BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
04 December 2025 11:20 by dfbeck
หวั่นเข้ากรม! 'มาเรสก้า' แจงเหตุเปลี่ยน 'เอสเตเวา'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เอ็นโซ่ มาเรสก้า ออกมาเผยถึงการตัดสินใจถอด เอสเตเวา วิลเลียน ออกในช่วงพักครึ่งของเกมที่ เชลซี พ่ายแพ้ต่อ ลีดส์ ยูไนเต็ด เนื่องจากเกรงว่าดาวรุ่งรายนี้จะโดนไล่ออกจากสนาม

น้องบ่าว 'สตีฟ' ต้องเจอกับค่ำคืนที่ยากลำบากต่อหน้าบรรยากาศใน เอลแลนด์ โร้ด ที่เร้าอารมณ์ และมาโดนใบเหลืองในช่วงท้ายครึ่งแรกจากการหัวร้อนตัดฟาวล์ใส่ กาเบรียล กุดมุนด์สัน ตามบรีฟรับน้องของแฟนลีดส์

สตาร์บอยชาวบราซิลรายนี้เพิ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกกับ บาร์เซโลนา เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่กับในลีก เขากลับพบว่าตัวเองต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงพักครึ่งในทั้งสองนัดหลังสุดของ เชลซี

เมื่ออธิบายถึงการตัดสินใจในเกมกับ ลีดส์ มาเรสก้า รู้สึกว่าเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องถอดปีกรายนี้ออกจากสนาม

“ผมคิดว่าความรู้สึกที่มีต่อ เอสเตเวา ในเกมนี้มันอารมณ์แบบ ‘ยินดีต้อนรับสู่ พรีเมียร์ลีก ยินดีต้อนรับสู่ ลีดส์’ อยู่นิดหน่อย” มาเรสก้า กล่าวในการแถลงข่าวหลังเกม

“ผลกระทบต่อเขาน่าจะเยอะพอตัว เหตุผลที่เราเปลี่ยนตัวเขาเป็นเพราะเขาได้รับใบเหลืองไปแล้ว”

“บางครั้งเมื่อคุณอายุแค่ 18 คุณก็ต้องพยายามอย่างมากเพื่อควบคุมอารมณ์ ดังนั้นผมเลยต้องเปลี่ยนเขาและหลีกเลี่ยงใบแดง”

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel