ารักๆก็เยอะครับ พวกเด็กสก๊อยซ์น่ารักๆอะ ประมาณนั้น
อยากไปลองเอาผู้หญิงแบบนี้ดูบ้าง มีแต่กับแฟนตัวเองมันเดิมๆ ลองพวกมืออาชีพให้เค้าจัดให้มันคงจะสนุก
แต่จากที่ท่านๆ พิมพ์มาผชักอยากลองแบบให้อกใช้นูนถูๆให้แต่ไม่ได้เอาเข้า หืมมมมมม! ท่านนะท่านทำให้ความชั่วร้ายในร่างกายครอบงำ
แก้ไขล่าสุดโดย shinjiKW26 เมื่อ Sat Dec 21, 2013 04:20, ทั้งหมด 1 ครั้ง