ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
22 December 2025 12:03 by dfbeck
ครั้งแรก! VvD เผยเตรียมฉลองคริสต์มาสกับครอบครัว
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กัปตันทีมลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าเตรียมใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ หลังจะได้หยุดพักในวันคริสต์มาสซึ่งนับเป็นครั้งแรกในอาชีพค้าแข้งของเขาบนเวทีพรีเมียร์ลีก

หลังจากชัยชนะ 2-1 เหนือ ท็อตแนม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา “หงส์แดง” จะลงสนามนัดต่อไปในวันที่ 27 ธันวาคม พบกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน

โดยปกติในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทีมส่วนใหญ่จะลงเล่นในวันบ็อกซิ่งเดย์ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องมาฝึกซ้อมในวันก่อนวันคริสต์มาส

แต่เนื่องจากฤดูกาลนี้ พรีเมียร์ลีก เลือกที่จะเตะเกมบ็อกซิ่งเดย์เพียงแค่เกมเดียวที่ตรงกับวันที่ 26 ธันวาคม (แมนฯ ยูไนเต็ด - นิวคาสเซิล) ผู้จัดการทีม อาร์เน่อ สล็อท จึงตัดสินใจให้ลูกทีมได้ฉลองกับครอบครัวในวันคริสต์มาสได้อย่างเต็มที่

“เราได้หยุดพักในวันคริสต์มาส ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากจากทีมงาน” ฟาน ไดจ์ค กล่าวหลังเกมกับ สเปอร์ส

“มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ผมจะได้อยู่บ้านในวันคริสต์มาสอีฟด้วย และผมตั้งตารอคอยมาก”

“ทีมงานจะมีแผนการเฉพาะสำหรับแต่ละเกมเสมอ มันได้ผลดีกับทุกคน การได้หยุดพักในวันคริสต์มาสเป็นเรื่องพิเศษ”

“ผมคิดว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นกับอาชีพค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกของผมเลยนะ ผมจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้คุ้มค่าและสนุกกับทุกอย่าง”

5
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: ์Newbie2006-2016
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 34141
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Dec 22, 2025 14:36
[RE: ครั้งแรก! VvD เผยเตรียมฉลองคริสต์มาสกับครอบครัว]
ดีแล้ว บรรยากาศมาคุ ได้ดีขึ้น แต่นึกถึงปีซาลาห์โดนดราม่าเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status: #LFC
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Jul 2008
ตอบ: 3917
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 22, 2025 17:05
[RE: ครั้งแรก! VvD เผยเตรียมฉลองคริสต์มาสกับครอบครัว]
ดีแล้ว ได้พักบ้าง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel