กำลังฮอต! 'วิลสัน' เผยถกต่อสัญญาฟูแล่ม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
แฮร์รี่ วิลสัน ปีกร่างเล็กของฟูแล่ม เปิดเผยว่ากำลังเจรจาเรื่องสัญญาใหม่กับสโมสรแทนที่ฉบับปัจจุบันที่จะหมดลงในซัมเมอร์นี้

"เจ้าสัวน้อย" ต้องการขยายสัญญษของดาวเตะตีนซ้ายออกไป หลังทำผลงานโดดเด่นเวลานี้มีส่วนร่วมกับ 6 ประตูจาก 4 เกมหลังในพรีเมียร์ลีก
เมื่อถูกถามเรื่องสัญญาใหม่นั้น วิลสัน ตอบว่า "ใช่เลย มันก็ไม่ได้มีอะไรมากมายนะ เหมือนที่ผมเคยพูดไปก่อนนี้ ผมโฟกัสกับการลงสนามอย่างเต็มที่"
"ผมเล่นฟุตบอลเพราะผมรักเกมการแข่งขัน และไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน มันก็ต้องเป็นที่ที่ผมจะได้ลงสนาม"
"เหมือนที่พวกคุณบอกนั่นแหล่ะ ผมเล่นฟุตบอลเพราะเรื่องนี้ และนี่คือสิ่งที่ผมรัก"
"หากเราได้ไปฟุตบอลโลก (เวลส์) ผมก็อยากจะมีสภาพร่างกายที่ดีที่สุดในการลงสนาม และผมคิดว่าสิ่งที่จะทำให้ผมอยู่ในสถานะที่ดีที่สุดคือการอยู่ในที่ที่ผมได้ลงเล่น ได้ลงสนาม และเล่นได้ดี"
"หวังว่าการยิงประตูและทำแอสซิสต์ที่ผมสามารถทำได้ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มันจะเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่านะ"
ทั้งนี้ เวลส์ จะลงสนามพบบอสเนีย-เฮอร์เซโกวิน่า ในเกมรอบเพลย์ออฟฟุตบอลโลก รอบรองชนะเลิศ วันที่ 26 มี.ค. และจะรอเจออิตาลี หรือ ไอร์แลนด์เหนือ ที่คาร์ดิฟฟ์ ในอีก 5 วันให้หลัง เพื่อลุ้นตั๋วฟุตบอลโลก
แก้ไขล่าสุดโดย ZONG'TEEN เมื่อ Mon Dec 22, 2025 15:52, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ