Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
404: Not Found
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
25 November 2025 01:30 by
iPanic
เอวร่าเผย สมัยค้าแข้งเคย 'พึ่งยาแก้ปวด' ถึงวันละ 38 เม็ด
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ปาทริซ เอวร่า ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าในช่วงการค้าแข้ง เขาต้องพึ่งพายาแก้ปวดจนถึงขั้นกินยามากถึงวันละ 38 เม็ด
อดีตทีมชาติฝรั่งเศสได้เล่าความจริงอันโหดร้ายของชีวิตนักฟุตบอลระดับท็อป พร้อมประกาศว่าเขาจะเข้ามาเป็นหนึ่งในนักลงทุนของบริษัทบริหารจัดการอาการปวดด้วยวิธีธรรมชาติ “KURK”
เอวร่า ต้องการยกย่องสรรพคุณของเคอร์คูมินแบบเหลว สารออกฤทธิ์ในขมิ้น ด้วยการเชื่อมโยงกับประสบการณ์การจัดการความเจ็บปวดของตัวเองในสนาม
อดีตแข้งวัย 44 ปี ยอมรับว่า สภาพร่างกายที่สึกหรอตลอดอาชีพทำให้เขารู้สึกว่าร่างกายฟิตเต็มร้อยจริงๆ เพียงแค่ประมาณ 5 ครั้งเท่านั้น
“ผมกินยา 38 เม็ดต่อวัน” เอวร่า เผยระหว่างการประกาศลงทุนและรับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ KURK
“ผมอาจจะลงเล่นไปมากกว่า 700 เกม และถ้ามีคนถามว่า ‘คุณลงเล่นแบบฟิต 100% กี่เกม?’ ผมคงตอบว่าแค่ประมาณ 5 เกม"
"ตลอดอาชีพ ผมหยิบยาแก้ปวดขึ้นมากินตลอด มันเป็นส่วนหนึ่งของงาน ในระดับนั้น บางครั้งถึงแม้คุณจะเจ็บ คุณก็ไม่มีทางเลือก ต้องลงเล่น"
"และทางออกที่ง่ายที่สุดคืออะไร? ก็ยาแก้ปวดนั่นแหละ”
ตั้งแต่หลังแขวนสตั๊ด เอวร่าเผยว่าการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือ “ลงทุนในร่างกายของตัวเอง”
“ผมคิดว่ามันสำคัญมาก” เขากล่าว
“วันนี้ผมคิดว่าหน้าที่ของผมคือทำให้คนรุ่นใหม่เข้าใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ KURK คิดค้นขึ้นมาสามารถช่วยรักษาอาชีพนักฟุตบอลของพวกเขาได้ ทำให้เล่นได้นานขึ้น และอาจช่วยให้พวกเขาไม่เจอปัญหาแบบที่ผมเจอ”
นักฟุตบอลหลายคนเคยเตือนถึงอันตรายของการใช้ยาแก้ปวดมากเกินไปด้วยเหตุผลเดียวกับที่เอวร่ากล่าว โดยเฉพาะ คริส เคิร์กแลนด์ อดีตผู้รักษาประตูลิเวอร์พูล เคยออกมาเล่าเรื่องการติดยา Tramadol
ยาแก้ปวดชนิดนี้ถูกเพิ่มเข้าไปในบัญชีสารต้องห้ามขององค์การต่อต้านการใช้สารกระตุ้นโลก (WADA) และขณะนี้ถูกแบนในวงการฟุตบอลแล้ว
อิวาน คลาสนิช อดีตดาวเตะพรีเมียร์ลีก เคยได้รับเงินชดเชย 4 ล้านปอนด์ หลังถูกสโมสรเก่าจ่ายยาแก้ปวดซ้ำๆ ทั้งที่เขามีปัญหาไต
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ออฟไลน์
ประธานสมาคมเนื้อ
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Sep 2013
ตอบ: 2076
ที่อยู่: Central Park
โพสเมื่อ:
Tue Nov 25, 2025 04:23
[RE: เอวร่าเผย สมัยค้าแข้งเคย 'พึ่งยาแก้ปวด' ถึงวันละ 38 เม็ด]
แล้วเงาเอฟร่าที่อวยเข้าบอลดีกว่า แม่นกว่าหนักกว่า กินด้วยมั้ย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel