BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
05 December 2025 00:43 by iPanic
'เมสซี่' ยังแทงกั๊ก โม่แข้งบอลโลกปีหน้า
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ยังไม่ยืนยันอย่างชัดเจนว่าเขาจะลงแข่งในฟุตบอลโลก 2026 หรือไม่ ในการให้สัมภาษณ์กับ ESPN เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา


กองหน้าอินเตอร์ ไมอามี่ วัย 38 ปี กล่าวว่าเขาต้องการช่วยอาร์เจนติน่าป้องกันแชมป์โลกจากปี 2022 ในทวีปอเมริกาเหนือช่วงซัมเมอร์หน้า

“ผมหวังว่าผมจะได้ไปที่นั่น ผมเคยบอกไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าผมอยากไป” เมสซี่กล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยบอกไว้ว่าเขาจะลงเล่นก็ต่อเมื่อสภาพร่างกายยังดีพอ

“แย่ที่สุดคือผมจะไปนั่งดูติดขอบสนาม แต่มันก็จะเป็นอะไรที่พิเศษอยู่ดี ฟุตบอลโลกเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับทุกคน สำหรับทุกประเทศ โดยเฉพาะสำหรับพวกเรา เพราะเรามีวิธีการใช้ชีวิตกับมันที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง” เขากล่าวเสริม

เมสซี ซึ่งจะพาอินเตอร์ ไมอามี่ พบกับ แวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์ ในรอบชิงชนะเลิศ MLS Cup วันเสาร์นี้ ยังยอมรับด้วยว่า ทีมอาร์เจนติน่าชุดปัจจุบันมีผู้เล่นคุณภาพมากมาย โดยเฉพาะดาวรุ่ง ทำให้กุนซือ ลิโอเนล สคาโลนี่ ต้องตัดสินใจอย่างหนักก่อนประกาศรายชื่อไปฟุตบอลโลก

“ผู้เล่นใหม่ยังคงโผล่ขึ้นมาเรื่อยๆ นอกเหนือจากคนที่มีอยู่แล้วก็มีหน้าใหม่เข้ามาเพิ่ม” เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 8 สมัยกล่าว

"เมื่อทีมเป็นแบบนี้ ผู้เล่นหน้าใหม่ก็จะปรับตัวเข้ากับทีมได้ง่ายขึ้น"

เมสซี่ ลงเล่นฟุตบอลโลกให้ทีมชาติอาร์เจนติน่ามาแล้ว 5 ครั้ง และครองสถิติติดทีมชาติมากที่สุด (196 นัด) และยิงมากที่สุด (115 ประตู)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel