ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
03 January 2026 07:59 by Asarinho10
'แฟร้งค์' รับคุมไก่ไม่สนุกแต่เชื่อปลายทางคุ้มค่า
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


โธมัส แฟร้งค์ ยอมรับว่าตอนนี้เขายังไม่สนุกกับการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เท่าไรนัก แต่ก็เชื่อว่าสุดท้ายแล้วจะสามารถหันกลับมามองช่วงเริ่มต้นอันยากลำบากนี้ในแง่บวกได้

กุนซือชาวเดนมาร์กกำลังเผชิญแรงกดดันมากขึ้นจากแฟนบอล หลังผลงานในสนามไม่เป็นไปตามที่หวัง ล่าสุดในเกมเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 0-0 วันปีใหม่ แฟนทีมเยือนถึงกับร้องเพลงแซวว่า "น่าเบื่อ น่าเบื่อ สเปอร์ส"

แฟร้งค์ บอกว่าเขาเข้าใจความไม่พอใจของแฟน ๆ ดี และยอมรับว่าเขาเองก็ไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ปัจจุบันของทีม แต่ยังยืนยันว่าสิ่งที่ต้องอดทนในระยะสั้น จะคุ้มค่าในระยะยาวแน่นอน

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกกับงานนี้ แฟร้งค์ ตอบว่า "ถ้าถามสั้น ๆ ก็คือไม่ ตอนนี้ผมยังไม่สนุก แต่ถ้าผมถอยออกมามองภาพรวม ผมรู้สึกว่านี่คือสิทธิพิเศษมากที่ได้คุมสโมสรใหญ่ขนาดนี้ ในช่วงเวลาที่ทีมกำลังเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ มีคนบอกผมว่า แค่ฝ่ายบริหารระดับบน เราเปลี่ยนไปแล้วถึง 8 คน"

"การเปลี่ยนแปลงมันเยอะมาก ไม่เคยเกิดขึ้นขนาดนี้ในรอบ 140 ปีของสโมสร แต่ศักยภาพมันก็สูงมากเช่นกัน ผมรอวันที่จะหันกลับมามองช่วงเวลานี้ แล้วบอกตัวเองว่า มันคือบทเรียนครั้งใหญ่ และตอนนั้นแหละ ผมจะมีความสุขกับมัน"

แฟร้งค์ ยังเปรียบเทียบสถานการณ์ของตัวเองกับการวิ่งออกกำลังกาย "เวลาที่ต้องฝืน วิ่งหนัก มันไม่สนุกหรอก แต่เรารู้ว่าต้องก้มหน้าวิ่งต่อไป เพื่อให้ร่างกายดีขึ้น หรือเพื่อจะชนะการแข่งขัน"

"ตอนนี้เราก็อยู่ในช่วงแบบนั้น ต้องวิ่งให้หนัก ต้องกัดฟันไปให้ถึงเส้นชัย แล้ววันหนึ่งพอมองย้อนกลับมา เราจะรู้ว่าสิ่งนี้แหละที่ทำให้อนาคตดีขึ้น"

"มันคือมาราธอน ไม่ใช่วิ่งระยะสั้น และตอนนี้มันอาจเป็นช่วงกิโลเมตรที่หนักหน่อย แต่ก็ต้องก้มหน้าแล้วไปต่อ"

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Feb 2015
ตอบ: 4498
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jan 03, 2026 09:24
[RE]'แฟร้งค์' รับคุมไก่ไม่สนุกแต่เชื่อปลายทางคุ้มค่า
ถามแฟนบอลด้วยว่าสนุกรึเปล่า

คนทำไม่สนุก คนดูจะสนุกได้ไง
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 May 2021
ตอบ: 6976
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jan 03, 2026 10:22
[RE: 'แฟร้งค์' รับคุมไก่ไม่สนุกแต่เชื่อปลายทางคุ้มค่า]
เจอโห่ทุกนัด จะสนุกยังไง

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel