ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
28 December 2025 03:32 by MF DECH
แย่สุดลีกอังกฤษ! เอ็ดเวิร์ดส์เริ่มเซ็ง 'วูล์ฟส์' ไร้ชัย 18 นัด
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์ กุนซือ วูล์ฟส์ ยอมรับเริ่มหงุดหงิด กับผลงานแต้มน้อยสุดในประวัติศาสตร์ลีกสูงสุดอังกฤษ หลังผ่าน 18 นัดแรก แต่ยังเห็นเรื่องแง่ดี จากช่วงครึ่งหลังเกมบุกพ่าย ลิเวอร์พูล 2-1

เกมวันเสาร์ที่ผ่านมา "หมาป่า" โดน "หงส์แดง" ทิ้งห่างสองสกอร์ตั้งแต่ครึ่งแรก แม้ต้นครึ่งหลัง ซานติอาโก้ บูเอโน่ ตีไข่แตกแต่ไม่เพียงพอ

ผลการแข่งทำให้ วูล์ฟส์ เก็บได้แค่ 2 คะแนน น้อยสุดตลอดประวัติศาสตร์ลีกสูงสุดอังกฤษ และไม่ชนะใครหลังผ่าน 18 นัด เป็นทีมแรกในรอบ 123 ปี

"เราแพ้อีกครั้ง ดังนั้นมันเป็นเรื่องยาก" เอ็ดเวิร์ดส์ กุนซือผู้ย้ายเข้ามาจาก มิดเดิ้ลสโบรห์ ในเดือนพฤศจิกายน สัมภาษณ์หลังแข่งที่ แอนฟิลด์

"ผมบอกลูกทีมว่าผมเริ่มจะเซ็งกับผลงานของเรา ผมรู้ว่าพวกเขาก็กำลังเจ็บปวด แต่ผมจะกลับไปย้อนดูเกมนี้ เพื่อรับรู้ถึงเรื่องดีเช่นกัน"

"เราเริ่มต้น 10-15 นาทีแรกได้ไม่แย่ แต่จากนั้น ลิเวอร์พูล ก็เริ่มกดดันให้เราถอยลงไป เราเจอเรื่องยากที่จะขึ้นเกม"

"ช่วงครึ่งหลัง เราแสดงความกล้าหาญและคุณภาพในการเจอทีมระดับท็อป เราปรับตำแหน่งของ มาเตอุส มาเน่"

"มาเน่ ทำได้ยอดเยี่ยมตลอดเกม และเราก็สามารถผ่านบอลให้เขาในพื้นที่อันตรายได้บ่อยครั้ง เรายิงคืนหนึ่งประตู และยังอยู่ในเกมจนจบ"

"ครึ่งหลังของเกมนี้ คือฟอร์มแบบที่ผมต้องการ เราต้องใช้มันเพื่อต่อยอด ตั้งแต่เริ่มต้นเกมวันอังคารที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Sun Dec 28, 2025 05:41, ทั้งหมด 4 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 38305
ที่อยู่: New World . .
โพสเมื่อ: Sun Dec 28, 2025 03:53
[RE: แย่สุดลีกอังกฤษ! เอ็ดเวิร์ดส์เริ่มเซ็ง 'วูล์ฟส์' ไร้ชัย 18 นัด]
คุมโบโร่ลุ้นพาเลื่อนชั้นดีๆอยู่แล้วไม่น่ารีบโดดมารับเผือกร้อนเพราะโอกาสสูงที่จะตกชั้นหรือเผลอๆโดนปลดก่อนจบฤดูกาลอีก ทีนี้แหละจะหาทีมในพรีเมียร์คุมยากละต้องไปหาทีมฟาร์มจากลีกล่างขึ้นมาใหม่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status: Every end is a new beginning.
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Feb 2011
ตอบ: 2877
ที่อยู่: Attilan
โพสเมื่อ: Sun Dec 28, 2025 04:18
[RE]แย่สุดลีกอังกฤษ! เอ็ดเวิร์ดส์เริ่มเซ็ง 'วูล์ฟส์' ไร้ชัย 18 นัด
MSL-DC5. พิมพ์ว่า:
คุมโบโร่ลุ้นพาเลื่อนชั้นดีๆอยู่แล้วไม่น่ารีบโดดมารับเผือกร้อนเพราะโอกาสสูงที่จะตกชั้นหรือเผลอๆโดนปลดก่อนจบฤดูกาลอีก ทีนี้แหละจะหาทีมในพรีเมียร์คุมยากละต้องไปหาทีมฟาร์มจากลีกล่างขึ้นมาใหม่  


มันก็พูดยาก แกเคยเล่นให้วูล์ฟสมัยเป็นนักเตะด้วยนี่ แล้วถ้าจำไม่ผิดตอนคุมทีมแรกๆก็วูล์ฟนี่แหละให้โอกาสพี่แก
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ฝรั่งเศส ฝรั่งเศส ฝรั่งเศส ฝรั่งเศส ฝรั่งเศส
เขียนแบบนี้

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel