BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
26 November 2025 16:24 by ZONG'TEEN
'ฟลิก' เชื่อไม่โดนสิงห์ยำหาก 'เฟร์ราน' ยิงต้นเกม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ฮานซี่ ฟลิก กุนซือบาร์เซโลน่า เชื่อว่าเกมอาจไม่เป็นแบบนี้หาก เฟร์ราน ตอร์เรส ไม่ทิ้งโอกาสทองในช่วงต้นเกม

ตอร์เรส ได้หลุดเดี่ยวแต่กลับยิงออกไปแบบไม่น่าเชื่อในช่วงต้นเกม ก่อนเชลซี ไล่ถล่มพวกเขาขาดลอย 3-0 เกมแชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันอังคาร

"พวกเรามีโอกาสยิงประตูแรก แต่เราไม่ได้ฉวยความได้เปรียบนั้นเอาไว้" ฟลิก กล่าว

"หลังจากนั้น เราก็เสียบอลกันง่ายๆ เราจำเป็นต้องมาวิเคราะห์เรื่องนี้กัน"

"เราลงเล่นแบบมีตัวน้อยกว่านานหลายนาที และเชลซีก็เป็นทีมที่เล่นกับบอลเก่งมากๆ มันคือสิ่งที่เราต้องยอมรับ"

"การไปอยู่ในท็อป 8 มันยากแหล่ะ แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีทางเป็นไปได้"
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 10383
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Nov 26, 2025 16:29
[RE: 'ฟลิก' เชื่อไม่โดนสิงห์ยำหาก 'เฟร์ราน' ยิงต้นเกม]
โห่ “ถ้า” เชลซีไม่แฮนด์บอล พี่โดนเปิดก่อนแล้วๆๆๆๆๆ
แก้ไขล่าสุดโดย taopromd เมื่อ Wed Nov 26, 2025 16:37, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 13251
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Nov 26, 2025 17:07
[RE: 'ฟลิก' เชื่อไม่โดนสิงห์ยำหาก 'เฟร์ราน' ยิงต้นเกม]
คือถ้าไม่มีแฟรากับอเราโฆ่อาจจะได้ชิงไปตั้งแต่ปีก่อนแล้ว แต่ก็โทษฟลิคไม่ได้อีกเดโก้กับลาปอต้ามันทำอะไรอยู่ก็ไม่รู้ เดี๋ยวตลาดเปิดมีปัญหาเรื่องหาเงินมาเติมเรื่องลงทะเบียนอีก ส่วนตอนนี้ที่มีเวลาไม่หาเงินรอใกล้เดดไลน์ค่อยขยับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Feb 2011
ตอบ: 3132
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Nov 26, 2025 17:07
[RE: 'ฟลิก' เชื่อไม่โดนสิงห์ยำหาก 'เฟร์ราน' ยิงต้นเกม]
ต่างคนต่างพลาดมากกว่านะ เชลชีจะแจ้งกว่าเยอะ ไปโดนล้ำหน้าบ้าง ฟาวบ้าง จริงๆต้องโทษตูบาชี่มากกว่า ที่เล่นไม่ละเอียด ตัวเองติดเหลืองแล้วยังไปเล่นเสี่ยงอีก จังหวะนั้นถึงคูตูจะหลุดไปได้ ก้อใช่ว่าจะทำไรต่อได้ นั้นมันแบ็คซ้าย ไม่ใช่ปีก ไม่ควรเข้าบอลแบบนั้นเลย ไม่จำเป็น ถ้าเป็นกิสเทน หรือ เนโต้ยังพอว่า เพราะพวกนี้ ถ้าหลุดไปได้ อันตราย สกอร์ตาม 1-0 2-0 ถ้าตัวเท่ากัน ก้อมีโอกาสกลับมาได้ แต่เล่น 10 ตัวกับเชลชีนี้ ไม่มีทางชนะแล้ว เพราะเชลชีเล่น 10 ตัวมาหลายเกมละ ถูกบีบให้ศึกษาจุดอ่อนของ 10 คน ถ้าเป็นทีมอื่นเค้าไม่รู้หรอก ว่า 10 ตัวมีจุดอ่อนอะไร ต้องเล่นแบบใหน แต่พอ เป็นเชลชีนี้คือจบเลย เชลชีรู้ดีมากว่าต้องเล่นกับทีมที่เหลือ 10 คนยังไงให้ได้เปรียญที่สุด ถ้าใครได้ดูจะเห็นว่า เชลชีพยายามล่อให้บารช่าวิ่งไล่ แล้วพอนักเตะบารช่าโถมมากันเยอะๆ ก้อโยนย้ายให้วิ่งกลับไปป้องกัน ทำให้ใช้พลังงานมหาศาล ปกติ 10 ตัวก้อโคตรเหนื่อยอยู่แล้ว มาเจอโจมตีจุดอ่อนแบบนี้ บารซ่าจะสู้ไงใหว ตอนโดน 3-0 ฟลิคยกธงขาวเลย เอาหลัง เอากลางลง เพื่อประคองเกมละ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel