Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
404: Not Found
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
20 November 2025 04:32 by
iPanic
เผย...นาโปลีแอบเสียดายปล่อย 'โอซิมเฮน' ได้แค่ 75 ลย.
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
จอร์จ การ์ดี้ คนกลางดีลระบุว่า เขาต้อง “กล่อม” วิคเตอร์ โอซิมเฮน ให้ย้ายร่วมทัพกาลาตาซารายเมื่อซัมเมอร์ 2024 หลังนาโปลีหาทีมซื้อไม่ได้ ขณะที่นักเตะเองเริ่มไม่มีความสุขกับสถานการณ์ในทีม
ในช่วงท้ายตลาดซื้อขายเพียงไม่กี่ชั่วโมง การ์ดี้ วางแผนลดค่าฉีกสัญญาโอซิมเฮนจากกว่า 100 ล้านยูโร เหลือ 75 ล้านยูโร พร้อมกล่อมนักเตะต่อสัญญาเพิ่มหนึ่งปีเพื่อเปิดทางให้ยืมตัว ซึ่งสุดท้ายดีลลุล่วงแบบเฉียดเส้นตาย ท่ามกลางแฟนบอลนับพันที่รอต้อนรับในอิสตันบูล
เมื่อหมดสัญญายืมตัวในปี 2025 กาลาตาซารายใช้ออปชั่นซื้อขาดที่ 75 ล้านยูโร ซึ่งการ์ดี้ยอมรับว่า นาโปลีเริ่มเสียดายเพราะตลาดซัมเมอร์ล่าสุดค่าตัวกองหน้าระดับโลกพุ่งสูงกว่าเดิม และมีหลายสโมสรยื่นราคาเกิน 75 ล้านยูโรเข้ามา 10–15 ล้านยูโรหลังเงื่อนไขค่าฉีกหมดอายุ
อย่างไรก็ตาม โอซิมเฮน ยืนยันต้องการเล่นให้กาลาตาซารายเท่านั้น ทำให้ดีลประวัติศาสตร์นี้เกิดขึ้น โดยการ์ดี้ชี้ว่าสโมสรตุรกีทำ “สุดยอดดีล” ในการคว้าหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดของโลกในวัยพีกมาครองได้สำเร็จ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel