สตีลช่วยเซฟ! 'เฮอร์เซเลอร์' รับมีโชคไม่โดนผีนำก่อน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ฟาเบียน เฮอร์เซเลอร์ กุนซือ ไบรท์ตัน ยอมรับมีโชคช่วยทำให้ไม่โดนยิงนำก่อน แต่โดยรวมมีความสุขกับฟอร์มลูกทีม หลังบุกชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 เข้ารอบ เอฟเอคัพ

พรีเมียร์ ลีก วีคก่อน "นกนางนวล" บุกเสมอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 แล้วบอลถ้วยวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โรเตชั่น 8 ตำแหน่งได้ บรายาน กรูด้า กับ แดนนี่ เวลเบ็ค ผลิตสกอร์คว้าชัย
"เหล่าผู้เล่นที่เราส่งลงวันนี้ สมควรได้โอกาสแสดงคุณภาพ" โค้ชชาวเยอรมันวัย 32 ปี สัมภาษณ์หลังแข่งที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด
"เราต้องการทุกคนในช่วงที่เหลือของซีซั่น วันนี้คนที่ได้รับโอกาส ทำผลงานได้ดีมาก"
"เราแสดงความสามัคคีในทีมออกมาอย่างมาก และเป็นเรื่องดีที่เรามีผู้เล่นที่สามารถลงไปสร้างความแตกต่างได้เสมอ"
หนึ่งในคนที่ได้เวลาลงสนามคือ เจสัน สตีล โกล์มือสอง แล้วตอบแทนมีเซฟไป 7 ครั้ง โดยเฉพาะลูกหลุดเดี่ยวต้นเกมของ ดีโอโก้ ดาโลท์ รวมถึงฟรีคิก บรูโน่ แฟร์นานเดส
"ครึ่งแรกเราไม่ได้ป้องกันอย่างดีที่สุด เราค่อนข้างโชคดีที่ไม่เสียประตูต้นเกม" เฮอร์เซเลอร์ เพิ่มเติม: "จากนั้นเรายิงประตูที่ยอดเยี่ยม และสร้างความนิ่งให้ทีม"
"ครึ่งหลังเราเป็นฝ่ายครองเกมดีกว่าเยอะ โดยรวมผมพอใจฟอร์มลูกทีม ผมมีความสุขแทนแฟนบอลที่ตามมาสนับสนุนเราเสมอ"
"เรามุ่งมั่นจะเป็นแชมป์ เอฟเอ คัพ เราต้องอยู่ในระดับที่ดีสุดของตัวเองในรอบต่อไป ไม่ว่าคู่แข่งจะเป็นใคร"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Mon Jan 12, 2026 06:30, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ