ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
30 December 2025 01:52 by iPanic
สงสัยอยากได้งานผม! พี่ริมติดตลก 'บรูโน่' กระหายคืนสนาม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


รูเบน อโมริม ติดตลกบอกว่า บรูโน่ แฟร์นานเดส อาจจะอยากมาแย่งงานผู้จัดการทีมของเขา หลังเผยว่ากัปตันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังรักษาอาการบาดเจ็บนั้นกำลังกระตือรือร้นอยากกลับมาลงซ้อมภายในสัปดาห์นี้


แม้ว่า บรูโน่, ค็อบบี้ เมนู, มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์ และ แฮร์รี่ แมคไกวร์ จะถูกตัดชื่อออกจากเกมวันอังคารนี้กับวูล์ฟส์ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่อโมริมเปิดเผยว่า เมนู เตรียมกลับมาซ้อมกับชุดใหญ่ก่อนเกมสุดสัปดาห์ที่จะพบกับลีดส์ที่เอลแลนด์ โร้ด และ บรูโน่ เองก็กำลังผลักดันตัวเองเพื่อรีบกลับมาซ้อมเช่นกัน

กัปตันทีมยูไนเต็ดรายนี้ถูกคาดว่าจะต้องพักราวหนึ่งเดือนหลังเจ็บจากเกมแพ้แอสตัน วิลล่าเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่มีรายงานว่าเขาอาจคืนสนามได้เร็วกว่านั้น

ช่วงที่ทำการฟื้นฟูร่างกาย บรูโน่ ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า เขาอยู่ที่แคร์ริงตันตลอด ดูเพื่อนร่วมทีมซ้อม และให้คำแนะนำหลังจากเสร็จการรักษาในแต่ละวัน

“บรูโน่บอกตลอดว่าเขาต้องการซ้อมแล้ว แต่เรายังไม่รู้ ไม่มีทางที่เขาจะได้เล่นกับวูล์ฟส์ ไม่มีทาง" อโมริม กล่าว

“เขาไม่ใช่คนประเภทที่ถ้าไม่ได้เล่นก็จะไม่พูดไม่คุย เขาพูดตลอด นั่นแหละทำไมเขาถึงเป็นกัปตัน"

“บางอย่างก็ไม่ใช่เรื่องดี เช่น ท่าทางโบกไม้โบกมือ แต่เขามีข้อดีมากมาย และเขาใช้ชีวิตอยู่กับเกมเสมอ การซ้อมทุกครั้ง เวลาที่เขาซ้อมฟื้นฟูหลังเกม เขาจะเป็นคนที่ออกไปดูเพื่อนร่วมทีมซ้อมในวันนั้นเสมอ"

“มีหลายอย่างที่พวกคุณไม่เห็น แต่เขาทำ เขาเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลา เขาเป็นคนที่ไปดูการฝึกซ้อมแม้หลังจากเสร็จสิ้นการรักษา เขาก็ยังไปที่นั่น ผมก็ไม่รู้ว่าเขาอยากได้งานผมหรือเปล่า แต่เขาคือผู้นำ”
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel